Xem Nhiều 1/2023 #️ Cách Nộp Đơn Vào Ntu, Singapore 2014/2015 # Top 10 Trend | Aimshcm.com

Xem Nhiều 1/2023 # Cách Nộp Đơn Vào Ntu, Singapore 2014/2015 # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nộp Đơn Vào Ntu, Singapore 2014/2015 mới nhất trên website Aimshcm.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Du học Singapore đặc biệt là những trường Đại học công lập Singapore luôn là điểm đến lý tưởng cho sinh viên Việt Nam. chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách thức chuẩn bị hồ sơ, cách điền đơn online và ôn luyện để thi vào trường NTU.

Nanyang Technological University(NTU) – Trường Đại học kỹ thuật hàng đầu của Singapore. Năm 2012 theo Times Higher Education World University Rankings, NTU nằm trong top 100 trường tốt nhất thế giới (đứng ở vị trí thứ 83).

Những ngành có thế mạnh của NTU

– Common Engineering (kỹ sư) – Electrical and Electronic Eng (điện – điện tử) – Civil and Environmental Eng (điện dân dụng – môi trường) – Mechanical and Production Eng (cơ khí sản xuất) – Computer Engineering (CNTT) – Biological Sciences (CN Sinh học) – Material Engineering (CN Vật liệu) – Business – Accountancy – Communication and Information

Yêu cầu tối thiểu để nộp đơn vào NTU

– Nếu bạn đang học 12, bạn chỉ cần có điểm tổng kết năm 10, 11. NTU thì xếp loại khá cũng được, nhưng điểm càng cao càng tốt. Nếu bạn có IETLS hoặc TOEFT, SAT thì càng tốt.

– Nếu bạn đang học đại học, bạn cần chuẩn bị bằng tốt nghiệp PTTH + Học bạ, bảng điểm ĐH (nếu có và học lực tốt). Bạn phải có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

– Nếu có thành tích thể thao hay CLB ngoại khóa đừng ngại đính kèm (cái này rất quan trọng để xét vòng 1)

– Chuẩn bị hộ chiếu, giấy khai sinh, ảnh 4×6 nền trắng, các thông tin về bản thân và gia đình…

– Tất cả các hồ sơ dịch ra tiếng Anh kể cả Khai sinh và bằng cấp các loại. Bạn nên có thẻ tín dụng quốc tế để chuẩn bị khi điền đơn, vì nếu bạn trả theo phương thức internet payment, bạn chỉ mất có 20 S$, nếu không có thẻ tín dụng, bạn có thể mua Bankdraft, sau này gửi kèm Bankdraft với hồ sơ qua trường (phí trả bằng Bankdraft là 30 S$).

Lựa chọn ngành học NTU

Hai ngành tuyển VN nhiều nhất là Computer Eng (CE) và Engineering (CoE – năm 2 mới chia chuyên ngành). Không nên chọn Communication, Material Engineering, Medicine vì rất ít người đỗ ngành đó.

Lưu ý khi điền đơn Online vào NTU

Đơn điền tổng cộng có 6 phần (Nếu đăng ký ngành Y sẽ có 7 phần). Sau mỗi phần, bạn sẽ nhấn vào Next để chuyển qua phần khác, hoặc có thể nhấn vào Back để quay lại sửa thông tin.

Phần 1: Thông tin về bản thân

Phần 2: Lựa chọn ngành học

Phần 3: Thông tin về học vấn

Phần 4: Phần này sẽ bị ẩn nếu ngành bạn chọn không phải là Y

Phần 5: Các thành tích đạt được

Phần 6: Các thông tin khác

Phần 7: Cam kết

Khi điền Form Online, bạn sẽ không thể save lại, vì vậy hãy chuẩn bị các thông tin thật cẩn thận và chi tiết trước khi bạn tiền hành điền. Bạn cũng có thể In hoặc Save lại trong chế độ Preview trước khi bạn nhấn nút Submit. Sẽ không có cách nào khôi phục lại được thông tin một khi bạn đã nhấn nút Submit. Sau khi bạn nhấn nút Submit, bạn sẽ được cung cấp số Hồ sơ của bạn. Bạn hãy lưu cẩn thận số này vào để dùng cho lần kiểm tra sau này, nếu không thấy số Hồ sơ, bạn hãy điền đơn lại. Thông tin khẳng định cũng sẽ được gửi qua email của bạn.

Bạn cũng nên đọc thật kỹ cách thức trả tiền phí xét hồ sơ, hãy scan toàn bộ hồ sơ của bạn lưu vào máy tính trước khi điền đơn.

Đơn Online sẽ được mở vào ngày 1/10/2013 và kết thúc vào ngày 15/12/2013. Hạn chót nhận được giấy tờ chuyển phát nhanh vào ngày 22/12/2013.

Gửi các giấy tờ cần thiết vào NTU

1/ Sử dụng phương thức Upload Online

Hình thức này sẽ giúp việc xử lý hồ sơ của bạn nhanh hơn. Bạn sẽ sử dụng chức năng Upload khi điền đơn. NTU không chấp nhận cho bạn gửi qua địa chỉ email. Bạn sẽ yêu cầu trình bản gốc để xác nhận (nếu bị yêu cầu).

Bạn nên scan hồ sơ của bạn ở dạn PDF (tránh scan ở dạng file ảnh như JPG hoặc GIF…). Các giấy tờ nên scan thành một file (gộp lại).

2/ Gửi hồ sơ theo đường bưu điện

Nếu bạn đóng phí theo hình thức Bankdraft và lựa chọn gửi hồ sơ qua đường bưu điện. Bạn gửi về địa chỉ sau

Office of Admissions & Financial Aid Nanyang Technological University Student Services Centre, Level 2 42 Nanyang Avenue Singapore 639815

Nếu hồ sơ của bạn được duyệt và nằm trong list dự thi, bạn sẽ được gọi để dự thi vào giữa tháng 1/2014. Kết quả đỗ sẽ có vào khoảng tháng 3 đến tháng 6/2014.

Ôn luyện, chuẩn bị tài liệu vào NTU

Nên tìm những sách sau (nếu tự ôn) để đọc

Pure Mathematics and Further Pure Mathematics A Level Physics A Level Chemistry Fundamental Chemistry Writing for TWE Essays for IELTS

NTU thi trong 2 ngày… Có ngày liên tục sáng thi xong chiều thi tiếp. Tất cả mọi người đều phải thi… Thi các môn : Toán (A cho các ngành tự nhiên và AO cho Busines-Accountancy) Lý, Anh Văn, Buisness (chỉ cho BS và AC) và Hóa (chỉ dành cho 2 ngành Biological Sciences (compulsory) và Material Eng (optional)).

Đề thi cực kỳ khó, ví dụ đề toán làm trong 3h mà nội dung rải đều ra tất cả các phần có trong A-Level, nhiều câu hỏi “bó giò” (nhưng mà không sao, nếu bạn làm tốt phần ôn luyện ở trên hay bạn học trong các trường ĐH lớn, trường Chuyên thì đề này là.. vừa sức chứ chả khó gì !!!)

Toán : Không có câu trắc nghiệm, thời gian 3h, AO và A thi riêng… đề AO rất dễ, dưới sức học sinh 12 VN. Đề A thì xương hơn nhưng cũng không đến nỗi.

Học Bổng Đại Học Singapore (Ntu &Amp; Nus)

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC SINGAPORE (NTU & NUS)

MdCenter luôn là đơn vị dẫn đầu cả về chất lượng đào tạo và kết quả của học sinh.

Nanyang Technological University (NTU) và National University of Singapore (NUS) là hai trường đại học hàng đầu của Singapore nằm trong top 15 của thế giới. Hằng năm, NTU và NUS tổ chức kỳ thi tuyển chọn các học sinh giỏi của lớp 12 tại Việt Nam. Kỳ thi tuyển với tên gọi tắt UEE (University Entrance Examination) thường được tổ chức tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 02-03 hàng năm. Đối tượng chính là học sinh các khối trường chuyên tại Việt Nam đang ở năm cuối của chương trình THPT.

– Vòng thi viết: Từ tháng 02-03 hàng năm. Toán và tiếng Anh là hai môn bắt buộc. Học sinh được chọn 1-2 môn trong số các môn Vật Lý, Hóa Học, Sinh học, Economics, … tùy theo yêu cầu của ngành học đăng ký

Đối tượng dự thi cho kỳ thi UEE: Những học sinh xuất sắc đang học lớp 11, 12 hoặc năm 1,2 đại học tại Việt Nam.

Theo kinh nghiệm của trung tâm, đối với những học sinh lấy mục tiêu thi học bổng Nhật Bản, các em nên tập trung vào các môn Mathematics, Physics và Chemistry. Những học sinh thi học bổng của Singapore, các em nên chọn Mathemtics, Physics và English. Ngoài ra, trong những năm gần đây, lượng học sinh thi Chemistry và Economics cũng tăng lên nhiều.

Thầy giáo WILLIAM VŨ – Giảng viên, chuyên quản lý và giảng dạy các chương trình hệ Cambridge. Master of Science.

Chương trình học được thiết kế để trang bị cho các em học sinh các kiến thức cần thiết để sẵn sàng vượt qua kỳ thi UEE và EJU.

Chương trình của MdCenter được thiết kế bám sát khung giáo trình GCE A-level của Singapore và Giáo trình THPT của bộ giáo dục Việt Nam, trên cơ sở lấp đầy yêu cầu kiến thức trong syllabus (đề cương ôn tập UEE và EJU) đưa ra hàng năm.

Tài liệu và giáo trình liên tục được biên soạn, chỉnh sửa và cập nhật liên tục bới giảng viên nhiều kinh nghiệm đào tạo quốc tế. Trọng tâm mục đích của chương trình là xây dựng cho các em 3 kỹ năng chính theo chuẩn UAP của thế giới đó là: Understanding (Hiểu sâu), Analyzing (Phân Tích) và Practising (Thực hành).

Chương trình có thể thiết kế linh hoạt tùy theo yêu cầu và khả năng của từng đối tượng học sinh. MdCenter có thể cung cấp khóa học tại nhà 1-kèm-1 cho những học sinh có nhu cầu.

Giảng viên của MdCenter có chuyên môn sâu, nhiệt tình và đặc biệt đã có kinh nghiệm đứng lớp, giảng dạy chương trình A-Level tại Singapore.

Chương trình được giảng dạy với lộ trình nâng cao dần khả năng tiếp thu trực tiếp bằng tiếng Anh của học sinh. (50%-100%)

“Làm sao để học được các môn kỹ thuật bằng tiếng Anh nhanh nhất?” – “Làm sao để nhanh chóng trang bị cho mình những kiến thức còn thiếu?” – “Làm sao để có thể chuyển hóa những kiến thức từ tiếng Việt sang tiếng Anh dễ dàng?” – Luôn là những câu hỏi và là trở ngại lớn với các em học sinh. Chính vì lẽ đó, các em rất cần một đội ngũ giáo viên có đủ kinh nghiệm, kiến thức và nhiệt huyết để hướng dẫn các em vượt qua những thử thách này!

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm có thể gọi điện và đăng ký để tham gia làm bài test khảo sát trình độ.

MdCenter tổ chức kiểm tra các bài test vào chương trình UEE theo lịch hẹn trước. Thông tin tuyển sinh có thể tham khảo tại: Thông tin tuyển sinh UEE

Các bài thi đầu vào hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Đại học quốc gia Singapore (National University of Singapore – NUS) và Đại học công nghệ Nanyang (Nanyang Technological University – NTU) là hai trường đại học công lập đứng trong top 50 của thế giới. Đây là hai trong 10 trường đại học danh tiếng nhất châu Á về chất lượng giáo dục và nghiên cứu.

Hàng năm, hai trường NTU và NUS tổ chức thi tuyển các em học sinh ưu tú nhất tại các quốc gia Đông Nam Á để trao học bổng theo học tại Singapore trong 4 năm đại học. Việt Nam là một trong các quốc gia được ưu ái với số lượng sinh viên được nhận học bổng hàng năm vào khoảng 130 học sinh. Trong số đó, 90% đối tượng dự tuyển là các em học sinh lớp 12 đang học THPT tại Việt Nam. Để đạt được học bổng này, các em phải vượt qua kỳ thi tuyển đại học (University Entrance Examination – UEE) được NTU và NUS tổ chức định kỳ hàng năm vào tháng 2 và tháng 3 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tùy theo ngành học các em sẽ phải thi tuyển các môn khác nhau, trong đó 2 môn bắt buộc là Toán (Mathematics) và English. Môn còn lại các em được chọn giữa Vật Lý (Physics), Hóa học (Chemistry), Sinh học (Biology) và Kinh Tế (Economics)

– Học bổng ASEAN: 100% học phí + chi phí ăn ở trong 4 năm học (S$5800/năm)

– Học bổng 80%: Miễn 80% học phí + được vay 20% học phí còn lại (lãi suất 4.05%/năm tính từ sau khi tốt nghiệp) và chi phí ăn ở trong 4 năm.

http://www.nus.edu.sg//oam/scholarships/freshmen/nsg/scholarship-nsg-aus.html

http://admissions.ntu.edu.sg/UndergraduateAdmissions/Pages/ASEANUndergraduateScholarship.aspx

Dân Singapore Tin Vào Vận May Gửi Tiền Ngày Lập Xuân

Theo quy ước, tiết lập xuân là khoảng thời gian bắt đầu từ khoảng ngày 4 hay 5.2 khi kết thúc tiết đại hàn và kết thúc vào khoảng ngày 18 hay 19.2. Lập xuân chính là khởi đầu cho một năm mới và là thời điểm vô cùng quan trọng để thay đổi vận thế của cả năm. Ngày xưa, khi đa phần đều là nông dân, mọi người thường tổ chức lễ lập xuân bằng những sự kiện đặc biệt ở làng quê, như nghi lễ thờ cúng trời đất, cầu cho một năm mới mưa thuận gió hòa, tươi vui, thịnh vượng. Nhưng khi xã hội và lối sống của người dân thay đổi, thì cách kỷ niệm ngày đặc biệt này cũng thay đổi. Ở Singapore, người dân có quan niệm độc đáo là đi gửi tiền vào ngày lập xuân.

Trong nhiều năm gần đây, người Singapore luôn sẵn sàng và háo hức xếp hàng dài trước các máy ATM vào ngày lập xuân để rút tiền và gửi tiền. Thậm chí nhiều người còn cố gắng chọn đúng giờ đẹp trong ngày này theo tuổi của mình. Người ta tin rằng gửi tiền vào tài khoản ngân hàng đúng giờ đẹp của ngày lập xuân sẽ đem lại sự giàu có và thịnh vượng trong cả năm.

Tuy nhiên, niềm tin này mới chỉ bắt đầu từ vài năm trước, và người ta đã bỏ công đi tìm nguyên nhân. Và nếu như lần lại dấu vết trên Internet, thì “thủ phạm” của niềm tin này là một bức ảnh có lời chú thích: “Chúng tôi đã làm điều này trong vài năm và thấy mình ngày một giàu có. Chỉ trong vài năm, nhiều người đã trở thành triệu phú tiền mặt và hơn thế”, cùng một biểu bảng về thời điểm gửi tiền theo tuổi.

Theo các dữ liệu trên Internet, thì bảng biểu này thực sự chỉ là một slide được trình bày trong một buổi hội thảo về phong thủy năm 2014 và được chia sẻ qua ứng dụng WhatsApp rồi lan truyền khắp dân chúng. Kể từ đó, nhiều người Singapore tin vào tục gửi tiền lấy may vào ngày lập xuân này.

Trong khi đó, các chuyên gia cho rằng đây là điều nhảm nhí. Dato Joey Yap, một thầy phong thủy có tiếng đến từ Malaysia cho biết: “Đây hoàn toàn là điều nhảm nhí, không phải cứ đến ngân hàng hay gửi tiền vào ngày lập xuân là may mắn. Điều đó hoàn toàn không đúng. Có sự khác biệt giữa mê tín dị đoan và niềm tin siêu hình học”. Ông Dato nói tiếp, việc sử dụng ngày và giờ đẹp theo cách tính của người Trung Quốc nhằm kích hoạt năng lượng tích cực, nên việc gửi tiền vào ngày lập xuân không có tác động gì trong suốt cả năm đối với bất kỳ cá nhân nào.

Trở lại năm 2016, tờ The New Paper dẫn lời thầy phong thủy Adelina Pang, người đã làm nghề này hơn 18 năm, nói: “Một số người nghĩ ra phong tục gửi tiền vào ngày lập xuân để cầu tiền tài. Trong thuyết phong thủy, không có điều nào như vậy”. Trong khi đó, thầy phong thủy David Tong, hành nghề 11 năm, giải thích, lập xuân chỉ là cách đánh dấu sự khởi đầu của mùa xuân và một năm chuyển tiếp. Tờ Lianhe Zaobao cũng đăng một bài báo dẫn lời các thầy phong thủy khác cho biết không có cơ sở nào của việc gửi tiền vào ngày lập xuân để lấy may mắn.

Nhưng mặc kệ các chuyên gia phong thủy, khi người dân đã chấp nhận “phong tục” bằng niềm tin và tâm lý, thì chẳng có hại gì khi mọi người đổ xô đi gửi tiền vào ngày lập xuân. Có thể đó cũng là một trong những “đặc sắc Singapore” chăng?

10 khoảnh khắc ấn tượng ở triển lãm hàng không Sigapore 2018

Các máy bay quân sự và dân sự của hơn 50 quốc gia tham gia trình diễn tại sự kiện hàng không lớn nhất châu …

https://laodong.vn

Cách Tính Ngày Rụng Trứng Đơn Giản Và Chính Xác Nhất

Bạn biết gì về ngày rụng trứng? Dấu hiệu nhận biết ngày rụng trứng là gì? Làm sao để tính toán chính xác ngày rụng trứng? Cách tính ngày rụng trứng như thế nào? Những điều này được quan tâm là bởi vào ngày rụng trứng cơ hội thụ thai sẽ cao gấp nhiều lần so với bình thường. Không chỉ vậy, việc tính chính xác ngày rụng trứng còn giúp chị em phòng tránh khả năng mang thai ngoài ý muốn.

Thông thường ngày rụng trứng sẽ rơi vào khoảng 3 đến 4 ngày trước hoặc sau ngày thứ 14 của chu kỳ kinh nguyệt. Khi đó cơ thể người phụ nữ sẽ tiết ra rất nhiều dịch nhờn ở âm đạo. Đó là dấu hiệu cho bạn biết đó là ngày rụng trứng. Đây là một trong những cách tính ngày rụng trứng đơn giản và dễ làm nhất, nhưng kết quả mang lại không chính xác lắm.

2. Chu kỳ của bạn dài ngắn ra sao và diễn ra thế nào?

Thông thường một chu kỳ là 28 ngày nhưng từng phụ nữ sẽ có một chu kỳ khác nhau, có thể là 30 ngày hoặc trên 35 ngày… Do đó, ngày rụng trứng ở mỗi người có thể dao động chứ không hoàn toàn giống nhau.

Vì thế, mỗi người phải tự quan sát xem chu kỳ nguyệt san của mình như thế nào, sau đó canh đúng ngày rụng trứng, ngày rụng trứng tính ngược lại sẽ rơi vào ngày thứ 14 đến 17 chu kỳ nguyệt san của bạn. Cách tính ngày rụng trứng này rất dễ sai sót vì chu kỳ mỗi người thường không giống nhau.

Âm đạo sẽ tiết ra rất nhiều dịch nhờn màu trắng vào đúng thời điểm trứng rụng. Đồng thời, nhiệt độ cơ thể bạn sẽ tăng cao hơn so với bình thường nhất là vào buổi sáng.

4. Vậy kinh nguyệt không đều thì cách tính ngày rụng trứng như thế nào?

Cyclotest myWay

Máy giúp tính chính xác thời gian chị em thụ thai hiệu quả khi quan hệ tình dục, thường kéo dài khoảng 6 ngày mỗi tháng. Trong đó, 5 ngày trước khi rụng trứng và 1 ngày rụng trứng. Nhờ đó, các cặp đôi có thể lên kế hoạch phù hợp để có thai hoặc tránh thai. Tùy theo tình hình, có thể lựa chọn một trong 2 chế độ: “kiểm tra chu kỳ” hoặc “lập kế hoạch có con”.

Để xác định tình trạng sinh sản của bạn, máy sẽ đánh giá các tín hiệu khác nhau đo được từ cơ thể. Nhiệt độ cơ thể khi thức dậy (nhiệt độ cơ bản) đi theo một biểu đồ đặc trưng theo chu kỳ kinh nguyệt của bạn. Và việc đo lường, ghi chép và đánh giá nhiệt độ cơ thể là cơ sở để xác định tình trạng sinh sản. Các dấu hiệu khác có thể bao gồm nồng độ nội tiết tố rụng trứng LH , và độ nhầy của chất nhầy cổ tử cung tiết ra. Cẩn thận theo dõi nhiệt độ cơ thể và các tín hiệu khác được gọi là phương pháp Triệu chứng- Nhiệt độ. Theo Hiệp hội Phụ khoa và sản khoa Đức, phương pháp Nhiệt độ- Triệu chứng kết hợp đo nhiệt độ và quan sát chất nhầy cổ tử cung đã được chứng minh là có hiệu quả 99,7% khi áp dụng đúng cách.

2. máy tính chu kỳ rụng trứng Cyclotest myWay có 2 chức năng chính:

Thông báo khi nào là thời điểm thích hợp để sử dụng que thử LH dựa vào nhịp sinh học của bạn.

Lưu lại kết quả kiểm tra. Sử dụng các kết quả thu thập được: dữ liệu của chu kỳ kinh nguyệt, các kết quả đo nhiệt độ và xét nghiệm rụng trứng, các máy tính chu kỳ có thể xác định chính xác giai đoạn dễ thụ thai nhất. Thông tin này rất hữu ích trong việc lên kế hoạch mang thai hoặc kế hoạch hóa gia đình theo cách tự nhiên.

Bút thử rụng trứng Cyclotest

Cách sử dụng bút (que) thử rụng trứng

Lấy que thử ra khỏi túi đựng.

Cho que thử vào nước tiểu theo hướng mũi tên. Không được nhúng ngập quá vạch cho phép.

Lấy que thử ra sau 5 giây, đặt que thử nằm trên mặt phẳng, sạch, khô.

Chờ dải màu xuất hiện và đọc kết quả trong 5 phút.

Hướng dẫn đọc kết quả que thử rụng trứng

Que một vạch trên: ngoài chu kỳ rụng trứng

Hai vạch bằng nhau hoặc nhạt hơn: sắp đến ngày rụng trứng.

Vạch dưới 2 sẽ đậm hơn nhiều (đỏ tía) so với vạch trên 1: ngày rụng trứng.

Que nhạt dần, 2 vạch bằng nhau/nhạt hơn: lúc rụng hoặc đã rụng.

Tương tự như vậy, bút thử rụng trứng Cyclotest (thử LH) cũng có thể được sử dụng để giảm thiểu việc mang thai ngoài ý muốn.

Bút thử rụng trứng của Cylotest được thiết kế để sử dụng tại nhà. Giúp xác định nồng độ LH trong nước tiểu một cách nhanh chóng, đơn giản với độ chính xác đạt tới 97%.

Độ nhạy của Que thử cao: Cho kết quả dương tính khi mẫu thử có nồng độ LH trên 25mIU/ml.

Que thử rụng trứng cho kết quả tốt nhất khi lấy mẫu thử nước tiểu từ 10:00-20:00

Sử dụng các que thử rụng trứng Cyclotest (thử LH) tốt nhất khi kết hợp với một máy tính chu kỳ rụng trứng của Cyclotest (Cyclotest myWay hoặc Cyclotest 2 Plus), một công cụ hỗ trợ phân tích kết quả kiểm tra được.

Ngày nay, cách tính ngày rụng trứng bằng phương pháp dùng bút thử Cyclotest và Cyclotest myWay để tăng khả năng thụ thai cũng như ngừa thai được các chị em phụ nữ sử dụng khá phổ biến, không còn là vấn đề nan giải như trước nữa. Tự nhiên và hoàn toàn không có tác động trực tiếp đến các nội tiết tố bên trong cơ thể phụ nữ nên đây chính là những sản phẩm hỗ trợ tính toán ngày rụng trứng an toàn nhất cho cơ thể.

Bạn đang xem bài viết Cách Nộp Đơn Vào Ntu, Singapore 2014/2015 trên website Aimshcm.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!