Xem Nhiều 3/2023 #️ Hỏii Đáp: Ngân Hàng Vietcombank Có Làm Việc T7 Không? # Top 7 Trend | Aimshcm.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hỏii Đáp: Ngân Hàng Vietcombank Có Làm Việc T7 Không? # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hỏii Đáp: Ngân Hàng Vietcombank Có Làm Việc T7 Không? mới nhất trên website Aimshcm.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vietcombank hiện là một ngân hàng lớn tại Việt Nam phát triển với nhiều giao dịch từ rút, gửi, chuyển tiền, các giao dịch thẻ,…. Hiện nay ngân hàng có nhiều điểm giao dịch trên khắp cả nước với hơn 500 chi nhánh, phòng giao dịch, văn phòng đại diện trong và ngoài nước. Vì thế nhiều khách hàng thường thắc mắc chi nhánh Vietcombank làm việc thứ 7 không?

Hiện nay do yêu cầu công việc, đặc thù khí hậu và tập quán sinh hoạt nên thời gian làm việc tại các điểm giao dịch vốn không đồng nhất. Ngoài thời gian chính làm từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, có một số chi nhánh Vietcombank làm việc thứ 7. Vì thế, việc nắm rõ về thời gian làm việc ngân hàng Vietcombank sẽ giúp chúng ta chủ động và thuận tiện hơn trong mọi vấn đề. Đặc biệt với những khách hàng ở những tỉnh lẻ, cách xa điểm giao dịch của Vietcombank.

Giờ làm việc mới nhất của chi nhánh Vietcombank 2020

Năm 2020 Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vẫn tiếp tục giữ lịch làm việc cũ. Theo đó, thời gian làm việc chủ yếu của các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank là từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và vẫn có một số chi nhánh Vietcombank làm việc thứ 7.

Giờ làm việc Vietcombank mới nhất 2020 theo các chi nhánh

Ngoài những thành phố lớn, hiện thời gian làm việc Vietcombank được phân chia theo các khu vực Bắc – Trung – Nam như sau:

Khách hàng chú ý, tại các Trụ sở chính, chi nhánh, phòng giao dịch khu vực Hà Nội sẽ làm việc bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với giờ làm việc sau:

Sở giao dịch và các chi nhánh: Các phòng giao dịch:

Cũng giống Hà Nội, tại TPHCM, các chi nhánh, phòng giao dịch cũng chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với giờ làm việc cụ thể như sau:

Trụ sở giao dịch và các chi nhánh: Các phòng giao dịch:

Tại các tỉnh, thành phố miền Bắc

Theo quy định từ phía ngân hàng phần đa các chi nhánh, phòng giao dịch tại khu vực này đều chỉ làm việc 5 ngày, bắt đầu từ thứ 5 đến thứ 6. Đối với chi nhánh Lào Cai làm việc trong nửa buổi sáng thứ 7 từ 7h30 – 11h30.

Đối với các chi nhánh thuộc khu vực này gồm: Lào Cai, Nam Định, Quảng Ninh, Hạ Long, Móng Cái, Thái Nguyên, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hưng Yên, Hải Phòng, Lạng Sơn Hải Dương, Phố Hiến, Nam Phải Phòng, Bắc Giang, Thái Bình.

Trụ sở giao dịch và các chi nhánh: Các phòng giao dịch:

Tại các tỉnh, thành phố miền Trung

Các chi nhánh ngân hàng Vietcombank thuộc khu vực này gồm: Huế, Thanh Hoá, Vinh, Khánh Hòa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Dung Quất, Bình Định, Quy Nhơn, Phú Yên, Nha Trang, Nghệ An, Ninh Thuận, Quảng Ngãi.

Các địa điểm này làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trừ chi nhánh Đà Nẵng làm việc từ 8h00 – 11h00 vào sáng thứ 7.

Trụ sở giao dịch và các chi nhánh: Các phòng giao dịch:

Tại các tỉnh, thành phố Tây Nguyên

Gồm các tỉnh Đăk Lăk,Lâm Đồng, Gia Lai, Lâm Đồng và Kon Tum,Gia Lai, các chi nhánh phòng giao dịch của Vietcombank cũng chỉ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Trụ sở giao dịch và các chi nhánh: Các phòng giao dịch:

Tại các tỉnh, thành phố miền Nam

Chi nhánh phòng giao dịch của Vietcombank tại khu vực này cũng chỉ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Các chi nhánh thuộc khu vực này gồm: Bình Thuận, Nhơn Trạch, Đồng Nai, Biên Hoà, Long Khánh, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Phước, An Giang, Châu Đốc, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Bình Dương, Sóng Thần, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Biên Hoà, Vĩnh Long, Bến Tre, Phú Quốc, Tây Ninh, Long Khánh.

Trụ sở giao dịch và các chi nhánh: Các phòng giao dịch:

Các giao dịch thực hiện tại Vietcombank giờ hành chính

Hiện hoạt động chính của Ngân hàng Vietcombank là thực hiện tất cả các giao dịch ngân hàng cả trong và ngoài nước. Vì thế chỉ cần đến đúng giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ làm các dịch vụ sau:

Huy động và nhận tiền gửi theo thời gian ngắn hạn, trung hạn và dài hạn từ các tổ chức và cá nhân.

Nhận tư vấn giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ xử lý, khắc phục các sự cố khẩn cấp trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đối với các tổ chức và cá nhân trên cơ sở tính chất và khả năng nguồn vốn của Ngân hàng.

Giao dịch thanh toán giữa các tổ chức và cá nhân.

Cung cấp mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ, chương trình khuyến mại của ngân hàng.

Những chi nhánh Vietcombank làm việc thứ 7

Hiện nay những chi nhánh Vietcombank làm việc thứ 7 không nhiều, hiện chỉ có chi nhánh Lào Cai (từ 7h30 – 11h30) và Chi nhánh Đà Nẵng (từ 8h00 – 11h00).

Vietcombank là một ngân hàng lớn tại Việt Nam, vì thế trong quá trình sử dụng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ và được hỗ trợ một cách tối đa trong những trường hợp cần thiết.

Mặc dù có rất nhiều chi nhánh Vietcombank làm việc thứ 7 nhưng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng Vietcombank bạn nên đến vào giờ hành chính để được hỗ trợ tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết về ngày giờ làm việc của chi nhánh gần nhất, bạn đọc có thể liên hệ tới hotline Vietcombank theo số 1900545413 để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

TÌM HIỂU THÊM:

Ngày Thứ 7 Ngân Hàng Vietcombank Có Làm Việc Không ?

Mặt khác, những cá nhân hoặc các tổ chức doanh nghiệp khi gặp các vấn đề khó khắn hoặc có nhu cầu về việc sử dụng vốn cho các hoạt động như: chi tiêu, kinh doanh hay cần bổ sung vốn đều có thể tìm đến các ngân hàng để được vay các khoản tiền khác nhau tùy theo mức độ. Bên cạnh đó, các ngân hàng còn được ví von như một thủ quỹ với chức năng là tiến hành các hoạt động thanh toán thê yêu cầu của các khách hàng, ví dụ như là trích tiền từ tài khoản tiền gửi của họ để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc nhập vào tài khoản tiền gửi của khách hàng tiền thu bán hàng và các khoản thu khác theo lệnh của họ. Với chức năng và lợi ích như trên, ngân hàng sẽ giúp cho việc lưu thong hang hóa trong cuộc sống hằng ngày trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, cũng như những hoạt động này sẽ được bảo đảm về mặt tốc độ thanh toán, tốc độ lưu chuyển vốn, từ đó góp phần phát triển kinh tế.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cấu của khách hàng cũng như phù hợp với những biến đổi trong kinh tế của đất nước và thế giới, hệ thống ngân hàng ở nước ta hiện được phân loại thành hai nhóm: Ngân hàng trung ương và Ngân hàng thương mại. Hệ thống Ngân hàng Việt nam cũng có quan hệ giao dịch với trên 2000 Ngân hàng và tổ chức tài chính của hơn 100 quốc gia trên thế giới. Một số ngân hàng có tầm ảnh hảng và uy tín hàng đầu ở nước ta có thể kể đến như là: Vietcombank, Techcombank, Viettinbakn, Agribank…

Xem và hiểu rõ hơn về giờ làm Vietcombank chi tiết tại : http://nganhang24h.vn/gio-lam-viec-cua-vietcombank/

Đáp án cho thắc mắc này chính là thong thường các chi nhánh của Vietcombank đều làm việc từ thứ 2 tới thứ 6. Thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ đều nghỉ. Tuy nhiên, một số chi nhánh lớn ở Hà Nội và TPHCM có thể có người trực làm việc cả thứ 7 ví dụ như chi nhánh Vietcombank tại Quận 1 TPHCM. Điều này sẽ giúp những khách hàng thường bị giới hạn về thời gian làm việc trong giờ hành chính, có thể tiếp tục thực hiện các hoạt động giao dịch một cách thuận lợi và thoải mái Ngoài ra, để giúp bạn không còn băn khoăn về vấn đề những ngân hàng nào thường làm việc thứ 7 và những ngân hàng nào không?, thì bạn có thể tham khảo them các thông tin sau đây:

Ngân hàng Đông Á: Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7. Lịch làm việc như sau: Thứ 2 đến thứ 6: Sáng: từ 7h30 đến 11h30; Chiều: 13h00 đến 17h00. Riêng thứ 7 chỉ làm buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Ngân hàng Sacombank: Làm việc thừ thứ 2 đến thứ 7 (trừ các ngày lễ, Tết) . Buổi sáng: 07:30 – 11:30 – Buổi chiều: 13:00 – 17:00.

Ngân hàng Vietinbank: làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ lễ tết). Các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 làm từ đầu giờ sáng đến 18h00 (trừ ngày cuối tháng). Riêng thứ 7 chỉ làm từ 8h00 đến 11h30

Giờ Làm Việc Vietcombank: Thứ 7 Ngân Hàng Vietcombank Làm Việc Không?

Vietcombank là một trong những ngân hàng có số lượng người dùng lớn nhất thị trường hiện nay. Do vậy mà giờ làm việc ngân hàng VCB, đặc biệt thứ 7 ngân hàng Vietcombank làm việc không được rất nhiều nhiều người dùng quan tâm.

Thongtintaichinh.vn cung cấp đến bạn chi tiết giờ làm việc Ngân hàng Vietcombank mới nhất 2021 để bạn có thể tiện sắp xếp thời gian đến giao dịch tại các sở giao dịch và chi nhánh Vietcombank.

Mời bạn cùng theo dõi.

Trụ sở chính, các chi nhánh, phòng giao dịch tại Hà Nội chỉ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần với giờ làm việc cụ thể như sau:

Sáng: từ 8h00 – 12h00;Chiều: từ 13h00 – 16h30.

Sáng: từ 8h30 – 12h00;Chiều: 13h00 – 16h00.

Các chi nhánh, phòng giao dịch tại khu vực TP HCM làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần với giờ làm việc cụ thể như sau:

Sáng: từ 7h30 – 11h30;Chiều: từ 13h00 – 16h30.

Sáng: từ 8h00 – 11h30;Chiều: 13h00 – 16h00.

Tại các tỉnh, thành phố miền Bắc

Theo thống kê, phần lớn chi nhánh, phòng giao dịch tại khu vực phía Bắc đều chỉ làm việc 5 ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, riêng Chi nhánh Lào Cai làm việc sáng thứ Bảy từ 7h30 – 11h30.

Các chi nhánh thuộc khu vực này gồm: Lạng Sơn, Lào Cai, Quảng Ninh, Hạ Long, Móng Cái, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương, Phố Hiến, Nam Phải Phòng.

Sáng: từ 7h30 – 11h30;Chiều: từ 13h00 – 16h30.

Sáng: từ 8h00 – 11h30;Chiều: 13h00 – 16h00.

Tại các tỉnh, thành phố miền Trung

Các chi nhánh thuộc khu vực này gồm: Thanh Hoá, Nghệ An, Vinh, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Dung Quất, Bình Định, Quy Nhơn, Phú Yên, Khánh Hoà, Nha Trang, Ninh Thuận.

Những chi nhánh trên đều làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu, riêng có chi nhánh Đà Nẵng làm việc từ 8h00 – 11h00 vào sáng thứ Bảy.

Sáng: từ 7h30 – 11h30;Chiều: từ 13h30 – 17h00.

Sáng: từ 8h00 – 11h30;Chiều: 13h30 – 16h30.

Tại các tỉnh, thành phố Tây Nguyên

Gồm các tỉnh Đăk Lăk, Gia Lai, Lâm Đồng và Kon Tum, các chi nhánh phòng giao dịch của Vietcombank cũng chỉ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Sáng: từ 7h30 – 11h30;Chiều: từ 13h30 – 16h30.

Sáng: từ 7h30 – 11h30;Chiều: 13h00 – 16h00.

Tại các tỉnh, thành phố miền Nam

Chi nhánh phòng giao dịch của Vietcombank tại khu vực này cũng chỉ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Các chi nhánh thuộc khu vực này gồm: Bình Dương, Sóng Thần, Bình Thuận, Nhơn Trạch, Đồng Nai, Biên Hoà, Long Khánh, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Phước, An Giang, Châu Đốc, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Bến Tre, Phú Quốc.

Sáng: từ 7h30 – 11h30;Chiều: từ 13h00 – 16h30.

Sáng: từ 8h00 – 11h30;Chiều: 13h00 – 16h00.

Các chi nhánh Vietcombank làm việc thứ 7

Trong hệ thống ngân hàng Vietcombank hiện chỉ còn hai chi nhánh làm việc vào sáng ngày thứ Bảy hàng tuần là Chi nhánh Lào Cai (từ 7h30 – 11h30) và Chi nhánh Đà Nẵng (từ 8h00 – 11h00).

Nhằm thực hiện giao dịch tại ngân hàng Vietcombank nhanh chóng và đúng giờ, khách hàng nên nắm rõ giờ làm việc ngân hàng Vietcombank hoặc gọi điện đến các chi nhánh, phòng giao dịch/ tổng đài (1900 54 54 13) để kiểm tra thông tin trước khi đến nơi.

Ngày Thứ 7 Ngân Hàng Có Làm Việc Không ?

Hiện nay, việc giao dịch với các ngân hàng đã trở thành một trong những cầu cần thiết của bất kì cá nhân hay doanh nghiệp nào trong cả nước. Do đó, Ngày thứ 7 ngân hàng có làm việc không ? là thắc mắc chung của khá nhiều người. Nhungdieucanbiet sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này một cách rõ ràng nhất để bạn có thể sắp xếp lịch và công việc của mình sao cho thuận tiện nhất.

Vai trò của ngân hàng đối với đời sống của người dân

Ngân hàng là một tổ chức trung gian tài chính với hoạt động chủ yếu là chuyển tiết kiệm thành đầu tư, đòi hỏi sự tiếp xúc với hai loại cá nhân và tổ chức trong kinh tế. Những cá nhân và tổ chức có thu nhập hiện tại lớn hơn các khoản tiêu dùng hàng ngày có thể gửi các khoản tiền dư của mình vào ngân hàng để tiết kiệm và lấy lãi. Ngược lại những người và doanh nghiệp đang thiếu hụt vốn để để chi tiêu, kinh doanh hay cần bổ sung vốn đều có thể tìm đến các ngân hàng để được vay các khoản tiền khác nhau tùy theo mức độ.

Ngân hàng cũng được xem là một “thủ quỹ” khi thực hiện chức năng thực hiện các thanh toán theo yêu cầu của khách hàng như trích tiền từ tài khoản tiền gửi của họ để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc nhập vào tài khoản tiền gửi của khách hàng tiền thu bán hàng và các khoản thu khác theo lệnh của họ. Việc sử dụng dịch vụ này của ngân hàng sẽ giúp việc lưu thông hàng hóa trở nên đơn giản, dễ dàng hơn, đẩy nhanh tốc độ thanh toán, tốc độ lưu chuyển vốn, từ đó góp phần phát triển kinh tế.

Nhờ có sự ra đời của các ngân hàng mà hệ thống tiền tệ ở nước ta luôn được kiểm soát chặt chẽ, thúc đẩy nền kinh tế phát triển, có những đóng góp lớn cho ngân sách Nhà nước thông qua việc thực hiện nghĩa vụ thuế và lợi nhuận cho ngân sách Nhà nước mỗi năm hàng tỷ đồng…

Hiện nay, hệ thống Ngân hàng ở nước ta đang được chia làm hai cấp: Ngân hàng trung ương và Ngân hàng thương mại. Hệ thống Ngân hàng Việt nam cũng có quan hệ giao dịch với trên 2000 Ngân hàng và tổ chức tài chính của hơn 100 quốc gia trên thế giới. Một số ngân hàng lớn ở nước ta có thể kể đến như: Vietcombank, Techcombank, Viettinbakn, Agribank…

Ngày thứ 7 ngân hàng có làm việc không ?

Ngân hàng Đông Á: Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7. Lịch làm việc như sau: Thứ 2 đến thứ 6: Sáng: từ 7h30 đến 11h30; Chiều: 13h00 đến 17h00. Riêng thứ 7 chỉ làm buổi sáng từ 7h30 đến 11h30

Ngân hàng Sacombank: Làm việc thừ thứ 2 đến thứ 7 (trừ các ngày lễ, Tết) . Buổi sáng: 07:30 – 11:30 – Buổi chiều: 13:00 – 17:00

Thứ 7 ngân hàng vietinbank có làm việc không ? làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ lễ tết). Các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 làm từ đầu giờ sáng đến 18h00 (trừ ngày cuối tháng). Riêng thứ 7 chỉ làm từ 8h00 đến 11h30

Thứ 7 ngân hàng vietcombank có làm việc không ? Thông thường các chi nhánh của Vietcombank đều làm việc từ thứ 2 tới thứ 6. Thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ đều nghỉ. Tuy nhiên, một số chi nhánh lớn ở Hà Nội và TPHCM có thể có người trực làm việc cả thứ 7 ví dụ như chi nhánh Vietcombank tại Quận 1 TPHCM.

Ngân hàng Phương Đông OCB: làm việc từ thứ 2 – thứ 6. Lưu ý: chỉ một số chi nhánh mới làm việc cả sáng thứ 7 từ 8h:00 đến 12h:00. Liên hệ tổng đài miễn phí theo số điện thoại: 1800 6678 để biết thêm chi tiết.

Ngân hàng Techcombank: Bên cạnh ngày làm việc từ thứ 2-thứ 6, Techcombank còn có 86 chi nhánh trọng điểm trên cả nước phục vụ khách hàng vào sáng thứ 7. Khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline của ngân hàng để biết chi tiết về các điểm giao dịch này.

Ngân hàng Eximbank: Ngoài thứ hai đến thứ 6. Eximbank cũng tăng cường thời gian giao dịch với khách hàng cá nhân vào ngày thứ 7. Tuy nhiên, việc này chỉ áp dụng với một số chi nhánh lớn. Bạn vui lòng liên hệ Hotline để nắm địa chỉ cụ thể. Tag: Ngân hàng eximbank có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank: Làm việc từ thứ 2 tới thứ 6. Thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ nghỉ.

Còn nhiều ngân hàng có lịch làm việc vào thứ 7 cũng như chủ nhật , xem website này sẽ rõ hơn http://nganhang24h.vn/ngan-hang-lam-viec-thu-7/

Hi vọng qua bài viết trên bạn đã có thể trả lời được câu hỏi Ngày thứ 7 ngân hàng có làm việc không ? và biết được lịch làm việc của một số ngân hàng lớn để sắp xếp thời gian giao dịch của mình sao cho phù hợp, tránh tình trạng mất thời gian vì đến ngân hàng đúng những ngày nghỉ.

Bạn đang xem bài viết Hỏii Đáp: Ngân Hàng Vietcombank Có Làm Việc T7 Không? trên website Aimshcm.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!