Xem Nhiều 3/2023 #️ Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Đảng Năm 2022 Và Triển Khai Phương Hướng Nhiệm Vụ Năm 2022 # Top 5 Trend | Aimshcm.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Đảng Năm 2022 Và Triển Khai Phương Hướng Nhiệm Vụ Năm 2022 # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Đảng Năm 2022 Và Triển Khai Phương Hướng Nhiệm Vụ Năm 2022 mới nhất trên website Aimshcm.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tham dự hội nghị có đồng chí Vũ Văn Phóng – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Ngô Văn Khuê, Ủy viên Ban Chấp hành, Phó trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh. Về phía Đảng ủy bệnh viện Nhi Thái Bình có TS.BSCKII Nguyễn Thị Minh Chính, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; Ban Giám đốc Bệnh viện, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên bệnh viện và các đảng viên của Đảng bộ.

CN Dương Thị Thảo, Trưởng phòng Tài chính kế toán báo cáo trước hội nghị về Công tác tài chính Đảng của Đảng ủy bệnh viện.

Hội nghị đã nhận được các tham luận của đảng viên từ chi bộ trong Đảng bộ bệnh viện.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Vũ Văn Phóng, Ủy viên Ban chấp hành, Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã ghi nhận những kết quả mà Đảng ủy bệnh viện Nhi Thái Bình đã đạt được trong năm 2019; đồng thời đồng chí cũng đề nghị các đồng chí luôn nỗ lực phấn đấu phát triển các kỹ thuật chuyên môn gắn với đào tạo bồi dưỡng cán bộ. Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động bệnh viện, đặc biệt là bệnh án điện tử… Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện tốt các nguyên tắc sinh hoạt đảng, giữ vững chế độ sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, nâng cao phát triển đảng, kiểm tra giám sát đoàn viên, đảng viên, tổ chức tốt phong trào thi đua…

Kết luận hội nghị, TS. BSCKII Nguyễn Thị Minh Chính, Bí thư Đảng ủy, đồng chí mong muốn trong thời gian tới Đảng bộ Bệnh viện cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế, đồng chí lưu ý một số vấn đề sau: Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phát triển được kỹ thuật mới, đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh, cải tiến chất lượng bệnh viện, ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động của bệnh viện, tạo dựng môi trường làm việc, gắn kết hướng tới bệnh viện “Xanh – Sạch – Đẹp”…

Bưu Điện Tỉnh Hải Dương: Những Kết Quả Ban Đầu Trong Việc Triển Khai Các Dịch Vụ Hành Chính Công

Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về cải cách hành chính cũng như mục tiêu, định hướng của Bưu điện Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ công đó là “Bưu điện Việt Nam là cánh tay nối dài, là bộ mặt, là bộ phận cấu thành của các cơ quan hành chính các cấp”, Bưu điện tỉnh Hải Dương xác định việc tham gia cung cấp các dịch vụ công là nhiệm vụ mang tính chất chính trị, xã hội quan trọng.

Quầy tiếp nhận chuyển phát kết quả giải quyết thủ tục hành chính của Bưu điện tại Trung tâm phục vụ HCC tỉnh Hải Dương

Tính đến thời điểm hiện tại, Bưu điện tỉnh đang thực hiện Chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH cho hơn 90.000 người hưởng trên toàn tỉnh với tổng số tiền chi trả trên 340 tỷ đồng/tháng. Chi trả bảo trợ xã hội cho trên 80.000 đối tượng. Cung cấp dịch vụ thu hộ tiền điện hàng tháng hơn 360.000 hóa đơn với số tiền gần 100 tỷ đồng; thu thuế đối với cá nhân kinh doanh tại 5/12 huyện/thành phố với số tiền trên 60 tỷ/ năm và dự kiến mở rộng triển khai vào quý 2 năm nay; thu tiền phạt và chuyển trả giấy tờ tạm giữ vi phạm giao thông… Bên cạnh đó, Bưu điện tỉnh cũng triển khai thực hiện điều tra thống kê, tham gia xây dựng cơ sở dữ liệu hộ gia đình tham gia BHYT, xây dựng cổng Thông tin điện tử tra cứu về liệt sĩ, mộ liệt sĩ, nghĩa trang liệt sĩ. Chuyển phát hồ sơ và trả kết quả nội bộ từ Trung tâm HCC đến các sở Ngành và ngược lại từ tháng 3/2019 với sản lượng 1.500 bưu gửi hàng tháng, tương tương 7.500 bộ hồ sơ được chuyển và phát thành công. Tiếp nhận Hồ sơ, trả Kết quả giải quyết Thủ tục hành chính qua dịch vụ Bưu chính công ích như: Trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại nhà, Cấp đổi giấy phép lái xe, chuyển phát Hộ chiếu, chứng minh nhân dân, Chuyển phát hồ sơ BHXH… với sản lượng bình quân hàng tháng từ tháng 3.2019 khoảng 1.300 bộ hồ sơ chuyển phát thành công…

Bên cạnh những thế mạnh của Bưu điện tỉnh về mạng lưới rộng khắp, việc triển khai dịch vụ HCC qua dịch vụ Bưu chính công ích còn gặp nhiều khó khăn nhất định. Trong đó, công tác tuyên truyền chưa được triển khai sâu rộng, mạnh mẽ nên còn nhiều tổ chức, cá nhân chưa biết hoặc chưa hiểu rõ về dịch vụ; Người dân có tâm lý e ngại, sợ mất giấy tờ gốc khi sử dụng dịch vụ; Công tác bồi dưỡng, tập huấn cho nhân viên bưu điện về việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả chưa được triển khai đồng bộ và kịp thời nên còn lúng túng trong thực hiện; Cơ sở dữ liệu quốc gia về TTHC và bộ cơ sở dữ liệu về TTHC trên cổng/trang thông tin điện tử còn có sự sai lệch về số lượng TTHC và chưa được cập nhật đầy đủ thông tin; Việc kết nối mạng thông tin giữa các cơ quan, đơn vị giải quyết TTHC với Bưu điện Việt Nam triển khai còn chậm làm ảnh hưởng đến hiệu quả của việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết TTHC qua dịch vụ bưu chính công ích.

Với lợi thế của hệ thống giao dịch rộng khắp, phương tiện vận chuyển thường xuyên, liên tục cùng đội ngũ nhân viên có kỹ năng về các dịch vụ, Bưu điện tỉnh Hải Dương tin tưởng sẽ triển khai có hiệu quả các dịch vụ HCC đồng thời khai thác tối đa mạng Bưu chính công cộng do Nhà nước đầu tư, góp phần giảm bớt thời gian, chi phí đi lại, chờ đợi của tổ chức, cá nhân có nhu cầu giải quyết hồ sơ hành chính.

Lượt xem: 5196 Trần Thị Phượng

Xem Ngày 15 Tháng 11 Năm 2022 Tốt Hay Xấu Là Ngày Mấy Âm Lịch

Xem lịch ngày 15/11/2022 ( dương lịch) là ngày mấy âm lịch, tốt hay xấu và các việc nên làm trong ngày 15/11/2022 là gì. Đây là trang hiển thị chi tiết và đầy đủ nhất thông tin về lịch ngày giờ tốt xấu, hướng xuất hành và các việc nên làm giúp bạn có những lựa chọn hợp lý nhất.

Xem lịch âm ngày 15/11/2022 chi tiết:

Giờ mặt trời

Tuổi xung khắc

Xung với ngày Nhâm Thân

Xung với tháng Tân Hợi

Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân

Ất Tỵ, Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Ất Tỵ

Sao tốt, sao xấu

Mẫu thương, Trừ thần, Minh phệ

Thiên canh, Kiếp sát, Nguyệt hại, Phục nhật, Ngũ ly, Thiên hình

Gợi ý việc tốt, việc xấu

Nên làm các việc như: Giao dịch, nạp tài

Không nên làm các việc: Cầu phúc, cầu tự, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, thẩm mỹ, chữa bệnh, động thổ, đổ mái, sửa kho, khai trương, mở kho, xuất hàng, san đường, sửa tường, an táng, cải táng

Giờ tốt xấu để xuất hành

23h-1h

Mọi việc đều tốt, cầu tài đi hướng Tây, Nam. Nhà cửa yên lành, người xuất hành đều bình yên.

1h-3h

Vui sắp tới. Cầu tài đi hướng Nam, đi việc quan nhiều may mắn. Người xuất hành đều bình yên. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin vui về.

3h-5h

Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt, kiện cáo nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy, nên phòng ngừa cãi cọ, miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng việc gì cũng chắc chắn.

5h-7h

Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên đề phòng, người đi nên hoãn lại, phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh.

7h-9h

Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời, phụ nữ báo tin vui mừng, người đi sắp về nhà, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu tài sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

9h-11h

Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi gặp hạn, việc quan phải đòn, gặp ma quỷ cúng lễ mới an.

11h-13h

Mọi việc đều tốt, cầu tài đi hướng Tây, Nam. Nhà cửa yên lành, người xuất hành đều bình yên.

13h-15h

Vui sắp tới. Cầu tài đi hướng Nam, đi việc quan nhiều may mắn. Người xuất hành đều bình yên. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin vui về.

15h-17h

Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt, kiện cáo nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy, nên phòng ngừa cãi cọ, miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng việc gì cũng chắc chắn.

17h-19h

Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên đề phòng, người đi nên hoãn lại, phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh.

19h-21h

Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời, phụ nữ báo tin vui mừng, người đi sắp về nhà, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu tài sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

21h-23h

Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi gặp hạn, việc quan phải đòn, gặp ma quỷ cúng lễ mới an.

Xem hướng xuất hành

Xem trực

Thập nhị trực chiếu xuống trực: Thu

Nên làm các việc: Đem ngũ cốc vào kho, cấy lúa gặt lúa, mua trâu, nuôi tằm, đi săn thú cá, bó cây để chiết nhánh.

Không nên làm: Lót giường đóng giường, động đất, ban nền đắp nền, nữ nhân khởi ngày uống thuốc, lên quan lãnh chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, vào làm hành chánh, nạp đơn dâng sớ, mưu sự khuất lấp.

Xem danh sách các ngày tốt xấu sắp tới

10 Năm Gắn Liền Với Trách Nhiệm Xã Hội Của Lotte Cinema

Ra đời từ 2008, sau 10 năm Lotte Cinema đã có mặt tại 22 tỉnh thành với 33 cụm rạp. Bên cạnh việc kinh doanh, Lotte Cinema còn thể hiện trách nhiệm xã hội ngày một tích cực hơn với những đóng góp thiết thực.

Ngành rạp chiếu phim trong những năm qua có sự nở rộ và phát triển mạnh mẽ với sự đầu tư cực lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Từ đó đã giúp điện ảnh Việt có đầu ra ngày một vững vàng và ổn định với hệ thống rạp rộng khắp, chất lượng cao, giá vé và doanh thu ngày một tốt hơn. Khán giả cũng có nhiều địa điểm để vui chơi giải trí mỗi ngày với nhiều bộ phim hay và đa dạng được trình chiếu liên tục. Người dân thay vì phải di chuyển xa tới các trung tâm lớn hay đi về các thành phố lớn để đưa con cái, gia đình vui chơi mỗi dịp lễ thì nay đã có ngay dịch vụ giải trí gần nhà hơn bao giờ hết.

Đóng góp một phần không nhỏ trong việc mở rộng hệ thống giải trí – mở rộng sức lan tỏa cho điện ảnh Việt, chính là Lotte Cinema – thương hiện rạp chiếu phim lâu đời và chất lượng đến từ Hàn Quốc. Có mặt từ 2008 tại Việt Nam với 2 cụm rạp đầu tiên tại TPHCM, tính tới tháng 3/2018 Lotte Cinema đã vươn rộng ra 22 tỉnh thành với 33 cụm rạp, hàng trăm phòng chiếu với sức chứa hàng chục ngàn ghế ngồi, công suất phục vụ tối đa có thể đạt trên 200,000 lượt xem phim mỗi ngày. Nếu trước đây, xem phim rạp là điều gì đó xa xỉ, lạ lẫm thì với khán giả trẻ hiện nay, việc giải trí bằng điện ảnh đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Các bạn chỉ cần mở điện thoại lên, vào ứng dụng Lotte Cinema là cả thế giới điện ảnh mở ra trước mắt, tha hồ lựa chọn mua vé ngay, không cần đến tận nơi xếp hàng chờ đợi như trước đây nữa. Giá vé xem phim rạp Lotte Cinema trong nhiều năm qua không hề tăng lên mà thậm chí còn có xu hướng giảm xuống với giá 45,000 VNĐ đang ngập tràn thị trường điện ảnh. Từ đó giúp khán giả ngày càng có nhiều cơ hội xem phim, và xem phim ngày càng nhiều hơn thay vì phải đắn đo suy nghĩ chỉ lựa chọn một vài phim bom tấn như trước.

Ông Lee Soo Min – Tổng Giám Đốc của Lotte Cinema Việt Nam chia sẻ: “Với tầm nhìn chung dành cho sứ mệnh phục vụ cộng đồng, Lotte Cinema tin rằng sự kết nối ngày hôm nay sẽ là bước đệm cho nhiều hoạt động cộng đồng hơn nữa trong tương lai nhằm mang đến những điều kỳ diệu niềm vui và hạnh phúc cho mọi người.”

Xem lịch chiếu phim và đặt vé ngay tại Lotte Cinema, vui lòng truy cập: lottecinemavn.com

Nguồn: Lotte Cinema

Bạn đang xem bài viết Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Đảng Năm 2022 Và Triển Khai Phương Hướng Nhiệm Vụ Năm 2022 trên website Aimshcm.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!