Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi 2022 # Top 7 Trend | Aimshcm.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi 2022 # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi 2022 mới nhất trên website Aimshcm.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cảnh quan xung quanh ngôi nhà luôn có ảnh hưởng lớn đến sinh khí và cuộc sống của chủ nhân ngôi nhà. Mặc dù chúng ta luôn được khuyên nên xây dựng theo các hướng hợp tuổi nhưng điều kiện thực tế sẽ khiến ngôi nhà mắc phải một vài yếu tố phạm phong thủy. Vậy làm sao để hóa giải những hướng xấu đó, đặc biệt là cách xử lý hướng lục sát?

Theo phong thủy, sự kết hợp giữa phương vị không phù hợp của gia chủ và quái mệnh được gọi là Lục sát hoặc sao Lục sát. Xây dựng hướng nhà phạm phải hướng Lục sát sẽ tạo nên sự không may mắn, rủi ro trong công việc, học hành cũng như cuộc sống của gia chủ. Bên cạnh đó, nếu không xử lý hướng Lục sát kịp thời cũng sẽ gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong gia đình: thường xảy ra cãi vã, rạn nứt, mâu thuẫn trong gia đình.

Nếu nhà của bạn phạm hướng Lục sát, bạn bắt buộc phải hóa giải nhanh chóng. Có nhiều cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi Lục sát. Trong đó có ba cách chính được sử dụng nhiều nhất và có hiệu quả nhất: thay đổi hướng của chính, thay đổi hướng nhà bếp và sử dụng các vật phẩm phong thủy trấn giữ:

– Thay đổi hướng nhà bếp: Đây là cách được nhiều gia chủ sử dụng vì dễ dàng thay đổi và thực hiện. Xây dựng nhà bếp theo hướng tốt hợp với tuổi của gia chủ sẽ giúp hóa giải hướng Lục sát.

– Sử dụng các vật phẩm phong thủy trấn giữ: nếu các gia chủ không thể sử dụng hai cách trên thì có thể đặt các vật phẩm phong thủy trong nhà hoặc cạnh cửa chính để trấn áp nguồn sát khí của hướng Lục sát. Có rất nhiều vật phẩm phong thủy để gia chủ lựa chọn như: kính bát quái, tượng quan âm, đá phong thủy…

Ngoài ra, thay đổi hướng giường ngủ hay thay đổi hướng bàn thờ cũng có công hiệu trấn áp sát khí và xử lý hướng Lục sát để các vị gia chủ có thể sử dụng kết hợp.

Hướng Họa hại biểu thị trạng thái gây nên những tác động xấu trong cuộc sống gia chủ. Để hóa giải hướng Họa hại, các vị gia chủ có thể sử dụng hai cách sau đây:

– Thay đổi hướng cửa chính: Đây là cách đơn giản và hiệu quả để hóa giải hướng Họa hại nhưng không dễ thực hiện. Vì vậy, giống với cách xử lý hướng Lục sát, gia chủ nên tạo thêm cửa phụ để mang lại sự thịnh vượng cho ngôi nhà và chủ nhân.

– Sử dụng thảm trải sàn có màu sắc xua đuổi tà khí: theo quan niệm của ngũ hành tương sinh và tương khắc, sử dụng các màu tương sinh với gia chủ sẽ đem lại sự may mắn và an khang.

Hướng Ngũ quỷ là hướng gây nên những tác động đến sức khỏe của gia chủ làm cản trở sự phát triển lâu dài. Tùy thuộc vào mệnh của từng người mà mỗi gia chủ có hướng Ngũ quỷ khác nhau.

– Xây dựng các tiểu cảnh: Theo phong thủy, Ngũ quỷ thuộc tính hỏa nên gia chủ nên sử dụng các yếu tổ có thuộc tính thủy để khắc chế. Gia chủ có thể xây thêm các tiểu cảnh hoặc hòn non bộ, bể cá trong nhà. Vừa làm đẹp không gian vừa mang lại sinh khí cho ngôi nhà. Tuy nhiên khi nào thì nên xây bể cá, có nên xây bể cá trong nhà hay không? Bạn hãy xem bài viết: kientructayho.vn/nen-xay-be-ca-trong-nha-khong/.

– Lấy cát chế hung: Khi phạm phải hướng Ngũ quỷ mà không thể thay đổi cấu trúc ngôi nhà thì gia chủ có thể sử dụng cách “lấy cát chế hung” để hóa giải. Điều này tức là tạo nhiều yếu tố tốt trong nhà để áp chế hung khí như: sử dụng các vật phẩm phong thủy đại cát, đặt hướng giường ngủ, hướng ban thờ tốt…

Hướng nhà Đông Nam có hợp hay không cần xét theo tuổi và mệnh của từng gia chủ. Nếu hướng này không hợp với tuổi của gia chủ thì nên hóa giải ngay để tránh gây nên những tác động lớn.

Để hóa giải nhà hướng Đông Nam có hai cách chính:

– Thay đổi hướng cửa chính: Việc thay đổi hướng cửa chính không hề dễ nên gia chủ có thể xây thêm cửa phụ để mang luồng không khí thịnh vượng vào nhà áp chế hướng xấu.

– Sắp đặt bếp hoặc phòng ngủ: Đây là cách sắp đặt các vật dụng trong phòng để tạo nên thế may mắn và sung túc cho ngôi nhà. Nó rất dễ thực hiện nên được nhiều gia chủ lựa chọn.

Cách hóa giải hướng nhà Đông Bắc không hợp tuổi

Ở nước ta, gió mùa hay hướng gió có vai trò rất đặc biệt trong phong thủy xây dựng nhà. Nhiều người chọn xây nhà theo hướng gió mát để mang lại không khí mát mẻ cho căn nhà. Nếu xây nhà theo hướng Đông Bắc thường khiến nhà có cảm giác nóng và bức bối vì vào mùa hè gió Đông Bắc là gió nóng, thổi rất rát. Còn ngược lại, vào mùa đông, gió Đông Bắc lại rất lạnh. Nhà hướng Đông Bắc là hung hay cát thì lại dựa vào tuổi của gia chủ. Bạn có thể xác định tuổi làm nhà phù hợp qua thông tin bài viết này chúng tôi

– Thay đổi hướng của chính: Giống như các cách hóa giải phía trên, thay đổi hướng cửa chính là cách hiệu quả nhất nhưng rất khó thực hiện. Vì thế gia chủ nên xây một cửa phụ có vai trò hóa giải thay thế.

– Thay đổi cấu trúc nội thất phòng: Sử dụng các vật phẩm trong trang trí hoặc các loại rèm cửa mang màu sắc tính thủy để tạo nên sự thoải mái cho không gian. Các loại gia cụ nên chọn đơn giản để tạo sự thông thoáng cho nhà.

Hạn Làm Nhà Mấy Năm Thì Hết? Hướng Dẫn Cách Hóa Giải

Hạn làm nhà là hạn mà gia đình gặp phải sau khi làm nhà, hạn này là những vận đen đủi, xui xẻo những chuyện không ai mong muốn xảy đến và khó tránh khỏi. Hạn nhẹ là bệnh tật, ốm đau bình thường, nặng hơn là gãy chân, tay hoặc những việc nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng may mắn là việc gì khó đều có cách hóa giải, nếu bạn đang tìm câu trả lời hạn làm nhà mấy năm thì đừng bỏ qua bài viết này.

Hạn làm nhà mấy năm gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình, người thân trong nhà chắc chắn sẽ gặp xui xẻo, rủi ro. Việc làm ăn gặp khó khăn, không thuận buồm xuôi gió, tình cảm gia đình rạn nứt, bệnh tật liên miên, gặp những căn bệnh nan y,…

Sự thật đã được chứng minh rất nhiều, chỉ cần hỏi những người đã làm nhà mới thì bạn sẽ biết họ gặp những vận xui gì sau khi làm nhà. Chắc chắn là có nhiều câu chuyện làm bạn phải giật mình vì những vận xui rủi đó.

Có thể bạn không tin vào tâm linh, nhưng bạn nên tin vào những gì đã diễn ra, chắc chắn diễn ra và nếu bạn làm nhà mới thì nó sẽ diễn ra với bạn. Những câu chuyện người thực, việc thực sẽ khiến bạn phải tin.

Tại sao lại gặp hạn khi làm nhà?

Làm nhà trên đất của chủ cũ mà chưa “xin phép”

Nhà có Thổ Công, sông có Hà Bá, còn chủ cũ của căn nhà được gọi là Thành hoàng làng, tên gọi mọi người đặt cho người chủ đất đầu tiên. Bạn nên hiểu đúng khái niệm này, người này là người đã khai hoang, lập nghiệp trên vùng đất đó, là người chia đất cho người dân làng.

Chủ cũ còn có thể hiểu là ông bà tổ tiên người đã từng sinh sống trên mảnh đất này, người mất được chôn cất sau sân vườn để cải quản đất đai. Phong tục này bạn có thể thấy ở những người dân miền Tây, mặc dù hiện nay phong tục này ít diễn ra hơn.

Những ngôi nhà xây trên đất khu vực nghĩa địa, hoặc cần lấp ao, lấp hồ, đều cần phải xin phép chủ cũ.

Nếu bạn làm nhà không xin phép thì sự việc này giống với việc xâm phạm đến khu vực của chủ cũ, những người đã khuất. Khi xâm phạm không hề xin phép mà ngang nhiên phá bỏ.

Như vậy chắc chắn bạn không thể sống yên ổn, sẽ bị gây khó dễ bởi người chủ cũ, bị bệnh tật, đau ốm nặng là mất mạng.

Hạn làm nhà do không hợp tuổi

Làm nhà phải xem tuổi để không phạm phải 3 đại hạn là Tam Tai, Kim lâu và Hoàng ốc. Những người cố tình làm nhà không xem tuổi rất có thể phải chịu những đại hạn này.

Tam tai là hạn từ thiên nhiên như bão tố, lốc xoáy, hạn hán, lũ lụt, gây ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống gia đình. Kim Lâu là phạm phải hoàng cung của thần thánh phải chịu tội, Hoàng ốc là gia đình rạn nứt, chia ly,…

Năng lượng âm khí đến từ nghĩa địa, hay nghĩa địa cũ đã được san lấp sẽ bao phủ căn nhà, ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe con người sống xung quanh đó. Để khắc phục điều này bạn cần phải thiết kế nhà ở cân bằng âm dương.

Do không đảm bảo kỹ thuật và an toàn khi làm nhà

Trường hợp này ít nhưng không phải là không thể diễn ra, những người làm nhà lần đầu tiên thiếu kinh nghiệm, tự ý làm mà không tham khảo ý kiến của những kỹ sư hướng dẫn kỹ thuật.

Nhà không chắc chắn, không đảm bảo yếu tốt kỹ thuật, kết cấu, nguyên liệu không phù hợp, không chất lượng, kém an toàn, chịu trọng tải thấp. Nguy hiểm đến với những người sống trong căn nhà đó như nhẹ là nứt tường, nặng là sập nhà,…

Hạn làm nhà kéo dài mấy năm?

Hạn làm nhà mấy năm? Kéo dài lâu trong vòng 3 năm tính từ thời điểm làm nhà. Nhưng cũng tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra hạn như đã nêu phía trên. Ví dụ như hạn không xem tuổi thì bạn cần phải xem phong thủy, xem tuổi để làm nhà.

Cách hóa giải hạn làm nhà

Đầu tiên nếu bạn không hợp tuổi để làm nhà trong năm đó thì bạn có thể mượn tuổi của người thân trong gia đình, những người bạn bè thân cận. Việc này không quá khó khăn, bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết cách mượn tuổi làm nhà của chúng tôi.

Thứ hai những gia chủ làm nhà phạm phải việc chưa xin phép chủ cũ thi công, xây dựng thì phải tìm thầy phong thủy để có hướng giải quyết tốt nhất. Thầy phong thủy sẽ đưa ra cho bạn giải pháp tốt nhất để tránh được những hạn nặng nhất có thể.

Thứ ba nếu nguyên nhân xuất phát từ việc thi công không đảm bảo an toàn, không tuân thủ kỹ thuật xây dựng. Thì đây chính là hậu quả của việc thiếu kinh nghiệm, thiếu hiểu biết, bảo thủ của gia chủ, đây không phải là hạn làm nhà.

Dựa vào các cách trên để tránh hoặc điều chỉnh những việc bạn không tuân thủ đúng, để mọi người trong gia đình không phải chịu hạn làm nhà mấy năm. Bạn đừng quá lo lắng về việc này, vì chỉ những ai sai phạm thì mới gặp phải hạn nặng.

Tuổi Kim Lâu Là Gì? Cách Hóa Giải Hạn Kim Lâu

Theo phong tục cưới hỏi của người Việt Nam từ xưa đến nay, để quyết định chọn năm tổ chức cưới thì hai gia đình phải dựa theo tuổi của người con gái. Có tuổi được người ta cho là đẹp để kết hôn ngược lại, có tuổi lại bị kiêng kị.

Kim Lâu là gì?

Tuổi Kim Lâu được xuất phát từ khoa học cổ Phương Đông, có ý nghĩa trong việc cưới xin, chuyện lứa đôi để có một cuộc sống hạnh phúc và bền lâu.

Kim Lâu được hiểu đơn giản là nhà vàng hay lầu vàng ( Kim có nghĩa là vàng, lâu là lầu). Vì vậy mà trước đây người ta có quan niệm con gái của các vua chúa và quý tộc nên chọn tuổi Kim Lâu để tổ chức lễ cưới để sau này sẽ có một cuộc sống giàu sang, phú quý.

Ngược lại, đối với những con nhà thường dân thì tuyệt đối không được kết hôn vào ngày này bởi vì sự lo sợ của giới quý tộc rằng những người dân thường sẽ đổi vận, trở thành tầng lớp quan lại, cướp hết của cải, danh vọng của họ.

Nhưng về lâu dần, quan niệm này đã mất ý nghĩa ban đầu của nó và trở thành một điều mặc định là con gái khi lấy chồng phải tránh tuổi Kim Lâu. Kim Lâu được xem là những năm tuổi không tốt, bất lợi cho những chuyện đại sự khi khởi công.

Nếu như những người phụ nữ tổ chức cưới hỏi vào tuổi Kim Lâu thì không chỉ gây hại cho chính bản thân họ mà còn ảnh hưởng đến chồng và con cái của họ. Thậm chí hạn Kim Lâu còn có thể gây họa cho các cây cối và vật nuôi trong gia đình.

Theo dân gian truyền lại, Kim Lâu được chia thành bốn loại:

– Kim Lâu Thân: kị chính bản thân mình. Đây là một hạn mà nếu không biết cách hóa giải sẽ gây ra hậu quả cho bản thân nặng nề nhất so với những hạn còn lại.

– Kim Lâu Thê: kị vợ (Thê có nghĩa là vợ). Người ta cho rằng phạm tuổi này thì không nên lấy chồng. Bởi vì nếu phạm Kim Lâu Thê khi cưới hỏi sẽ gây ra họa cho người chồng.

– Kim Lâu Tử: kỵ con (Tử nghĩa là con). Phạm phải hạn tuổi này thì không nên xây nhà, cất nhà.

– Kim Lâu Súc: kị chăn nuôi gia súc .Những người không làm theo nghề chăn nuôi gia súc vẫn có thể xây nhà vào năm này bởi vì khi xây nhà thì cũng không ảnh hưởng đến công việc cũng như sự nghiệp của gia chủ. Phạm phải hạn Kim Lâu Súc sẽ gây hậu quả cho gia súc và ảnh hưởng lớn đến kinh tế gia đình.

Cách tính tuổi Kim Lâu

Có rất nhiều cách tính tuổi Kim Lâu. Trong bài viết này, chúng mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách tính tuổi Kim Lâu được truyền lại phổ biến và được sử dụng nhiều nhất.

Nếu như xây nhà thì sẽ lấy tuổi mụ của nam, còn nếu lấy chồng sẽ lấy tuổi mụ của nữ và chia cho 9. Nếu phép chia là các phép chia hết hoặc còn dư nhưng không phải các số 1, 3, 6, 8 thì không phải Kim Lâu. Người đó có thể yên tâm xây nhà, lấy chồng.

Còn nếu phép chia là các số dư 1, 3, 6, 8 thì người đó đã gặp phải hạn Kim Lâu. Các số dư 1, 3, 6, 8 sẽ lần lượt là các hạn tương ứng Kim Lâu Thân, Kim Lâu Thê, Kim Lâu tử, Kim Lâu Súc.

Kim Lâu có thật sự đáng sợ không?

Các cụ ta ngày xưa đã có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chính vì vậy, chuyện cưới xin là chuyện cả đời nên không ai dám phạm phải, lỡ kết hôn vào ngày Kim Lâu mà có chuyện gì không hay xảy ra thì hối cũng không kịp nữa.

Mặc dù người ta vẫn chưa có chứng cứ thực tế để chứng minh rằng con gái phạm phải tuổi Kim Lâu thì không được lấy chồng nhưng qua các lời kể của ông bà truyền lại, con cháu cũng không dám làm trái lại lời mà mang lại tai vong.

Cách hóa giải hạn Kim Lâu

Theo các tài liệu cổ học kết hợp với những quan niệm dân gian thì không được bàn chuyện xây dựng nhà cửa hay cưới xin khi gặp năm Kim Lâu.

Tuy nhiên, người ta cũng đã tìm ra nhiều cách để hóa giải hạn, qua đó cũng nhằm giải tỏa những lo lắng, sợ hãi cho các gia chủ cùng với sự linh hoạt hơn trong việc giải quyết các vấn đề đại sự.

Chẳng hạn như trong trường hợp làm nhà mới mà gặp hạn Kim Lâu thì có một biện pháp hóa giải chính là cách mượn tuổi- gia chủ sẽ nhờ người khác không phạm phải bất cứ vận hạn gì để đứng ra thực hiện công việc cho.

Còn đối với chuyện cưới xin, để hóa giải cho việc “đứt gánh giữa đường” thì dân gian ta thường có tục lệ “xin dâu hai lần”.

Ngoài ra, cũng có nhiều nơi có tục lệ hóa giải hạn Kim Lâu khác như: tổ chức ngày cưới sau ngày sinh nhật của cô dâu hoặc sau ngày Đông Chí. Bởi vì người ta có thể coi như lúc ấy cô dâu đã sang tuổi mới, đã hết hạn tuổi Kim Lâu.

Tuy nhiên, dù có lựa chọn những cách nào đi nữa thì cả hai bên gia đình vẫn cần có những sự đồng thuận và bàn bạc để tránh những hệ quả xấu về sau này.

Để có quyết định chọn một ngày cưới hợp lý thì cần chú ý thêm về điều kiện thực tế cho phép, chứ không phải luôn căn cứ theo sách vở hay chăm chăm vào những lời thầy phán.

Có thể nói, Kim Lâu cũng chỉ là một bước đầu tiên khi các đôi bạn trẻ bước chân vào ngưỡng cửa của cuộc sống gia đình. Gia đình có hạnh phúc được hay không còn dựa trên rất nhiều yếu tố khác nữa, nhất là sự san sẻ yêu thương giữa hai vợ chồng.

Như vậy, qua bài viết trên, chúng mình đã giới thiệu cho các bạn về Kim Lâu là gì cũng như một số kiến thức xung quanh vấn đề này. Có thể coi rằng Kim Lâu giống như một phép thử trong tình yêu. Qua đó mỗi người sẽ rút ra được những khéo léo, linh hoạt để đối nhân xử thế và cảm thông chia sẻ với nhau.

Bạn đang đọc bài viết Tuổi kim Lâu là gì? Cách hóa giải hạn kim lâu tại chuyên mục Cần biết, trên website Phong cách sống của tôi

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hạn Sao Xấu Năm 2022: Sao Thái Bạch Là Gì?

Cách hóa giải sao Thái Bạch: Dâng sao vào ngày 15 hàng tháng, thắp 8 ngọn nến theo hình bên dưới, bài vị màu trắng có ghi dòng trắng ” tây phương canh tân kim dức tinh quân” lạy về hướng tây, vào lúc 18h đến 20h. Bài vị màu trắng,quay về hướng Tây,viết chữ: Cung thỉnh:Tây phương canh tân kim đức Thái Bạch tinh quân vị tiền.Lễ vật gồm:Hương hoa,ngũ quả,chè,oản,chè,thuốc,bánh kẹo,nước,muối gạo,8 ngọn nến.Tất cả đều màu trắng,nếu thứ gì khác màu dùng giấy trắng gói vào hoặc lót giấy trắng xuống dưới mâm rồi bày lễ lên trên. Sau khi lễ Thần linh và gia tiên trong nhà xong thì ra lễ ngoài trời,nhớ phải cung thỉnh các vị sau về chứng giám: chúng tôi thỉnh trung thiên tinh chúa Bắc Cực Tử Vi Đại Đế Ngọc bệ hạ vị tiền chúng tôi thỉnh:Tả Nam Tào lục ty diên thọ tinh quân vị tiền chúng tôi thỉnh:Hữu Bắc Đẩu cửu hoàng giải hạn ách tinh quân vị tiền. 4.Thiên đình linh cung Đại Thánh kim đức Thái bạch tinh quân vị tiền. Giáng phó toạ tiền chấp kỳ lễ bạc,nhất tuần sơ hiến,nhị tuần á hiến,tam tuần chung hiến,hiến mãn tam tuần.Chấp lễ chấp bái,chấp kêu chấp cầu,lưu ân lưu phúc, âm phù dương trợ,hộ trì chủ nhân.v.v………

Nói đến sao Thái bạch hẳn không ít bạn đã từng nghe câu nói “Sao Thái Bạch phá sạch cửa nhà” cả nam và nữ gặp sao này thì kết quả công việc không vừa ý, đề phòng tiểu nhân, tiền bạc hay thất thoát, ốm đau, đề phòng tai nạn

Thái bạch hạn ấy nặng thay Nam nữ máu huyết kị rày gươm đao Kim tinh bạch hổ vì sao cứ mặc áo trắng chiếu vào phương tây Cưới gả tạo lập gia đường Tháng năm kỵ lắm tổn thương chẳng hiền Bi ai tang khó hao tiền Không tai cũng bệnh trong năm khỏi nào Có người cũng nhẹ không sao Có người bị vướng tù lao giam cầm Cũng nên tích đức thiện tâm Quý nhân phù trợ ai đau được mình

Những năm tuổi bị sao Thái Bạch chiếu mạng

Nam giới tuổi:04-13-22-31-40-49-58-67-76-85Nữ giới tuổi: 08-17-26-35-44-53-62-71-80

Dùng khấn cúng giải sao hạn, lá sớ có nội dung tùy theo tên Sao Hạn hàng năm mà ghi theo mẫu sau đây, đốt ba cây nhang quỳ lạy ba lạy rồi đọc :

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cựcTử Vi Tràng Sinh Đại đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.

– Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên tử Tinh quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ (chúng) con là:………………………………………. Tuổi:…………………………

Hôm nay là ngày…… tháng………năm….., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương,

thiết lập linh án tại (địa chỉ)……………………………………………………………để làm lễ giải hạn sao …………………….. chiếu mệnh, và hạn:………………………

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì. Phục duy cẩn cáo!

(Và quỳ lạy theo số lạy tương ứng với số nến của sao nói ở trên)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Bạn đang xem bài viết Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi 2022 trên website Aimshcm.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!