Xem Nhiều 3/2023 #️ Lần Đầu Tiên Tại Việt Nam: 10 Học Sinh Của Trường Thpt Chuyên Ngoại Ngữ Đã Có Chứng Chỉ Tiếng Đức B2/C1 (Chứng Chỉ Dsd Ii) # Top 12 Trend | Aimshcm.com

Xem Nhiều 3/2023 # Lần Đầu Tiên Tại Việt Nam: 10 Học Sinh Của Trường Thpt Chuyên Ngoại Ngữ Đã Có Chứng Chỉ Tiếng Đức B2/C1 (Chứng Chỉ Dsd Ii) # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lần Đầu Tiên Tại Việt Nam: 10 Học Sinh Của Trường Thpt Chuyên Ngoại Ngữ Đã Có Chứng Chỉ Tiếng Đức B2/C1 (Chứng Chỉ Dsd Ii) mới nhất trên website Aimshcm.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“Chúng tôi đã làm được điều đó”, niềm tự hào ấy tỏa rạng trên những khuôn mặt rạng rỡ của 10 học sinh lớp 12G, Trường THPT chuyên Ngoại ngữ khi các em cầm trên tay chứng chỉ tiếng Đức B2/C1 (còn gọi là chứng chỉ DSD II). Ông Schwarz – đại diện đến từ Đại sứ quán Đức đã trao chứng chỉ này cho các em vào ngày 27.05.2016 trong buổi lễ trao chứng chỉ đồng diễn ra với lễ bế giảng năm học 2015-2016 của Trường THPT chuyên Ngoại ngữ.

Dự án giúp học sinh thi lấy chứng chỉ tiếng Đức DSD đã bắt đầu từ năm 2009 và đạt được rất nhiều thành công. Tính đến nay đã có 270 học sinh đến từ Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ và 128 học sinh đến từ trường THPT Việt Đức đạt được chứng chỉ tiếng Đức A2/B1 (còn gọi là chứng chỉ DSD I). Kể từ năm 2013 ở Trường THPT chuyên Ngoại ngữ bắt đầu có thêm hệ 7 năm tiếng Đức, ban đầu lớp bao gồm 7 em học sinh đã học tiếng Đức từ năm lớp 6, các em đến từ trường THCS Đống Đa và Lomonoxov.

Ngay từ năm lớp 10 các em đã có trong tay chứng chỉ tiếng Đức B1 (DSD I) và tiếp tục học tập rất chăm chỉ để có thể đạt được chứng chỉ tiếng Đức B2/C1 (DSD II). Các em học sinh trong nhóm được gọi là “7 chú cừu”. Cũng không còn ai nhớ chính xác tại sao lại có tên như vậy. Em Trần Thanh Lan – một học sinh trong nhóm nhớ lại: “Khi chúng em không hiểu một vấn đề nào đó thì giáo viên của chúng em nói rằng chúng em nhìn ngơ ngác như những chú cừu”. Tuy nhiên, các em rất tự hào về tên gọi đó. Từ đó các bạn học sinh ở nhóm khác và các đồng nghiệp trong Trường THPT chuyên Ngoại ngữ cũng gọi các em như vậy.

Kỳ thi lấy chứng chỉ DSD II lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 12.2016 và cả 10 học sinh đều đã thi đỗ. “Thành công vượt ngoài mong đợi”, đó là điều mà cô Katrin Bothe – giáo viên giảng dạy tiếng Đức trong suốt 3 năm của nhóm và cũng là người ôn thi cho các em đã nói. Cô Katrin Bothe bổ sung thêm: “Chứng chỉ DSD không phải là một món quà được ban cho mà nó là phần thưởng cho sự cố gắng.” Cô tự hào nói rằng “10 chú cừu” đã nhận được phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của mình. Em Đào Minh Hương nhớ lại cảm xúc của mình lúc biết tin mình đã thi đỗ DSD II: “Em không còn lời nào để diễn tả được sự vui sướng của mình lúc đó. Nước mắt em trào ra và em nghĩ rằng tất cả những sự nỗ lực của mình đều rất xứng đáng.”

Việc học sinh PT Chuyên Ngoại ngữ nói riêng, học sinh Việt Nam nói chung đạt được chứng chỉ DSD II có ý nghĩa vô cùng to lớn. Em Dương Quang Minh bày tỏ quan điểm: “Chúng em là những học sinh đầu tiên ở Việt Nam có được chứng chỉ DSD II, và sẽ thật tuyệt vời nếu như trong tương lai các em học sinh của trường cũng có được cơ hội này. Do đó theo em việc hợp tác với Ủy ban phổ cập tiếng Đức ở nước ngoài (ZfA) là rất quan trọng.”

Nhờ sự hỗ trợ từ phía Đức thì dự án giúp học sinh có được chứng chỉ DSD tất nhiên sẽ tiếp tục phát triển. Trong những năm tới những học sinh của Trường THPT chuyên Ngoại ngữ sẽ tiếp tục có cơ hội thi lấy chứng chỉ tiếng Đức DSD I và DSD II, từ đó các em có thể tìm kiếm cơ hội học tập ở Đức cho bản thân mình.

Tác giả bài viết: Katrin Bothe – giáo viên tiếng Đức, Trường THPT chuyên Ngoại ngữ (Người dịch: Đỗ Cẩm Vân – giáo viên tiếng Đức, Trường THPT chuyên Ngoại ngữ)

Ban Truyền thông

Đào Tạo Chứng Chỉ Tiếng Anh Iig Tại Viện Chiến Lược Eduwork

Chứng chỉ tiếng anh IIG không còn xa lạ với các bạn trẻ tại Việt Nam. Bởi sở hữu chứng chỉ này, các bạn mới có cơ hội học tập, làm với trong môi trường toàn cầu hóa. Nhưng học và thi chứng chỉ IIG ở đâu để đạt kết quả, không mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc thì không phải ai cũng rõ.

Chứng chỉ tiếng anh IIG là gì?

Chứng chỉ tiếng anh IIG là các chứng nhận đạt chuẩn quốc tế về khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc và học tập. Chứng chỉ IIG được cấp bởi IIG Việt Nam – Đại diện chính thức của nhiều tổ chức giáo dục thế giới, trong đó có Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ.

IIG là tổ chức uy tín tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar về khảo thí, kiểm định và đảm bảo chất lượng giáo dục. IIG cũng là tổ chức duy nhất được ủy quyền thực hiện các bài thi uy tín như: TOEIC, TOEFL, SAT.

– TOEIC là công cụ chuẩn quốc tế đánh giá trình độ tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế, bao gồm kỹ năng: TOEIC Listening & Reading, TOEIC Speaking & Writing, TOEIC Bridge.

Trong đó TOEIC Listening & Reading đã được chấp thuận và là tiêu chuẩn đánh giá kỹ năng nghe hiểu và đọc hiểu tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế. Điều này giúp người làm việc có thể giao tiếp trực tiếp hay qua điện thoại, họp và hội nghị trực tuyến. Đồng thời người làm việc có thể đọc hiểu các loại thư từ, email, và các loại văn bản.

TOEIC Speaking & Writing để đánh giá trực tiếp kỹ năng nói và viết, giúp người lao động có thêm nhiều cơ hội cao hơn trong công việc và thăng tiến.

Vì vậy, TOEIC là c hứng chỉ tiếng anh IIG tối ưu cho hồ sơ xin việc của các bạn trẻ Việt Nam, nhất là tại các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp nước ngoài, hay làm việc ở các nước khác.

– TOEFL là công cụ đánh giá toàn diện năng lực sử dụng tiếng Anh, bao gồm: TOEFL Primary, TOEFL Junior, TOEFL iBT, , TOEFL ITP.

Trong đó, TOEFL iBT là bài thi được thiết kế và phát triển dành cho người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ, nhằm đánh giá năng lực toàn diện ở cả 4 khả năng: nghe, nói, đọc, viết trong môi trường học thuật.

TOEFL iBT được đánh giá cao và chấp thuận ở hơn 10.000 tổ chức tại 130 quốc gia trên thế giới, là tiêu chuẩn đầu vào của nhiều trường đại học, đặc biệt là các trường tại Mỹ.

TOEFL Primary dành đánh giá năng lực tiếng Anh của học sinh tiểu học.

TOEFL Junior dành cho học sinh THCS.

TOEFL ITP là chuẩn đầu vào của các chương trình cao học.

TOEIC Bridge là chương trình dành riêng để kiểm tra tiếng Anh quốc tế từ trình độ sơ cấp đến trung cấp. TOEIC Bridge được xem là công cụ và phương tiện giúp người học tiếp cận với chương trình TOEIC.

– SAT: Đánh giá khả năng suy luận, phân tích và giải quyết các vấn đề của học sinh xét tuyển vào các trường đại học tại Hoa Kỳ.

Tại sao chứng chỉ IIG lại quan trọng?

Ngay khi hòa nhập cùng môi trường kinh tế, giáo dục toàn cầu, Việt Nam đã có chính sách đẩy mạnh việc dạy và học tiếng Anh. Bởi đây là công cụ để chúng ta tiếp cận với các nước khác tại châu Mỹ, châu Âu…

Đã nhiều năm của thế kỷ trước, việc học tiếng Anh rất khó khăn, sở hữu chứng chỉ quốc tế càng muôn vàn vất vả. Nhưng hiện nay, có không ít tổ chức giáo dục của các nước phát triển như Anh, Úc, Mỹ tại Việt Nam. Việc tổ chức thi theo chuẩn và cấp chứng chỉ đã được công nhận.

Khi có chứng chỉ tiếng anh IIG, bạn thoải mái thi tuyển vào các trường học trên toàn cầu, hay làm việc ở nước ngoài. Tùy mỗi trường, mỗi nước mà mức độ đòi hỏi của chứng chỉ khác nhau. Nhưng bắt buộc phải được cấp bởi tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới thông qua đại diện chính thức như IIG Việt Nam.

Học và thi lấy chứng chỉ tiếng anh IIG ở đâu?

Hiện nay, Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục là đối tác của IIG Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các khóa học chất lượng nhất. Toàn bộ giáo trình của IIG cung cấp, giáo viên cũng là IIG giới thiệu hoặc thẩm định. Vì vậy, gần như toàn bộ học viên sau khi hoàn thành chương trình đều có thể thi lấy chứng chỉ tiếng anh IIG mà không cần mất quá nhiều thời gian và công sức ôn luyện.

Bởi Eduwork tổ chức các khóa học chất lượng quốc tế khi hợp tác và được IIG thông qua kế hoạch giảng dạy. Đó là những tiêu chuẩn khắt khe về cơ sở vật chất như phòng học, thiết bị âm thanh, ánh sáng…đảm bảo điều kiện tốt nhất cho giáo viên giảng dạy và học viên tiếp nhận kiến thức. Tại Eduwork có 12 phòng học rộng rãi, thoáng mát đáp ứng tiêu chuẩn này.

Ngoài ra, để thuận tiện cho học viên ở các tỉnh xa, Eduwork còn có ký túc xá tiện nghi. Bạn sẽ không phải lo lắng về chỗ ở, phương tiện sinh hoạt hay đi lại khi ký túc xá nằm trong khuôn viên, ngay gần phòng học.

Giáo trình giảng dạy các khóa học lấy chứng chỉ tiếng anh IIG đều được IIG Việt Nam cung cấp. Đó là các bộ giáo trình dành cho những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, hay ngoại ngữ mà Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ đã nghiên cứu, phát hành trên toàn thế giới.

Giáo viên được đánh giá trình độ và cấp chứng nhận bởi IIG Việt Nam. Họ đều là các chuyên gia quốc tế, có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục, cụ thể là giảng dạy tiếng Anh. Ngoài chuyên môn, giáo viên còn là người hiểu rõ cấu trúc bài thi, có phương pháp cụ thể giúp học viên thi đỗ và lấy chứng chỉ tiếng anh IIG một cách đơn giản nhất mà không tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức ôn luyện.

Ngoài giáo viên nước ngoài, Eduwork còn có các giáo viên trợ giảng là người Việt sẽ giúp đỡ học viên nắm vững kiến thức và giải quyết những vấn đề chưa thực sự hiểu rõ khi nghe giảng để học viên không bị hổng ở bất kỳ kỹ năng nào.

Học viên của Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục cũng được sử dụng các phần mềm hỗ trợ học tập nhằm tiếp cận hiệu quả các sản phẩm đào tạo quốc tế hiện đại nhất.

Học viên của Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục nhiều khóa gần 100% đạt chứng chỉ tiếng anh IIG. Điều đó chứng tỏ những chuẩn mực trong đào tạo, chất lượng đào tào của chúng tôi luôn đạt yêu cầu của các tổ chức thế giới trong sử dụng nhân lực, và cũng là đảm bảo quyền lợi tối đa cho học viên. Eduwork tự hào khi chương trình đào tạo luôn được kiểm đinh chất lượng bởi IIG Việt Nam.

Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục thường xuyên mở lớp tại các cơ sở. Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gọi cho hotline 097.669.7887 để được biết thêm chi tiết và tư vấn khóa học phù hợp. Hoặc học viên có thể liên hệ tới một trong các địa chỉ sau:

Viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục :

Địa chỉ: + P408 Nhà D – Số 3 Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội

+ P310 Sô 1 Hoàng Đạo Thúy- Thanh Xuân- Hà Nội

Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6 – Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh

Tìm hiểu thêm về :

Khám Phá Giờ Học Ngữ Văn Của Học Sinh Thpt H.a.s

Làm sao để giờ học ngữ văn không phải chỉ đọc – chép?

Làm sao để học sinh yêu thích môn ngữ văn, đặc biệt là văn nghị luận?

Làm sao để những bài văn nghị không không bị lạc đề, lan man?

” Thông thường, học sinh phân tích đề văn nghị luận theo thói quen, cảm tính. Điều này khiến học sinh chưa xác định được trọng tâm yêu cầu của đề, ảnh hưởng đến các bước tiếp theo trong việc tạo lập một văn bản nghị luận. Hệ quả là các con có thể viết bài văn xa đề, lạc đề hoặc lan man ” – cô Nguyễn Thị Tâm, giáo viên tổ ngôn ngữ Việt chia sẻ.

Nhưng, tại Hanoi Adelaide School, học sinh sẽ được phân tích và tiến hành một bài văn nghị luận theo cách rất đặc biệt và lý thú. Để có được một bài văn nghị luận, các thầy cô giáo sẽ bắt đầu bằng việc trả lời cho câu hỏi: ” Làm thế nào để học sinh viết được bài văn nghị luận văn học?”. Từ đó, xây dựng bài học với những hoạt động học-tập giúp các em từng bước giải quyết vấn đề như: phân tích, đặt câu hỏi, tổng hợp, tìm kiếm và thu thập thông tin, chiêm nghiệm.

Bài học này được triển khai trong 5 giờ học giải đáp cho những câu hỏi cụ thể:

– Thế nào là nghị luận văn học?

– Làm thế nào để học sinh xác định yêu cầu của đề nghị luận văn học?

– Làm thế nào để học sinh xây dựng được hệ thống luận điểm trong bài văn nghị luận văn học?

– Làm thế nào để học sinh lập được dàn ý trong bài văn nghị luận văn học?

– Làm thế nào để học sinh hoàn thành được bài văn nghị luận văn học?

Trong các giờ học, học sinh sẽ được hướng dẫn cách thức xây dựng quy trình phân tích đề dựa trên những hiểu biết của mình về văn nghị luận và thói quen thường làm khi tiếp cận một đề văn.

Sản phẩm hoạt động nhóm của học sinh khi phân tích đề văn nghị luận.

Nhưng với các bạn học sinh Hanoi Adelaide School, đó là những hoạt động vô cùng quen thuộc giúp môn Ngữ văn và những giờ văn nghị luận không còn nhàm chán nữa.

Các bạn đã có thể xác định yêu cầu về nội dung của đề, xác định thao tác lập luận dự kiến dùng trong bài viết, khoanh vùng phạm vi dẫn chứng cần nghị luận. Nhờ vậy, từng bước, hoàn thiện những kiến thức, kỹ năng của mình và sẵn sàng tiếp cận với những đề văn nghị luận tiếp theo.

Bài làm cá nhân phân tích đề văn nghị luận của học sinh

Theo cô Tâm: ” quả lớn nhất mà các thầy cô nhận được chính là sự hào hứng tham gia làm việc nhóm, thuyết trình sản phẩm trong giờ học. Và đặc biệt, chính là những sản phẩm, sự phân tích của các em thể hiện sự logic và lập luận chắc chắn “.

Tại Hanoi Adelaide School, mọi hoạt động giáo dục đề hướng tới học sinh, giúp học sinh học sinh phát triển năng lực và phẩm chất cần thiết để làm chủ kiến thức, có khả năng hội nhập quốc tế và trở thành con người Tự chủ – Tự lập – Trách nhiệm.

Trường Phổ thông liên cấp H.A.S (Hanoi Adelaide School)

Học Trung Cấp Nấu Ăn Ở Đâu Tại Hà Nội Có Cấp Chứng Chỉ Nghề Nấu Ăn

Học trung cấp nấu ăn ở đâu tại hà nội

Hiện nay có nhiều trường và trung tâm dạy nấu ăn mọc lên. Nhiều trường đào tạo uy tín học viên học xong ra trường có thể đi làm được ngay. Nhưng cũng có nhiều trường chất lượng kém, cơ sở vật chất không đủ để học viên học tập và thực hành. Mặt khác tùy từng nhu cầu học nấu ăn mà bạn chọn cho mình trường đào tạo nấu ăn hợp với điều kiện của mình.

Như trường hợp của bạn Nguyễn Văn Lâm (Ninh Bình). “Mình mới học hết lớp 9 (THCS) thì đi làm phục vụ tại các quán ăn, nhà hàng. Do yêu thích nấu ăn và cũng biết từ công việc phục vụ, mình đang tìm nơi học trung cấp nấu ăn ở đâu uy tín để có bằng xin việc vào khách sạn ở Cầu giấy làm”.

Có nhiều trường đào tạo nấu ăn nhưng phải kể đến là trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông đô với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ngành bếp. Nhiều sinh viên của trường khi tốt nghiệp ra đã xin việc làm tại các nhà hàng và khách sạn lớn. Những ưu điểm khi đăng ký học tại trường:

– Được các giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bếp giảng dạy, truyền đạt kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ giúp học viên dễ dàng tiếp thu những kiến thức của giảng viên.

– Trường liên kết với các công ty, nhà hàng, khách sạn sinh viên có thể thực tập, hoặc ngoài giờ học đi làm có thêm thu nhập cho bản thân.

– Thời gian học linh hoạt, học viên có thể chọn các lớp học với các khung giờ vào các lớp học sáng, tối, thứ 7,chủ nhật.

– Trường xét tuyển theo văn bằng hiện có để vào lớp học trung cấp nấu ăn, tạo điều kiện học và linh hoạt cho mọi đối tượng cần học trung cấp nấu ăn

Với những thông tin trên hy vọng đã giúp cho bạn Lâm và các bạn khác biết địa chỉ học trung cấp nấu ăn ở đâu tại Hà Nội.

Thông báo tuyển sinh của trường dạy nghề nấu ăn Hà nội

TRƯỜNG TRUNG CẤP NẤU ĂN HÀ NỘI TUYỂN SINH

TRUNG CẤP (học 8-10 tháng)- CHỨNG CHỈ (học 3-6 tháng)

Hotline : 0989 434 130- 0948 079 040 Cô Hồng

TRƯỜNG TRUNG CẤP NẤU ĂN Ở HÀ NỘI TUYỂN SINH ĐỐI TƯỢNG:

Hệ chứng chỉ nấu ăn: học 3,6 tháng lấy chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn.

Hệ trung cấp nấu ăn 1 năm : Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.(học 8 -10 tháng)

Hệ trung cấp nấu ăn 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT. (học 17 tháng)

Hệ trung cấp nấu ăn 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS. (học 27 tháng)

NẤU ĂN- KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN- ĐẦU BẾP

BẰNG CẤP TỐT NGHIỆP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY (phôi Bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp, được dùng để thi xét tuyển công chức, viên chức hoặc học liên thông được với tất cả các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước) của trường TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo văn bằng đã tốt nghiệp.

1, Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp, hoặc Cao đẳng, Đại học (có công chứng);

2, Bản sao Bảng điểm (có công chứng);

3, Bản sao Chứng minh thư ND (có công chứng)

4, Bản sao Giấy khai sinh

5, Ảnh 3×4: 3 chiếc

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ TRƯỜNG TRUNG CẤP NẤU ĂN:

1, Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

2, Số E21, ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hình ảnh thực hành của lớp

Bạn đang xem bài viết Lần Đầu Tiên Tại Việt Nam: 10 Học Sinh Của Trường Thpt Chuyên Ngoại Ngữ Đã Có Chứng Chỉ Tiếng Đức B2/C1 (Chứng Chỉ Dsd Ii) trên website Aimshcm.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!