Top 3 # Giờ Đóng Cửa Của Thegioididong Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Aimshcm.com

Big C Mở Cửa Mấy Giờ? Giờ Mở Cửa, Đóng Cửa Của Big C Cụ Thể Ra Sao?

Ở thời điểm hiện tại, chuỗi cửa hàng, siêu thị Big C có khoảng hơn 20 chi nhánh phủ khắp đất nước, trải dài từ Bắc vào Nam với những quy mô rộng lớn, hiện đại khác nhau.

Nếu cảm thấy băn khoăn và thắc mắc không biết giờ đóng và giờ mở cửa cụ thể của siêu thị Big C cụ thể như thế nào, bạn nên tìm hiểu khung giờ hoạt động của từng Big C cụ thể để có thể sắp xếp thời gian mua sắm một cách hợp lý nhất. Nếu mua sắm vào buổi tối, các bạn nên đến khá sớm để tránh tình trạng phải đợi lâu hay chưa kịp mua đã hết giờ.

1. Big C mở cửa mấy giờ? Giờ mở cửa siêu thị Big C khu vực miền Bắc

Theo sự tìm hiểu của tác giả, khung giờ mở cửa của siêu thị Big C Thăng Long rơi vào khoảng 8 giờ tới 22 giờ trong những ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Trong khi đó, giờ mở cửa ở các ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật là từ 8 giờ tới 22 giờ 30 phút.

Với siêu thị Big C khu vực Vĩnh Phúc, giờ mở cửa từ thứ 2 tới thứ 6 rơi vào khoảng từ 8 giờ 30 phút tới 22 giờ. Vào thứ 7 và chủ nhật, siêu thị Big C khu vực Vĩnh Phúc mở cửa sớm hơn, cụ thể là 8h sáng sẽ mở cửa, 22 giờ tối sẽ đóng cửa.

Giờ mở cửa các các siêu thị Big C như siêu thị Big C Mê Linh, siêu thị Big C Megamall Long Biên, siêu thị Big C Hải Dương đều bắt đầu từ 8 giờ 30 và kết thúc vào 22 giờ ở tất cả các ngày trong tuần.

Những siêu thị Big C còn lại tại miền Bắc như siêu thị Big C Nam Định, siêu thị Big C Hải Phòng, siêu thị Big C The Garden, siêu thị Big C Ninh Bình hay siêu thị Big C Việt Trì, thời gian hoạt động đều bắt đầu từ 8 giờ và kết thúc vào lúc 22 giờ.

2. Giờ mở cửa siêu thị Big C khu vực miền Trung

Ở miền Trung hiện tại cũng mới chỉ có 4 siêu thị Big C được đặt tại 4 tỉnh là Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng. Trong đó, giờ mở cửa của siêu thị Big C Thanh Hóa là 8 giờ 30 phút sáng, thời gian đóng cửa là 22 giờ tối. Siêu thị Big C Vinh mở cửa lúc 8h, đóng cửa lúc 21 giờ 30 phút.

2 siêu thị Big C còn lại ở khu vực miền Trung là siêu thị Big C Huế và siêu thị Big C Đà Nẵng đều có thời gian hoạt động từ 8 giờ đến 22 giờ ở các ngày trong tuần.

3. Giờ mở cửa siêu thị Big C khu vực miền Nam

Khu vực miền Nam sở hữu tới 9 siêu thị Big C và thời gian mở cửa của các siêu thị Big C này là hoàn toàn không giống nhau. Cụ thể, thời gian hoạt động của siêu thị Big C Hoàng Văn Thụ là từ 8 giờ sáng tới 22 giờ tối tất cả các ngày trong tuần. Và đó cũng là khung giờ làm việc của các siêu thị khác như siêu thị Big C Trường Chinh, siêu thị Big C Phú Thạnh, siêu thị Big C Gò Vấp.

Giờ mở cửa của siêu thị Big C Đồng Nai là 8 giờ 30 phút sáng, thời gian đóng cửa là 21 giờ 30 tối. Khung giờ 7 giờ 30 phút sáng tới 21 giờ 30 phút tối là thời gian làm việc của siêu thị Big C An Lạc. Siêu thị Big C Miền Đông mở cửa lúc 8 giờ, đóng cửa lúc 22 giờ 30 phút.

Thời gian làm việc của siêu thị Big C Cần Thơ là từ 8 giờ sáng tới 21 giờ 30 phút tối. Và đó cũng là thời gian làm việc của siêu thị Big C Bình Dương.

Giờ Làm Việc Của Đông Á 2022. Thứ 7 Mở/Đóng Cửa Mấy Giờ?

Ngân hàng Đông Á là ngân hàng gì?

DongA Bank – Ngân hàng TMCP Đông Á được thành lập từ năm 1992 với số vốn điều lệ 20 tỷ đồng và 56 cán bộ nhân viên. Trải qua hơn 28 năm hoạt động và phát triền trên thị trường tài chính, Đông Á Bank đã trở thành ngân hàng dẫn dầu về dịch vụ chuyển tiền quốc tế và các dịch vụ thẻ.

Hệ thống PGD và chi nhánh có mặt trên các thành phố lớn cùng đội ngủ nhân viên luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ khách hàng. Hiện nay, Đông Á đã kết nối với hầu hết các ngân hàng liên kết Smartlink và Banknetvn, việc giao dịch tại các máy ATM đã trở nên dễ dàng hơn với hơn 1.100 máy ATM và 226 điểm thanh toán máy POS trên toàn quốc.

Đẩy mạnh loại hình dịch vụ thẻ và chuyển tiền kiều hối, Đông Á hiện đang đứng đầu trong lĩnh vực này. Các hệ thống chuyển tiền quốc tế, nhanh chóng giúp khách hàng hỗ trợ đồng vốn ra nước ngoài hoặc chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam nhanh chóng với mức phí cực kỳ hấp dẫn.

Loại hình thẻ đa năng do Đông Á phát hành ngoài các chức năng cơ bản còn sử dụng được các tiện ích vui chơi, giải trí như ẩm thực, mua sắm, du lịch và chăm sóc sức khỏe. Đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng.

Giờ làm việc Đông Á

Giờ làm việc của ngân hàng Đông Á tuân theo quy định giờ làm việc chuẩn từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, giờ làm việc Đông Á cụ thể như sau:

Ca sáng: ngân hàng mở cửa từ 7h30 đến 11h30

Ca chiều: thời gian bắt đầu từ 13h00 đến 17h00

Thời gian nghỉ trưa từ 11h30 đến 13h00

Trong khung giờ làm việc hành chính, ngân hàng Đông Á cung cấp các dịch vụ tư vấn miễn phí, hỗ trợ khách hàng đăng ký mở tài khoản, xử lý các giao dịch tài chính nội bộ hoặc liên ngân hàng..

Lưu ý rằng, thời gian kết thúc phiên giao dịch của Đông Á có thể sớm hơn 17h00, khi cần giao dịch, bạn nên đến ngân hàng sớm hơn ít nhất 30 phút lấy số thứ tự và chờ đến phiên giao dịch của mình. Quá thời gian làm việc, mọi yêu cầu giao dịch của khách hàng sẽ bị hoãn đến ngày làm việc tiếp theo.

Giao dịch tại Đông Á tốn phí không

Một số giao dịch trực tiếp tại Đông Á sẽ mất phí sử dụng dịch vụ bao gồm:

Phí sử dụng dịch vụ SMS Banking

Phí cấp lại mật khẩu, mã pin

Phí chuyển khoản liên ngân hàng, sao kê số dư định kỳ

Các khoản phí gói cước dịch vụ khi khách hàng đăng ký tại quầy

Ngoài ra, khi tư vấn và hỗ trợ khách hàng, ngân hàng sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào, hỗ trợ khách hàng tư vấn tài chính, vay vốn, gửi tiết kiệm, nộp tiền mặt vào tài khoản, rút tiền mặt với hạn mức cao, đăng ký các dịch vụ tiện ích.

Ngân hàng Đông Á có làm việc thứ 7 không

Để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng bận rộn, không có thời gian đến phòng giao dịch vào giờ hành chính, Đông Á mở cửa làm việc vào sáng thứ 7 và không hoạt động vào buổi chiều.

Thời gian làm việc thứ 7 cũng bắt đầu từ 7h30 đến 11h30 là kết thúc phiên giao dịch. Do nhu cầu giao dịch ngày càng tăng, nếu bạn đang cần xử lý giao dịch gấp thì nên đến ngân hàng sớm vào khung giờ quy định để được phục vụ. Cũng như ngày thường, phiên giao dịch tại ngân hàng cũng sẽ kết thúc trước 11h30, khách hàng nên lưu ý đến đúng thời gian để giao dịch được tiến hành thuận lợi.

Bạn có biết: Ngân hàng nào làm việc Thứ 7

Ngày Lễ Tết Đông Á có làm việc không?

Thời gian làm việc ngân hàng Đông Á theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7, đồng thời vào các ngày lễ, Tết trong năm, theo quy định, các phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng đều đóng cửa ngừng phục vụ.

Do đó, bạn cần nắm rõ thời gian hoạt động của ngân hàng để đến xử lý các giao dịch cần thiết trước ngày nghỉ. Trong thời gian ngân hàng không hoạt động, nếu xảy ra tình huống khẩn cấp, bạn có thể liên hệ với tổng đài Đông Á 1900 545464 để nhân viên ngân hàng hỗ trợ từ xa. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tổng đài viên hoạt động 24/24 giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc và xử lý các tình huống khẩn.

Đông Á có giao dịch ngoài giờ không

Một số giao dịch cơ bản của ngân hàng không đòi hỏi khách hàng phải trực tiếp đến phòng giao dịch như nạp, rút tiền, chuyển khoản liên ngân hàng, truy vấn số dư, mở tài khoản tiết kiệm online… Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phương pháp tiện lợi hơn để giao dịch ngoài giờ làm việc ngân hàng Đông Á cụ thể như sau:

Giao dịch tại máy ATM

Hiện nay, thẻ Đa năng của ngân hàng Đông Á cho phép khách hàng giao dịch tài chính cơ bản tại hầu hết các máy ATM trên toàn quốc. Chỉ cần thẻ ATM của bạn đã kích hoạt thì có thể sử dụng các tiện ích tại ATM như sau:

Nạp tiền vào tài khoản

Rút tiền mặt từ hệ thống ATM ngân hàng nội bộ hoặc ngân hàng khác

Truy vấn thông tin tài khoản: số dư khả dụng, số tài khoản

Chuyển tiền đến tài khoản khác

Sử dụng Internet Banking để giao dịch

Là tiện ích thông minh và phổ biến được nhiều người sử dụng, giúp khách hàng xử lý các giao dịch liên ngân hàng nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Bạn không cần phải đến ngân hàng rút tiền, chuyển khoản mà chỉ cần điện thoại có kết nối Internet, cài đặt và đăng ký ứng dụng Mobile Banking là có thể thực hiện được các giao dịch sau:

Chuyển khoản liên ngân hàng nhanh chóng, mua sắm trực tuyến

Mua vé máy bay, tàu xe, đóng học phí, nạp tiền điện thoại, tiền điện nước

Liên kết với các ví điện tử để mở rộng các tiện ích sử dụng hơn.

Thanh toán tại máy POS

Cho phép khách hàng thực hiện chi trả các hóa đơn tại các trung tâm thương mai, siêu thị, cửa hàng ăn uống nơi có điểm đặt máy POS. Bạn không cần phải mang theo quá nhiều tiền mặt trong người, chỉ một lần quẹt thẻ là có thể thanh toán bất kỳ khoản chi phí nào.

Tổng đài ngân hàng Đông Á

Phục vụ bất kể thời gian nào, tổng đài chăm sóc khách hàng Đông Á làm việc 24/7 tiếp nhận bất kỳ phản hồi nào của khách hàng. Trong các giao dịch hằng ngày, những tình huống không mong muốn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào mà phòng giao dịch lại không hoạt động vào ngày cuối tuần.. Các trường hợp thường gặp như sau:

Máy ATM bị lỗi giao dịch, lỗi nuốt thẻ, không nhã tiền

Giao dịch thất bại, tài khoản bị trừ tiền

Khách hàng làm rơi thẻ hoặc thẻ bị lấy cắp

Truy vấn thông tin số dư, số tài khoản chủ thẻ

Kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản.

Lưu ý khi giao dịch tại Đông Á

Khi đến văn phòng ngân hàng Đông Á để giao dịch, mọi thủ tục bắt buộc bạn phải xuất trình CMND, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu còn hiệu lực. Giúp giao dịch của bạn diễn ra một cách thuận lợi, bạn cần tuân thủ theo quy định của ngân hàng Đông Á.

Mọi vấn đề thắc mắc trước khi đến ngân hàng làm thủ tục, bạn có thể liên hệ tổng đài qua hotline 1900 545464 để được hướng dẫn và tư vấn.

Những thông tin chi tiết giờ làm việc Đông Á giúp bạn nắm rõ và thuận tiện cho việc giao dịch. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn giao dịch thành công và nhanh chóng.

Giờ Làm Việc Của Scb 2022. Thứ 7 Mở/Đóng Cửa Mấy Giờ?

Giới thiệu ngân hàng SCB

SCB – Ngân hàng TMCP Sài Gòn được thành lập trên cơ sở hợp nhất tự nguyện giữa 3 ngân hàng TMCP Sài Gòn, ngân hàng TMCP Việt Nam Tín Nghĩa, ngân hàng TMCP Đệ Nhất. Ngày 01/01/2012, ngân hàng TMCP Sài Gòn chính thức đi vào hoạt động và không ngừng lớn mạnh và vươn lên vị trí top 5 ngân hàng TMCP có quy mô lớn nhất Việt Nam. Với mạng lưới hoạt động trải dài khắp cả nước bao gồm 239 điểm giao dịch có mặt tại 28 tỉnh thành trọng điểm và đội ngủ nhân viên hơn 6.700 người luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

SCB không ngừng phát triền và nâng cao vị thế của mình trên thị trường, các sản phẩm dịch vụ đa dạng và chất lượng luôn là niềm tự hào của SCB. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu và mang lại những giá trị thiết yếu cho khách hàng của SCB. Hiện nay, SCB đã trở thành đối tác đáng tin cậy cung cấp các giải pháp tài chính, phục vụ tối đa cho các nhu cầu giao dịch của khách hàng trong nước.

Các sản phẩm ngân hàng SCB

Hiện nay, quy mô của ngân hàng SCB ngày càng mở rộng và phủ sóng khắp toàn quốc, khách hàng dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và sản phẩm của SCB. Đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng gần xa, SCB đã phát hành nhiều dịch vụ và sản phẩm hấp dẫn như sau:

Giao dịch tài chính chuyển tiền, rút tiền, truy vấn số dư tại các hệ thống ATM trên toàn quốc

Đăng ký SMS siêu tiết kiệm với gói dịch vụ thông báo biến động số dư mọi lúc mọi nơi an toàn, bảo mật.

Gửi tiết kiệm nhiều gói ưu đãi, lãi suất hấp dẫn, thủ tục vay vốn ngân hàng nhanh chóng, dễ dàng.

Cũng cấp các gói bảo hiểm sống khỏe, thịnh vượng, luôn đồng hành với sức khỏe và cuốc sống hằng ngày của khách hàng.

Dễ dàng thanh toán các hóa đơn mua sắm tại hệ thống siêu thị có đặt máy POS, trả tiền mua vé máy bay online, đóng học phí thông qua Internet Banking.

Dịch vụ thanh toán quốc tế, gửi tiền đi nước ngoài với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Chế độ bảo mật thông tin người dùng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Đa dạng nhiều sản phẩm và dịch vụ tại ngân hàng SCB, bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin và trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời tại SCB.

Giờ làm việc SCB

Với các hoạt động giao dịch tài chính bạn cần thực hiện tại phòng giao dịch ngân hàng SCB, đều cần phải tuân theo thời gian hoạt động và làm việc của ngân hàng. Cũng giống như mọi ngân hàng khác, SCB có giờ làm việc theo tiêu chuẩn từ thứ 2 đến thứ 6. Nếu bạn đến giao dịch vào các ngày làm việc này, cần phải biết rõ khung giờ làm việc của ngân hàng SCB để tránh việc tới điểm giao dịch nhưng ngân hàng đóng cửa.

Giờ làm việc của SCB bắt đầu từ 8h00 đến 12h00

Thời gian nghỉ trưa của ngân hàng ở khung giờ từ 12h00 đến 13h00 chiều

Sau đó, SCB sẽ hoạt động lại từ 13h00 chiều đến 16h30 chiều các ngày trong tuần.

Ngân hàng SCB có làm việc thứ 7 không?

Nhằm phục vụ cho đối tượng khách hàng bận rộn không có thời gian đến ngân hàng vào giờ hành chính và cần giải quyết giao dịch vào ngày cuối tuần, SCB vẫn hoạt động vào thứ 7 nhưng thời gian diễn ra chỉ vào buổi sáng, tức là từ 8h00 đến 12h00. Trong khung giờ giao dịch này, mọi yêu cầu của khách hàng đều được xử lý nhanh chóng như trong khung giờ hành chính.

Tìm hiểu thêm: Bạn có biết: Ngân hàng có làm việc chủ nhật không

Các chi nhánh SCB làm việc xuyên trưa

Bên cạnh đó, một số điểm giao dịch SCB tại TPHCM vẫn làm việc vào giờ nghỉ trưa, khách hàng vẫn có thể đến giao dịch trực tiếp tại một số chi nhánh như SCB Bến Thành, SCB Phạm Ngọc Thạch, SCB Chợ Lớn. Vào thời gian từ 12h00 đến 13h00, đội ngủ nhân viên vẫn tiếp nhận xử lý các giao dịch khách hàng. Để tìm địa chỉ cụ thể của 23 chi nhánh SCB làm việc xuyên trưa, bạn có thể tham khảo tại link sau.

Giao dịch làm việc SCB có tính phí không

Khi khách hàng đến quầy giao dịch SCB trong khung giờ hành chính áp dụng mức phí dịch vụ theo chính sách của ngân hàng. Phí tư vấn và hỗ trợ tài quầy là hoàn toàn miễn phí, trừ các dịch vụ thanh toán thẻ, truy xuất thông tin, các dịch vụ tài chính áp dụng mức phí cụ thể theo biểu phí do ngân hàng SCB phát hành.

Giao dịch ngoài giờ làm việc SCB có được không?

Đối với các chi nhánh phòng giao dịch ngân hàng SCB chỉ phục vụ khách hàng trong giờ hành chính. Tại đây, bạn có thể sử dụng các tiện ích do SCB cung cấp bao gồm đăng ký mở tài khoản, gửi tiết kiệm, nạp tiền, rút tiền từ tài khoản, chuyển khoản liên ngân hàng, vay vốn…

Tuy nhiên, nếu khách hàng chỉ giao dịch cơ bản như nạp, rút tiền, chuyển khoản hoặc thanh toán các hóa đơn vẫn có thể thực hiện ngoài giờ làm việc của SCB mà không cần phái đến trực tiếp phòng giao dịch. Đặc biệt hơn, tổng đài của SCB hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Trong trường hợp bạn quên thẻ, hoặc giao dịch tại ATM bị lỗi rơi vào ngày ngân hàng không làm việc, hãy liên hệ tổng đài 1900 6538/ 1800 54 54 38 để được hỗ trợ nhanh nhất. Sau đó, bạn sẽ đến ngân hàng SCB phòng giao dịch để thực hiện các thủ tục vào ngày làm việc tiếp theo.

Các cách giao dịch ngoài giờ làm việc SCB

Giao dịch tại ATM

Cho phép bạn thực hiện các giao dịch cơ bản tại địa điểm ATM nào của SCB như chuyển khoản, rút tiền, nạp tiền vào thẻ, truy vấn số dư. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và có thẻ ATM là có thể di chuyển đến máy ATM gần nhất để thực hiện.

Ngân hàng điện tử Internet Banking

Ngoài giờ làm việc SCB, khách hàng vẫn sử dụng tài khoản Internet Banking để thanh toán các hóa đơn trực tuyến, hoặc mua sắm online mà không cần đến trực tiếp quầy giao dịch. Mọi hoạt động đều có thể thực hiện ngoài giờ làm việc SCB và lịch sử giao dịch luôn được lưu trữ để dễ dàng tra cứu. Là một cách giao dịch phổ biến được nhiều người đánh giá cao hiện nay.

Thanh toán hóa đơn tại máy POS

Việc thanh toán các hóa đơn mua sắm tại siêu thị hay trung tâm mua sắm đã không còn khó khăn, khách hàng không cần giữ tiền mặt trong người vẫn có thể dễ dàng chi trả các hóa đơn chỉ với 1 lần quẹt thẻ tại máy POS. Việc giao dịch có thể thực hiện tại điểm lắp đặt máy POS và không bị hạn chế theo giờ làm việc của SCB, do đó, bạn hoàn toàn có thế yên tâm mua sắm, giao dịch tài chính hằng ngày.

Hỗ trợ và tư vấn qua Hotline:

Bộ phận chăm sóc khách hàng qua tổng đài SCB làm việc 24/7, hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Khi bạn gặp các vấn đề giao dịch bị lỗi như ATM nuốt thẻ, giao dịch thất bại vẫn bị trừ tiền trong tài khoản, tra cứu số dư, số tài khoản…hãy gọi đến tổng đài ngay để nhân viên tư vấn, giúp bạn xử lý các vấn đề từ xa. Tài khoản của bạn sẽ được bảo về an toàn cho đến khi phòng giao dịch làm việc lại và bạn có thể đến ngân hàng để thực hiện các thủ tục tiếp theo.

Để thực hiện các giao dịch tại ngân hàng SCB được thuận lợi, bạn cần phải biết rõ giờ làm việc SCB để tiện cho việc di chuyển. Với hệ thống phủ sóng toàn quốc, bạn dễ dàng tìm thấy các điểm giao dịch ngân hàng SCB phủ sóng trên toàn quốc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Giờ Làm Việc Của Vib 2022. Thứ 7 Mở/Đóng Cửa Mấy Giờ?

VIB là ngân hàng gì?

Ngân hàng VIB với tên gọi đầy đủ là ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam, viết tắt là ngân hàng Quốc Tế VIB thành lập vào năm 1996 và đạt được các bước phát triển vượt bật đến hôm nay. Với sô vốn điều lệ ban đầu thành lập là 50 tỷ bao gồm 23 cán bộ nhân viên, sau 24 năm hoạt động trong thị trường, VIB đã phát triển quy mô ngân hàng trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Hiện nay, mạng lưới VIB bao gồm 165 chi nhánh/phòng giao dịch tại 27 tỉnh thành trọng điểm trên cả nước với hơn 9.400 cán bộ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. VIB đã trở thành một trong top những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với số tài sản lên đến 244 nghìn tỷ đồng. Các sản phẩm và dịch vụ do VIB cung cấp luôn đảm bảo chất lượng và bảo mật an toàn, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin tại VIB.

Các sản phẩm nổi bật tại VIB

Thẻ tín dụng VIB

Đứng đầu về các sản phẩm tài chính tín dụng, VIB phát hành nhiều hạng thẻ tín dụng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm. Một số thẻ tin dụng phổ biến của VIB phải kể đến như:

VIB Online Plus: với hạn mức giao dịch tối đa 200 triệu đồng cùng nhiều tính năng nổi bật. Khi sử dụng khách hàng sẽ được hoàn tiền đến 6 % chi tiêu trực tuyến cùng các gói bảo hiểm. Phí thường niên là 399.000VND

VIB Premier Boundless: tích lũy dặm thưởng không giới hạn và miễn phí nâng hạng thẻ, gói cước thẻ tín dụng Premier Boundless có hạn mức lên đến 1,2 tỷ đồng.

VIB Zero Interest Rate: có hạn mức lên đến 600 triệu đồng, tận hưởng lãi suất 0% trọn đời.

VIB Happy Drive: hỗ trợ các tính năng ưu đãi dành riêng cho khách hàng sử dụng ô tô như hoàn tiền 30% phí dịch vụ tại trung tâm bảo dưỡng ô tô, tặng 500 lít xăng trong năm.

Gửi tiết kiệm tại VIB

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu gửi tiết kiệm của khách hàng mà VIB thiết kế các mức lãi suất và kỳ hạn phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Được đánh giá là ngân hàng có mức lãi suất khá cao so với mặt bằng chung, với hai hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn và không kỳ hạn. Với thủ tục nhanh chóng và đơn giản, khách hàng có thể chủ động trong việc mở tài khoản tiết kiệm bằng cách đến quầy ngân hàng hoặc thông qua Internet Banking.

Tài khoản ATM VIB

Khách hàng được đăng ký mở thẻ hoàn toàn miễn phí và sử dụng tối đa các tiện ích của ngân hàng VIB bao gồm chuyển, nhận tiền liên ngân hàng nhanh chóng, thanh toán các hóa đơn mua sắm tại hệ thống siêu thị, cửa hàng. Ngoài ra, thẻ ATM VIB sử dụng để rút tiền, chuyển tiền, truy vấn số dư tại hơn 40 hệ thông ngân hàng thuộc khối liên kết Napas và giao dịch trực tuyến thông qua ngân hàng điện tử Internet Banking.

Vay vốn tại VIB

Hỗ trợ khách hàng vay vốn phục vụ cho chi tiêu, mua sắm với thủ tục nhanh chóng, đơn giản, tài sản thế chấp linh hoạt. Không giới hạn đối tượng vay vốn, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và các gói vay phù hợp với từng nhu cầu như vay tiêu dùng, vay mua nhà, mua xe..Khác hàng được tham gia các chương trình với mức lãi suất ưu đãi theo chính sách vay của từng chi nhánh/PGD ngân hàng VIB.

Giờ làm việc VIB

Giờ làm việc VIB tuân theo tiêu chuẩn giờ làm việc trong nước từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, với khung giờ làm việc được chia ra như sau:

Ca sáng: từ 8h00 đến 12h00

Giờ nghỉ trưa: 12h00 – 13h00

Ca chiều: làm việc từ 13h00 đến 17h00

Trong các khung giờ hành chính, khách hàng chỉ cần mang CMND hoặc hộ chiếu đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch ngân hàng để được phục vụ. Lưu ý rằng ngân hàng sẽ ngừng giao dịch vào lúc 16h30, bạn nên đến ngân hàng trước 30 phút để lấy số thứ tự. Trong trường hợp đến phiên giao dịch của bạn quá 17h00, ngân hàng sẽ không tiếp nhận giao dịch và sẽ dời vào ngày làm việc tiếp theo.

Điều kiện giao dịch trong giờ làm việc VIB

Khi khách hàng phát sinh giao dịch tại phòng giao dịch ngân hàng Vib trong giờ làm việc, để thủ tục diễn ra nhanh chóng, khách hàng cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

Có mặt trước 30 phút khi kết thúc ca giao dịch, ca sáng là 12h00 và ca chiều là 17h00.

Điền đầy đủ thông tin vào giấy đăng ký dịch vụ như giấy chuyển tiền, giấy nộp tiền, giấy đề nghị mở tài khoản…

Lệ phí dịch vụ áp dụng theo chính sách của VIB

Thứ 7 VIB có làm việc không

VIB vẫn hoạt động vào ngày thứ 7 nhưng chỉ mở cửa đến 12h00 thôi. Nhằm phục vụ cho các khách hàng không có điều kiện đến giao dịch vào giờ hành chính, ngân hàng vẫn mở cửa vào thứ 7 áp dụng tại tất cả chi nhánh VIB trên cả nước.

Bạn có biết: Những ngân hàng làm việc sáng Thứ 7

Ngày lễ VIB có làm việc không?

Theo quy định của Nhà nước, Ngân hàng VIB sẽ không làm việc vào các ngày lễ, Tết, hầu hết các phòng giao dịch, chi nhánh VIB sẽ đóng cửa không phục vụ.

Trong thời gian này, bạn không thể xử lý các giao dịch tài quầy, do đó, chủ động giao dịch trước những ngày nghỉ lễ hoặc nếu trong trường hợp khẩn cấp, bạn hãy gọi điện đến tổng đài để được hỗ trợ từ xa.

Phí giao dịch trong giờ làm việc VIB

Mức phí khi giao dịch tại phòng giao dịch, chi nhánh VIB là mối quan tâm chung của nhiều khách hàng hiện nay. Ngân hàng có chính sách mức phí áp dụng cho từng dịch vụ khác nhau khi giao dịch trực tiếp tại quầy như sau:

Biểu phí áp dụng cho tất cả các khách hàng của VIB, phí chưa bao gồm VAT và sẽ không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào. Mỗi giao dịch phát sinh tại VIB sẽ được thu từng lần ngay sau giao dịch đó.

Các dịch vụ làm việc ngoài giờ VIB

Tổng đài VIB

Tổng đài ngân hàng VIB hoạt động 24/24 hỗ trợ khách hàng tối đa, kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh trong trường hợp phòng giao dịch hết thời gian làm việc. Bạn chỉ cần gọi đến số hotline 1800 8192 và làm theo hướng dẫn sẽ gặp được tổng đài viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Chức năng chính của tổng đài giúp bạn giải quyết các vấn đề về thẻ ATM như lỗi giao dịch bị hủy, tài khoản thẻ bị trừ tiền không lý do, máy ATM nuốt thẻ…Khi đó, tổng đài viên sẽ hỗ trợ từ xa giúp khách hàng bảo vệ tài khoản trong trường hợp không đến ngân hàng được, mọi thủ tục tiếp theo sẽ được giải quyết vào ngày làm việc tiếp theo tại phòng giao dịch.

Thanh toán qua máy POS

Chức năng này cho phép khách hàng sử dụng thẻ ATM VIB để thanh toán các hóa đơn mua sắm tại nhà hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm thông qua máy POS được đặt tại cửa hàng. Tiện lợi hơn đối với việc giữ nhiều tiền mặt trong người và thanh toán bất kỳ lúc nào, bất kể thời gian nghỉ hoạt động của ngân hàng.

Rút tiền tại máy ATM

Bất kể ngoài giờ làm việc VIB, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thẻ Atm để thực hiện các giao dịch cơ bản tại hệ thống 18.700 máy ATM trên toàn quốc. VIB nằm trong khối liên kết Napas, cho phép hầu hết các giao dịch rút tiền, chuyển tiền liên ngân hàng bằng thẻ ATM VIB.

Các giao dịch tại máy ATM không giới hạn thời gian làm việc, bạn có thể rút tiền, nạp tiền, truy vấn số dư vào bất kỳ thời gian nào mà không cần đến trực tiếp ngân hàng. Đây là một trong những tiện ích thông minh của VIB giúp khách hàng chủ động trong việc giao dịch tài chính.

Chuyển tiền liên ngân hàng VIB 24/7

Thông qua Internet Banking hoặc ứng dụng MyVIB cho phép khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng nhanh chóng bất kể thời gian nào. Trong trường hợp ngoài giờ làm việc của ngân hàng VIB, khách hàng sử dụng chức năng chuyển tiền nhanh 24/7 sẽ không bị giới hạn thời gian nhận tiền. Sau khi giao dịch hoàn tất, người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau đó, cùng với mức phí hoàn toàn hợp lý.

Nắm rõ giờ làm việc VIB giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, chủ động hơn trong các giao dịch thanh toán.