Xem Nhiều 3/2023 #️ Hóa Giải Cô Thần Quả Tú # Top 8 Trend | Aimshcm.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hóa Giải Cô Thần Quả Tú # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hóa Giải Cô Thần Quả Tú mới nhất trên website Aimshcm.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tri cầu lợi cầu danh bất thức tác nhân tác thiện kim sinh khủng ngộ can chi bất thuận mỗi nhật trần lao cốt cốt vị năng nhất tính viên minh … GIẢI CÔ THẦN QUẢ TÚ Phục dĩ Kim nhân ứng thế độ khai quyền thực chi môn bảo bối di văn phổ giải căn nguyên

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Tri cầu lợi cầu danh bất thức tác nhân tác thiện kim sinh khủng ngộ can chi bất thuận mỗi nhật trần lao cốt cốt vị năng nhất tính viên minh …

GIẢI CÔ THẦN QUẢ TÚ

Phục dĩ

Kim nhân ứng thế độ khai quyền thực chi môn bảo bối di văn phổ giải căn nguyên chi trái tiêu trừ tam độc đoán giải cô thần

Viên hữu việt nam quốc

Thượng phụng

Phật thánh cúng dàng đương thiên bái đảo sám tạ lễ giải cô thần quả tú cờ an bản mệnh diên sinh sự kim thần tín chủ

Ngọc bệ phủ lịch nhất tâm ngôn niệm thần đẳng mệnh sinh trần thế số bẩm thiên cung hoặc ư gia tiên sinh tiền phúc bạc mệnh hậu thâm khiêm đồ

Tri cầu lợi cầu danh bất thức tác nhân tác thiện kim sinh khủng ngộ can chi bất thuận mỗi nhật trần lao cốt cốt vị năng nhất tính viên minh

Chung chiêu nghiệp trọng mang mang mạn tứ lục căn tham dục kim bằng sám tạ giải cô thần quả tú chi tai ương kim nhật đầu thành

Đoan túc trái hàm oan chi nghiệp chướng do thị kim nguyệt cát nhật tu thiết hương hoa kim ngân lễ vật cụ trần sớ văn bái tấu

Nam mô đại từ đại bi cứu khổ cứu nạn bạch y quan thế âm Bồ tát

Hồng liên toạ hạ

Trung thiên tinh chúa bắc cực tử vi đại đế. Ngọc bệ hạ

Đại thánh Nam tào Bắc đẩu nhị vị tôn tinh. Vị tiền

Thiên đình cứu cung bát quái ngũ hành cửu diệu nhị thập bát tú tinh quân. Vị tiền

Thiên đình thượng thanh thiên tào bản mệnh nguyên thần chân quân. Vị tiền phục nguyện

Cửu thiên xá tội thập địa trừ khiêm bát hải phá mê minh đồ tiếp hoá sử nghiệp chướng dĩ băng tiêu dương quyến vĩnh tồn tỷ cô thần

Quả tú nhi tuyết tán sinh nhân đắc ngộ lương quyến hảo hợp cầm sắt tảo thành sử gia thất đĩnh sinh tử hiếu tự thừa phu phụ song toàn

Quang hiển tông đường ân chiêm

Thánh đức đãn thần hạ tình vô nhậm khích thiết bỉnh doanh chi chí cẩn sớ

Thiên vận niên nguyệt. Nhật thần khấu đầu thượng sớ.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Minh Thư (XemTuong.net)

Nam Nữ Gặp Sao Thổ Tú Tốt Hay Xấu? Cách Chế Ngự &Amp; Hóa Giải

Mỗi một năm bạn sẽ gặp một sao chiếu mệnh trong hệ thống Cửu Diệu trong đó có . Vậy sao Thổ Tú tốt hay xấu và Thổ Tú hạn gì? cách hóa giải sao vào đầu năm thế nào có lẽ là nỗi băn khoăn của nhiều người. Bài viết này sẽ giúp giải đáp những câu hỏi của bạn về sao Thổ Tú.

Sao Thổ Tú hạn gì?

Sao Thổ Tú tốt hay xấu?

Trong hệ thống Cửu Diệu, sao Thổ Tú được gọi là Ách Tinh. Sao Thổ Tú tốt hay xấu? Đây là một hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dù mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú là không lớn.

Sao Thổ Tú hạn gì? Khi bị sao Thổ Tú chiếu mệnh trong năm, thường thì khổ chủ không gặp may mắn, chủ về những tai họa, gia đạo bất an, lắm thị phi, nhiều kẻ quấy phá cản trở việc làm ăn, bệnh tật triền miên.

Đặc biệt, sao này còn mang đến tai họa và thất bại cho những người làm ăn xa hoặc phải ở xa gia đình để lập nghiệp. Bên cạnh đó còn cần chú ý kẻ tiểu nhân hãm hại phía sau.

Tuy không nằm trong 3 sao xấu nhất của Cửu Diệu nhưng nếu bạn chủ quan bỏ qua thì chắc chắn sẽ gặp đại hạn. Chính vì vậy, trong năm mới nếu bạn bị sao Thổ Tú chiếu mệnh thì cần phải cúng sao giải hạn tránh được tai ương trong năm mới.

Sao Thổ Tú thuộc hành gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Sao Thổ Tú thuộc hành gì? Sao Thổ Tú là một hung tinh thuộc hành Thổ vì vậy trong quan hệ tương sinh tương khắc, thì sao Khổ Tú tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Thổ, tương khắc với sao Mộc và sinh xuất Kim.

Sao thổ tú hợp màu gì? Màu sắc hợp với sao Thổ Tú là màu nâu, vàng đất, đỏ, hồng, tím cam.

Sao thổ tú kỵ màu gì? Trong năm bị sao Thổ Tú chiếu mệnh cần tránh sử dụng đồ vật màu trắng, bạc, ánh kim, xanh nước biển, xanh lá cây vì nó có thể ảnh hưởng đến vận may của bạn.

Trong năm có sao Thổ Tú chiếu mệnh 6 tháng đầu thì có thể gặp biến động, khó khăn đôi chút đến 6 tháng cuối năm thuận lợi hơn. Sao thổ Tú kỵ tháng mấy? Bạn cần tránh tháng 1 và tháng 8 âm lịch có thể sẽ gặp chuyện đau buồn, mất mát về mặt tài chính.

Sao Thổ Tú chiếu mạng nam nữ tuổi nào?

Trong thuật xem tử vi, hàng năm mỗi người đều có sao chiếu mệnh và luân phiên trở lại một lần. Đối vớ i sao Thổ Tú chiếu mệnh nam và nữ đều dựa vào tuổi âm lịch và giới tính.

Theo đó, sao Thổ Tú sẽ chiếu mạng vào các năm tuổi sau:

Nam mạng gặp sao Thổ Tú vào những năm: 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92 tuổi.

Nữ mạng gặp sao Thổ Tú vào những năm: 5, 14, 23, 32, 41, 50, 59, 68, 77, 86, 95 tuổi.

Hạn sao Thổ Tú cần hóa giải

Sao Thổ Tú hạn gì? Trong bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, khổ chủ sẽ gặp phải 3 hạn là hạn Huỳnh Tuyền, Tam Kheo và Ngũ Mộ. Ba hạn này chủ về sức khỏe, tài chính và thị phi xấu trong cả năm.

Sao Thổ Tú hạn Huỳnh Tuyền

Huỳnh Tuyền còn có nghĩa là suối vàng dưới âm phủ, ở miền Bắc gọi là Hoàng Tuyền, miền Nam và miền Trung thường gọi là Huỳnh Tuyền, điều này do ngôn ngữ địa phương giữa các vùng.

Hạn Huỳnh Tuyền khi gặp phải thường mắc bệnh đau đầu, chóng mặt, xây xẩm mặt mày, kiêng kỵ kinh doanh, giao thương trên sông biển. Nên tránh xa sông nước.

Sao Thổ Tú hạn Huỳnh Tuyền thường sẽ gây thiếu tỉnh táo việc xét đoán, quyết định không được chuẩn xác nên tránh cho vay mượn tiền bạc kẻo mất mát tổn thất.

Sao Thổ Tú hạn Tam Kheo

Hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe, cũng giống như các hạn khác, nó thường khó có thể hóa giải được hoàn toàn. Sao Thổ Tú hạn Tam Kheo thường gặp phải các bệnh về mắt hay tay chân.

Tuy không nặng như hạn Huỳnh Tuyền nhưng nếu gặp hạn này bạn cần thận trọng, giữ gìn vệ sinh, tránh làm việc nặng nhọc quá sức, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Gặp hạn này khổ chủ còn gặp bớt lợi, thị phi những lời đàm tiếu sau lưng. Chính vì vậy bạn cần làm việc tích đức, giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh khó khăn.

Sao Thổ Tú hạn Ngũ Mộ

Gặp hạn Ngũ Mộ bạn cần phải thận trọng trong vấn để tài chính. Bạn không nên đầu tư hay xuất tiền vào những công việc quá lớn.

Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền còn càng khó hơn vì nguy cơ phải chi trả một khoản lớn trong năm. Tránh đầu tư sai lầm hoặc quyết định không sáng suốt gây ảnh hưởng đến tương lai mai sau.

Sao Thổ Tú cúng vào ngày nào? Cần chuẩn bị lễ vật gì?

Cách để hóa giải những điều không may mà sao Thổ Tú đem lại là cúng sao giải hạn. Sao Thổ tú cúng ngày nào? Ngày sao Thổ Tú đăng viên vào lúc 15 giờ đến 17 giờ ngày 19 âm lịch hàng tháng (tốt nhất là 19 tháng 1 âm lịch vì đó là ngày sao sáng nhất) hướng về chính Tây để làm lễ giải sao.

Ngoài ra, việc chuẩn bị lễ vật, đồ cúng cần phải chuẩn bị đầy đủ lễ bộ, làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ. Lưu ý mọi đồ vật lễ cúng cần phải có màu vàng, trường hợp nếu hoa quả có màu khác thì dùng giấy màu vàng gói lại hoặc đặt tờ giấy phía dưới đồ lễ.

Những đồ vật lễ cúng giải hạn sao Thổ Tú cần chuẩn bị như sau:

Bài vị cúng sao Thổ Tú màu vàng đề Trung ương Mậu Kỷ Thổ Tú tinh quân vị tiền

5 ngọn đèn hoặc nến

Một chiếc mũ màu vàng

Hương hoa, trái cây, tiền vàng, nước

Muối, gạo, trầu cau

1 chén rượu

Văn khấn cúng giải hạn sao Thổ Tú

Sau khi chuẩn bị đồ lễ đầy đủ, gia chủ cần thành tâm thắp nhan lạy trời Phật và đọc văn Khấn cúng sao giải hạn Thổ Tú.

Nam Mô A Di Đà Phật! NamMô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật!

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đê.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con là: ………………………………….. Hôm nay là ngày … tháng … năm …. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) …………………

Để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh: Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật!

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

5 Con Giáp Phạm Thái Tuế 2022 Cách Hóa Giải Thái Tuế Hiệu Quả

Thái Tuế 2021 những con giáp phạm thái tuế năm Tân Sửu 2021, cách hóa giải thái tuế năm 2021 hiệu quả nhất. 5 Con Giáp Phạm Thái Tuế 2021 gồm có Tuổi Sửu: Trực Thái Tuế, Tuổi Thìn: Phá Thái Tuế, Tuổi Ngọ: Hại Thái Tuế, Tuổi Mùi: Xung Thái Tuế, Tuổi Tuất: Hình Thái Tuế

Trong bài viết này chúng tôi chúng tôi sẽ đưa ra cho quý bạn đọc tất cả những con giáp sẽ phạm thái tuế năm 2021 cũng như là đưa ra một số phương án nhằm hóa giải thái tuế một cách hiệu quả nhất.

Thái tuế là gì?

Để quý bạn đọc rõ hơn về vấn đề này thì chúng tôi chúng tôi xin phép được nhắc lại một lần nữa về khái niệm thái tuế trong tử vi phong thủy. Thái tuế là Thái Tuế tinh quân hay còn gọi là Tuế quân, là vì sao và cũng là tên gọi của vị thần chuyên cai quản mọi sự ở trần gian.

Hàng năm, các vị thần sẽ luân phiên cai quản trời đất, năm nào đến lượt thần Thái Tuế thì năm đó gọi là trị niên Thái Tuế. Cần phải hiểu cho chính xác rằng, Thái Tuế vốn không phải hung thần, mà chính là hộ thần có sức ảnh hưởng lớn nhất trông coi và khống chế cát – hung họa – phúc, vận trình lưu niên từng năm của 12 con giáp. Mỗi con giáp sẽ phải hứng chịu những biến động khác nhau từ trị niên Thái Tuế.

Thái Tuế năm 2021 nằm ở phương vị nào?

Thái Tuế chính là sao Mộc, là 1 hành tinh lớn. Thái Tuế Mộc tinh cứ 12 tháng là quay trọn 1 vòng, nên người xưa mới gọi nó là Tuế tinh hay Thái Tuế, tượng trưng cho vị thần cai quản trong năm đó. Phương vị của Thái Tuế và Địa Chi trong mỗi năm có tương quan với nhau, cụ thể:

Ngày sinh của mọi người nói chung nếu xung với trị niên Thái tuế thì trong dân gian gọi là phạm, còn gọi là xung Thái tuế. Vì thế, bất luận là loại nào, thì trong năm đó cũng chắc chắn là trăm sự không thuận, sự nghiệp nhiều trắc trở, nhiều bệnh tật, vì thế mà phải bái phụng Thái tuế tinh quân để giữ yên ổn.

Con Giáp Phạm Thái Tuế 2021

Năm Tý, Thái Tuế nằm ở phương Chính Bắc

Năm Sửu, Thái Tuế nằm ở phương Đông Bắc

Năm Dần, Thái Tuế nằm ở phương Đông Bắc

Năm Mão, Thái Tuế nằm ở phương Chính Đông

Năm Thìn, Thái Tuế nằm ở phương Đông Nam

Năm Tị, Thái Tuế nằm ở phương Đông Nam

Năm Ngọ, Thái Tuế nằm ở phương Chính Nam

Năm Mùi, Thái Tuế nằm ở phương Tây Nam

Năm Thân, Thái Tuế nằm ở phương Tây Nam

Năm Dậu, Thái Tuế nằm ở phương Chính Tây

Năm Tuất, Thái Tuế nằm ở phương Tây Bắc

Năm Hợi, Thái Tuế nằm ở phương Tây Bắc

5 Con Giáp Phạm Thái Tuế 2021 Cách Hóa Giải Thái Tuế Hiệu Quả

Năm 2021 là năm Tân Sửu, vậy Địa chi lưu niên là Sửu, vì thế phương vị Thái Tuế là phương Đông Bắc, Tuế Phá nằm ở phương Tây Nam.

Trong năm này, người tuổi Sửu cần đặc biệt chú ý tránh hai phương vị là Đông Bắc và Tây Nam. Ngoài ra, phong thủy nhà ở cũng rất dễ phạm Thái Tuế, vì thế khi bố trí, sửa sang nhà cửa, gia chủ cũng cần đặc biệt cẩn thận, nếu không dễ vướng phải rắc rối, tai họa, ảnh hưởng đến sự bình yêu trong gia đình.

Con giáp phạm Thái Tuế năm 2021

Phạm Thái Tuế là gì?

Phạm Thái Tuế hiểu đơn giản nhất chính là “xung” với Thái Tuế. Những ai có năm sinh “xung” với trị niên Thái Tuế thường mọi việc trong năm trăm sự bất thành. Công việc làm ăn trở nên khó khăn, làm đâu thất bại có đến. Sức khỏe ngày càng suy kém, tinh thần mệt mỏi. Tình cảm lận đận, gia đình lục đục bất hòa, tiền của tiêu hao, cuộc sống chịu nhiều vất vả.

Phạm Thái Tuế sẽ chia thành 5 kiểu: Trực Thái Tuế; Xung Thái Tuế; Hình Thái Tuế; Hại Thái Tuế và Phá Thái Tuế. Mỗi kiểu sẽ đem lại điềm xấu, tai ương khác nhau. Dựa vào mỗi kiểu phạm Thái Tuế mà gia chủ tìm cách đề phòng và tránh né, tránh rước họa vào thân.

Tức là năm phạm Thái Tuế có địa chi “trùng” với tuổi cầm tinh. Chẳng hạn như năm Tân Sửu 2021 thì những người tuổi Sửu điều phạm Trực Thái Tuế. Người này sẽ gặp nhiều chuyện buồn trong tình cảm, gia đạo. Tinh thần suy kém, chịu nhiều áp lực từ công việc,…

Tức là năm phạm Thái Tuế có địa chi “xung” với tuổi cầm tinh. Trong năm họ sẽ gặp nhiều biến động lớn, công việc lẫn cuộc sống bị xáo trộn. Gia đạo xuất hiện nhiều biến đổi, gia đình chia ly xa cách.

Xung Thái Tuế được chia thành 6 cặp tương xung: Tý – Ngọ; Mão – Dậu; Dần – Thân; Tị – Hợi; Thìn – Tuất; Sửu – Mùi

Tức là năm phạm Thái Tuế có địa chi “hình” với tuổi cầm tinh. Trong năm người này sẽ gặp lắm chuyện thị phi, tai tiếng. Luôn bị người khác nói xấu sau lưng, dễ bị người khác hiểu lầm dẫn đến ranh ghét đố ky, hãm hại lẫn nhau.

Hình Thái Tuế chia thành 3 cặp tương hình như: Dần – Tị – Thân; Sửu – Mùi – Tuất; Tý – Mão – Hợi

Tức là năm phạm Thái Tuế có địa chi “hại” với tuổi cầm tinh. Trong năm người này sẽ gặp phải tiểu nhân quấy phá và hãm hại, làm tới đâu thất bại, thua lỗ đến đó. Tiền của tiêu hao, tài chính eo hẹp,…

Hại Thái Tuế được chia thành 6 cặp tương hại như: Tý – Mùi; Mão – Dậu; Dần – Tị; Tuất – Thìn; Thân – Hợi; Sửu – Ngọ

Tức là năm phạm Thái Tuế có địa chi “phá” với tuổi cầm tinh. Trong năm người này sẽ bị người khác chơi xấu, âm mưu hãm hại công danh sự nghiệp. Đường thành công ngày càng khó khăn và xa vời.

Phá Thái Tuế được chia thành 6 cặp tương phá như: Tý – Dậu; Mão – Ngọ; Sửu – Thìn; Thân – Tị; Dần – Hợi; Mùi – Tuất

Những con giáp phạm Thái Tuế năm 2021

Trên phương diện sự nghiệp, con giáp phạm Thái Tuế 2021 này sẽ phải đón nhận nhiều tin tức không lạc quan, cần kịp thời chấp nhận và tìm phương án giải quyết.

Trên phương diện tiền bạc, người tuổi Sửu không những không kiếm được nhiều tiền mà còn phải chi phi cho rất nhiều vấn đề khác nhau, thậm chí còn cần dùng tới khoản tiền tiết kiệm từ trước đó.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân khó có cơ hội tìm được người ưng ý. Bản mệnh cần phải chủ động mở lòng hơn với mọi người, thường xuyên ra ngoài kết giao bè bạn

Tháng vận hạn năm 2021 của tuổi Sửu:

Tháng 3: Thời điểm này, các mối quan hệ đồng nghiệp của bạn không được tốt, làm việc gì cũng bị kẻ tiểu nhân quấy rối. Bạn nên chú ý cách cư xử để giảm bớt chuyện thị phi, mâu thuẫn trong môi trường công sở.

Tháng 5: Bản mệnh gặp phải nhiều chuyện không như ý muốn, khiến tâm trạng luôn căng thẳng và mệt mỏi, thậm chí có người muốn buông xuôi, bỏ cuộc. Bạn cần kịp thời tâm sự, chia sẻ với người đáng tin cậy để có hướng đi cho bản thân.

Tháng 8: Chuyện học hành, sự nghiệp của bạn có dấu hiệu đi xuống trong khoảng thời gian này, chủ yếu là do tuổi Sửu khí tập trung, thường xuyên phân tán vì những chuyện khác nhau. Nếu cứ tiếp tục giữ nguyên hiện trạng, bạn có thể bị phê bình hoặc bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc.

Tháng 11: Tháng này, chuyện tiền bạc gặp nhiều vấn đề, các khoản chi bất ngờ xuất hiện khiến bạn trở tay không kịp, thậm chí phải tiêu tốn vào tiền tiết kiệm trước đó. Người làm đầu tư kinh doanh chớ nên tin người kẻo dễ gặp họa phá tài.

+ Xung Thái Tuế: Những người tuổi Mùi sẽ gặp Xung Thái Tuế trong năm 2021. Trong năm có những lúc gặp may mắn đem lại tài lộc. Song đó cũng gặp xui xẻo, bệnh tật đau ốm.

Xung Thái Tuế, người tuổi Mùi quá hiền lành nên dễ trở thành mục tiêu công kích của người khác.

Tình hình tài chính của bạn không khả quan, có thể sẽ phải chi tiêu rất lớn cho một công việc nào đó. Nếu làm đầu tư, kinh doanh, bạn dễ rơi vào mánh lới của kẻ xấu, khiến tiền bạc đổ sông đổ bể.

Phương diện tình cảm có đào hoa xấu xuất hiện sẽ gây tác động không tốt đến với những người độc thân. Bạn cần tìm hiểu thật kĩ đối tượng trước khi kết giao, nếu không dễ mù quáng, gây tổn thương cho chínhh bản thân mình.

Tháng vận hạn năm 2021 của tuổi Mùi

Tháng 4: Người mới tiếp xúc với môi trường làm việc mới sẽ phải chịu áp lực lớn. Quá trình tìm việc cũng khá gian nan, trong một khoảng thời gian ngắn khó có thể tìm được một công việc hoàn toàn ưng ý. Bản mệnh cần phải tích cực cổ vũ bản thân mình, không nên nản lòng thoái chí.

Tháng 7: Tháng này, người tuổi Mùi làm ăn khá nhưng chi tiêu cũng tốn kém vô cùng, thậm chí một số người còn phải đối mặt với các nguy cơ tài chính. Vì thế, cho dù tiền có tới tay, bạn cũng cần phải có kế hoạch tiết kiệm cụ thể, tiêu xài lãng phí đến khi gặp biến cố sẽ trở tay không kịp.

Tháng 9: Vận trình tình duyên trong tháng 9 khá ảm đạm. Có đào hoa xấu xuất hiện, bạn không nên dễ dàng rung động trước những đối tượng mình còn chưa hiểu rõ. Tốt nhất hãy dành thời gian để tìm hiểu về đối phương kĩ hơn, tránh cho những tổn thương sau này.

Tháng 12: Bản mệnh có thể gặp phải sự cố ngoài ý muốn trong tháng này, vì thế bạn cần hết sức cẩn thận khi làm bất cứ việc gì. Khi ra khỏi nhà cần chú ý tuân thủ luật giao thông; khi lao động cần tuân thủ các biện pháp an toàn.

+ Hình Thái Tuế: Người tuổi Tuất phạm vào Hình Thái Tuế trong năm 2021. Hai con giáp này cần cẩn thận trong việc tính toán và chi tiêu tài chính.

Trên phương diện sự nghiệp, người tuổi khó có thể chạm tay tới cơ hội thăng tiến vì thiếu quan hệ, thậm chí còn bị kẻ xấu thừa cơ chiếm mất.

Phương diện tiền bạc cũng không mấy dư dả do bạn ít có cơ hội thăng chức, tăng lương, thậm chí có khi phải bù tiền cho những lỗi lầm mình không mắc phải.

Trong chuyện tình cảm, người đã lập gia đình cần chia sẻ, tâm sự với nửa kia của mình nhiều hơn, không nên giữ mọi tâm sự trong lòng, khiến tình cảm của hai người dần dần xuất hiện khoảng cách.

Các tháng vận hạn trong năm 2021 mà người tuổi Tuất

Tháng 2: Bản mệnh gặp phải nhiều vấn đề về sự nghiệp trong khoảng thời gian này, nhất là những người đang trong quá trình làm quen, tiếp xúc với công việc mới. Bạn phải đối mặt với nhiều thách thức, mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên cũng xảy ra liên tiếp khiến bạn mệt mỏi.

Tháng 6: Sức khỏe của bạn không được tốt khi bước vào tháng 6, cần chú ý đề phòng họa huyết quang hoặc các vết thương ngoài da. Bản mệnh cần chú ý khi sử dụng các đồ vật sắc nhọn bằng kim loại, người lao động chân tay, vận hành máy móc cũng không nên lơ đãng trong khi làm việc.

Tháng 10: Vấn đề xảy ra trong tháng 10 chủ yếu xuất phát từ chính bản thân người tuổi Tuất. Bạn dễ rơi vào tình trạng u mê đầu óc, phạm sai lầm liên tiếp trong công việc, nếu cứ để tình trạng này tiếp diễn, bạn sẽ phải hối tiếc vì những gì mình đã làm và không làm.

+ Hại Thái Tuế: Người tuổi Ngọ phạm vào Hại Thái Tuế trong năm 2021. Trong năm người này chịu nhiều đàm tếu, thị phi.

Người tuổi Ngọ trở nên vô cùng bận rộn dưới sự tác động của cục diện Hại Thái Tuế, đến cuối tuần cũng có công việc phải giải quyết nên thời gian nghỉ ngơi dành cho cá nhân gần như là không có.

Trên phương diện tài lộc, bản mệnh thường xuyên phải chi phí cho những vấn đề bất chợt xảy ra nên khó có thể tích lũy được một khoản khả quan.

Trên phương diện tình cảm, người đã kết hôn hoặc đang có mối quan hệ, bạn cần phải giữ khoảng cách với người khác, nếu không dễ đẩy tình cảm của mình đến bờ vực tan vỡ.

Tháng vận hạn của người tuổi Ngọ trong năm 2021

Tháng 2: Người làm lãnh đạo dễ mắc phải sai lầm nghiêm trọng, khiến tình hình công ty không được khả quan. Chuyện đầu tư cũng không thuận lợi trong tháng này, thậm chí bản mệnh thường gặp phải khách hàng hoặc đối tác không đáng tin cậy.

Tháng 4: Hãy cẩn thận với túi tiền của mình trong tháng 4. Bạn có thể gặp phải tình trạng mất trộm, mất cắp, vì thế hãy luôn chú ý đến vấn đề an ninh, an toàn trong nhà mình. Đồng thời, nếu có người vay mượn tiền bạc, bạn cần xác định xem đó có phải người đáng tin hay không.

Tháng 6: Người tuổi Ngọ có vẻ lạnh nhạt trong đời sống vợ chồng, thường xuyên dành sự chú ý cho các mối quan hệ ngoài luồng. Tháng này, kẻ thứ 3 có thể nhân cơ hội chen chân, làm đảo lộn cuộc sống gia đình của bạn.

Tháng 11: Bản mệnh sẽ phải chịu nhiều áp lực tinh thần, khiến việc học hoặc sự nghiệp có dấu hiệu giảm sút. Nếu không sắp xếp giờ giấc sinh hoạt khoa học hơn, không những sức khỏe của bạn sẽ suy giảm, mà cả thành tích cũng không được như ý.

+ Phá Thái Tuế: Người tuổi Thìn phạm vào Phá Thái Tuế trong năm 2021. Hãy cẩn thận trong các mối quan hệ, tránh rước tai họa vào thân.

Tuổi Thìn phải chịu nhiều ảnh hưởng của cục diện Phá Thái Tuế, vì thế khó đạt được sự phát triển như mong đợi. Bản mệnh dễ rơi vào tình huống cạnh tranh gay gắt với đồng nghiệp, khiến cơ thể luôn căng thẳng, mệt mỏi.

Phương diện tài lộc, những người làm ăn, kinh doanh cần đặc biệt chú ý, bởi bản mệnh có thể phải tiếp xúc với những hợp đồng giả mạo, đối tác lừa gạt, khiến công ty, đơn vị phải chịu tổn thất nhất định.

Phương diện tình cảm, bạn không chịu thay đổi bản thân mình vì người khác, cho dù đó là người thân thiết nhất, vậy nên vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh chấp, cãi vã mà không ai chịu nhường ai.

Tháng vận hạn trong năm 2021 của người tuổi Thìn

Tháng 1: Bản mệnh dễ gặp họa phá tài trong thời điểm này, tuy mỗi lần tổn thất không phải là quá lớn, nhưng khi dồn lại cũng khiến tiền bạc của bạn thất thoát không ngừng. Chính thói quen tiêu xài hoang phí, vứt đồ đạc bừa bãi cũng ảnh hưởng lớn đến túi tiền của bạn.

Tháng 3: Người tuổi Thìn đã kết hôn sẽ gặp phải nhiều mâu thuẫn tháng 3. Nhiều cặp vợ chồng thường xuyên to tiếng chỉ vì những chuyện vô cùng nhỏ nhặt, khiến bầu không khí gia đình trở nên căng thẳng, ảnh hưởng đến tâm trạng của tất cả mọi người.

Tháng 5: Sự nghiệp của bản mệnh dễ lao dốc trong thời điểm này, người đang đi học hoặc làm nghiên cứu cũng dễ mắc phải sai lầm đáng tiếc. Bạn dễ phải gánh chịu hậu quả, bị cấp trên hoặc thầy cô giáo phê bình, thi cử không thuận lợi.

Tháng 10: Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống nhiều vào khoảng thời gian này. Bạn thường hay kén cá chọn canh, sống không khoa học nên dễ mắc các bệnh về dạ dày. Thường xuyên thiếu vận động cũng khiến bạn dễ mắc bệnh xương khớp hoặc thừa cân.

Cách Hóa Giải Thái Tuế 2021 năm Tân Sửu Hiệu Quả

Dù già hay trẻ, khi phạm Thái Tuế cần cẩn thận chú ý đến sức khỏe. Không nên tiến hành những công việc trọng đại, bởi mọi việc trong năm trăm sự không thành. Cuộc sống chịu nhiều biến đổi, gặp nhiều tai ương bất ngờ nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe. chúng tôi chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn một số giải pháp nhằm hóa giải, hạn chế, giảm bớt ảnh hưởng mà con giáp của bạn đang mang đã phạm thái tuế năm 2021.

Sử dụng Phù Thái Tuế 2021 Kim Long Tử Hóa Giải

Phù Kim Long Tử – Hóa Giải Thái Tuế 2021

Tùy theo người Phạm Thái Tuế hay theo hướng nhà đương đầu Thái Tuế. Cung Thiên Đạo xin hướng dẫn Quý khách như sau.

Những người tuổi Sửu, Mùi, Tuất, Ngọ, Thìn là Phạm Thái Tuế năm Tân Sửu 2021 thì cần treo Phù Thái Tuế. Phù Thái Tuế cần đặt ở những nơi sạch sẽ, cao ráo như cửa ra vào hoặc trên ban thờ.

Nếu đặt tại cửa chính, chỉ cần dán phù lên vị trí trên cao, phù nhìn ra phía ngoài cửa là được.

Nếu chính tuổi mình phạm Thái Tuế, có thể để phù vào ví và mang theo bên mình cũng rất hiệu quả và linh nghiệm.

Nếu đặt trên ban thờ, lấy đũa sạch hoặc que dán phía sau phù sau đó cắm vào bát nhang phía bên tay phải mình nhìn vào hoặc dán vào phía trên ban thờ cũng phía bên phải mình nhìn vào là được.

Ví dụ như áp lực công việc nặng nề, dễ vướng chuyện thị phi, bị tiểu nhân nhòm ngó, tài vận suy giảm, thậm chí có một số người rơi vào cảnh phá tài. Sức khỏe của bản mệnh cũng chịu tổn hại, dễ gặp tai nạn ngoài ý muốn…

Để hóa giải tình trạng này, bản mệnh có thể tiến hành “trốn Thái Tuế” trong năm nay để giảm bớt những tác hại xấu, giúp cho năm mới được may mắn hơn.

Trốn Thái Tuế hay còn được gọi là “Trốn xuân” được thược hiện vào tiết Lập Xuân hay ngày lập xuân trong năm mới. Ngày lập xuân năm 2021 bắt đầu từ 22 giờ 58 phút ngày 3/2/2021, trong khoảng thời gian một giờ đồng hồ trước và sau khi lập xuân bắt đầu, bản mệnh cần tránh gặp mặt người lạ.

Cụ thế, nếu trong nhà người tuổi Sửu có người thân tuổi Ngọ, Mùi, Thìn hoặc Tuất thì tốt nhất là nên tránh gặp mặt. Đồng thời, trong khoảng thời gian này, bản mệnh cũng nên giữ trạng thái tinh thần vui vẻ, thoải mái, tích cực và lạc quan để đón chào năm mới.

Bái Thái Tuế hoặc dâng hương cầu phúc đầu năm

Tin rằng hiện nay, hoạt động lên chùa dâng hương cầu phúc đã không còn xa lạ với bất cứ ai, vì vậy, những con giáp phạm Thái Tuế trong năm nay có thể lên chùa để bái Thái Tuế với lòng thành để cầu mong giảm bớt vận hạn cho mình.

Lưu ý, khi lên chùa bái Thái Tuế, chỉ cần chuẩn bị trái cây, hoa tươi, nén nhang, nến dầu. Không nên chuẩn bị lễ mặn. Bên cạnh đó, chú ý trang phục và phải thành tâm cầu khấn, mong vị thần Thái Tuế năm đó phù hộ độ trì, mang tới bình an.

Ngoài ra, người phạm Thái Tuế có thể tiến hành bái thần Thái Tuế ngay tại nhà.

Các bước làm đơn giản: Chuẩn bị 1 tờ giấy màu đỏ, sau đó ghi tên vị thần Thái Tuế cai quản năm năm đó. Ngoài ra, chuẩn bị sẵn một số lễ vật như hoa quả tươi, món ăn chay.

Tiến hành thao tác cúng lễ bình thường, đọc lời khẩn cầu với tâm thành kính, cầu mong thần Thái Tuế che chở và ban cho phúc lành.

Trước khi tiến hành bái Thái Tuế ở nhà, gia chủ cũng cần phải bố trí, sắp xếp phương vị sao cho gọn gàng, ngăn nắp, không để đồ đạc bừa bộn.

Đeo vật phẩm phong thủy cát tường

Cách dùng đồ trang sức hóa giải Thái Tuế trong năm tuổi đơn giản nhất là sử dụng các loại phụ kiệu có màu đỏ, ví dụ như dây kết cát tường màu đỏ, các loại đá quý có màu đỏ hoặc mặc quần áo có màu đỏ… Bởi theo quan niệm dân gian, màu đỏ là màu tượng trưng cho sự may mắn, cát tường, giúp tinh thần hăng hái, phấn chấn hơn.

Muốn tránh tiểu nhân, vượng quý nhân, bản mệnh có thể sử dụng các vật phẩm như tiền ngũ đế, đồ trang sức có hình các con giáp Tam Hợp, Lục Hợp. Cụ thể, tuổi Sửu nên đeo đồ trang sức có hình các con giáp Tý, Tị, Dậu, và tránh đeo các con giáp như Mùi, Ngọ, Tuất.

Đeo đồ trang sức bằng ngọc có hình Phật bản mệnh 12 con giáp cũng có tác dụng chấn định kinh lạc trong cơ thể, ngăn chặn sát khí và điều hòa sức khỏe.

Bên cạnh việc bảo vệ sức khỏe, Phật bản mệnh còn có tác dụng chiêu gọi quý nhân, tăng tài tiến phúc, giúp ích cho sự nghiệp, lợi đường công danh… Phật bản mệnh của tuổi Sửu là Hư Không Tạng Bồ Tát.

Nếu muốn vượng đường tài lộc, làm ăn thuận lợi, mở rộng kinh doanh, bạn có thể lựa chọn sử dụng các vật phẩm phong thủy như Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Hồ Lô phong thủy hoặc đeo thạch anh vàng…

Còn nếu muốn vượng đường nhân duyên, cải thiện nhân duyên, thúc đẩy vận đào hoa, bản mệnh có thể đeo các đồ trang sức phong thủy như thạch anh trắng, thạch anh tím, thạch anh hồng, đá vỏ chai…

Vận thế của con người có lúc tốt, có lúc xấu. Trong năm chịu ảnh hưởng của Thái Tuế, có thể những khó khăn sẽ đến với bạn nhiều hơn là những điều thuận lợi, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn không có cơ hội để chuyển vận.

Con giáp phạm Thái Tuế, đặc biệt là người tuổi Sửu trong năm 2021 này hãy chăm chỉ là việc thiện, tích lũy phúc đức cho chính bản thân và gia đình mình.

Hãy nhiệt tình giúp đỡ người khác, đối xử thật lòng với mọi người, không gây chuyện thị phi, như vậy thì lúc gặp phải khó khăn, bạn cũng sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp đến từ người khác.

Để tránh những biến đổi xấu trong năm, người phạm Thái Tuế tránh tham gia những hoạt động nguy hiểm như leo núi, lặn biển,… Đặc biệt cần chú ý an toàn khi tham gia lưu thông trên đường.

Ngoài ra trong ăn nói, giao tiếp, người phạm Thái Tuế cần giữ bình tĩnh và đưa ra hành động, cử chỉ chuẩn mực nhất. Tránh vướng vào thị phi, tai tiếng. Hơn thế nữa, người phạm Thái Tuế cần đi chùa dâng hương cầu bình an và may mắn cho bản thân và gia đình.

Văn khấn cúng hóa phù Thái Tuế

Mỗi năm sẽ có một vị Thái Tuế tinh quân cai quản. Vì vậy sau mỗi năm phù Thái Tuế của bản thân sẽ hết tác dụng. Để cầu bình an và may mắn trong năm mới, tốt nhất vào đêm giao thừa hoặc rằm tháng Giêng. Gia chủ nên chuẩn bị lễ vật cúng ngoài sân và hóa phù Thái Tuế để cầu bình an tài lộc.

Con lạy 9 phương trời con lạy 10 phương Phật.Đệ tử con tên là ….Sinh ngày: …………Năm: (Ví dụ: Năm Bính Dần )Đang cư ngụ tại địa chỉ: …………Đệ tử năm ……… (nêu tên năm ra ví dụ: Tân Sửu 2021) đã thỉnh Phù Thái Tuế mong cầu giảm vận hạn tam tai, đệ tử xin cảm ơn Ngài đã phù hộ cho đệ tử được Phúc tới Tai qua, tứ thời bát tiết hạn ách vô lai, người vật bình an bước sang năm mới.Nay đã hết một năm, con xin phép được hóa phù Thái Tuế mát mẻ và hanh thông.Con lạy 9 phương trời con lạy 10 phương Phật.(Vái lạy 3 vái)

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết Thái Tuế là gì? Phạm Thái Tuế là gì rồi phải không? Trong năm Tân Sửu 2021, những con giáp Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất không nên tiến hành những việc lớn. Bởi trong năm những con giáp phạm Thái Tuế, mọi việc trăm sự bất thành. Làm đâu thất bại, thua lỗ đến đó. Đặc biệt hãy cẩn thận, tránh để lại hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe, gia đạo.

​Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí Tập 364

Cực Phẩm Gia Đinh

Yêu Hồ Loạn Thế

Ninh Mẫn đang nấu canh, trong lòng cũng rất nghi hoặc: Các cô đều không có thân nhân, cũng không có bạn bè nào. Đáng lẽ không có ai đến tìm hiểu mới đúng. Còn người trong thành phố này, tuyệt đối sẽ không khiến Hoành Vi xưng là “Khách quý”.

Cô giảm lửa, lau tay rồi đi ra, thấy một người đàn ông xa lạ giúp đỡ một người phụ nữ ngồi xe lăn đi vào cửa.

“Chung Đề… Cô? “

Ninh Mẫn nhìn chăm chú một chút rồi nhận ra người này, đầu lưỡi như cứng lại.

Chung Đề đội một cái nón màu đen đỏ đan xen với nhau, mặc áo lông màu trắng, sắc mặt trắng bệch, gò má có chút hồng, cái cằm nhọn, nhìn qua rất gầy, nhưng môi màu phấn hồng tỏa sáng, liếc nhìn, Ninh Mẫn đột nhiên cảm thấy hai năm không gặp, cô Chung Đề hình như là càng ngày càng trẻ tuổi.

Rồi sau đó, ánh mắt của cô lại dừng trên người đàn ông xa lạ đó một hồi lâu: Vóc dáng rất cao, có chút gầy, đội một cái nón thêu, đeo một cái mắt kính viền bạc, khuôn mặt đoan chính, nhưng da thịt cũng không bóng loáng, lộ ra vẻ giống như đã từng phẫu thuật thẩm mỹ do bị tổn thương.

Ninh Mẫn cảm thấy có chút kinh ngạc, bọn họ không chỉ đội nón tình nhân, mà còn mặc đồ tình nhân–

Kì lạ nha…

Chung Đề đã gả cho Hoắc Trường An, tại sao lại đi cùng với người đàn ông xa lạ như vậy?

Đây cũng quá không có đạo lý rồi.

“Bác không phải là Chung Đề. Bác là Đông Dạng. Mẹ của Cẩn Chi!”

Người phụ nữ mở cửa, khiến Ninh Mẫn lại lần nữa ngây ngốc một chút, Hoành Vi cũng há hốc mồm.

Hai người đối mặt, đều thấy được khiếp sợ trong mắt đối.

Phải, người phụ nữ này, là cô gái trẻ thiên tài Đông Dạng ngủ say đúng ba mươi hai năm, tháng 4 năm 2013, cuối cùng bà cũng tỉnh lại từ trong vô tận bóng tối.

“Chúng ta đã gặp mặt. Chẳng qua khi đó, bác luôn ngủ say, không có tỉnh lại. Có điều, bác có nghe được con kêu bác là mẹ.”

Đông Dạng mỉm cười rạng rỡ– người phụ nữ này cười rộ lên đặc biệt xinh đẹp, trên mặt rõ ràng còn có hai cái má lúm đồng tiền nho nhỏ!

Dáng vẻ này là một người phụ nữ gần năm mươi tuổi?

Càng giống là một cô gái hai mươi tuổi hơn nha.

“Khi đó, bác liền suy nghĩ, ánh mắt xoi mói của con trai bác, người con gái nó nhìn trúng chọn làm vợ thì sẽ như thế nào? Bây giờ, cuối cùng bác cũng nhìn thấy con thật rồi… Đầu tóc ngắn đi, so với tóc dài của con trên tấm ảnh, càng lộ ra già giặn hơn, nhưng đều rất xinh đẹp. Ninh Ninh, rất hân hạnh được biết con.”

Bà đưa tay ra.

Tay Ninh Mẫn vẫn còn ẩm ướt, vừa mới rửa rau, thấy thế, vội vàng lau tay vào tạp dề trên người mình một cái, mới nắm tay.

Tay kia, vừa mịn vừa mềm vừa ấm, không giống cô, lại vừa cứng vừa ướt lại lạnh.

Phần ấm áp kia, lưu lại trong lòng bàn tay của cô, nóng đến cả người cô.

“Mời bác ngồi!”

Trong khoảng thời gian ngắn, Ninh Mẫn không biết nên xưng hô như thế nào với người phụ nữ nhìn qua không lớn tuổi. Thời gian ba mươi hai năm, giống như cũng không có dừng lại trên mặt bà. So với bị bệnh, bây giờ gương mặt bà mượt mà không ít.

“Trước không vội mà ngồi, bác giới thiệu với con một người.”

Đông Đạng nở nụ cười ngọt ngào như cô gái nhỏ, nghiêng người, bắt được bàn tay sau lưng, vỗ vỗ, cực kỳ thân thiết:

“Vị này chính là chồng bác, Hoắc Trường Nhạc, cha của Cẩn Chi!”

Nghe vậy, Ninh Mẫn và Hoành Vi lại lần nữa kinh ngạc đến ngây người.

Không, lúc này, hai cô hoàn toàn là trừng thẳng mắt.

Hoắc Trường Nhạc rõ ràng… Rõ ràng đã chết mà?

HOắc ổường Nhạc nhìn cô gật gật đầu, vẻ mặt mỉm cười lộ ra chút cứng ngắc, nhưng Ninh Mẫn có thể nhìn ra được, nụ cười kia quả thực là một nụ cười thân mật.

“Tiểu Ninh, con khỏe, rốt cuộc cũng nhìn thấy con rồi. Bác là Hoắc Trường Nhạc…”

Ông cũng đưa tay ra, vừa liếc nhìn Hoành Vi:

“Vị này, chắc hẳn sẽ là chiến hữu nhỏ Hoành Vi của con…”

Hai người từng là đặc công, rất bị động cùng bắt tay với người đàn ông có khí chất không tầm thườn này.

Thời điểm HOắc Trường Nhạc “Chết”, không tới hai mươi tuổi, nhưng bây giờ Ninh Mẫn thấy người này, cả người lộ ra thành thục hơn nữa ổn trọng.

“Tiểu Ninh, hôm nay, vợ chồng bác từ ngàn dặm chạy tới, thật sự có chút mạo muội, chỉ là có chút chuyện, bác nghĩ, chúng ta nên đến nói với con một chút… Kỳ thật con là một đứa nhỏ thông minh, trong lòng có lẽ hiểu rõ, mục đích chuyến đi này của chúng ta… Không sai, chúng ta tới đây vì chuyện của con và Cẩn Chi…”

Sau khi ngồi vào chỗ của mình, HOắc Trường Nhạc liền đi thẳng vào vấn đề.

Ninh Mẫn không nói, tay vuốt vuốt tạp dề.

Hai năm qua, Hoành Vi luôn đề cập với cô chuyện quay về bên cạnh Đông Đình Phong.

Lần thứ nhất, cô ấy hỏi cô có tính trở về hay không, người đàn ông kia cũng chưa chết. Câu trả lời của cô là không quay về.

Lần thứ hai, cũng chính là một tuần lễ trước, cùng đến với bọn nhỏ. Hoành Vi lại nói lời này với cô. Sau đó, các cô không hề đề cập tới nữa. Nhưng, trên thực tế, Đông Đình Phong đã lặng yên không một tiếng động đang từ từ thâm nhập cuộc sống của cô.

Mặc dù, đối với riêng cô, hai năm qua, Ninh Mẫn chưa bao giờ đi quan tâm. Nhưng cô biết rõ, bây giờ Đông Đình Phong đã không còn là Thủ tướng Đông Ngải, cũng không còn là chủ tịch tập đoàn Vạn Thế.

Có người nói thân thể của anh không tốt, vì điều trị thân thể, anh không thể không lui về phía sau màn.

Có người nói anh chán ghét mà vứt bỏ mọi thứ trên đời, đã xuất gia làm hòa thượng.

Hôm nay anh như thế nào, cô chưa bao giờ biết, cũng không có ý tưởng đi tìm hiểu. Thời gian hai năm, cô đã hoàn toàn vứt bỏ anh ra khỏi thế giới của mình.

Trải qua hạnh phúc và đau khổ, đều đã bị cô bỏ qua.

Nếu như hôm nay, những người khác nhắc tới chuyện cô và Đông Đình Phong, có lẽ cô sẽ phất tay áo tiễn khách, nhưng trước mặt hai người này, nhưng là từ con đường chết đi tới người, lại là trưởng bối, cô không có thể bày sắc mặt cho họ xem.

Xuất phát từ lễ phép, cô không thể biểu hiện tâm tình nào, vì vậy cô lựa chọn trầm mặc.

Đông Dạng và Hoắc Trường Nhạc thấy thế, thấy trong lòng cô còn có khúc mắt với Cẩn Chi. Theo bọn họ thấy, khúc mắc này, cần phải loại bỏ.

“Cha bác, cũng chính là ông nội của các con, trước khi bác tới đây, đã tìm tới bác, ông nhờ bác gửi tới con một câu!”

Đông Dạng nhẹ nhàng nói, ngữ khí rất ôn nhu.

“Nói cái gì ạ?”

Ninh Mẫn đành phải nhẹ nhàng hỏi. Trong đầu hiện lên mặt mũi hiền lành của ông. Nghe nói lúc trước ông bị bệnh, cũng không biết hôm nay thân thể như thế nào rồi?

“Rất nhiều chuyện, Cẩn Chi cũng không biết. Nếu muốn giận, cũng nên giận bộ xương già là ông…”

Ninh Mẫn khẽ giật mình.

Đông Dạng nói tiếp: “Lúc trước trong bữa tiệc sinh nhật của ông xếp đặt thiết kế Cẩn Chi, ngoại trừ muốn hoàn thành nguyện vọng của mẹ bác, cũng là tồn tại một tâm tư.”

“Tâm tư gì chứ?”

Ninh Mẫn nhìn bà hỏi.

Đông Dạng cảm thấy nóng, tháo nón xuống, tóc ngắn, thấy bà đặc biệt trẻ tuổi, ánh mắt tràn đầy vầng sáng trí tuệ:

“Ông ấy biết rõ Hàn Tịnh và Mạc gia Trúc Quốc có quan hệ. Chẳng qua là lúc đó không có kiểm chứng(*kiểm tra và chứng nhận). Lúc tác hợp đoạn nhân duyên này, ông ấy sớm đã có ý định về chính trị.”

Vừa nói như vậy, Ninh Mẫn lập tức đã hiểu rõ một việc, đồng thời, lại sinh ra nghi hoặc:

“Tại sao ông biết rõ Hàn Tịnh và Mạc gia có quan hệ?”

“Hàn Trọng trước khi chết nhờ cậy ông ấy một chuyện.”

“Chuyện gì?”

Đông Dạng nhớ đến lúc ấy, bà đã từng hỏi như vậy, cha bà trả lời là:

“Hàn Trọng nhờ cậy ta giúp đỡ Hàn Tịnh về nhà. Sắp chết, ông ấy đưa cho ta một bộ trang sức ngọc luôn mang theo bên người, nói đó là tín vật… Đáng tiếc không có nói rõ cha đẻ Hàn Tịnh là ai, liền tắt thở. Sau đó ta tìm mọi cách kiểm chứng. Chẳng qua là ngọc đó cũng không phải là ngọc hiếm có gì. Bình thường vô cùng. Nếu muốn thông qua ngọc này đi tìm cha mẹ ruột của Hàn Tịnh giống như mò kim đáy biển.”

Bà cứ như đi vào hồi ức, Hoắc Trường Nhạc thấy thế, liền nói lại những lời này, khi đó, ông cũng có ở đó, tiếp theo nói:

“Ông ấy giao tiếp có quan hệ với Mạc gia là khi cùng tham gia sự kiện ở Bang Cóc.. Có một lần, ông ấy phát hiện một khối ngọc trên cổ của Mạc Trường Lâm rất giống trang sức ngọc trong tay ông, sau đó, mà bắt đầu hoài nghi thân phận của Hàn Tịnh.

“Rồi sau đó, chưa được sự cho phép cha con liền tìm cách lấy được tóc của Mạc Trường Lâm, sau đó thông qua giám định DNA, rốt cuộc ông cũng xác định Hàn Tịnh là con gái Mạc Trường Lâm. Nhưng mẹ Hàn Tịnh là ai, cùng với Hàn Trọng chết, liền biến thành một câu hỏi không có câu trả lời.

“Lúc ấy ông bởi vì mẹ bác bệnh nặng, một lòng muốn tác hợp hôn sự của Cẩn Chi và Hàn Tịnh.

“Cuối cùng, hôn sự đã thành, nhưng hai vợ chồng cứ như người lạ, điều này làm cho ông ấy đau đầu không thôi.

“Sau đó Hàn Tịnh sinh con, rồi bị bệnh. Ông ấy vẫn ngóng trông Hàn Tịnh và Cẩn Chi có thể ân ân ái ái, như vậy, một khi nói ra thân phận của Hàn Tịnh, Cẩn Chi có thể có được sự trợ giúp rất lớn từ Mạc gia. Vì vậy liền kéo dài rồi kéo dài. Thẳng đến hai năm trước, sự tình đã xảy ra biến đổi. Thân phận của con và Hàn Tịnh, rốt cuộc mới bị vạch trần…”

Ninh Mẫn lẳng lặng nghe, không tiếp lời nói, trong lòng kinh ngạc không cần nói. Thì ra trong lòng ông có nhiều chuyện như vậy. Liền ngay cả lấy Hàn Tịnh, trong lòng cũng ôm mục đích chính trị nào đó.

Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí tập 365

Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí tập 363

Bạn đang xem bài viết Hóa Giải Cô Thần Quả Tú trên website Aimshcm.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!