Xem Nhiều 3/2023 #️ Nộp Đơn Apply Sang Trường Ở Canada # Top 10 Trend | Aimshcm.com

Xem Nhiều 3/2023 # Nộp Đơn Apply Sang Trường Ở Canada # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nộp Đơn Apply Sang Trường Ở Canada mới nhất trên website Aimshcm.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thời điểm nộp đơn apply sang trường ở Canada rất quan trọng, vì nó không chỉ quyết định bạn có được nhận vào trường, rồi có được học chương trình mình yêu thích hay không mà còn quyết định tiến độ xử lý hồ sơ du học Canada của mỗi người.

Vì Letter of Acceptance (Thư mời Nhập học hay còn được gọi là LOA) là một trong những điều kiện tiên quyết trong hồ sơ xin visa du học Canada nên thời điểm các bạn nộp đơn apply sang trường đóng một vai trò hết sức quan trọng. Chỉ cần apply muộn một chút là có thể bị đẩy sang kì nhập học tiếp theo hoặc không thể theo học tại ngôi trường mà bạn mong muốn.

Chính vì vậy trong bài viết ngày hôm nay, bài viết này sẽ tổng hợp thông tin giúp các bạn có được những chuẩn bị tốt nhất cho việc nộp đơn apply sang trường.

1. Niên khóa, thời điểm chuẩn bị

Niên khóa của bậc Cao đẳng Đại học ở Canada thường bắt đầu vào tháng 9 và kết thúc vào tầm tháng 4, tháng 5.

Một năm học thường có 3 kì (term): Mỗi kì học kéo dài tầm 4 tháng, cụ thể như sau:

Kì Mùa Thu (Tháng 9 – Tháng 12)

Kì Mùa Đông/Kì Mùa Xuân (Tháng 1 – Tháng 4)

Kì Mùa Hè (Tháng 5 – Tháng 8)

Một số ít trường Đại học, Cao đẳng chỉ tổ chức học trong 2 kì là Kì mùa Thu và Kì mùa Đông. Tại các trường còn lại vẫn hoạt động bình thường và mở lớp dạy vào các tháng mùa hè.

Nếu các bạn không kịp nhập học vào kì mùa thu, các bạn vẫn có thể sang Canada nhập học vào Kì Mùa Đông, thậm chí là cả mùa hè. Nhưng các bạn cần liên lạc trước vì không phải trường nào cũng cho phép sinh viên làm như vậy.

Kì nhập học lý tưởng nhất trong năm là Kì Mùa Thu, bắt đầu từ tháng 9 vì các lí do cơ bản sau đây:

Kì Mùa Đông bắt đầu trong khoảng thời gian lạnh nhất của Canada. Canada, nếu bạn nào chưa biết lại là một trong những quốc gia lạnh nhất trên thế giới. Du học sinh đến từ một nước nhiệt đới như Việt Nam cần có thời gian từ từ để thích nghi với nhiệt độ nơi đây, chưa kể còn phải mua sắm, chuẩn bị quần áo rét, đồ dùng chuyên dụng. Nếu sang đây mà gặp luôn thời điểm mùa đông, e rằng các bạn sẽ khó thích ứng và phải chịu nhiều hạn chế.

Các lớp học chính khóa bắt đầu từ tháng 9 và kết thúc vào tháng 5. Nếu bạn nhập học vào kì mùa đông thì các bạn cũng phải học đến hết kì mùa thu năm sau mới hoàn tất chương trình học.

Kì Mùa Hè có ít lớp mở. Một số trường còn không dạy trong kì học này.

Mùa hè là mùa tuyệt nhất trong năm của Canada, nếu sử dụng để đi làm thêm (có thể làm full-time trong khoảng thời gian này) hay đi khám phá đất nước lá phong đỏ thì sẽ phù hợp hơn là dùng để đi học.

Chính vì những gạch đầu dòng này mà các bạn chỉ nên bắt đầu vào tháng 1 hoặc tháng 5 nếu chương trình bạn theo học mở duy nhất vào những kì này, không còn lựa chọn nào khác.

Học phí 1 năm của các bạn sẽ bao gồm học phí (thường tương đương với 30 tín chỉ/năm, nếu chương trình có nhiều hơn hoặc bằng 30 tín chỉ) và phụ phí bổ sung (phí đăng ký, phí bảo hiểm, tiền vé tháng, tiền đóng góp cho Liên hiệp Sinh viên – Student Union,…).

2. Thời điểm nộp đơn

Các bạn cần phài nộp đơn apply sang trường trước thời điểm nhập học ít nhất 6 tháng. Hầu hết trên website chính thức của các trường đều ghi rõ thời điểm nhận hồ sơ và deadline đối với hồ sơ của các bạn du học sinh quốc tế.

Một số trường hay một số ngành học cạnh tranh thường có điều kiện xét tuyển cao và thường hết chỗ rất nhanh. Các bạn nào có nhu cầu xét tuyển vào các chương trình này cần chủ động apply sớm, tránh để gửi sát deadline mà hết chỗ hoặc không nhập học được theo kì học mong muốn.

Đó là thời điểm nộp đơn, còn thời điểm bắt đầu chuẩn bị hồ sơ có lẽ phải bắt đầu từ khoảng 1 năm trước.

Vào giữa tháng 10 đến đầu tháng 11 của năm trước năm nhập học, các trường Đại học Cao đẳng sẽ mở application centre (trung tâm tiếp nhận hồ sơ) và các bạn có thể nộp đơn apply online.

Hầu hết các trường sẽ có hướng dẫn đầy đủ, các bạn chỉ cần thực hiện theo từng bước.

B1: Tạo một account/tài khoản trên website của trường (kèm password tương ứng)

B2: Điền đầy đủ thông tin và các tài liệu được yêu cầu rồi “save” hoặc nhấn “submit” để gửi sang cho trường

B3: Thanh toán tiền phí apply (thanh toán bao nhiêu và phương thức thanh toán có ghi rõ ràng trên web từng trường, thường thì khoản phí này, dù bạn apply thành công hay không đều không được hoàn lại). Một số trường rất kĩ tính trong khoản này, nếu bạn apply hồ sơ mà quên không thanh toán phí apply thì hồ sơ dù được tiếp nhận cũng không được phía trường xem xét. Vì vậy các bạn cố gắng đừng để sót nha.

Tạo account như vậy để làm gì? Nếu hồ sơ chưa đầy đủ có nên tạo account luôn không? Thực ra thì tạo tài khoản rồi các bạn có thể chuẩn bị từng loại giấy tờ một, từ chứng chỉ ngoại ngữ đến CV, bảng điểm,… tải bản mềm lên và save lại.

Các bạn chỉ ấn “submit” khi nào bộ hồ sơ đã hoàn chỉnh và bạn muốn nộp sang trường.

3. Bộ hồ sơ apply gồm những gì?

Bộ hồ sơ apply sang trường thường bao gồm:

Thông tin cá nhân (personal information) bao gồm ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, lịch sử học tập,…

Transcript: phiếu điểm scan thường để ở định dạng pdf. Có ghi rõ ngày tốt nghiệp. Đính kèm file scan bằng tốt nghiệp.

Letter of intent/Statement of purpose/Study Plan: Kế hoạch học tập, trình bày lí do tại sao bạn muốn theo đuổi ngành học này, chương trình này (không phải chương trình nào cũng cần có)

Chứng chỉ ngoại ngữ Tiếng Anh (IELTS, TOEFL) và Tiếng Pháp

CV/Resume (có format khá giống với CV khi đi xin việc)

Tất nhiên không phải trường nào cũng yêu cầu tất cả các loại giấy tờ này nhưng đây là những tài liệu căn bản các bạn cần chuẩn bị khi apply. Đây đều là những điều kiện tối thiểu để được xét duyệt, nếu bạn không thể chuẩn bị đủ thì không nên apply vì hồ sơ thiếu sẽ không được xét duyệt.

4. Thời gian trường xét duyệt hồ sơ

Đối với các trường Đại học danh tiếng, quá trình xét hồ sơ của trường có thể kéo dài từ 2 đến 3 tháng. Còn đối với các trường Cao đẳng cần sinh viên, có lẽ chỉ mất vài tuần là các bạn đã có câu trả lời.

Có các trường hợp có thể xảy ra như sau:

Thí sinh không được nhận vào trường: Nhận được thư từ chối “Refusal Letter”

Nếu hồ sơ được chấp nhận: trường sẽ gửi thư “Admission Letter/Letter of Admission (LOA)” cho các bạn

Nếu hồ sơ bạn được chấp nhận nhưng kèm theo điều kiện: trường sẽ phát hành “Conditional Admission Letter”, cũng giống như LOA nhưng trong thư ghi rõ điều kiện (conditions) và thời hạn mà bạn phải thỏa mãn điều kiện đó (thường là trường hợp của các bạn chưa học hết lớp 12 nhưng nộp đơn apply sang trường sau khi có kết quả của học kì 1). Nếu như bạn không thỏa mãn được những điều kiện được đưa ra của trường, trường hoàn toàn có quyền hủy quyết định nhận bạn trong LOA trước đó.

Đi cùng với LOA còn có:

Confirmation form: Đơn xác nhận, các bạn sẽ xác nhận lại cho trường xem các bạn có chấp nhận và theo học ở trường hay không

Tuition fee invoice: Chính là biên lai thu học phí của trường ghi rõ số tiền cần thu và thời hạn. Nhiều khi invoice có thể được ghi chung vào confirmation form ở trên

5. Một số lưu ý

a/ Khi nhận được LOA từ trường, các bạn cần chú ý tên chương trình được ghi trên LOA đó. Nêu như trên Admission Letter chỉ ghi các lớp như ESL, EAP, English preparation program,… thì các bạn chỉ được nhận vào các lớp học tiếng chứ không được coi là các lớp học chuyên ngành.

b/ Khi bạn apply cho trường A nhưng lại nhận được thư nhập học từ trung tâm B với lí do liên thông liên kết thì các bạn cũng nên hết sức cẩn thận.

Cách Nộp Đơn Vào Ntu, Singapore 2014/2015

Du học Singapore đặc biệt là những trường Đại học công lập Singapore luôn là điểm đến lý tưởng cho sinh viên Việt Nam. chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách thức chuẩn bị hồ sơ, cách điền đơn online và ôn luyện để thi vào trường NTU.

Nanyang Technological University(NTU) – Trường Đại học kỹ thuật hàng đầu của Singapore. Năm 2012 theo Times Higher Education World University Rankings, NTU nằm trong top 100 trường tốt nhất thế giới (đứng ở vị trí thứ 83).

Những ngành có thế mạnh của NTU

– Common Engineering (kỹ sư) – Electrical and Electronic Eng (điện – điện tử) – Civil and Environmental Eng (điện dân dụng – môi trường) – Mechanical and Production Eng (cơ khí sản xuất) – Computer Engineering (CNTT) – Biological Sciences (CN Sinh học) – Material Engineering (CN Vật liệu) – Business – Accountancy – Communication and Information

Yêu cầu tối thiểu để nộp đơn vào NTU

– Nếu bạn đang học 12, bạn chỉ cần có điểm tổng kết năm 10, 11. NTU thì xếp loại khá cũng được, nhưng điểm càng cao càng tốt. Nếu bạn có IETLS hoặc TOEFT, SAT thì càng tốt.

– Nếu bạn đang học đại học, bạn cần chuẩn bị bằng tốt nghiệp PTTH + Học bạ, bảng điểm ĐH (nếu có và học lực tốt). Bạn phải có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

– Nếu có thành tích thể thao hay CLB ngoại khóa đừng ngại đính kèm (cái này rất quan trọng để xét vòng 1)

– Chuẩn bị hộ chiếu, giấy khai sinh, ảnh 4×6 nền trắng, các thông tin về bản thân và gia đình…

– Tất cả các hồ sơ dịch ra tiếng Anh kể cả Khai sinh và bằng cấp các loại. Bạn nên có thẻ tín dụng quốc tế để chuẩn bị khi điền đơn, vì nếu bạn trả theo phương thức internet payment, bạn chỉ mất có 20 S$, nếu không có thẻ tín dụng, bạn có thể mua Bankdraft, sau này gửi kèm Bankdraft với hồ sơ qua trường (phí trả bằng Bankdraft là 30 S$).

Lựa chọn ngành học NTU

Hai ngành tuyển VN nhiều nhất là Computer Eng (CE) và Engineering (CoE – năm 2 mới chia chuyên ngành). Không nên chọn Communication, Material Engineering, Medicine vì rất ít người đỗ ngành đó.

Lưu ý khi điền đơn Online vào NTU

Đơn điền tổng cộng có 6 phần (Nếu đăng ký ngành Y sẽ có 7 phần). Sau mỗi phần, bạn sẽ nhấn vào Next để chuyển qua phần khác, hoặc có thể nhấn vào Back để quay lại sửa thông tin.

Phần 1: Thông tin về bản thân

Phần 2: Lựa chọn ngành học

Phần 3: Thông tin về học vấn

Phần 4: Phần này sẽ bị ẩn nếu ngành bạn chọn không phải là Y

Phần 5: Các thành tích đạt được

Phần 6: Các thông tin khác

Phần 7: Cam kết

Khi điền Form Online, bạn sẽ không thể save lại, vì vậy hãy chuẩn bị các thông tin thật cẩn thận và chi tiết trước khi bạn tiền hành điền. Bạn cũng có thể In hoặc Save lại trong chế độ Preview trước khi bạn nhấn nút Submit. Sẽ không có cách nào khôi phục lại được thông tin một khi bạn đã nhấn nút Submit. Sau khi bạn nhấn nút Submit, bạn sẽ được cung cấp số Hồ sơ của bạn. Bạn hãy lưu cẩn thận số này vào để dùng cho lần kiểm tra sau này, nếu không thấy số Hồ sơ, bạn hãy điền đơn lại. Thông tin khẳng định cũng sẽ được gửi qua email của bạn.

Bạn cũng nên đọc thật kỹ cách thức trả tiền phí xét hồ sơ, hãy scan toàn bộ hồ sơ của bạn lưu vào máy tính trước khi điền đơn.

Đơn Online sẽ được mở vào ngày 1/10/2013 và kết thúc vào ngày 15/12/2013. Hạn chót nhận được giấy tờ chuyển phát nhanh vào ngày 22/12/2013.

Gửi các giấy tờ cần thiết vào NTU

1/ Sử dụng phương thức Upload Online

Hình thức này sẽ giúp việc xử lý hồ sơ của bạn nhanh hơn. Bạn sẽ sử dụng chức năng Upload khi điền đơn. NTU không chấp nhận cho bạn gửi qua địa chỉ email. Bạn sẽ yêu cầu trình bản gốc để xác nhận (nếu bị yêu cầu).

Bạn nên scan hồ sơ của bạn ở dạn PDF (tránh scan ở dạng file ảnh như JPG hoặc GIF…). Các giấy tờ nên scan thành một file (gộp lại).

2/ Gửi hồ sơ theo đường bưu điện

Nếu bạn đóng phí theo hình thức Bankdraft và lựa chọn gửi hồ sơ qua đường bưu điện. Bạn gửi về địa chỉ sau

Office of Admissions & Financial Aid Nanyang Technological University Student Services Centre, Level 2 42 Nanyang Avenue Singapore 639815

Nếu hồ sơ của bạn được duyệt và nằm trong list dự thi, bạn sẽ được gọi để dự thi vào giữa tháng 1/2014. Kết quả đỗ sẽ có vào khoảng tháng 3 đến tháng 6/2014.

Ôn luyện, chuẩn bị tài liệu vào NTU

Nên tìm những sách sau (nếu tự ôn) để đọc

Pure Mathematics and Further Pure Mathematics A Level Physics A Level Chemistry Fundamental Chemistry Writing for TWE Essays for IELTS

NTU thi trong 2 ngày… Có ngày liên tục sáng thi xong chiều thi tiếp. Tất cả mọi người đều phải thi… Thi các môn : Toán (A cho các ngành tự nhiên và AO cho Busines-Accountancy) Lý, Anh Văn, Buisness (chỉ cho BS và AC) và Hóa (chỉ dành cho 2 ngành Biological Sciences (compulsory) và Material Eng (optional)).

Đề thi cực kỳ khó, ví dụ đề toán làm trong 3h mà nội dung rải đều ra tất cả các phần có trong A-Level, nhiều câu hỏi “bó giò” (nhưng mà không sao, nếu bạn làm tốt phần ôn luyện ở trên hay bạn học trong các trường ĐH lớn, trường Chuyên thì đề này là.. vừa sức chứ chả khó gì !!!)

Toán : Không có câu trắc nghiệm, thời gian 3h, AO và A thi riêng… đề AO rất dễ, dưới sức học sinh 12 VN. Đề A thì xương hơn nhưng cũng không đến nỗi.

Nốt Ruồi Giàu Sang Của Đàn Ông Thường Mọc Ở Vị Trí Nào

Nốt ruồi giàu sang của đàn ông thường “xuất hiện” ở những vị trí nào ? Nốt ruồi ở ngực, nốt ruồi trên cánh mũi hay nốt ruồi ở mắt có phải là những nốt ruồi giàu dang phú quý hay không ? Cùng chúng tôi tìm hiểu. Tai bạn có hình gì, tôi sẽ nói […]

Nốt ruồi giàu sang của đàn ông thường “xuất hiện” ở những vị trí nào ? Nốt ruồi ở ngực, nốt ruồi trên cánh mũi hay nốt ruồi ở mắt có phải là những nốt ruồi giàu dang phú quý hay không ? Cùng chúng tôi tìm hiểu. Tai bạn có hình gì, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là ai

Những nốt ruồi giàu sang của đàn ông

Tùy thuộc vào từng vị trí xuất hiện của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học sẽ luận đoán về tương lai phú quý của đàn ông thông qua chúng.

1. Nốt ruồi ở cánh mũi Đàn Ông

Theo xem tướng đây là nốt ruồi của người đàn ông có tài vận rất tốt, khả năng tích lũy của cải sẽ tăng theo thời gian, càng về hậu vận sẽ càng giàu có, họ sẽ được tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

2. Nốt ruồi ở đuôi mắt trái

Đàn ông sở hữu nét tướng này sẽ là người thông minh, cẩn trọng, họ có tư tưởng táo bạo và rất giỏi trong việc đối nhân xử thế, họ luôn biết nắm bắt cơ hội để tạo nên thành công cho bản thân mình. Đây chính là đặc điểm điển hình của người tự lập mà trở nên giàu có.

3. Nốt ruồi ở ngực

Đàn ông có nốt ruồi ở ngục trái chính là định sẵn tiền tài ngập lối, họ sẽ được hưởng cuộc sống xa hoa phú quý. Trong công việc họ sẽ dễ dàng nắm quyền lực và địa vị trong tay, họ dễ trở thành một nhà quản lý thành công. Chủ nhân thông minh lanh lợi, kiếm tiền dễ dàng, nên cuộc sống không phú thì quý, càng về già tài lộc càng vượng.

Ngược lại nếu là nốt ruồi ở ngực phải thì nhà cửa đất đai muôn phần rộng rãi. Cuộc sống của họ sẽ chẳng cần phải lo thiếu ăn thiếu mặc, nếu có gặp khó khăn sẽ luôn có quý nhân trợ giúp.

4. Nốt ruồi ở nách

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở nách thuộc tuýp người nghiêm, công minh, chính trực nên luôn được cộng sự, bạn bè yêu mến, giúp đỡ hết lòng. Bởi vì thế mà chủ nhân của nét tướng này không mấy khi phải lo lắng về cơm áo gạo tiền, gia đình sẽ luôn viên mãn, hạnh phúc, càng về hậu vận càng an nhàn, sung sướng.

5. Nốt ruồi giàu sang của đàn ông ở lòng bàn tay

Khi xem tướng đàn ông, các nhà nhân tướng học nhận thấy, phần lớn những người đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn tay là người có duyên với tài lộc. Khi còn trẻ họ sẽ phải chịu nhọc nhằn, làm việc với cường độ cao, tuy nhiên càng về hậu vận sẽ càng sớm an nhàn.

Ngoài 45 tuổi họ sẽ phất lên như diều gặp gió, được hưởng vinh hoa phú quý ít ai bằng.

Sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay cho thấy chủ nhân vừa là người giỏi kiếm tiền và quản lý tài chính.Sau khi kết hôn, họ sẽ là người cầm cân nảy mực, nắm giữ tài chính của gia đình.

6. Nốt ruồi ở xung quanh rốn

Sở hữu nốt ruồi xung quanh rốn chứng tỏ đây là người đàn ông hướng ngoại, có vẻ ngoài hấp dẫn, lỗi cuốn người khác nên khá vượng đào hoa. Đa phần họ là người làm việc cần kiệm, năng nổ chịu khó, giỏi ngoại giao và luôn biết suy nghĩ chu đáo cho tương lai.

Sau khi yên bề gia thất sẽ vượng vận tài lộc, sự nghiệp thăng hoa, tiền tài dư dả. Nếu gia đình hạnh phúc ấm êm thì ngoại ngũ tuần họ sẽ có bước chuyển ngoặt đáng kể trong tài vận, đem lại cuộc sống viên mãn ít người có được.

7. Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở chân

Đàn ông có nốt ruồi ở phần đùi trên có số giàu sang, của cải chất chồng như núi, chẳng mấy khi phải lo lắng về vật chất.

Nốt ruồi ở gót chân dự báo người đàn ông có số mệnh tốt, cả đời sống an nhàn, hạnh phúc. Những người này cũng có tài lãnh đạo xuất chúng, dưới một người mà trên vạn người.

Nốt ruồi ở ngón chân cái đàn ông là nốt ruồi quyền lực, báo hiệu sự nghiệp hanh thông, thăng tiến vượt bậc.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân biểu tượng của sự sung túc, phú quý, no đủ.

8. Nốt ruồi trên trán

Đàn ông sở hữu nét tướng này thường có sự phân định rạch ròi giữa công tư, trắng đen, được nhiều người thương yêu, quý mến. Đường công danh luôn rộng mở, tiền đồ xán lạn. Dự kiến ngoại tứ tuần sẽ tự gây dựng được sự nghiệp, cơ đồ của bản thân.

Nếu đàn ông có nốt ruồi hai bên huyệt thái dương, họ sẽ luôn được quý nhân phù trợ trong những tình huống khó khăn, làm ăn xa hoặc ra nước ngoài định cư tài lộc càng tăng gấp bội.

9. Trên lông mày đàn ông có nốt ruồi

Đây là nốt ruồi thể hiện chủ nhân xuất thân từ gia đình giàu có hoặc dễ dàng có được chức vị nhất định. Điều đó làm cơ sở cho việc tiến thân hoặc gây dựng kinh tế.

10. Nốt ruồi trên bả vai

Đàn ông có nét tướng này thường có cuộc sống giàu có hơn người. Với tầm nhìn xa trông rộng, họ luôn có những ý tưởng kinh doanh táo bạo đi trước thời đại. Do đó, sự nghiệp lên như diều gặp gió, càng về hậu vận càng giàu có, hạnh phúc viên mãn.

11. Nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi ở tai là điềm báo gì? Đàn ông có nốt ruồi ở tai là người thông minh và có duyên trong kinh doanh. Bất cứ đầu tư vào lĩnh vực nào đều thu được lợi nhuận cao, lãi mẹ đẻ lãi con. Đây là nét tướng đại phú đại quý mà ai cũng muốn có. Vậy nên, giàu có là điều trong tầm tay.

12. Nốt ruồi nổi mọc ở dưới cổ, phía sau gáy

Đàn ông có nốt ruồi ở đâu thì giàu? Cánh mày râu sở hữu nốt ruồi ở dưới cổ, phía sau gáy là người có tự trọng cao, tính tình thẳng thắn, cương trực và cực kì thông minh mưu mẹo, có nhiều tài vặt. Họ luôn được ban phước lành mọi lúc mọi nơi nên cuộc sống luôn giàu sang, phú quý và bội phần may mắn.

Xem Tướng Nốt Ruồi Nữ Giới Mọc Ở Đâu Thì Giàu Sang, Phú Quý?

Xem tướng nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu sang, phú quý?

Nốt ruồi chính là những điểm sắc tố da tích tụ thành một hoặc một cụm điểm, hình thành những nốt màu đen hoặc nâu, có người màu đỏ hoặc hồng, với kích thước to nhỏ khác nhau. Hầu hết các loại nốt ruồi đều tự nhiên hình thành nhưng cũng có những loại xuất hiện sau này tại những vị trí da tiếp xúc nhiều với ánh sáng.

NỐT RUỒI NỮ GIỚI MỌC Ở ĐÂU THÌ GIÀU SANG, PHÚ QUÝ HƠN NGƯỜI?

Nốt ruồi ở vị trí huyệt thái dương

Nốt ruồi ở huyệt thái dương, thuộc cung Thiên Di ( cung đi xa, xuất ngoại) nói về việc đi lại của mỗi người. Xem boi tử vi nhận thấy những người có nốt ruồi ở khu vực này thường gặp nhiều may mắn trong những chuyến đi xa như du lịch, họ gặp nhiều may mắn trong việc buôn bán, đi lại, làm ăn. Nếu tại huyệt thái dương mà có nốt ruồi màu đỏ thì sẽ gặp vận lớn trong làm ăn xa. Còn nếu là nốt ruồi màu nâu thì dễ gặp chuyện trắc trở chẳng lành. Nếu có nốt ruồi màu vàng thì có trí nhớ không tốt, thường hay quên. Còn nếu có nốt ruồi màu trắng thường hay lo sợ, gặp nhiều trắc trở.

Nốt ruồi mọc ở trán

Những người sở hữu nốt ruồi trên trán đều minh bạch, công tư rõ ràng, khi làm việc luôn đòi hòi sự phân định trắng đen rõ ràng, “thấy sự bất bình chẳng tha” nên được nhiều người thương yêu, quý mến. Ngoài ra, họ rất đảm đang, khéo léo nên dễ lọt vào mắt xanh của đàn ông tinh tế. Trước và sau khi kết hôn, họ đều đem lại may mắn và phú quý, vượng vận cho người yêu, người bạn đời của mình nên càng được một nửa trân trọng, yêu thương.

Nốt ruồi mọc ở xương vai

Nốt ruồi ở cằm

Một trong những nốt ruồi giàu sang phú quý ở phụ nữ phải kể đến nốt ruồi ở cằm. Với phụ nữ có nốt ruồi ở cằm thường là người có số hưởng điền sản, nghĩa là nhiều ruộng đất, nhà cửa, bất động sản nói chung. Kinh nghiệm đúc rút cộng với nhiều nhà Nhân tướng học cho biết, những người phụ nữ có nốt ruồi vị trí này bao giờ cũng có cuộc sống giàu sang, ấm no và hạnh phúc.

Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Từ trong bụng mẹ, những người sở hữu nốt ruồi này đã được hưởng may mắn nhiều người ao ước. Nếu gặp khó khăn, sẽ có quý nhân giúp đỡ bạn. Cuộc sống của bạn không cần phải lo “thiếu ăn thiếu mặc”, trong khi người ta phải phấn đấu nhiều năm, còn bạn ngay từ khi sinh ra đã có cuộc sống tốt hơn người khác.

Bạn đang xem bài viết Nộp Đơn Apply Sang Trường Ở Canada trên website Aimshcm.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!