Xem Nhiều 1/2023 #️ Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Sacombank? Có Làm Thứ 7 Hay Không? # Top 1 Trend | Aimshcm.com

Xem Nhiều 1/2023 # Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Sacombank? Có Làm Thứ 7 Hay Không? # Top 1 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Sacombank? Có Làm Thứ 7 Hay Không? mới nhất trên website Aimshcm.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các giao dịch ngân hàng có thực hiện được hay không dựa vào thời gian làm việc của ngân hàng. Tại ngân hàng Sacombank, khách hàng luôn được đảm bảo những dịch vụ ngân hàng tài chính chất lượng và chuyên nghiệp nhất trong giờ làm việc của ngân hàng. Vậy giờ làm việc, thời gian làm việc của Sacombank hiện nay như thế nào?

Giờ làm việc của ngân hàng Sacombank

Mỗi ngân hàng đều có một khung giờ làm việc riêng. Thường thì các ngân hàng sẽ chỉ hoạt động vào giờ hành chính thông thường, mà mọi giao dịch thực hiện trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng cũng sẽ phụ thuộc vào khung giờ này.

Buổi sáng: từ 7 giờ 30 phút sáng đến 11 giờ 30 phút trưa

Buổi chiều: từ 13 giờ chiều đến 17 giờ chiều

Tuy đó là giờ làm việc hành chính cố định, nếu khách hàng có bất cứ giao dịch nào cần thực hiện trực tiếp nên đến trước giờ nghỉ làm của ngân hàng khoảng tầm 30 phút để đảm bảo thời gian xử lý giao dịch thành công. Đồng thời, còn cần phải tính thời gian chờ các khách hàng khác hoàn thành giao dịch, bởi sẽ không chỉ có một người cần được phục vụ.

Sacombank có làm việc vào những ngày cuối tuần không

Để đáp ứng nhu cầu giao dịch của một số khách hàng trong ngày cuối tuần, ngân hàng Sacombank có khá nhiều chi nhánh vẫn hoạt động vào sáng thứ Bảy, còn chiều thứ Bảy và cả ngày Chủ Nhật ngân hàng sẽ nghỉ. Sáng thứ Bảy ngân hàng Sacombank sẽ phục vụ khách hàng từ 7 giờ 30 sáng đến 11 giờ 30 phút trưa.

Phòng giao dịch Cây Gõ (trực thuộc chi nhánh Bình Tây): 119-121-121A-121B Minh Phụng , Phường 9, Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh An Giang: 333 Trần Hưng Đạo, Phường Phú Mỹ, Tp. Long Xuyên, tỉnh An Giang

Phòng giao dịch Châu Đốc (trực thuộc chi nhánh An Giang): 88 Đống Đa, Phường Châu Đốc, Thị xã Châu Đốc, tỉnh An Giang

Chi nhánh Bạc Liêu: B1 A Lô B Trần Phú, TTTM Thị xã Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

Chi nhánh Cà Mau: 164A Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau

Chi nhánh Cần Thơ: 95 – 97 – 99 Võ Văn Tần, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Chi nhánh Đồng Tháp: 56 Nguyễn Huệ, Phường 2, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Chi nhánh Hậu Giang: 37 – 39 – 41 đường 1 Tháng 5, Phường 1, Thị xã Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

Chi nhánh Kiên Giang: 137 Nguyễn Hùng Sơn, Phường Vĩnh Thanh Vân, Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Chi nhánh Phú Quốc: 52B Đường 30/4, Khu phố 1, Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Chi nhánh Sóc Trăng: 30 Trần Hưng Đạo, Khóm 1, Phường 2, Tp. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

Chi nhánh Vĩnh Long: 35B Đường 3 Tháng 2, Phường 1, Tp. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

Nắm rõ giờ làm việc của ngân hàng sẽ khiến khách hàng được phục vụ một cách tận tình, chu đáo hơn. Nếu khách hàng lỡ thời gian làm việc của Sacombank, khách hàng có thể sử dụng ngân hàng điện tử của Sacombank hoặc phải đợi đến ngày hôm sau để được phục vụ.

XEM THÊM:

Cài đặt ngay

Giờ Làm Việc Của Acb: Ngân Hàng Acb Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Do phần lớn mọi người đều có khung làm việc vào giờ hành chính kéo dài từ thứ 2 đến thứ 6 bởi vậy nhu cầu giao dịch vào thứ 7 có xu hướng tăng cao. Cùng tìm hiểu về giờ làm việc của ngân hàng ACB và trả lời câu hỏi: “ngân hàng ACB có làm thứ 7 không?” qua bài viết sau.

Ngân hàng ACB có tên đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu, mã cổ phiếu: ACB, chính thức đi vào hoạt động từ năm 1993 trải qua quá trình hình thành và lớn mạnh, ngân hàng ACB ngày càng khẳng định vị thế và sự phát triển thông qua mạng lưới chi nhánh/phòng giao dịch rộng lớn trên khắp cả nước. Nhu cầu giao dịch của khách hàng tại ACB ngày một tăng cao, bởi vậy các thông tin về giờ làm việc cũng như thông tin về ngân hàng ACB có làm thứ 7 không là thắc mắc của phần lớn khách hàng.

Giờ làm việc của ngân hàng ACB

Nắm rõ được khung thời gian làm việc của ngân hàng ACB sẽ giúp khách hàng sắp xếp được thời gian giao dịch phù hợp. Tùy vào từng khu vực mà ngân hàng sẽ có giờ làm việc được điều chỉnh phù hợp, cụ thể như sau:

Đối với chi nhánh ACB tại miền Bắc

Giờ làm việc của ngân hàng ACB được điều chỉnh theo giờ mùa đông và mùa hè, theo đó:

Giờ làm việc mùa hè (tháng 4 đến hết tháng 9)

Giờ làm việc mùa đông (tháng 10 đến hết tháng 3)

Đối với chi nhánh ACB tại miền Nam

Tại khu vực các tỉnh phía Nam do không có sự khác biệt rõ ràng về thời tiết hai mùa như miền Bắc nên thời gian làm việc không có sự thay đổi như miền Bắc. Trong cả năm giờ làm việc tại ACB được quy định là:

Sáng: Từ 7h30 – 12h00

Chiều: Từ 13h – 16h30

Đặc biệt, khi khách hàng có nhu cầu rút tiền, khách hàng nên gọi điện báo trước để tránh tình trạng không đủ tiền mặt tại nơi muốn giao dịch.

Ngân hàng ACB có làm việc ngày thứ 7 không?

Câu hỏi: “Ngân hàng ACB có làm việc vào ngày thứ 7 không?” luôn là thắc mắc của hầu hết mọi người vì nhu cầu giao dịch của khách hàng ngày cuối tuần tăng cao hơn rất nhiều.

Cũng giống như các ngân hàng khác, lịch làm việc của ngân hàng ACB kéo dài từ thứ 2 đến hết thứ 6. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng, một số chi nhánh giao dịch của ACB sẽ áp dụng mở cửa thêm sáng thứ 7 để hỗ trợ lượng giao dịch lớn tại đó.

Khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng ACB​

Như vậy ngân hàng ACB có làm việc ngày thứ 7, thời gian mở cửa từ 7h30 và đóng cửa lúc 11h30. Chủ nhật và các ngày lễ, Tết,… Ngân hàng ACB nghỉ theo quy định.

Các chi nhánh có giờ làm việc ngày thứ 7

Lịch làm việc của ngân hàng ACB có bổ sung thêm sáng thứ 7 tại một số chi nhánh để đáp ứng nhu cầu giao dịch của đa số khách hàng. Tuy nhiên, cũng có khu vực hỗ trợ mở cửa chỉ sáng thứ 7 thì không đủ đáp ứng nên ngoài sáng thứ 7, ngân hàng ACB mới chỉ cung cấp thêm một số chi nhánh hỗ trợ giao dịch ngoài giờ làm việc chính là ngày thứ 7 như: Chi nhánh ngân hàng ACB tại Hà Nội và chi nhánh ngân hàng ACB tại HCM.

Nhằm hỗ trợ và giúp khách hàng nắm rõ được chi tiết lịch làm việc, các ngân hàng làm việc ngày thứ 7 cũng như các thủ tục khi làm việc với ngân hàng, các bạn có thể tham khảo các thông tin sau:

– Điện thoại hỗ trợ 24/7: 1800.577.775 – 08.38247247

– Tổng đài: 1900.545.486

– Email: contact@acb.com.vn

– Website tìm kiếm thông tin: http://www.acb.com.vn/

Qua bài viết này, hy vọng câu hỏi “Ngân hàng ACB có làm việc thứ 7 không ? ” đã có được lời giải đáp cho thắc mắc này, phần nào giúp ích được nhu cầu giao dịch tai ngân hàng của quý khách.

Ngân Hàng Hsbc Có Làm Việc Thứ 7 Không? Giờ Làm Việc Ngân Hàng Hsbc 2022

Thứ 7 có ngân hàng nào làm việc không? ngân hàng HSBC có làm việc thứ 7 không? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được tất cả thắc mắc của mình về ngân hàng HSBC.

Tìm hiểu vài nét về ngân hàng HSBC

HSBC Việt Nam thực chất là ngân hàng có 100% vốn nước ngoài đầu tiên và đưa chi nhánh/phòng giao dịch đi vào hoạt động tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng HSBC là ngân hàng nước ngoài lớn nhất nhì tại Việt Nam.

Với hơn 150 năm kinh nghiệm hoạt động. Tại thị trường Việt Nam, ngân hàng HSBC cung cấp hầu như đầy đủ tất cả các dịch vụ tài chính ngân hàng bao gồm:

Tài chính Cá nhân và Quản lý Tài sản;

Ngân hàng Doanh Nghiệp;

Ngoại hối và thị trường vốn;

Quản lý Thanh khoản và Tiền tệ Toàn cầu;

Những cập nhật tin tức mới nhất về khung thời gian làm việc của ngân hàng HSBC giúp bạn có thể chủ động sắp xếp công việc của mình trước khi đến và thực hiện giao dịch tại ngân hàng.

Khung giờ làm việc của ngân hàng HSBC tại Việt Nam

Cũng giống như hầu hết các ngân hàng khác, tại Việt Nam giờ làm việc của HSBC vào khung giờ hành chính là từ thứ 2 đến thứ 6 cụ thể như sau:

Buổi sáng ngân hàng HSBC làm việc từ 9h00 đến 12h00;

Thời gian nghỉ trưa là từ 12h00 đến 13h00;

Buổi chiều ngân hàng HSBC làm việc từ 13h00 đến 17h00.

Ngân hàng HSBC có làm việc thứ 7 không?

Nhiều khách hàng luôn thắc mắc rằng ngân hàng HSBC có làm việc thứ 7 không? Nếu có thì ngân hàng này làm đến mấy giờ vào ngày thứ 7?

Xin thông tin đến quý khách hàng rằng ngân hàng HSBC không mở cửa làm việc vào ngày thứ 7 và tất nhiên vào ngày chủ nhật hay các ngày lễ tết HSBC cũng không hoạt động.

Do đó, bạn cần nắm rõ những quy định về thời gian của ngân hàng HSBC trước khi đến và sử dụng dịch vụ của ngân hàng để không bị mất thời gian của các bạn.

Danh sách giờ làm việc của các chi nhánh ngân hàng HSBC

Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam), địa chỉ: Tòa nhà Etown 3 (Vui lòng sử dụng cổng đường Ấp Bắc) Etown 3 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam, làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 9h sáng đến 17h chiều;

Tòa nhà Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 9h sáng đến 17h chiều;

Phú Mỹ Hưng, Số 1401-1403 Nguyễn Văn Linh, Mỹ Toàn 2, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam, làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 9h sáng đến 17h chiều;

Tòa nhà Flemington, 235 Đồng Khởi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam, làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 9h sáng đến 17h chiều;

Chi Nhánh Phan Đăng Lưu, 49I-49H Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam, làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 9h sáng đến 17h chiều.

Với những khách hàng đang muốn thực hiện giao dịch tại HSBC, Hy vọng những thông tin giờ làm việc ngân hàng HSBC sẽ phần nào hữu ích để các bạn trong việc thể chủ động sắp xếp thời gian đến giao dịch tại ngân hàng HSBC.

Giờ Làm Việc Đông Á Bank: Thứ 7 Ngân Hàng Đông Á Có Làm Việc Không?

Giờ làm việc của các ngân hàng lớn trong những nói chung và ngân hàng Đông Á nói riêng thường được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ quan tâm, nhất là câu hỏi luôn nằm trang danh sách top đầu là thứ 7 ngân hàng Đông Á có làm việc không?

Ngân hàng TMCP Đông Á hay còn được gọi DongA Bank. Đây cũng là một trong những ngân hàng có số lượng khách hàng đông đảo nhất nhì cả nước.

Hiện nay, các chi nhánh và phòng giao dịch của Đông Á xuất hiện rất nhiều trên các tỉnh thành nhằm đáp ứng và phục vụ thật chu đáo các nhu cầu của quý khách hàng. Để các giao dịch được thực hiện một cách nhanh nhất trước khi ra ngân hàng quý khách nên nắm bắt chi tiết được giờ làm việc của ngân hàng Đông Á, đặc biệt là vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

1. Khái quát qua về ngân hàng Đông Á

Ngân hàng Đông Á chính thức đi vào hoạt động vào năm 1992 với, 56 cán bộ, số vốn điều lệ 20 tỉ đồng và 3 phòng ban nghiệp vụ, qua hơn mươi năm hoạt động với mục tiêu của mình ngân hàng Đông Á đã khẳng định được vị trí đứng đầu về việc ứng dụng công nghệ. Những thành tựu nổi bật ấy đã được thể hiện cụ thể qua các con số vô cùng ấn tượng:

Tính đến 2014, sở hữu 5.000 tỷ đồng, với tổng tài sản lên tới 87.258 tỷ đồng, có 9 khối gồm 36 phòng ban, 223 chi nhánh trên 55 tỉnh thành và 3 công ty thành viên. Tổng nhân viên lên tới 4112 lượt NV.

Với tâm nhìn vươn xa hơn ra các nước bạn bè và nhận được lòng tin tưởng từ phía khách hàng. Bằng sự trách nhiệm, trí tuệ cùng nhau phát triển, tạo nên những hợp tác với điều kiện hấp dẫn.

Cúng như các ngân hàng khác thì Đông Á Bank cũng đã áp dụng giờ làm việc theo quy định đói với cho các phòng giao dịch và chi nhánh từ thứ 2 cho tới thứ 7 hàng tuần. Chính vì vậy, hầu hết các phòng giao dịch và chi nhánh của ngân hàng Đông Á sẽ làm việc vào ngày thứ 7.

Thứ 2 đến thứ 6 thời gian sẽ làm việc buổi sáng bắt đầu từ 7h30 – 11h30 Còn buổi chiều là từ 13h00 – 17h00. Đối với, ngày thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng từ 7: 7h30 – 11h30.

Với các ngày thứ 2 cho đến thứ 6, ngân hàng Đông Á thực hiện giờ làm việc tất cả các buổi sáng và chiều, mỗi giờ nghỉ trưa là 1h30. Do đó, trong khoảng thời gian này, thì ngân hàng sẽ đóng cửa các giao dịch.

Bên cạnh đó, thời gian làm việc sẽ buổi kết thúc vào 17h00 nhưng ngân hàng sẽ giới hạn các giao dịch của quý khác trước thời gian đó nên nếu như các bạn muốn ngân hàng tiếp đón và các giao dịch của bạn được diễn ra nhanh chóng thì bạn nên tới trước trước 16h30 khoảng 20 hoặc 30 phút.

Nếu như các bạn còn thắc mắc về giờ giấc làm việc của ngân hàng Đông Á thì vui lòng gọi điện đến số tổng đài của Đông Á, nhân viên trực tổng đài sẽ cung cấp giờ làm việc cụ thể và chi tiết cho bạn: 028.3995.9001 – 1900.54.54.64 – 028.3995.9031.

Hoặc bạn cũng có thể địa chỉ truy cập vào website: chúng tôi . Như vậy, ngân hàng Đông Á sẽ làm việc vào ngày thứ 7, điều này tạo ra sự thuận lợi, dễ dàng cho những khách hàng luôn bận rộn, chỉ dành thời gian tới ngân hàng vào thứ 7.

Bạn đang xem bài viết Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Sacombank? Có Làm Thứ 7 Hay Không? trên website Aimshcm.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!