Xem Nhiều 3/2023 #️ Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Pharmacity Tuyển Dụng Dược Sĩ Bán Hàng Và Cửa Hàng Trưởng Nhà Thuốc Tây # Top 10 Trend | Aimshcm.com

Xem Nhiều 3/2023 # Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Pharmacity Tuyển Dụng Dược Sĩ Bán Hàng Và Cửa Hàng Trưởng Nhà Thuốc Tây # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Pharmacity Tuyển Dụng Dược Sĩ Bán Hàng Và Cửa Hàng Trưởng Nhà Thuốc Tây mới nhất trên website Aimshcm.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

* VỊ TRÍ 1: TUYỂN DỤNG DƯỢC SĨ BÁN HÀNG

1. Tất cả các quận HCM (ưu tiên sắp xếp làm việc gần nhà) 2. Dĩ An, Bình Dương. lương cứng + thưởng = 5 – 7 ( triệu/tháng) xoay ca – ngày làm 1 ca – Ca 1: 6am – 2pm, – Ca 2: 2pm – 10pm, – Ca 3: 3pm – 11pm, – Ca 4: 4pm – 12pm, 1 tháng nghỉ 2 ngày.

– Tư vấn, cắt liều cho khách hàng – Giữ nhà thuốc sạch sẽ, ngăn nắp, sắp xếp thuốc đúng vị trí. – Quản lý thuốc theo lô/date và tài sản trong nhà thuốc – Tuân thủ luật quy định của công ty và ngành dược – Làm việc xoay ca dưới sự sắp xếp của quản lý

– Nam/Nữ tốt nghiệp Trung cấp dược trở lên – Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, vui vẻ, nhiệt tình. – Ngoại hình ưu nhìn.

– Được đào tạo chuyên môn về kiến thức tư vấn cắt liều, phối hợp thuốc theo chuẩn của Bộ Y Tế. – Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo qui định của nhà nước – Phép năm: 12 ngày/năm – Các chinh sách khác theo quy định của công ty

* VỊ TRÍ 2: TUYỂN DỤNG CỬA HÀNG TRƯỞNG NHÀ THUỐC TÂY:

Địa điểm làm việc: 1. Tất cả các quận HCM. 2. Dĩ An, Bình Dương.Tổng thu nhập: lương cứng + thưởng = 6 – 8 (tr/th)Thời gian làm việc: giờ hành chánh ( 8 – 17h30) nghỉ ngày chủ nhật

Mô tả công việc:– Kiểm tra giờ giấc làm việc nhân viên: giờ mở và đóng cửa nhà thuốc. -Kiểm tra thái độ và tinh thần làm việc của từng nhân viên nhà thuốc mình quản lý. -Nhắc nhở nhân viên đọc email hằng ngày để cập nhật thông tin từ BGĐ, Văn phòng và các chi nhánh trong hệ thống. -Họp nhân viên hằng tuần -Đào tạo, huấn luyện, kèm cặp nhân viên mới. -Hướng dẫn nhân viên sử dụng phần mềm -Tham gia hoạt động của công ty: Trang trí, thi đua vào các dịp lễ, Tết. -Hỗ trợ kho, chi nhánh khác khi cần giúp đỡ. -Làm bảng chấm công nhân viên nhà thuốc cuối tháng. – Phối hợp với Dược Sĩ Đại Học trong đợt kiểm traYêu cầu: – Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành dược. – Có kinh nghiệm 1- 2 năm cắt liều, tư vấn tại các nhà thuốc Tây – Đam mê với nghề, giao tiếp tốt, chịu khó. – Sử dụng được các phần mềm tin học văn phòng.Quyền lợi: – Được đào tạo chuyên môn về kiến thức tư vấn cắt liều, phối hợp thuốc theo chuẩn của Bộ Y Tế. – Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo qui định của nhà nước – Phép năm: 12 ngày/năm – Các chinh sách khác theo quy định của công ty

Ứng viên vui lòng gửi trực tiếp Hồ sơ ứng tuyển về Phòng Hướng nghiệp HHE

Hoặc gửi (CV) qua email: quynhvnl@h.edu.vn (Ms. Quỳnh)

Lưu ý Tiêu đề: [NV-VI TRI 1-DUOC SI BAN HANG PHARMACITY ] – HỌ VÀ TÊN

[NV-VI TRI 2-CUA HANG TRUONG NHA THUOC TAY PHARMACITY ] – HỌ VÀ TÊN

Ms. Quỳnh – Chuyên viên Phòng Hướng nghiệp HHE ĐT: 0123 456 3185 – Mail: quynhvnl@h.edu.vn

Phòng Khám Da Liễu O₂ Skin Tuyển Dụng: Vị Trí Dược Sĩ

Nhằm bổ sung nhân sự, Phòng Khám Da Liễu O₂ SKIN gửi đến các bạn Dược sĩ thông tin tuyển dụng với những yêu cầu chi tiết và quyền lợi cụ thể sau.

1. Làm việc tại O₂ SKIN có gì hấp dẫn?

Tự hào là phòng khám tiên phong trong việc tư vấn trung thực và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết không áp đặt doanh thu sản phẩm cho Dược sĩ. O₂ SKIN khuyến khích Dược sĩ tư vấn đúng chuyên môn và lương tâm nghề nghiệp.

Cơ hội cho các Dược sĩ đào sâu phát triển chuyên môn ở mảng mụn và sẹo, vì phòng khám tập trung vào nghiên cứu, điều trị mụn, các hậu quả của mụn (thâm, rỗ) và chăm sóc da sau mụn (thu nhỏ lỗ chân lông, kiểm soát nhờn, trắng sáng da, trẻ hóa da).

Đối tượng khách hàng: 80% là Học sinh Sinh viên, khách hàng dễ thương, lịch sự.

Thu nhập (Lương & thưởng)

Tiền lương, thưởng: Theo quy chế của Công ty.

Lương cơ bản + phụ cấp: khoảng 6 triệu/ tháng, tăng theo thâm niên và năng lực thực tế.

KPI: 1.000.000 đồng/ tháng.

Dược sĩ tư vấn dịch vụ/ bán sản phẩm sẽ có thêm hoa hồng từ 500.000 đồng – 3 triệu tùy vào khả năng tư vấn (thu nhập 8 – 10triệu/ tháng).

Chế độ đãi ngộ

Nhân viên được hưởng các chế độ theo quy định nhà nước: được đóng bảo hiểm xã hội sau 2 tháng thử việc, được nghỉ Lễ – Tết có lương, mỗi tháng được nghỉ 1 ngày phép có tính lương, nhân viên xuất sắc mỗi năm tăng lương ít nhất 5%

Có chế độ ưu đãi khi sử dụng dịch vụ và mua sản phẩm tại O₂ SKIN

Được nhận tiền mừng sinh nhật, tiền mừng sinh con, quà Trung thu, quà Tết, lì xì đầu năm…

Nhân viên xuất sắc được thưởng Tết 1 tháng lương cơ bản.

Nhân viên xuất sắc gắn bó từ 36 tháng được thưởng Tết thêm 1 chỉ vàng.

Được tặng phiếu mua hàng thời trang, mỹ phẩm, vé buffet… nếu đạt số lượng khách hàng bình chọn 5 sao (áp dụng từ tháng 8/2018, tính thưởng theo quý)

Có quỹ cho mỗi bộ phận để liên hoan, team building.

Nhân viên xuất sắc chuyên môn và có khả năng quản lý/ lãnh đạo được thi tuyển lên leader team/ quản lý phòng khám (vị trí leader được hưởng chế độ đãi ngộ hết sức đặc biệt)

Được đăng ký tăng ca thường xuyên do khách hàng đang tăng nhanh ở 2 chi nhánh

Cơ hội phát triển

Đào tạo: Được tham gia một số khóa đào tạo nâng cao kỹ năng nghiệp vụ.

Cơ hội thăng tiến: Được đề bạt lên vị trí Trưởng nhóm/ Quản lý Chăm Sóc Khách Hàng khi công ty có nhu cầu với điều kiện đào tạo được người kế thừa.

Môi trường làm việc trẻ, năng động

Đồng nghiệp thân thiện

Đào tạo: Được tham gia một số khóa đào tạo nâng cao kỹ năng nghiệp vụ.

Cơ hội thăng tiến: Được đề bạt lên vị trí Trưởng nhóm/ Quản lý khi công ty có nhu cầu với điều kiện đào tạo được người kế thừa.

O₂ SKIN hoạt động với phương châm “Luôn trung thực” luôn nỗ lực mang đến hiệu quả điều trị cao nhất cho khách hàng. O₂ SKIN là nơi tụ hội những người có tâm và có tài để cùng nhau học tập, cống hiến và phát triển bản thân liên tục; công việc ở O₂ SKIN mang lại giá trị cho cộng đồng và đem lại mức thu nhập xứng đáng với năng lực.

Thời gian làm việc

Làm việc theo ca

Ca 1 từ 7 giờ 30 phút – 16 giờ

Ca 2 từ 15 giờ 30 phút – 22 giờ.

Part time: từ 18 giờ – 22 giờ

Ưu tiên các bạn làm toàn thời gian Thứ 7, Chủ nhật hoặc bán thời gian từ: 18 giờ – 22 giờ.

Mỗi tuần được nghỉ 1 ngày.

Sẵn sàng làm việc ngoài giờ khi cần do yêu cầu công việc.

Sau 4 năm ra đời và phát triển, hiện tại O₂ SKIN đã đi vào ổn định về lượng khách hàng và đang trong quá trình mở rộng các chi nhánh, vì vậy công việc tại O₂ SKIN đảm bảo sự ổn định và chế độ ngày càng được tăng cao.

2. Yêu cầu của O₂ SKIN đối với vị trí Dược sĩ

O₂ SKIN luôn tìm kiếm các bạn Dược sĩ hội tụ các yêu cầu sau

Về chuyên môn: là Dược sĩ tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên. Yêu thích công việc tư vấn khách hàng, phân loại và sắp xếp thuốc, sản phẩm.

Về ngoại hình, giao tiếp: Có ngoại hình chỉn chu, tác phong nghiêm túc, yêu thích và đồng quan điểm với O₂ SKIN rằng việc tư vấn cho khách hàng hiểu bệnh và nguyên nhân bệnh là yếu tố quan trọng để điều trị hiệu quả.

Về sự hợp tác: Dược sĩ nghiêm túc với công việc phát và phân loại thuốc tại phòng khám, không ép khách hàng mua sản phẩm ngoài đơn thuốc Bác sĩ kê toa, thẳng thắn góp ý và đề xuất cải tiến cùng O₂ SKIN.

3. Mô tả công việc

Nắm được công dụng sản phẩm để tư vấn cho khách hàng

Kỹ năng tổ chức sắp xếp công việc, biết xác lập tính chất công việc ưu tiên, quan trọng

Kỹ năng giải quyết vấn đề

Lắng nghe và phản hồi ý kiến của khách hàng

Quản lý sản phẩm, thuốc, sắp xếp tủ thuốc gọn gàng.

Hỗ trợ chụp ảnh, quay phim… cho các hoạt động truyền thông

Nơi làm việc

Phòng Khám Da Liễu O₂ SKIN

Hồ sơ Dược sĩ gởi về

Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2018

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Quản Lý Chuỗi Nhà Thuốc Thành Công Từ Câu Chuyện Của Pharmacity

(TECH MOSS) Pharmacity đã đặt chân vào kinh doanh nhà thuốc tại Việt Nam được 9 năm. Với chính sách kinh doanh nhà thuốc khôn ngoan, Pharmacity đã nhanh chóng vươn lên là chuỗi bán lẻ dược phẩm hàng đầu Việt Nam. Liệu các nhà thuốc có học hỏi được điều gì khi mà cuộc đua chuỗi nhà thuốc đang ngày càng khốc liệt?

Câu chuyện thành công của Pharmacity

Chuỗi nhà thuốc Pharmacity được thành lập vào tháng 11/2011. Đây là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại đầu tiên tại Việt Nam. Hệ thống nhà thuốc này chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc Đông – Tây y, chăm sóc sắc đẹp và thực phẩm chức năng.

Qua thời gian hoạt động, Pharmacity đang hướng đến một hệ thống chuỗi nhà thuốc tiện lợi. Điều này đồng nghĩa là Pharmacity sẽ không chỉ bán thuốc mà còn có các sản phẩm tiêu dùng nhanh, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế. Các cửa hàng của Pharmacity sẽ len lỏi rộng khắp vào giữa các khu dân cư.

Trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, Pharmacity lại là một tên tuổi nổi lên và thu hút được nhiều nhà đầu tư. Dịch bệnh cũng cho chúng ta thấy rõ thực tế: nhu cầu và mức độ quan tâm chăm sóc sức khỏe của đại bộ phận khách hàng đã được nâng cao hơn rất nhiều. Người dân quan tâm sâu sắc hơn đến việc bảo vệ và tăng cường sức khỏe của mình và người thân.

Luôn quan tâm và đem đến những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất dành cho người tiêu dùng, Pharmacity đã không ngừng cải thiện mình qua mỗi ngày để bất cứ khách hàng nào đến đây cũng sẽ được tư vấn và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất. Cung cấp sản phẩm với giá thành hợp lý, bình ổn, đảm bảo đúng chất lượng và số lượng đã, đang và sẽ là tiêu chí hoạt động hàng đầu của Pharmacity.

Doanh thu năm ngoái của Pharmacity đã tăng 129% so với 2018. Chuỗi nhà thuốc có sự mở rộng mạnh mẽ về quy mô, độ bao phủ. Cụ thể, Pharmacity đã mở thêm 95 cửa hàng, nâng con số nhà thuốc lên tới 252. Đây là mức tăng khủng 61% so với cùng kỳ.

Mới đây nhất, Pharmacity đã gọi vốn thành công 730 tỷ đồng (tương đương 31,8 triệu USD) – khoản đầu tiên của vòng Series C. Nguồn vốn này chính là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ và thần tốc của Pharmacity trong thời gian tới.

Để đặt mục tiêu 1.000 cửa hàng trên toàn quốc đến hết năm 2021, Pharmacity đã và đang thực hiện chiến lược mỗi ngày mở mới 1 cửa hàng.

Kinh doanh thuốc theo chuỗi: Xu hướng tất yếu

Theo báo cáo mới đây của công ty Chứng khoán Đông Á, người Việt Nam đang ngày càng chi nhiều tiền hơn cho y tế. Đây cũng là điều dễ hiểu vì khi kinh tế đi lên, con người sẽ càng quan tâm đến y tế, giáo dục nhiều hơn.

Nếu như trong năm 2005, chi tiêu cho việc mua thuốc trung bình tại Việt Nam mới chỉ đạt 9,85 USD/người/năm; thì đến năm 2015, khoản chi này đã tăng lên 37,97 USD/người/năm. Mức tăng trưởng trung bình trong giai đoạn 2010 – 2015 là 14,6%.

Dự đoán thị trường dược phẩm như con gà đẻ trứng vàng cho các doanh nghiệp. Đó là lý do nhiều đại gia như FPT, Vingroup, thegioididong quyết định tham gia vào thị trường.

Tuy nhiên, có tới 70% thị trường thuốc vẫn đang được phân phối qua hệ thống ETC, tức là kênh đấu thầu bán thuốc cho bệnh viện. Chỉ 30% còn lại phân phối tại các cửa hàng bán lẻ dược phẩm.

Theo ước tính, Việt Nam đang có khoảng gần 6.000 nhà thuốc, quầy thuốc trên cả nước. Chúng ta cũng là quốc gia có mật độ nhà thuốc cao nhất thế giới.

Như vậy, có thể thấy cuộc đua giữa các chuỗi nhà thuốc đang dần gay cấn; nhất là khi các doanh nghiệp nội lẫn ngoại đang đẩy nhanh quy mô để giành thị phần của mình.

Techmoss.net

Dhl Express: Nhà Tuyển Dụng Hàng Đầu Với Môi Trường Làm Việc Tốt Nhất

(LĐTĐ) DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát quốc tế hàng đầu thế giới vừa được vinh danh là công ty có “Môi trường làm việc tốt nhất” bởi Giải thưởng Nhân sự Việt Nam 2018 và “Nhà tuyển dụng hàng đầu 2019” bởi Viện Các nhà tuyển dụng hàng đầu.

“Nhân sự Việt Nam” là giải thưởng thường niên do Báo Lao động và Xã hội và Talennet phối hợp tổ chức từ 2014, với mục đích vinh danh các doanh nghiệp có chiến lược nhân sự xuất sắc. Trong khi đó, Viện Các nhà tuyển dụng hàng đầu là tổ chức chứng nhận nhân sự độc lập, toàn cầu, vinh danh sự xuất sắc trong điều kiện làm việc của nhân viên.

DHL Express được vinh danh là công ty có “Môi trường làm việc tốt nhất” và “Nhà tuyển dụng hàng đầu 2019”

Tổng Giám đốc DHL-VNPT Express Shoeib Reza Choudhury – chia sẻ: “DHL Express đã đầu tư rất nhiều để xây dựng cho các nhân viên tại Việt Nam một môi trường làm việc tốt nhất. Chúng tôi luôn cố gắng để tăng quyền lợi cho nhân viên, phát triển tiềm năng của họ. Các giải thưởng này một lần nữa khẳng định rằng, chúng tôi đang có những chính sách tốt và hiệu quả ở mảng nhân sự. DHL luôn đề cao tinh thần tập thể, xem đó là nền tảng để cung cấp các dịch vụ tốt nhất và phấn đấu trở thành Nhà tuyển dụng được lựa chọn”.

Các giải thưởng tiếp tục khẳng định rằng công ty là đơn vị tiên phong trong hoạt động tuyển dụng và phát triển tài năng, với văn hóa nơi làm việc được xây dựng dựa trên sự tôn trọng, công nhận và bình đẳng. DHL Express còn được trao giải Nhà tuyển dụng hàng đầu ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong 5 năm liên tiếp.

Chia sẻ về vinh dự này, ông Ken Lee – Giám đốc điều hành DHL Express Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Đây là vinh dự lớn, là minh chứng rõ nét nhất cho nét văn hóa đặc trưng của DHL được xây dựng trên nền tảng của sự tôn trọng và kết quả. Chúng tôi tin rằng, với nền tảng văn hóa vững chắc, mọi nhân sự tại DHL sẽ luôn cống hiến hết mình. Chúng tôi cam kết tạo ra những cơ hội tốt nhất cho nhân viên của mình để họ có thể phấn đấu, đạt được thành công, từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ đến khách hàng”.

Giải thưởng Nhà tuyển dụng hàng đầu thể hiện sự công nhận việc đầu tư bền vững của DHL Express trong chính sách phát triển nhân tài, bao gồm các chương trình Chuyên viên Quốc tế được chứng nhận (CIS) và Người quản lý Quốc tế được chứng nhận (CIM) mà tính đến thời điểm hiện tại đã đào tạo hơn 700 nhân viên tại Việt Nam và hơn 60.000 nhân viên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chuỗi chương trình đào tạo này mang ý nghĩa tạo ra ý thức cộng đồng mạnh mẽ, giúp nhân viên vừa nâng cao năng lực bản thân vừa tăng chất lượng phục vụ đến khách hàng.

B.D

Nguồn :

Bạn đang xem bài viết Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Pharmacity Tuyển Dụng Dược Sĩ Bán Hàng Và Cửa Hàng Trưởng Nhà Thuốc Tây trên website Aimshcm.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!