Xem Nhiều 3/2023 #️ Khai Xuân Tuổi Nhâm Tuất 1982 Ngày Giờ, Tuổi Nào Để May Mắn Cả Năm? # Top 12 Trend | Aimshcm.com

Xem Nhiều 3/2023 # Khai Xuân Tuổi Nhâm Tuất 1982 Ngày Giờ, Tuổi Nào Để May Mắn Cả Năm? # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khai Xuân Tuổi Nhâm Tuất 1982 Ngày Giờ, Tuổi Nào Để May Mắn Cả Năm? mới nhất trên website Aimshcm.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các quý vị tuổi Nhâm Tuất 1982 ngày mùng 1 Tết nên khai xuân bằng việc đón Tài Thần và Hỷ Thần, trong khoảng từ 17h tới 19h buổi chiều tối, các quý vị nên xuất hành trong năm mới ra đường chính theo hướng Chính Đông để chào đón Tài Thần hoặc đi theo hướng Tây nam để cung nghinh Hỷ Thần. Đây được coi là cách mà các quý vị tuổi Nhâm Tuất 1982 tận hưởng sinh khí của ngày đầu năm mới với thật nhiều cảm xúc và tinh thần sảng khoái.

Các quý vị tuổi Nhâm Tuất 1982 trong những ngày đầu năm mới có thể khai xuân bằng cách khai bút đầu năm. Như một cách thức nhắc nhở bản thân về những gì đã qua cũng như đề ra mục tiêu cho năm mới. Khai xuân cho năm mới bằng cách khai bút là cách để các bạn hướng tới những điều tốt đẹp cho năm mới Tân Sửu 2021 này.

Việc được mời tới xông đất, mở hàng cho người khác cũng là một cách khai xuân rất nhiều sinh khí và may mắn cho các quý vị tuổi Nhâm Tuất 1982. Quý vị nên nhận lời và chào đón vượng khí tới với mình.

Tiến hành mở hàng trong ngày tốt trong tháng Giêng là cách khai xuân hướng tới sự hanh thông, thuận lợi và nhiều thành tựu cho các quý vị tuổi Nhâm Tuất 1982. Đặc biệt là các quý vị đang có công việc kinh doanh buôn bán và nhất là các quý vị đang muốn mở rộng mô hình, phạm vi kinh doanh trong năm mới này.

Du xuân đầu năm là cách khai xuân mang lại cho các quý vị Nhâm Tuất 1982 rất nhiều sinh khí, các quý vị có thể đi lễ chùa, tham gia các lễ hội đình làng, lễ bái các đền điện đầu năm, đi thăm bà con bạn bè và tận hưởng không khí đầu năm mới.

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Nhâm Tuất 1982

Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Nhâm Tuất 1982, các quý vị có thể lựa chọn dựa vào tam hợp Dần Ngọ Tuất, nhất là những người mang hành Kim hoặc Thổ để lấy sinh khí tương hợp với ngũ hành Thổ của năm 2021 này. Người mở hàng cho các quý vị có thể là Bố Mẹ, người thân, bạn bè thân thiết, đối tác bạn hàng thân quen và thậm chí là người đã xông nhà cho chúng ta nữa.

Từ mùng 2 đến ngày 16 tháng giêng là khoảnh khắc rất đẹp để mở hàng, các quý vị tuổi Nhâm Tuất 1982 cũng nên chọn ngày đẹp, giờ đẹp theo lịch hoàng đạo trong tháng Giêng này để tiến hành mở hàng kinh doanh và có cho mình người mở hàng ưng ý, để được trọn vẹn về lộc kinh doanh sao cho thịnh vượng, thành tựu nhất. Một số gợi ý sau có thể là tham khảo hữu ích cho quý vị, các ngày mùng 5, mùng 6, ngày mùng 9 Tết và ngày rằm tháng Giêng, vào giờ Tỵ từ 9h – 11h sáng. Đây đều là những ngày giờ rất đẹp để mở hàng đầu năm.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 Khai Trương Ngày Nào Tốt Trong Năm 2022 Tân Sửu?

Xem ngày khai trương là việc cực kỳ quan trọng. Tuổi Nhâm Tuất 1982 khai trương ngày nào tốt tháng 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 năm 2021?

“Đầu xuôi đuôi lọt”, đây là câu nói của cha ông ngày xưa truyền lại, và theo phong thủy việc chọn ngày mở hàng cho bản mệnh sẽ mang đến nhiều điều may mắn, thuận lợi. Do đó, xem tuổi khai trương ngày nào tốt không chỉ tốt cho thời điểm hiện tại mà còn cả sau này.

Việc xem ngày tốt khai trương hợp tuổi bản mệnh là việc vô cùng quan trọng khi bản mệnh quyết định đầu tư công sức và tiền bạc để xây dựng nên một cửa hàng kinh doanh buôn bán.

Lựa chọn ngày khai trương phù hợp sẽ tạo thuận lợi cho việc làm ăn kinh doanh buôn bán cũng như việc giới thiệu sản phẩm ra thị trường được thuận lợi nhất. Việc chọn nhầm phải những ngày xấu sẽ có thể mang đến vận đen, nhiều điều không tốt cho việc kinh doanh.

Các hoạt động trong ngày khai trương tốt nhất sẽ tạo nên hiệu ứng tích cực hơn từ phía người dùng, để lại trong họ ấn tượng tốt, từ đó tạo được thanh thế, niềm tin của khách hàng với sản phẩm của bạn. Vậy tuổi Nhâm Tuất 1982 khai trương ngày nào tốt trong năm 2021 Tân Sửu?

1. Cách xem ngày tốt để khai trương, mở cửa hàng, công ty

Để chọn được ngày tốt khai trương, mở công ty, cửa hàng thì việc đầu tiên là sẽ phải chọn ngày tốt hợp với tuổi của bản mệnh. Theo chúng tôi để lựa chọn ra được ngày tốt để khai trương, mở cửa hàng theo tuổi bạn thì cần phải:

Xem ngày tốt trong tháng để lựa chọn ngày phù hợp tiến hành nhập trạch. Tránh các ngày có trực xấu: Chấp, Phá, Nguy, Bế.

Tránh các ngày xấu (ngày Bách Kỵ) như: Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Thọ Tử, Sát Chủ, Dương Công Kỵ Nhật, Vãng Vong… trong tháng.

Tránh ngày có các sao xấu chiếu trong ngày như: Sát Chủ, Thiên Lại, Thụ Tử, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Thiên Cương, Thiên Lại, Thiên Ngục, Tiểu Hồng Xa, Hoang Vu, Băng Tiêu Ngọa Hãm, Nguyệt Phá, Hà Khôi, Cấu Giảo, Nguyệt Hình, Thiên Ôn, Thiên Tặc, Lục bất Thành, Chu Tước…

Sau khi loại được ngày xấu và sao xấu chiếu thì sẽ so sánh Thiên Can, Địa Chi, Cung tuổi của bạn với ngày để lựa chọn được ngày đẹp trong tháng.

2. Cách xem tuổi Nhâm Tuất khai trương ngày nào tốt như thế nào?

Để xem tuổi Nhâm Tuất khai trương ngày nào tốt, bản mệnh cần tuân thủ những quy tắc chọn ngày như sau:

Ngày khai trương tốt cho tuổi Nhâm Tuất phải là ngày tốt cho công việc khai trương, có những sao tốt bổ trợ cho công việc làm ăn của bạn.

Xem ngày khai trương tốt cho tuổi Nhâm Tuất (mệnh Đại Hải Thủy) phải thuộc hành Tương Sinh hoặc tương Hợp với mệnh Thủy của bạn, tức là bạn phải chọn ngày thuộc hành Kim (Tương Sinh) hoặc thuộc hành Thủy (Tương Hợp).

Ngày tốt khai trương cho tuổi Nhâm Tuất phải tránh ngày xung với tuổi của mình, tức là cần tránh khai trương, mở cửa hàng vào ngày Thìn.

Ngày tốt khai trương cho tuổi Nhâm Tuất phải tránh ngày Xung Thái Tuế, tức là tránh chọn ngày Tuất để khai trương, mở hàng hay treo bảng hiệu.

Xem ngày khai trương tốt cho tuổi Nhâm Tuất cần tránh các ngày có Địa Chi Tương Xung, Tương Hại, Tự Hình dựa vào nguyên tắc Can Chi xung khắc, Thập Nhị Trực:

Địa chi Tứ Hành Xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi; Thìn – Tuất – Sửu – Mùi; Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Địa chi Tương Hại: Dậu – Tuất, Thân – Hợi, Mùi – Tý, Ngọ – Sửu, Dần – Tỵ, Mão – Thìn.

Địa chi Tự Hình (tự mình hại mình): Thìn hình Thìn, Ngọ hình Ngọ, Dậu hình Dậu, Hợi hình Hợi.

3. Tuổi Nhâm Tuất khai trương ngày nào tốt năm 2021?

Theo tuvingaynay.com!

Khai Xuân Năm 2022 Ngày Giờ Nào Đẹp, Đón May Mắn, Tài Lộc Cả Năm?

Đồng thời đây còn là dịp để chủ doanh nghiệp khuyến khích nhân viên của mình cố gắng hơn nữa trong năm mới. Tăng sự gắn kết, thấu hiểu và tình cảm của các nhân viên với nhau.

2. Gợi ý khai xuân 2021 ngày nào đẹp?

Lựa chọn ngày đẹp sẽ giúp cho mọi việc may mắn, cát lành và nhận được nhiều may mắn về tài lộc, vượng khí cho công ty, doanh nghiệp. Theo các chuyên gia phong thủy thì năm nay có những ngày đẹp để bạn bắt đầu 1 năm mới đó là mùng 3 (14/2/2021). mùng 5 (16/2/2021), mùng 10 (21/2/2021), ngày 11 (22/2/2021)…

2.1. Khai xuân mùng 5 giờ nào đẹp?

Ngày mùng 5 tháng Giêng (Tức thứ 3: 16-2-2021 Dương lịch):

Là ngày Hoàng Đạo: ngày Ất Mùi, tiết Lập Xuân

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

2.2. Khai xuân mùng 6 giờ nào đẹp?

Ngày mùng 5 tháng Giêng (Tức thứ 4: 17-2-2021) ngày Bính Thân, Tiết Lập Xuân

Giờ hoàng đạo: Tý(23-1), Sửu(1-3), Thìn(7-9), Tỵ(23-1), Mùi(13-15), Tuất(19-21)

2.3. Khai xuân mùng 8 giờ nào đẹp?

Ngày mùng 8 tháng Giêng (Tức thứ 6: 19-2-20221) ngày Mậu Tuất, Tiết Vũ Thủy

Giờ hoàng đạo: Thìn(7-9), Tỵ(23-1), Thân(15-17), Dậu(17-19), Hợi(21-23), Dần(3-5)

3. Ngày cần tránh khai xuân 2021

Mùng 4: Tức thứ 2, ngày 15 tháng 2 năm 2021 dương lịch. Ngày Giáp Ngọ, tiết Lập Xuân

Mùng 7: Tức thứ 5, ngày 18 tháng 2 năm 2021 dương lịch. Ngày Đinh Dậu, tiết Vũ Thủy

Mùng 9: Thứ 7, ngày 20 tháng 2 năm 2021 dương lịch. Ngày Kỷ Hợi, tiết Vũ Thủy

Ngày 13: Thứ 4, ngày 24 tháng 2 năm 2021 dương lịch. Ngày Quý Mão, tiết Vũ Thủy

Ngày 16: Thứ 7, ngày 27 tháng 2 năm 2021 dương lịch. Ngày Bính Ngọ, tiết Vũ Thủy

4. Những lưu ý khi khai xuân 2021

Để năm 2021 công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi, may mắn, buôn may bán đắt thì bạn cần chú ý những vấn đề sau:

không cần quá long trọng, nhiều đồ, có thể cúng mâm cỗ mặn, ngọt hoặc chay. Tùy vào điều kiện kinh tế và phong tục của từng vùng miền. Tuy nhiên thứ quan trọng nhất đó chính là lòng thành kính của người chủ, lãnh đạo công ty, doanh nghiệp.

Khi cúng thắp hương khai xuân, mở hàng đầu năm thì cần phải ăn mặc chỉnh tề, gọn gàng và sạch sẽ. Không nên mặc đồ màu đen hoặc trắng trong ngày này.

Ngoài ngày giờ đẹp thì bạn nên chọn người có tuổi hợp với lãnh đạo để tiến hành xông đất, mua mở hàng. Như vậy sẽ càng làm cho năm mới thêm thuận lợi.

Chọn người mở hàng đầu năm, xông đất nên chọn người béo tốt, tính cách hòa nhã, vui vẻ và niềm nở.

Ngày đầu tiên đi làm nên vui vẻ, hòa nhã với mọi người, tránh việc to tiếng, cãi vã với nhau trong ngày đầu tiên.

Khi chọn tuổi khai xuân bạn cần tránh chọn tuổi khai xuân thuộc tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu, Dần – Thân – Tỵ – Hợi, Thìn – Tuất – Sửu – Mùi . Tránh chọn 6 cặp địa chi tương hại nhau: Dậu – Tuất, Thân – Hợi, Mùi – Tý, Ngọ – Sửu, Tỵ- Hợi, Mão – Thìn . Tránh chọn người có thiên can khắc với bạn: Canh – Giáp, Tân – Ất, Nhâm – Bính, Quý – Đinh, Giáp – Mậu, Ất – Kỷ, Bính – Canh, Đinh – Tân, Mậu – Nhâm, Kỷ – Quý .

Lập Xuân 2022 Là Ngày Nào? Nên Làm Gì Để Cả Năm May Mắn

Lập xuân đến, đất trời như bừng tỉnh sau một cơn ngủ đông dài đằng đẵng, vạn vật như được khoác lên mình tấm áo mới làm cho lòng người cũng cảm giác dễ chịu theo.

Lập xuân 2021 là ngày nào?

Năm nay, ngày lập xuân 2021 sẽ rơi vào Thứ tư ngày 3/2/2021 (Lịch dương) tức 22/12/2020 (Lịch âm).

★ Những tuổi bị xung khắc trong lập xuân 2021:

Tuổi bị xung khắc với ngày: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn.

Tuổi bị xung khắc với tháng: Đinh Mùi, Ất Mùi.

★ Sao tốt – Sao xấu trong lập xuân 2021:

Sao tốt: Thiên đức hợp, Nguyệt không, Thiên ân, Thời đức, Dân nhật, Tam hợp, Lâm nhật, Thiên mã, Thời âm, Minh phệ.

Sao xấu: Tử khí, Bạch hổ.

Ngày xuất hành: Nên xuất hành vào ngày Thanh Long Đầu – Xuất hành nên đi vào buổi sáng sớm thì mọi chuyện sẽ được suôn sẻ như ý nguyện, cầu tài được tài, cầu phúc được phúc, mọi chuyện đều như ý.

Hướng xuất hành: Nên đi theo hướng Tây để đón Tài thần, hướng Nam để đón Hỷ thần. Hướng cấm kỵ để xuất hành trong ngày lập xuân 2021 này là hướng Tây Bắc vì sẽ gặp Hạc thần (không tốt).

Sau khi biết được lập xuân 2021 là ngày nào, bạn nên tham khảo những giờ xuất hành đẹp trong ngày này để mọi sự được như ý và công việc làm ăn trong năm được thuận buồm xuôi gió.

● 23h – 1h, 11h – 13h: Giờ xấu

Xuất hành giờ này thì nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt, kiện cáo nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy, nên phòng ngừa cãi cọ, miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng việc gì cũng chắc chắn.

● 1h – 3h, 13h – 15h: Giờ xấu

Xuất hành giờ này sau này sẽ hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên đề phòng, người đi nên hoãn lại, phòng người nguyền rủa, tránh lây bệnh.

Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời, phụ nữ báo tin vui mừng, người đi sắp về nhà, mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu tài sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

● 5h – 7h, 17h – 19h: Giờ xấu

Không nên xuất hành khỏi nhà giờ này vì cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi gặp hạn, việc quan phải đòn, gặp ma quỷ cúng lễ mới an.

● 7h – 9h, 19h – 21h: Giờ tốt

Khung giờ này mà xuất hành thì mọi việc đều tốt, cầu tài đi hướng Tây, Nam. Nhà cửa yên lành, người xuất hành đều bình yên.

● 9h – 11h, 21h – 23h: Giờ tốt

Nên xuất hành trong khung giờ này vì tin vui sắp tới. Cầu tài đi hướng Nam, đi việc quan nhiều may mắn. Người xuất hành đều bình yên. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin vui về.

Lập xuân nghĩa là gì? Khái niệm và ý nghĩa

Theo nguồn tin chính thống từ trang Wikipedia – Bách khoa toàn thư mở: Lập xuân là ngày bắt đầu cho mùa xuân ở các nước thuộc bán cầu gần khu vực xích đạo như Việt Nam, Quốc,…

Thông thường, lập xuân sẽ kéo dài trong khoảng 2 tuần từ ngày 4 – 5/2 đến 18 – 19/2 hằng năm. Đây được biết là thời điểm kết thúc của tiết đại hàn, là thời điểm chuyển giao trước khi bắt đầu tiết vũ thủy (mưa ẩm).

Nói một cách đơn giản, ngày lập xuân 2021 nói riêng và lập xuân nói chung là khoảng thời gian giữa tiết đại hàn và tiết vũ thủy (các tiết đặc trưng, thuộc 24 tiết chính của Trung Quốc).

Lập xuân là thời gian chuyển giao giữa không khí lạnh và nóng, vì thế trong ngày này, nhiệt lượng sẽ tăng lên, đem đến cho không khí cảm giác ấm áp dễ chịu.

Lúc này, nhiệt độ môi trường xung quanh chúng ta sẽ không quá lạnh mà cũng không quá nóng. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho cây cối sinh sôi nảy nở, đâm chồi nảy lộc. Đồng thời, sức khỏe của con người, nhất là người già và trẻ em cũng được cải thiện một cách đáng kể.

Lập xuân thường rơi vào thời điểm đầu năm mới, không khí dễ chịu, vạn vật phát triển. Chính vì thế mà người Việt ta thường chọn các ngày quan trọng để thực hiện trong ngày lập xuân này như: Cưới hỏi, khai trương, cúng tế, động thổ, cầu phúc, sửa sang lại nhà cửa hay thực hiện các công việc quan trọng trong năm mới.

Đây cũng là thời gian giúp các loại cây cối phát triển mạnh mẽ sau một thời gian lạnh giá của mùa đông. Đồng thời người mệnh Mộc cũng như được tăng thêm vượng khí.

Ngoài ra, cũng trong tiếp lập xuân này, các nhà nhà thiên văn hay các nhà địa chất có thể dựa vào nó để tiên đoán sự hung – cát cho một năm mới đến.

Nam giới nên đeo đồng hồ nào trong ngày lập xuân ?

Lập hạ – Lập thu – Lập đông 2021 là ngày nào?

Ngoài ngày lập xuân 2021 là ngày nào ra, theo đó cũng có rất nhiều người thắc mắc liệu lập hạ, lập thu, lập đông có ý nghĩa tương đồng hay không?

Cũng giống như ngày lập xuân 2021 đã nói bên trên, lập hạ cũng thuộc 1 trong 24 tiết khí trong lịch âm của các quốc gia như Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên. Nói một cách ngắn gọn, lập hạ là ngày bắt đầu cho mùa hè, thường sẽ rơi vào ngày 5 hay 6 tháng 5 dương lịch, khi kinh độ Mặt Trời bằng 45°.

Lập hạ 2021 năm nay sẽ rơi vào thứ năm ngày 06/05/2020 (Dương lịch) tức 25/03/2021 (Âm lịch).

“Lập” tức là khởi điểm, bắt đầu. “Thu” chỉ đơn giản là mùa thu (một trong bốn mùa trong năm). Chính vì thế, hiểu một cách đơn giản và ngắn gọn, lập thu chính là thời điểm bắt đầu cho mùa thu.

Lập thu 2021 năm nay sẽ rơi vào thứ bảy ngày 07/08/2021 (Dương lịch) tức 29/06/2021 (Âm lịch).

Cũng giống như ngày lập xuân, lập hạ hay lập thu, lập đông là 1 trong 24 tiết khí trong lịch âm của các quốc gia phương Đông. Hay còn gọi là thời điểm bắt đầu mùa đông trong năm.

Lập đông 2021 năm nay sẽ rơi vào chủ nhật ngày 07/11/2021 (Dương lịch) tức 03/10/2021 (Âm lịch).

Nữ giới nên đeo đồng hồ nào trong ngày lập xuân ?

Những điều nên và không nên làm trong ngày lập xuân 2021

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, sau khi biết được ngày lập xuân 2021 là ngày nào, để công việc làm ăn được thuận lợi, tình xuân suôn sẻ, mọi chuyện thuận buồm xuôi gió, bạn cũng cần phải cân nhắc những điều nên và không nên làm sau:

Điều nên làm trong ngày lập xuân 2021

☑ Chọn những bộ trang phục có gam màu tươi sáng để gặp được nhiều điều may mắn, trong đó màu đỏ trong phong thủy màu tốt nhất cho tiết lập xuân năm nay đấy.

☑ Thường xuyên tham gia các buổi tiệc chúc mừng, tin vui, hỷ sự để tiếp thêm vượng khí cho tinh thần luôn sảng khoái.

Trong ngày lập xuân, nên chọn những quần áo có tông màu sáng như vàng, đỏ

☑ Trong ngày lập xuân năm 2021 năm nay, nên dậy sớm để luyện tập thể dục thể thao, gia tăng sức đề kháng cho cơ thể.

☑ Tích cực làm nhiều việc thiện để nhận được nhiều phúc khí cho cả năm. Lưu ý nên xuất phát từ tâm chứ đừng vì một mục đích vụ lợi nào khác.

☑ Thay đổi phong thủy theo hướng tốt hơn bằng cách bổ sung thêm cây xanh quanh nhà. Vì trong tiết lập xuân này, cây cối phát triển rất tốt, sẽ đem lại may mắn cho gia chủ trong suốt cả năm.

Tuy sở hữu tính thời trang cao nhưng đen không phải là màu sắc nên mặc trong ngày lập xuân

☒ Không nên chọn những trang phục có màu sắc u tối và màu trắng, thay vào đó hãy chọn những gam màu tươi sáng như đỏ, vàng, cam,…

☒ Kiêng kỵ quét dọn nhà cửa, sân vườn trong ngày này. Vì trong phong thủy, đây được xem là hành động tiêu tán tài sản, tài lộc của gia chủ ra khỏi nhà.

☒ Đồng thời, cũng không nên đổ rác trong nhà trong ngày này để bảo toàn vượng khí và tài lộc.

☒ Những người có gia đình, người yêu cũng hạn chế không nên làm “chuyện đó” trong tiết lập xuân để tránh xui xẻo cho cả năm.

☒ Phái nữ nếu “ngày đèn đỏ” rơi đúng vào ngày lập xuân năm 2021, nên ở nhà trong ngày này và hạn chế đi chơi cũng như rời khỏi nhà.

☒ Không cho người khác mượn của cải, tiền bạc, đồng thời cũng không nên vay mượn của ai. Theo quan niệm của ông bà ta, đầu năm vay mượn thì cả năm về sau tài chính sẽ bấp bênh, không ổn định.

☒ Tránh nói về những điềm xui xẻo trong tiết lập xuân, nếu không bạn sẽ bị cái xui đeo bám nguyên năm.

☒ Đặc biệt , không được cãi cọ, đánh nhau, đây sẽ làm điềm báo nguyên cả năm mới sắp đến không được bình an, lận đận chuyện tình cảm,…

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã hiểu được lập xuân 2021 là ngày nào và những điều nên, không nên làm trong ngày này để có một năm mới gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, tình duyên.

Bạn đang xem bài viết Khai Xuân Tuổi Nhâm Tuất 1982 Ngày Giờ, Tuổi Nào Để May Mắn Cả Năm? trên website Aimshcm.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!