Xem Nhiều 12/2022 #️ Khi Nào Đi Học Lại? Cập Nhật Lịch Đến Trường Của 63 Tỉnh Thành / 2023 # Top 15 Trend | Aimshcm.com

Xem Nhiều 12/2022 # Khi Nào Đi Học Lại? Cập Nhật Lịch Đến Trường Mới Nhất Của 63 Tỉnh Thành / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khi Nào Đi Học Lại? Cập Nhật Lịch Đến Trường Của 63 Tỉnh Thành / 2023 mới nhất trên website Aimshcm.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cập nhật lịch đi học lại sau Tết Nguyên đán 2021 của các tỉnh, thành, các trường học đại học trên cả nước. Thông tin cập nhật mới nhất vào ngày 16/3/2021.

Thực hư thông tin tỉnh Bắc Ninh cho học sinh nghỉ học tới 16/4

Tối 31/3, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một văn bản mang số 314/UBND-KGVX của UBND Bắc Ninh về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học từ 1/4 đến 16/4 để phòng chống dịch Covid-19.

Trước thông tin này, ông Ngô Văn Luyến, Phó Chánh văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Ninh khẳng định đây là văn bản giả mạo, vi phạm pháp luật, không đúng với tình hình thực tế của tỉnh và sự chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch Covid-19 thời điểm hiện nay.

Được biết, văn bản số 314/UBND-KGVX đã được tỉnh Bắc Ninh ban hành từ ngày 31/1. Nội dung của văn bản cho phép trẻ em trong độ tuổi nhà trẻ, mẫu giáo, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên, các trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, bồi dưỡng kỹ năng sống… tiếp tục nghỉ học, từ ngày 1/2 đến hết ngày 16/2/2021.

Như vậy, văn bản này đã bị sử dụng để cắt ghép,, chỉnh sửa thành ngày 1/4 đến 16/4.

Ngày 26/3, hàng ngàn học sinh ở Hải Phòng và Quảng Ninh phải nghỉ học để truy vết các ca nhiễm Covid-19 mới trong cộng đồng.

Ngày 26/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Hạ Long cho biết hai học sinh là chị em (học lớp 1 và 4) đi trên chuyến bay VJ458 từ Phú Quốc về sân bay Nội Bài ngày 22/3. Chuyến bay này được xác định có ca nhiễm nCoV.

Hiện tại hai học sinh đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1. TP Hạ Long đã cho tất cả học sinh của trường nghỉ học hôm nay và chờ thông báo tiếp.

Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh đã xác định được 4 trường hợp đi trên chuyến bay VJ458, trong đó một người ở lại Hà Nội, ba người về Quảng Ninh. Cả ba người về Quảng Ninh đã có kết quả xét nghiệm lần một âm tính, đang được cách ly tập trung.

Hải Phòng cho hàng ngàn học sinh nghỉ học để truy vết COVID-19

Các ngành chức năng của Hải Phòng đã khoanh vùng 5 địa điểm cũng như cho hàng ngàn học sinh huyện Kiến Thụy tạm thời dừng tới trường để tập trung truy vết, ngăn chặn nguy cơ dịch COVID-19 lây lan.

Sở Giáo dục – đào tạo Hải Phòng cho biết để ngăn chặn nguy cơ dịch COVID-19 có thể lây lan, ngay sau khi xác định có ca bệnh thì sở đã chỉ đạo khẩn việc tạm thời cho học sinh 3 xã cùng học sinh một trường THPT tại huyện Kiến Thụy dừng tới trường từ ngày 26-3.

Sáng ngày 16/3, tỉnh Hải Dương mới có những quyết định về việc cho học sinh đi học trở lại. Ngoài ra, hàng loạt trường đại học cho sinh viên đi học lại vào ngày 15/3.

Học sinh 7 huyện ở Hải Dương đi học từ ngày 18/3

Từ ngày 18/3, học sinh lớp 1 đến 12 ở 7 huyện và lớp 9-12 ở 5 huyện thị còn lại ở Hải Dương được đi học trở lại, sau một tháng rưỡi nghỉ phòng Covid-19.

Trẻ mầm non toàn tỉnh tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 3. Bảy huyện được phép cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 đến trường trở lại từ ngày 18/3 gồm: Bình Giang, Gia Lộc, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ, Nam Sách.

Riêng huyện Cẩm Giàng, Kim Thành, thị xã Kinh Môn, TP Chí Linh, TP Hải Dương học sinh hai khối lớp 9 và 12 đến trường trở lại từ ngày 18/3. Các khối còn lại tiếp tục học trực tuyến cho đến khi có thông báo mới.

Những trường hợp trong khu cách ly tiếp tục được nghỉ học. Các nhà trường tạm thời chưa tổ chức cho học sinh ăn bán trú và tạm dừng các hoạt động ngoại khóa, giáo dục kỹ năng sống.

Hà Nội: Hàng loạt đại học cho sinh viên trở lại trường vào ngày 15/3

Ngày 8/3, một số trường ĐH tại Hà Nội đã đón sinh viên trở lại trường. Tuy nhiên, để tránh tình trạng sinh viên ùn ùn kéo về Hà Nội trong giai đoạn dịch bệnh vẫn còn phức tạp, UBND thành phố Hà Nội đã yêu cầu nhiều trường chờ tới ngày 15/3 mới cho sinh viên quay lại.

ĐH Quốc gia Hà Nội với 8 trường thành viên và 4 khoa đã được UBND thành phố Hà Nội yêu cầu ngày 15/3 mới cho sinh viên nhập học.

Các trường thành viên đều yêu cầu sinh viên, học viên từ tỉnh Hải Dương trở về Hà Nội từ 0h ngày 3/3 cần chủ động khai báo y tế với khoa và với Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tại địa phương; cài đặt ứng dụng Bluezone, Ncovi; nếu phát hiện các triệu chứng của COVID-19 thì thông tin kịp thời cho khoa và các cơ sở y tế gần nhất.

Trẻ mầm non ở Hải Dương tiếp tục nghỉ học sau ngày 17/3

Lãnh đạo tỉnh Hải Dương chỉ đạo sau ngày 17/3, trẻ mầm non vẫn tiếp tục tạm dừng đến lớp.

Sau ngày 17/3, tùy tình hình thực tế, các địa phương áp dụng biện pháp phòng chống dịch phù hợp. Ngành Giáo dục và các địa phương khẩn trương chỉ đạo vệ sinh khử khuẩn tất cả trường học đã sử dựng làm nơi cách ly tập trung, bảo đảm cơ sở vật chất và an toàn dịch bệnh trước khi cho học sinh trở lại trường học.

Việc học sinh đi học trở lại vào thời điểm nào tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh tại mỗi địa phương. Ưu tiên học sinh lớp 12 và lớp 9 trở lại trường sớm hơn, với điều kiện kiểm soát chặt chẽ an toàn dịch bệnh. Những nơi an toàn có thể cho học sinh THCS, tiểu học đi học trở lại, nhưng không tổ chức ăn bán trú. Riêng trẻ mầm non vẫn tiếp tục tạm dừng đến lớp.

Học sinh Hà Nội trở lại trường từ 2/3, sinh viên đi học lại ngày 8/3

Lãnh đạo TP. Hà Nội ký văn bản gửi Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống Covid-19.

Nội dung công văn nêu rõ, thành phố Hà Nội đồng ý với đề xuất của liên sở về việc cho học sinh trở lại trường từ ngày 2/3 (thứ Ba).

Thành phố cũng đồng ý với đề xuất về việc cho sinh viên, học viên trở lại trường từ ngày 8/3 (thứ Hai).

Cập nhật lịch nghỉ học và đi học lại sau Tết của 63 tỉnh, thành

Địa phương chủ động điều chỉnh kế hoạch học kỳ II

Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các địa phương tổ chức dạy học trực tuyến trong trường hợp học sinh nghỉ, chủ động điều chỉnh kế hoạch học kỳ II.

Công văn gửi đến các Sở Giáo dục và Đào tạo ngày 18/2 nêu rõ căn cứ tình hình Covid-19 tại địa phương sau kỳ nghỉ Tết Tân Sửu, các Sở Giáo dục và Đào tạo chủ động báo cáo UBND tỉnh, thành phố xin ý kiến về việc cho học sinh đi học hay nghỉ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho giáo viên và học sinh.

Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đề nghị trong thời gian học sinh ngừng đến trường, các cơ sở giáo dục tổ chức dạy học trực tuyến qua Internet, trên truyền hình. “Nội dung dạy học trực tuyến phải bảo đảm tính khoa học, sư phạm, phù hợp với đối tượng học sinh theo từng cấp học; cách thức tổ chức linh hoạt phù hợp với điều kiện của địa phương và cơ sở giáo dục, đảm bảo hiệu quả”, văn bản nêu.

Ngoài ra, các địa phương cần nắm bắt tình hình học sinh đi học sau Tết, đặc biệt là các em vùng dân tộc thiểu số, nơi có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn, để từ đó có giải pháp hỗ trợ dạy và học trực tuyến, phương án bồi dưỡng, phụ đạo học sinh khi đi học trở lại.

Học sinh TP. HCM trở lại trường ngày 1/3

Hơn 1,74 triệu học sinh toàn thành phố sẽ học tập trung từ ngày 1/3, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống Covid-19.

Quyết định này được UBND TP. HCM đưa ra, trưa 24/2. Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ phối hợp Sở Y tế ban hành văn bản hướng dẫn các trường thực hiện biện pháp chống dịch, đảm bảo an toàn cho học sinh và thầy cô giáo.

Các cơ sở giáo dục sẽ thông báo cho tất cả học sinh, sinh viên, học viên trở về từ vùng dịch, hoặc từng di chuyển đến vùng có dịch, phải thực hiện khai báo y tế để được theo dõi.

Nhiều trường đại học cho sinh viên học online đến 7/3

Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo cho sinh viên, học viên sau đại học tiếp tục học online từ ngày 1/3 đến hết 7/3 và chờ nhà trường ra thông báo tiếp theo. Sinh viên đang đi thực tập sẽ thực hiện theo kế hoạch tại trường phổ thông. Riêng những em ở Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên và địa phương giãn cách không tập trung về trường phổ thông mà thực tập qua mạng.

So với thông báo trước, Học viện Ngân hàng gia hạn thời gian học online thêm một tuần. Trường yêu cầu trong thời gian không học tập trung, sinh viên, học viên hạn chế di chuyển, nghiêm túc thực hiện các quy định phòng chống Covid-19.

Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội kéo dài thời gian học trực tuyến của sinh viên toàn trường thêm một tuần 1-7/3. Khi sinh viên trở lại học tập trung từ 8/3, trường sẽ áp dụng các biện pháp phòng dịch như định kỳ mở cửa sổ để thông thoáng khí, yêu cầu sinh viên theo dõi sức khỏe, chấp hành việc đeo khẩu trang và thường xuyên rửa tay bằng nước diệt khuẩn.

Học viện Báo chí và Tuyên thông báo sinh viên tiếp tục học trực tuyến đến hết 7/3, sau đó trở lại học tập trung. Riêng những em đang cư trú tại Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng duy trì việc tự học, nghiên cứu tại nhà đến khi có thông báo mới.

Đại học Ngoại thương quyết định cho sinh viên, học viên các loại hình/bậc đào tạo tại trụ sở chính ở Hà Nội, cơ sở TP HCM và Quảng Ninh học tập trung từ ngày 8/3. Nhà trường yêu cầu sinh viên, học viên đến từ vùng dịch hoặc đã đi qua vùng dịch phải cách ly theo hướng dẫn của địa phương trước khi quay trở lại trường. Các em sẽ được tạo điều kiện đảm bảo tiến độ học tập trong thời gian cách ly. Từ giờ đến ngày 8/3, trường vẫn triển khai các hoạt động giảng dạy trực tuyến.

Ngoài các trường kể trên, nhiều đại học, học viện như Kiến trúc Hà Nội, Giao thông Vận tải, Văn hóa Hà Nội, Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Thủy lợi, Tài nguyên và Môi trường vẫn chưa “chốt” lịch trở lại trường của sinh viên sau khi thông báo học online từ 22/2. Đại học Thương mại tổ chức dạy học online đến hết 19/3.Trong khi đó, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học FPT sẽ cho sinh viên trở lại trường từ 1/3.

Khung thời gian năm học 2020 – 2021

Ngày 27/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo ký Quyết định số 2084/QĐ-BGDĐT ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên.

Thời gian kết thúc học kỳ I là trước ngày 16/1/2021.

Thời gian hoàn thành kế hoạch giáo dục học kỳ II vào trước ngày 25/5/2021

Kết thúc năm học trước ngày 31/5/2021

Thời gian xét công nhận hoàn thành chương trình Tiểu học và xét công nhận tốt nghiệp Trung học Cơ sở vào trước ngày 15/6/2021.

Thời gian hoàn thành công tác tuyển sinh lớp 10 vào trước ngày 31/7/2021.

Các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương quyết định kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên tại địa phương phù hợp với tình hình thực tế.

Giáo dục mầm non và giáo dục phổ thông có ít nhất 35 tuần thực học (học kỳ I có ít nhất 18 tuần, học kỳ II có ít nhất 17 tuần). Giáo dục thường xuyên (thực hiện chương trình giáo dục Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông) có ít nhất 32 tuần thực học (mỗi học kỳ có ít nhất 16 tuần).

Thống kê từ Worldometers cho biết, đến 29/1, thế giới có hơn 110 triệu người nhiễm dịch Covid-19 và hơn 2,4 triệu người tử vong.

Cập Nhật Giờ Làm Việc Acb Mới Nhất / 2023

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) là một trong những ngân hàng thương mại uy tín thu hút lượng lớn khách hàng mỗi năm. Với mạng lưới giao dịch trải khắp Việt Nam nhằm phục vụ nhu cầu hàng ngày của mỗi đối tượng khách hàng. Nếu bạn đang quan tâm tới giờ làm việc ACB để tới giao dịch khi cần thì hãy cập nhật ngay trong bài.

Nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng TMCP Á Châu là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng cần quan tâm. Để khi có nhu cầu tới giao dịch, rút/gửi tiền, đăng ký vay tín chấp lãi suất thấp không phải chờ đợi quá lâu.

Thời gian làm việc của ngân hàng ACB tại khu vực miền Bắc

Ngân hàng ACB khu vực miền Bắc có chi nhánh tại Hà Nội, các tỉnh thành phía Bắc với thời gian làm việc phân chia theo từng mùa trong năm. Cụ thể:

Buổi sáng: Làm việc từ 7h30 – 11h30

Buổi chiều: Làm việc từ 13h – 17h00

Buổi sáng: Làm việc từ 8h00 – 12h00

Buổi chiều: Làm việc từ 13h00 – 16h30

Thời gian làm việc của ngân hàng ACB tại khu vực miền Trung

Ngân hàng ACB khu vực miền Trung có các chi nhánh và phòng giao dịch mở tại tỉnh Phan Thiết cho tới Thanh Hóa, Nam Định. Thời gian làm việc cụ thể:

Buổi sáng: Làm việc từ 7h30 – 11h30

Buổi chiều: Làm việc từ 13h30 – 17h00

Buổi sáng: Làm việc từ 8h00 – 12h00

Buổi chiều: Làm việc từ 13h00 – 16h30

Miền Nam có khí hậu dễ chịu, không khắc nghiệt như miền Bắc và miền Trung nên thời gian làm việc luôn cố định quanh năm. Cụ thể:

Buổi sáng: Làm việc từ 7h30 – 11h30 (Có một vài phòng giao dịch ở các khu vực làm việc từ 7h00)

Buổi chiều: Làm việc từ 13h00 – 16h30.

Thời gian làm việc ngoài giờ của ngân hàng ACB

Ngoài thời gian quy định ở trên, ngân hàng ACB còn mở các chi nhánh giao dịch ngoài giờ nhằm hỗ trợ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, các chi nhánh này chỉ mở ở khu vực phía Nam. Cụ thể với giờ sau:

Phòng giao dịch ACB Cống Quỳnh: Từ thứ Hai đến thứ Sáu, giờ làm việc từ 17h00 – 19h00 (Nghỉ thứ Bảy và Chủ nhật).

Phòng giao dịch ACB Maximark Cộng Hòa: Từ thứ Hai đến thứ Sáu, giờ làm việc từ 17h00 – 19h00. Thứ Bảy làm việc từ 13h00 – 20h30.

Phòng giao dịch ACB Thanh Đa: Từ thứ Hai đến thứ Sáu, giờ làm việc từ 17h00 – 19h00. Thứ Bảy làm việc từ 11h00 – 12h00.

Phòng giao dịch ACB khu vực sân bay Tân Sơn Nhất làm cả thứ Bảy, Chủ nhật và các dịp lễ dành cho các dịch vụ cơ bản, thời gian từ 7h30 – 11h30 (buổi sáng), 13h30 – 20h30 (buổi chiều).

Một vài lưu ý về thời gian làm việc tại ngân hàng ACB

Mặc dù kết thúc thời gian làm việc hàng ngày là 16h30 nhưng khách hàng muốn thực hiện các giao dịch về tiền mặt nên tới sớm khoảng 1 tiếng để không mất thời gian chờ đợi lâu.

Bên cạnh đó, khách hàng muốn rút tiền mặt số lượng lớn cũng nên liên hệ với ngân hàng và tới sớm để nhân viên chuẩn bị đủ tiền, tránh tình trạng quá tải hoặc không đủ tiền rút trong ngày.

Hầu hết các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng ACB ở ba khu vực đều làm việc vào buổi sáng ngày thứ Bảy từ 7h30 – 11h30.

Tuy nhiên, trong ngày này ngân hàng chỉ tiếp nhận và giải quyết cho các khách hàng có nhu cầu tới giao dịch: Rút tiền, mở thẻ mới, gửi tiền, vay thế chấp sổ đỏ…ở các quầy thông thường. Áp dụng cho cả quầy cho vay và nhân viên khu vực tín dụng.

Như vậy, giờ làm việc ACB được phân chia và quy định cụ thể ở từng khu vực. Tùy vào nơi bạn sinh sống và cập nhật thời gian chính xác để khi cần tới ngân hàng giao dịch được thuận tiện.

Tôi là người luôn tìm kiếm và chia sẻ những điều giá trị dành cho mọi người.

Cập Nhật Giờ Làm Việc Ngân Hàng Vietcombank Mới Nhất / 2023

10/06/2019

Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank khác nhau giữa các chi nhánh, phòng giao dịch và vùng miền. Ngoài ra các chi nhánh Vietcombank đều không làm ngày thứ 7. Chỉ có duy nhất 2 chi nhánh làm việc vào buổi sáng thứ 7.

Các chi nhánh, phòng giao dịch của Vietcombank chủ yếu làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Chỉ một vài chi nhánh có lượng giao dịch lớn và có những đối tượng khách hàng đặc thù sẽ làm việc thêm vào sáng thứ 7.

Bên cạnh đó, giờ làm việc cụ thể của các điểm giao dịch Vietcombank cũng không đồng nhất trên toàn hệ thống. Do đặc điểm về khí hậu, thời tiết, vùng miền nên các chi nhánh, PGD có thể điều chỉnh giờ làm việc sớm hoặc muộn hơn khoảng 30 phút so với giờ làm việc chung.

Giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank chi tiết:

Các chi nhánh, PGD và trụ sở chính của Vietcombank tại Hà Nội đều làm việc từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.

Các chi nhánh, PGD tại chúng tôi chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, nghỉ thứ 7, chủ nhật

Ngoài chi nhánh Lào Cai làm việc buổi sáng thứ 7 thì các chi nhánh khác tại Miền Bắc chỉ làm việc từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần, cụ thể như sau:

Các điểm giao dịch tại Miền Trung của Vietcombank đều làm từ thứ 2 – thứ 6. Riêng chi nhánh Đà Nẵng làm việc thêm buổi sáng thứ 7 từ 8h – 11h.

Chi nhánh và PGD miền Nam làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7 và chủ nhật. Giờ mở cửa Vietcombank tại miền Nam từ 7h30 hoặc 8h, giờ đóng cửa từ 16h30 hoặc 16h.

Hiện tại trên toàn hệ thống Vietcombank chỉ có duy nhất 2 chi nhánh làm thứ 7, cụ thể như sau:

– Chi nhánh Lào Cai:

Thứ 2 đến thứ 6: Sáng từ 7h30 – 11h30, chiều từ 13h00 – 16h30

Thứ 7: sáng từ 7h30 – 11h30

– Chi nhánh Đà Nẵng:

Thứ 2 đến thứ 6: sáng từ từ 7h30 – 11h30, chiều từ 13h30 – 17h00

Thứ 7: 8h00 – 11h00

Như vậy nếu bạn cần giao dịch vào ngày thứ 7 thì hiện nay chỉ có duy nhất hai chi nhánh là Lào Cai và Đà Nẵng mở cửa. Vì vậy nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành khác thì cần chủ động sắp xếp thời gian để hoàn tất các giao dịch với ngân hàng trong các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội thì Vietcombank còn có hơn 500 điểm giao dịch trên toàn quốc và tại nước ngoài. Bên cạnh đó Vietcombank còn thành lập các công ty con để phát triển các mảng dịch vụ riêng.

Danh sách chi nhánh Vietcombank trên toàn quốc

Chi nhánh Vietcombank miền Bắc

Chi nhánh Vietcombank miền Trung

Chi nhánh Vietcombank miền Nam

Các công ty thành viên của Vietcombank

Theo thông tin trên website chính thức của Vietcombank thì ngân hàng hiện có 3 công ty thành viên bao gồm:

– Công ty cho thuê tài chính NHTMCPNTVN

– Công ty TNHH Chứng khoán NHTMCP Ngoại thương Việt Nam – VCBS

– Công ty liên doanh Quản lý Quỹ đầu tư chứng khoán Vietcombank

Hiện tại Vietcombank đang cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng cho cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Bạn chỉ cần tới đúng giờ làm việc ngân hàng Vietcombank là có thể được nhân viên tư vấn để sử dụng những dịch vụ này.

Các dịch vụ tài chính của Vietcombank dành cho khách hàng cá nhân gồm:

– Mở tài khoản thanh toán với các tiện ích như rút tiền, nhận tiền, chuyển khoản, thanh toán, phát hành thẻ, phát hành séc…

– Chuyển và nhận tiền trong nước và nước ngoài

– Mở thẻ ATM, thẻ tín dụng…

– Cho vay cá nhân: cho vay tiêu dùng, vay sản xuất kinh doanh, vay mua nhà, đất, vay xây sửa nhà, vay mua xe ô tô…

– Tiết kiệm và đầu tư với 1 giao dịch vừa tích lũy vừa đầu tư

– Dịch vụ ngân hàng điện tử

Các dịch vụ tài chính của Vietcombank dành cho khách hàng doanh nghiệp gồm:

– Mở tài khoản doanh nghiệp

– Thanh toán và quản lý tiền tệ

– Tín dụng doanh nghiệp

– Các dịch vụ ngoại hối

– Thanh toán quản tế

– Quản lý tài sản, ngân hàng điện tử.

– Đối với các giao dịch thông thường như mở thẻ, chuyển tiền, mở tài khoản…thì bạn chỉ cần đến đúng giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank

– Đặc biệt khi có ý định rút khoản tiền lớn thì bạn nên gọi điện trước cho ngân hàng để báo trước. Bởi các chi nhánh, phòng giao dịch thường không để số tiền mặt quá lớn tại điểm giao dịch.

Ngoài ra bạn có thể gọi điện đến chi nhánh, PGD của Vietcombank hoặc gọi điện đến số hotline 1900 54 54 13 để được cung cấp thông tin giờ giao dịch chính xác nhất trước khi đến nơi giao dịch.

Để có thể sử dụng các dịch vụ của Vietcombank bạn lưu ý cần phải mang theo giấy tờ tùy thân khi đến giao dịch:

– Với các nghiệp vụ như mở thẻ, mở tài khoản, chuyền tiền, gửi tiền bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước

– Với các dịch vụ như cho vay, mở thẻ tín dụng… bạn cần mang theo CMND/thẻ căn cước, hộ khẩu, chứng minh thu nhập…

– Đối với khách hàng doanh nghiệp khi đến giao dịch mở tài khoản, thanh toán, bảo lãnh thì cần mang theo giấy đăng ký kinh doanh.

Cập Nhật Chi Tiết Lịch &Amp; Giờ Làm Việc Hàng Ngày Của Ngân Hàng Vietcombank Mới 2022 / 2023

Đôi nét về ngân hàng Vietcombank – Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Vietcombank tên giao dịch tiếng Anh là Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam, tên giao dịch tiếng Việt là Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam.

Là một trong những ngân hàng lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa (Vốn hóa được dùng trong các báo cáo tài chính, để chỉ chi phí tài sản của doanh nghiệp trong một thời gian cụ thể, bao gồm tổng giá trị cổ phiếu, nợ dài hạn và những khoản thu nhập được giữ lại).

Tổ chức tiền thân của nó là Cục Ngoại hối trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, là đơn vị đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá trong lĩnh vực ngân hàng.

Đến ngày 02/06/2008, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng thương mại cổ phần.

Loại hình: Doanh nghiệp cổ phần

Thể loại: Tài chính

Thành lập: 01/04/1963

Chủ tịch hội đồng quản trị: Nghiêm Xuân Thành

Tổng giám đốc: Phạm Quang Dũng

Sản phẩm: Dịch vụ tài chính

Tổng tài sản: 50 tỷ USD (2020)

Số lượng nhân viên: trên 18.000 nhân viên tại thời điểm 2020

Website: chúng tôi

Tổng đài Vietcombank là 1900.54.54.13.

Các giao dịch được thực hiện tại Vietcombank

Các giao dịch Doanh nghiệp: Dịch vụ thanh toán, Dịch vụ séc, Trả lương tự động, Thanh toán Billing, Dịch vụ bảo lãnh, Dịch vụ cho vay, Thuê mua tài chính, Doanh nghiệp phát hành trái phiếu trong nước và nước ngoài, Kinh doanh ngoại tệ

Các giao dịch Ngân hàng trực tuyến: SMS Banking, Phone Banking, VCB-Money, VCB-eTour VCB-eTopup.

Tổng hợp lịch làm việc của Vietcombank tại các sở, chi nhánh, PGD từng khu vực năm 2020

Giờ làm việc hành chính của Ngân hàng Vietcombank:

+ Giờ làm việc buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00

+ Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h00 – 17h00

Tuy nhiên, có một số chi nhánh khác của Vietcombank có khung giờ làm việc thay đổi để phù hợp vào khí hậu, tập quán ở từng miền Bắc – Trung – Nam khác nhau cụ thể nếu thay đổi là :

+ Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 – 12h00

+ Giờ nghỉ trưa không thay đổi: Từ 12h00 – 13h00

+ Giờ làm việc buổi chiều bắt đầu từ 13h00 – 16h30

Những chi nhánh này có khung giờ làm việc sớm hơn 30 phút thì thời gian kết thúc công việc cũng sớm hơn 30 phút.

Lịch làm việc tại Hội sở chính Vietcombank (địa điểm 198 Trần Quang Khải Hoàn Kiếm, Hà Nội) cụ thể như sau:

+ Giờ làm việc buổi sáng: Từ 08h00 đến 12h00.

+ Giờ nghỉ trưa: Từ 12h00 đến 13h00.

+ Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00.

Thời gian áp dụng: Toàn thời gian trong năm (trừ thứ bảy, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ Tết).

Trụ sở chính, các chi nhánh, phòng giao dịch tại Hà Nội chỉ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần với giờ làm việc cụ thể như sau.

Sở giao dịch và các chi nhánh

+ Giờ làm việc buổi sáng: từ 8h00 – 12h00

+ Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h00 – 16h30

+ Giờ làm việc buổi sáng: từ 8h30 – 12h00

+ Giờ làm việc buổi chiều: 13h00 – 16h00

Các chi nhánh, phòng giao dịch tại khu vực TP HCM làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần với giờ làm việc cụ thể như sau:

Trụ sở giao dịch và các chi nhánh

+ Giờ làm việc buổi sáng: Từ 07h30 đến 11h30.

+ Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h00 đến 16h30

Các phòng giao dịch có giờ làm việc cụ thể:

+ Giờ làm việc buổi sáng: từ 8h00 – 11h30

+ Giờ làm việc buổi chiều: 13h00 – 16h00

Các tỉnh, thành phố miền Bắc

Phần lớn chi nhánh, phòng giao dịch tại khu vực các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc đều làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.

Các chi nhánh: Lạng Sơn, Lào Cai, Quảng Ninh, Hạ Long, Móng Cái, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương, Phố Hiến, Nam Phải Phòng.

Riêng Chi nhánh Lào Cai làm việc tới sáng thứ Bảy từ 7h30 – 11h30.

Trụ sở giao dịch và các chi nhánh

+ Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 – 11h30

+ Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h00 – 16h30

Các phòng giao dịch có lịch làm việc:

+ Giờ làm việc buổi sáng: từ 8h00 – 11h30

Các tỉnh, thành phố miền Trung

Các tỉnh thành phố thuộc khu vực Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Vinh, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Dung Quất, Bình Định, Quy Nhơn, Phú Yên, Khánh Hoà, Nha Trang, Ninh Thuận. Các chi nhánh ở các tỉnh, thành phố này đều có giao dịch đến 17h00 hàng ngày từ thứ 2 – thứ 6.

Riêng chi nhánh Đà Nẵng làm việc tới sáng thứ 7 từ 8h00 – 11h00

Trụ sở giao dịch và các chi nhánh

+ Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 – 11h30

+ Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 – 17h00

+ Giờ làm việc buổi sáng: từ 8h00 – 11h30

Các tỉnh, thành phố Tây Nguyên

Các tỉnh, thành phố thuộc Tây nguyên: Đăk Lăk, Gia Lai, Lâm Đồng và Kon Tum.

Trụ sở giao dịch và các chi nhánh

+ Giờ làm việc buổi sáng :từ 7h30 – 11h30

+ Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 – 16h30

+ Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 – 11h30

+ Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h00 – 16h00

Các tỉnh, thành phố miền Nam

Các tỉnh, thành phố thuộc khu vực miền Nam gồm: Bình Dương, Sóng Thần, Bình Thuận, Nhơn Trạch, Đồng Nai, Biên Hoà, Long Khánh, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Phước, An Giang, Châu Đốc, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Bến Tre, Phú Quốc.

Trụ sở giao dịch và các chi nhánh

+ Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 – 16h30

+ Giờ làm việc buổi sáng: từ 8h00 – 11h30

+ Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h00 – 16h00

Chủ nhật và các ngày lễ, tết lịch làm việc như thế nào?

Chủ nhật, các ngày lễ tết ngân hàng Vietcombank sẽ dừng tất cả các hoạt động, nên bạn cần lưu ý thời gian để thực hiện giao dịch thành công, tránh tình trạng không giao dịch được gây ảnh hưởng đến lễ tết của bạn.

Các chi nhánh Vietcombank làm việc thứ 7

Trong hệ thống ngân hàng Vietcombank hiện chỉ còn hai chi nhánh làm việc vào sáng ngày thứ Bảy hàng tuần là:

Chi nhánh Lào Cai làm việc từ 7h30 – 11h30

Chi nhánh Đà Nẵng làm việc từ 8h00 – 11h00

Lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là ngân hàng có lượng khách hàng rất lớn, mỗi ngày tại từng chi nhánh có hàng trăm cuộc giao dịch, nên việc đến thực hiện giao dịch để thuận tiện bạn cần nắm rõ thời gian làm việc.

Chuẩn bị mọi giấy tờ cần thiết, để không mất thời gian khi thiếu giấy tờ gì đó.

Việc ngồi chờ để tới lượt mình giao dịch trong những ngày cao điểm như mùa lễ tết là tất yếu.

Hãy tìm hiểu kĩ khung giờ làm việc, đừng đến quá sát giờ đóng cửa vì lúc đó nhân viên họ đã hoàn tất sổ sách, nên đến trước 30 phút trước giờ đóng cửa.

Hãy liên hệ tổng đài tư vấn hoặc ngân hàng trực tuyến để nghe hướng dẫn cụ thể.

Tất cả những thông tin về lịch làm việc hàng ngày của Vietcombank trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chủ động, sắp xếp thời gian để đến và thực hiện giao dịch thành công theo nhu cầu của mình tại chi nhánh hay phòng giao dịch gần nhất. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn thêm bạn nên gọi đến tổng đài hoặc liên hệ qua Website chính của Vietcombank ở trên để giải đáp tốt nhất.

Bạn đang xem bài viết Khi Nào Đi Học Lại? Cập Nhật Lịch Đến Trường Của 63 Tỉnh Thành / 2023 trên website Aimshcm.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!