Xem Nhiều 3/2023 #️ Cúng Ông Công Ông Táo Năm 2022 Ngày Nào Đẹp, Giờ Nào Tốt Nhất? # Top 9 Trend | Aimshcm.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cúng Ông Công Ông Táo Năm 2022 Ngày Nào Đẹp, Giờ Nào Tốt Nhất? # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cúng Ông Công Ông Táo Năm 2022 Ngày Nào Đẹp, Giờ Nào Tốt Nhất? mới nhất trên website Aimshcm.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Thông thường cúng Táo quân vào ngày nào?

Theo lệ thường, căn cứ vào Lịch vạn niên, người Việt tiến hành nghi lễ cúng ông Công ông Táo vào ngày 23 tháng Chạp.

Tuy nhiên, thời nay có nhiều thay đổi. Mọi người coi trọng việc thờ cúng cốt ở tấm lòng thành kính, bởi thế, nếu không có điều kiện cúng Táo quân đúng ngày 23 tháng Chạp, thì có thể cúng trước 1 hoặc 2 ngày cũng không sao, miễn là không quá trễ.

Theo đó, thời gian cúng ông Táo có thể là từ 21 tháng Chạp cho đến trước 12 giờ ngày 23 tháng Chạp. Các gia đình có thể tùy chọn thời điểm phù hợp, giản tiện mà vẫn đảm bảo tính chất thiêng liêng để tiễn Táo quân về trầu trời, báo cáo Ngọc Hoàng.

2. Cúng ông Công ông Táo ngày nào đẹp năm 2021?

Xem ngày tốt xấu, các ngày đẹp có thể tiến hành cúng ông Công ông Táo 2021 gồm:

– Ngày 21 tháng Chạp (2/2/2021 dương lịch): Tức thứ Ba, ngày Tân Tị, mệnh ngày Bạch Lạp Kim, Lục nhâm Lưu niên.

– Ngày 23 tháng Chạp (4/2/2021 dương lịch): Tức thứ Năm, ngày Quý Mùi, mệnh ngày Dương Liễu Mộc, Lục nhâm Xích khẩu.

3. Cúng Táo quân giờ nào tốt năm 2021?

– Ngày 21 tháng Chạp

Các khung giờ đẹp trong ngày 21 tháng Chạp năm Canh Tý gồm: Thìn (7h-9h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).

Trong đó, giờ Ngọ ngày 21 tháng Chạp là giờ Tốc hỷ, là khung giờ đẹp nhất để cúng Táo quân.

Tốc hỷ mọi việc mỹ miều

Cầu tài cầu lộc thì cầu phương Nam

Mất của chẳng phải đi tìm

Còn trong nhà đó chưa đem ra ngoài

Hành nhân thì được gặp người

Việc quan việc sự ấy thời cùng hay

Bệnh tật thì được qua ngày

Gia trạch đẹp đẽ tốt thay mọi bề..

Nếu tiến hành cúng Táo quân vào khung giờ này, hứa hẹn trong năm mới cả gia đình gặp nhiều may mắn, niềm vui và sự hóa giải kịp thời cho những xui xẻo có thể gặp phải.

– Ngày 23 tháng Chạp

Các khung giờ tốt trong ngày 23 tháng Chạp gồm: Mão (5h-7h); Tị (9h-11h) và Ngọ (11h-13h), tốt hơn cả là trước 12h trưa.

Đại an mọi việc tốt thay

Cầu tài ở nẻo phương Tây có tài

Mất của đi chửa xa xôi

Tình hình gia trạch ấy thời bình yên

Hành nhân chưa trở lại miền

Ốm đau bệnh tật bớt phiền không lo

Buôn bán vốn trở lại mau

Cúng Táo quân vào giờ này có thể hóa giải những mâu thuẫn, xung đột trong gia đình, giúp gia đạo hưng vượng. Ngoài ra, tiến hành nghi lễ cúng vào giờ này còn mang tới sức khỏe tốt lành, sự bình an trong tâm trí gia chủ.

Riêng với giờ Ngọ

Theo tín ngưỡng dân gian, giờ Ngọ (từ 11h – 13h) ngày 23 tháng Chạp là thời điểm các Thần quy tụ để chuẩn bị về trời.

Vì thế, khung giờ này là giờ tối linh thiêng, thích hợp để đưa tiễn ông Công, ông Táo về chầu trời hơn cả.

Tuy nhiên, không nhất thiết phải cúng Táo quân vào lúc giữa trưa, mà có thể cúng vào các khung giờ khác (nêu trên) hoặc bất kỳ lúc nào thuận tiện và được tiến hành trước khi ông Táo bay về trời báo cáo Ngọc hoàng, tức là trước 12h trưa ngày 23 tháng Chạp là được.

4. Đón rước ông Táo về ngày nào đẹp?

Có lễ tiễn ông Công ông Táo về chầu trời thì cũng cần có lễ rước các Ngài về hạ giới, ấy là lẽ đương nhiên. Nhưng một số gia đình lại quên mất việc này vô tình phạm kỵ mà không biết.

Thông thường các Táo lên trời báo cáo chuyện trần giới với Ngọc Hoàng trong khoảng 7 ngày (bắt đầu từ 23 – 30 tháng Chạp).

Vì vậy, các gia đình sẽ tiến hành lễ rước Táo quân về nhà vào ngày 30 tháng Chạp. Với năm lịch âm không có ngày 30 thì sẽ làm lễ đón Táo quân về nhà vào ngày 29 tháng Chạp.

Thời gian làm lễ cúng mời Táo quân về nhà bắt đầu từ khoảng 23h đến 23h45 đêm giao thừa, lễ vật chuẩn bị cũng giống như khi đưa ông Táo lên trời.

Tuy nhiên, cũng có quan niệm cho rằng, không định rõ ngày đón vì ông Công ông Táo về trần sớm hay muộn là do lịch làm việc cụ thể từng năm của Thiên Đình.

Bao giờ Ngọc Hoàng tuyên bố bế mạc hội nghị “Thiên Tào phán sự”, hai Ông mới được về. Chuyện ấy tất nhiên người phàm không thể biết được.

Lưu ý: Nói “Cúng ông Công ông Táo 2021” ở đây ám chỉ theo âm lịch là năm Canh Tý. Nhưng vì thời điểm dương lịch đã sang năm 2021 nên gọi chung như vậy.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm, có thờ có thiêng, có kiêng có lành!

Cedrick Stanton, Theo Reviview 365 tổng hợp

Cúng Ông Công Ông Táo Năm Nay Vào Ngày Nào, Giờ Nào Là Đẹp Nhất?

Bắt đầu từ ngày 20 tháng Chạp đến trước 12 giờ trưa 23 tháng Chạp các gia đình có thể lựa chọn thời gian phù hợp để cúng ông Công ông Táo.

Ngày 23 tháng Chạp (tháng 12 Âm lịch) là ngày Táo quân về trời để báo cáo công việc đã xảy ra dưới trần gian trong vòng một năm qua. Bởi vậy, vào ngày này các gia đình đều thành tâm chuẩn bị lễ vật tiễn ông Công, ông Táo về trời.

Theo chuyên gia phong thủy Hoàng Anh Hùng (Hà Nội), ngày 23 tháng chạp là ngày ông Công, ông Táo hay còn gọi là lễ quan thổ công, táo công lên tâu Ngọc Hoàng về tình hình dưới hạ giới trong vòng một năm qua.

Các đồ lễ cần chuẩn bị đó là: 1 bộ mũ, y phục (mũ mão), hài, 3 con cá chép sống (đi thả phóng sinh sau khi cúng). Lễ mặn gồm có: xôi, gà, trầu cau.

Một số lễ vật trong ngày cúng ông Công ông Táo

“Hiện nay, nhiều gia đình không dùng cá chép sống để cúng trong ngày này nữa, thay vào đó họ dùng cá chép giấy, sau khi cúng xong họ thiêu, hóa (âm hỏa). Tôi nghĩ điều này là chấp nhận được, bởi dùng cá chép sống cúng xong rồi phóng sinh như hiện nay đôi khi không tốt cho môi trường, vì chưa chắc cá chép đã sống được, đó là chưa kể những kẻ trục lợi vớt cá chép ngay sau khi phóng sinh”, chuyên gia phong thủy Hùng phân tích.

Chuyên gia phong thủy Hùng cho biết, riêng đối với việc cúng ông Công, ông Táo thì các gia đình nên cúng trước giờ Ngọ. Bởi, nếu qua Ngọ mới cúng thì sẽ không còn giá trị tâm linh vì lúc đó cá đã bay lên chầu trời.

Chia sẻ trên báo chúng tôi nhà nghiên cứu văn hóa Trịnh Yên – Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa – Dòng họ và Gia đình Việt Nam, cho biết năm nay có 3 ngày đẹp có thể cúng Táo quân.

Ngày 22 tháng chạp

Đây là ngày đẹp ngày để cúng Táo quân năm nay. Theo lý giải của các nhà tâm linh, ngày 22 tháng Chạp vừa vào tiết tiết lập xuân, phù hợp nhất để cúng Táo. Giờ cúng tốt nhất vào giờ Ngọ (11-13 giờ), hoặc giờ Mùi (13-15 giờ). Nhưng những người tuổi Tý không nên cúng tạ Táo vào ngày 22 tháng Chạp.

Ngày 20 tháng chạp

Ngày cúng ông Công ông Táo tốt thứ hai là ngày 20 tháng Chạp (ngày Mậu Thìn). Trong ngày 20 tháng Chạp, gia chủ nên làm lễ cúng tiễn Táo quân về chầu trời vào khung giờ Tị (9 – 11h) hoặc giờ Mùi (13 – 15h). Hôm đó là ngày kị tuổi với người sinh năm Tuất nên con giáp này nên tránh làm lễ cúng vào ngày 20 tháng Chạp.

Ngày 23 tháng Chạp

Ngày 23 tháng Chạp là ngày lễ cúng Táo quân cổ truyền. Với ngày này, tất cả các tuổi đều có thể yên tâm làm lễ cúng ông Công ông Táo về trời mà không phải lo lắng chuyện kị tuổi.

Theo quan niệm dân gian, giờ cung tiếnTáo quân về trời đẹp nhất là giờ Ngọ (11 – 13h), tức giờ Long Mã hay còn gọi là giờ Ngọ hóa Rồng, là thời điểm mà chư Phật thần linh thụ lộc, gia chủ nhờ thế mà cũng được các vị thần linh ưu ái hơn.

Theo Hà Anh (Khampha.vn)

Ngày Giờ Đẹp Nhất Cúng Ông Công, Ông Táo 2022

Lễ cúng Táo Quân ngày 23 tháng chạp là cúng chung ba vị Thần Đất, Thần Nhà và Thần Bếp, dân gian thường gọi chung là Thần linh, Thổ địa, được thờ trên ban thờ. Vậy nên cúng táo quân năm 2021 vào ngày nào? Giờ nào tốt nhất?

Cúng ông Táo là truyền thống tốt đẹp có từ hàng ngàn năm nay của người dân Việt Nam. Ngày 23 tháng Chạp hàng năm, mỗi gia đình lại làm mâm cỗ cúng tiễn ông Táo về trời. Đây là ngày ông Táo về Thiên đình thông báo sự việc trong gia đình trong năm qua với Ngọc Hoàng. Việc thờ cúng ông Táo nhằm thể hiện sự mong muốn, Táo Quân giúp giữ bếp lửa gia đình để luôn hạnh phúc và ấm áp.

Ngoài ra, theo quan niệm của dân gian, Táo quân quanh năm chỉ ở trong bếp, biết hết mọi chuyện trong nhà, cho nên để Vua Bếp “phù trợ” cho mình được nhiều điều may mắn trong năm mới, người ta thường làm lễ tiễn đưa ông Táo về chầu Trời rất trọng thể. Đến trưa 30 Tết thì ông Táo lại có mặt ở hạ giới để tiếp tục công việc.

Mặc dù gọi là cúng Táo Quân nhưng đây là cách nói tắt, chứ thực ra lễ cúng Táo Quân ngày 23 tháng chạp là cúng chung ba vị Thần Đất, Thần Nhà và Thần Bếp, dân gian thường gọi chung là Thần linh, Thổ địa, được thờ trên ban thờ.

Cúng ông Táo vào ngày, giờ nào tốt nhất?

Lễ cúng ông Táo cần phải được thực hiện trước khi ông Táo bay về trời báo cáo Ngọc hoàng, tức là trước 12h ngày 23 tháng Chạp.

Vì vậy, tùy theo điều kiện thời gian của từng nhà có thể cúng ông Táo vào trưa, tối ngày 22 tháng Chạp hoặc sáng 23 tháng Chạp.

Âm lịch ngày Nhâm Ngọ, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý

Giờ Tiểu cát: 3h-5h sáng và 15h-17h chiều

Giờ Đại An: 7h-9h sáng và 19h-21h chiều

Giờ Tốc Hỷ: 9h-11h sáng và 21h-23h

Âm lịch ngày Quý Mùi, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý

Giờ Tiểu cát: 3h-5h sáng và 15h-17h chiều

Giờ Đại An: 7h-9h sáng và 19h-21h chiều

Giờ Tốc Hỷ: 9h-11h sáng và 21h-23h

Như vậy, giờ đẹp nhất trong 2 ngày này là giờ Tốc Hỷ (9 – 11 giờ trưa): Tiễn Táo quân lên chầu trời vào khung giờ này, Táo quân sẽ mau chóng đem về những chuyện may mắn vui vẻ, hứa hẹn trong năm mới cả gia đình có nhiều niềm vui và sự hóa giải kịp thời cho những xui xẻo có thể gặp phải.

Theo các cụ xưa, khung giờ Ngọ (từ 11h – 13h) ngày 23 tháng Chạp cũng là thời điểm các Thần quy tụ để chuẩn bị về trời, đây cũng là thời điểm nhiều người lựa chọn để cúng ông Công ông Táo.

Văn khấn cúng ông Táo năm 2021

Nam mô A di đà Phật! (3 lần) Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương! Con kính lạy Ngài Đông trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân. Tín chủ (chúng) con là: …………… Ngụ tại:………… Hôm nay, ngày 23 tháng Chạp, tín chủ chúng con thành tâm sắp sửa hương hoa phẩm vật, xiêm hài áo mũ, kính dâng Tôn thần. Thắp nén tâm hương tín chủ con thành tâm kính bái. Chúng con kính mời ngài Đông trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân hiển linh trước án hưởng thụ lễ vật. Cúi xin Tôn thần gia ân xá tội cho mọi lỗi lầm trong năm qua gia chủ chúng con sai phạm. Xin Tôn thần ban phước lộc, phù hộ toàn gia chúng con, trai gái, già trẻ sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, vạn sự tốt lành. Chúng con lễ bạc tâm thành, kính lễ cầu xin, mong Tôn thần phù hộ độ trì. Nam mô A di đà Phật! (3 lần).

Chú ý đặc biệt khi cúng ông Công ông Táo

– Không bao sái, rút chân nhang, dọn dẹp không gian thờ cúng và bàn thờ trước khi làm lễ cúng. Các gia đình phải cúng xong mới được thực hiện việc bao sái và rút tỉa chân nhang.

– Người thực hiện nghi lễ cúng ông Công ông Táo phải giữ thân thanh sạch. Phụ nữ nếu trong chu kỳ kinh nguyệt nếu có thể nên để cho người thân trong nhà lễ cúng.

– Cá chép sau khi cúng xong phải thả vào nguồn nước sạch rộng lớn tránh việc thả xong có người bắt mất.

– Trước hôm cúng ông Công ông Táo tránh sinh hoạt vợ chồng, kiêng không quan hệ ân ái.

– Trong lúc khấn cúng phải giữ tâm thái hoan hỉ vui vẻ để tạo ra năng lượng tích cực trong thờ cúng và tâm linh.

– Khi hành lễ ăn mặc chỉn chu sạch sẽ kín đáo tránh hở hang.

chúng tôi

Cúng Ông Táo Năm 2022 Ngày Nào Đẹp May Mắn Cả Năm?

Cúng ông táo năm 2020 ngày nào đẹp? Lễ vật và bài cúng sử dụng ra sao để mang lại may mắn và thịnh vượng cả năm?

Cúng ông Táo là một trong những phong tục tập quán lâu đời của người Việt. Thông thường, người ta sẽ tổ chức cúng ông Táo vào giờ Ngọ ngày 23 tháng chạp. Đây là thời điểm để ông táo có thể về trời và tâu trình mọi việc xảy ra tại nhân gian.

Cúng ông Táo năm 2020 nên chọn ngày nào để mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ? Cũng như cách chuẩn bị lễ vật và bài văn khấn sử dụng để đưa ông Táo về trời. Cùng chúng tôi tham khảo cách cúng ông Táo năm 2020 rước lộc về nhà.

Theo như quan niệm của cha ông từ thời xa xưa thì vị thần Táo Quân sẽ bao gồm có hai ông, một bà. Tuy nhiên người ta sẽ gọi chung những vị thần này đó chính là ông Táo hoặc là Táo Quân.

Sự tích ông Táo bắt nguồn từ câu chuyện của Thị Nhi và Trọng Cao. Hai vợ chồng này lấy nhau đã lâu nhưng vẫn chưa có con. Người chồng vì chuyện này mà vô cùng khó chịu, uống rượu và đánh vợ rồi đuổi đi. Bị chồng đuổi đi thì Thị Nhi đã ra đi và gặp được Phạm Lang. Hai bên cảm thấy tâm đầu ý hợp với nhau và kết thành vợ chồng.

Trọng Cao vô cùng ân hận về sự việc đã xảy ra nên đi kiếm vợ. Thời gian dài nên Trọng Cao cũng trở thành một kẻ ăn xin. Vô tình, Trọng Cao đi xin đến nhà của Thị Nhi. Trong lúc này thì Phạm Lang đi vắng, thấy thương chồng cũ nên đã mời vào nhà ăn cơm.

Lúc này Phạm Lang trở về, Thị Nhi giấu Trọng Cao dưới đống rơm sau vườn để tránh điều thị phi. Không may Phạm Lang đã đốt đống rơm để lấy tro bón ruộng. Thấy vậy Thị Nhi đã lao mình vào trong đống rơm đang cháy. Phạm Lang cũng gieo mình vào đống rơm để chết theo.

Ngọc Hoàng thương tình vì là người sống có nghĩa, có tình phong cho 3 người trong coi việc bếp núc trong nhân gian. Và theo như phong tục của người Việt thì cứ vào ngày 23 tháng chạp Ông Táo cưỡi cá chép để về trời.

2. Cúng ông táo năm 2020 ngày giờ nào, đẹp

Bên cạnh quan tâm đến nguồn gốc của việc tổ chức lễ cúng Táo quân của nước ta. Thì nhiều người không biết rằng năm 2020 nên lựa chọn ngày và giờ như thế nào để cúng Táo Quân.

Lựa chọn ngày giờ và chuẩn bị các mâm lễ vật cúng ông Táo về trời

Cúng ông táo vào ngày nào?

Thông thường thì tết Ông Táo được tổ chức vào ngày 23 tháng chạp. Năm nay 2020 thì sẽ rơi vào thứ sáu ngày 17 tháng 1. Theo như quan niệm của ông bà ta thì chúng ta có thể tổ chức lại đưa ông Táo về trời từ ngày 21 tháng chạp đến trước giờ Ngọ ngày 23 tháng chạp. Tuy nhiên nhiều gia đình lại lựa chọn vào ngày 23 tháng chạp về đây là ngày vô cùng linh thiêng thích hợp để đưa ông Táo về trời.

Cúng ông táo mấy giờ là tốt nhất?

Còn việc lựa chọn vào để đưa ông Táo về trời tốt nhất là chúng ta nên tiến hành sau 12 giờ trưa ngày 23 tháng chạp. Tùy theo điều kiện của mỗi gia đình mà chúng ta cũng có thể lựa chọn ngày và giờ sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên khi chúng ta tổ chức lễ cúng đưa ông Táo về trời cần phải chuẩn bị lễ vật đầy đủ để thể hiện lòng thành và tự kính cận của gia chủ.

3. Lễ vật cúng ông công ông táo cần những gì?

Khi chúng ta tổ chức lễ cúng ông táo cần phải chuẩn bị đầy đủ lễ vật. Lễ vật cần phải chuẩn bị đầy đủ và cần thiết để thể hiện được lòng thành kính của gia chủ. Nếu như gia chủ cảm thấy khó khăn trong việc chuẩn bị mâm lễ thì có thể tham khảo mâm cúng mẫu sau đây.

Mâm cúng sau đây được thiết kế đầy đủ và cổ hợp với tục lễ cúng ông táo của dân tộc ta.

Danh sách lễ vật cúng ông Công, ông Táo

4. Bài cúng ông táo về nhà mới

Bên cạnh chuẩn bị đầy đủ lễ vật cho việc đưa tiễn ông Táo về trời thì chúng ta cũng cần phải sử dụng một bài văn khấn. Đây là một trong những nét đẹp văn hóa của dân tộc ta được lưu truyền từ đời này sang đời khác. Và đây cũng đóng vai trò là một trong những bản văn để đưa ông Táo về trời thuận lợi. Mỗi vùng miền sẽ sử dụng một bài văn khấn khác nhau để đưa ông Táo về trời. Nếu như bạn vẫn chưa biết cách sử dụng bài văn khấn nào cho phù hợp thì có thể tham khảo bài văn khấn Cổ truyền Việt Nam.

Bài văn khấn này được in trong sách nhà xuất bản Văn hóa Thông tin trong việc Cúng ông Công và ông Táo.

Nội dung bài cúng ông táo về nhà cho năm mới

5. Hướng dẫn cúng rước ông táo về

Để giúp cho gia chủ có thể tổ chức được lễ cúng ông Công, ông Táo thì chúng ta sẽ chia sẻ theo từng bước.

Đầu tiên thì gia chủ cần chọn ngày và giờ phù hợp để tổ chức lễ cúng ông Táo. Tùy điều kiện gia đình mà chọn ngày tổ chức sao cho phù hợp nhất. Thời gian thích hợp là từ ngày 21 – 23 tháng Chạp.

Chuẩn bị đầy đủ lễ vật để dâng cúng cho ông Táo về trời. Chúng ta có thể sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng khi muốn tiết kiệm thời gian.

Chủ lễ sẽ tiến hành thắp hương và khấn vái bốn phương tám hướng. Sau đó người đại diện sẽ quay vào bàn thờ của ông táo và đọc to bài khấn. Ta nên đọc to bài văn khấn để thể hiện được lòng thành của mình.

Đợi hương tàn thì sẽ tiến hành mang vàng mã đi đốt. Tuỳ vùng miền mà gia chủ đốt giấy cá chép hoặc thả cá thật.

Mâm cơm cúng ông Táo về trời của gia đình

6. Đặt mâm cúng trọn gói ở đâu?

Khi sử dụng dịch vụ mâm cúng trọn gói, ta chỉ nên liên hệ với đơn vị uy tín. Để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả của dịch vụ mâm cúng là tốt nhất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đặt mâm cúng thì chúng tôi cam kết chất lượng và giá cả. Khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng về việc đặt mâm cúng ông táo thì chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn để lựa chọn gói phù hợp. Đến ngày giờ tổ chức, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ giao lễ vật đến tận nơi. Đồng thời chúng tôi sẽ hỗ trợ sắp xếp lễ vật trên mâm cúng sao cho hài hòa và đẹp mắt nhất.

Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số là sẽ được phục vụ từ A đến Z. Để việc chuẩn bị mâm cúng đưa ông Táo về trời vào năm 2020 không còn là trở ngại đối với nhiều gia đình.

Bạn đang xem bài viết Cúng Ông Công Ông Táo Năm 2022 Ngày Nào Đẹp, Giờ Nào Tốt Nhất? trên website Aimshcm.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!