Top 15 # Giờ Lễ Trực Tuyến Ngày Mai / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Aimshcm.com

Truyền Hình Trực Tuyến Thánh Lễ Các Ngày Trong Tuần / 2023

Trong nỗ lực phòng tránh dịch bệnh, một số anh chị em tín hữu, nhất là những người già yếu và đau bệnh, không thể đến nhà thờ để tham dự thánh lễ hàng ngày. Đây quả là một sự thiệt thòi cho đời sống đức tin.

Vì vậy, để tỏ tình hiệp thông và nâng đỡ các tín hữu, vâng ý Đức Giám mục Giáo phận, kể từ hôm nay, Ban Truyền Thông Giáo phận Bà Rịa sẽ thực hiện truyền hình trực tuyến Thánh lễ các ngày trong tuần, do chính Đức Giám mục Giáo phận chủ tế, lúc 19g00 tại Nhà nguyện Tòa Giám mục Bà Rịa.

Kính mời anh chị em sắp xếp thời gian quy tụ bên nhau trong bầu khí gia đình, cùng hiệp thông với Đức cha qua Thánh lễ trực tuyến này để cầu xin Chúa gìn giữ nhân loại trong bình an và chúc lành cho tất cả chúng ta.

Tuy vậy, chúng ta biết rằng, Thánh lễ trực tuyến không thể nào thay thế cho Thánh lễ với sự hiện diện thể lý trực tiếp tại nhà thờ, nên những ai có điều kiện, xin vẫn tiếp tục đi tham dự Thánh lễ hàng ngày tại nhà thờ.

Quý vị có thể theo dõi hiệp thông dự lễ qua một trong bốn kênh truyền thông của Giáo phận Bà Rịa sau đây:

2. Bấm vào hình banner trên trang chủ website: www.giaophanbaria.org

3. Kênh Youtube: THÁNH LỄ TRỰC TUYẾN (Bạn có thể bấm nút ĐĂNG KÝ kênh để hàng ngày theo dõi hàng ngày).

4. Trang Facebook Giáo phận Bà Rịa: https://www.facebook.com/giaophanbaria.org/

QUÝ VỊ CÓ THỂ DÙNG LỜI KINH SAU ĐỂ RƯỚC LỄ THIÊNG LIÊNG

“Lạy Đức Chúa Giêsu, con tin thật Chúa ngự trong Bí Tích Mình Thánh. Con yêu mến Chúa trên hết mọi sự, cùng ước ao rước Chúa vào linh hồn con. Nhưng, bởi vì bây giờ con không thể rước Chúa được, thì xin Chúa ngự vào linh hồn con cách thiêng liêng, chẳng khác gì như con được rước Chúa thật. Con xin đón rước Chúa, cùng kết hợp làm một với Chúa cho trọn. Xin Chúa đừng để con lìa bỏ Chúa bao giờ.”

Trân trọng,

Ban Truyền Thông GP. Bà Rịa

#livestreamthanhle #thanhleonline #thanhletructuyen #giaophanbaria #bttgpbr

Lợi Ích Của Việc Tham Dự Thánh Lễ Trực Tuyến / 2023

Chỉ một con virus Corona bé tí xíu mà có sức mạnh đến độ tàn phá cả thế giới và hủy diệt biết bao sinh mạng con người.

Riêng tại Việt Nam khi bệnh nhân thứ 204 được công bố nhiễm Sars CoV- 2, thì cùng lúc Thủ tướng chính phủ ra chỉ thị 16 về việc thực hiện cách ly trên phạm vi toàn quốc trong thời gian 2 đến 3 tuần. Bắt đầu ngày 01/04/2020 đình chỉ mọi hoạt động xã hội và hoạt động tôn giáo.

Về phía Giáo hội Công giáo thì Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như các Giám mục giáo phận đều gởi thư cho cộng đồng dân Chúa về việc tạm dừng cử hành các thánh lễ tập trung, khuyên giáo dân tham dự thánh lễ trực tuyến tại nhà theo sự hướng dẫn của Ủy ban Phụng tự về những lưu ý khi tham dự.

Với sự phát triển nhanh chóng của Công nghệ thông tin thì việc tham dự thánh lễ trực tuyến trở nên quá dễ dàng, có thể mở smartphone, Ipad, Lapptop, compurter, Smarttivi đều được. Khi tham dự thánh lễ trực tuyến với chiếc tivi thông minh, ta có thể cảm nhận được chất lượng âm thanh trung thực, hình ảnh sống động và màu sắc rõ nét. Trong khi dự lễ tại nhà thờ, có lúc âm thanh hú như tiếng còi, có khi rẹt rẹt như chạm điện, có khi bên nữ nghe được và có khi chỉ có bên nam… Khi đi lễ nhà thờ, tâm lý ai cũng muốn tìm chỗ mát để ngồi, còn dự lễ trực tuyến tại nhà chẳng những đủ quạt mát mà có khi còn mở thêm hệ thống máy lạnh nữa. Tại nhà là một không gian yên tĩnh để dự lễ thay vì phải chịu đựng sự ồn ào, lộn xộn của các em nhỏ theo bố mẹ, hoặc những tiếng xì xào với nhau, thi thoảng lại nghe những cuộc điện đàm rõ to của một số giáo dân ngồi dự lễ bên ngoài nhà thờ. Sống ở đời, ai cũng thích mới lạ, thích thay đổi, thích tìm hiểu, thích học hỏi…hôm nay tham dự thánh lễ ở giáo phận này, ngày mai lại dự lễ ở giáo phận kia; hôm nay thánh lễ do Giám mục chủ tế thì ngày mai thánh lễ có linh mục đồng tế… Có tới 26 giáo phận tha hồ mà dự lễ trực tuyến, lắm lúc còn qua tới tận Vatican dự lễ luôn. Tham dự lễ trực tuyến ở nhà, không ai đi ra đường cho nên giảm bớt chi phí xăng dầu và tránh được cả tai nạn giao thông nữa. Thậm chí không xảy ra tình trạng xoi mói người khác: Ồ! Chị này thời trang ghê, bà kia ăn mặc không đứng đắn, anh này đi lễ trễ quá, ông nọ để chuông điện thoại quá lớn… Vì tất cả đều tập trung vào cung thánh, vào chủ tế nên chẳng có giáo dân để bàn tán.

Được biết tại gia đình nọ, chị vợ siêng đi lễ ngày thường nhưng anh chồng thì chỉ giữ lễ Chúa nhật còn con cái thì bận học. Vậy mà nhờ có lễ trực tuyến cả nhà chị ngày nào cũng tham dự lễ, thậm chí rủ thêm gia đình của người chị ruột cạnh bên cùng dự nữa. Tham dự thánh lễ tại nhà thật vui, vì sau lễ, mọi người ngồi lại với nhau thời sự, cùng dùng bữa với nhau như vậy là quá hiệp thông trong gia đình còn gì. Chưa kể sự hiệp thông trên cả nước vì số người tham dự lễ trực tuyến rất đông. Thống kê con số người tham dự trực tuyến vào tuần Thánh, nhất là Tam nhật Vượt Qua và Đại lễ Phục Sinh lên tới trăm ngàn lượt xem, rồi đến tuần Bát Nhật Phục Sinh cũng trên vài chục ngàn lượt.

Nếu nhìn thoáng qua thì thánh lễ trực tuyến cũng đem lại nhiều lợi ích thiết thực, chỉ thiếu một điều có sức ảnh hưởng đến đời sống thiêng liêng đó là rước lễ. Rước lễ là rước chính Mình Thánh Chúa vào trong thân thể chúng ta, kết hiệp chính Người với linh hồn chúng ta cách mật thiết nhất. Sách Giáo lý giải thích: “Việc cử hành hy tế Thánh Thể hoàn toàn hướng đến sự hiệp nhất mật thiết của các tín hữu với Đức Kitô qua việc rước lễ. Rước lễ là lãnh nhận chính Chúa Kitô, Đấng đã tự hiến vì chúng ta”. Vì vậy, “việc tham dự trực tuyến không phải là việc tham dự phụng vụ đúng nghĩa, nhưng chỉ là sự hiệp thông mang tính đạo đức”[1]. Ủy ban phụng tự cũng đã lưu ý: các phương tiện trực tuyến có thể đánh mất tính linh thánh của cử hành phụng vụ.

Thánh lễ trực tuyến chỉ là giải pháp tạm thời. Trong hoàn cảnh hiện tại ít ra nó cũng đem lại nhiều lợi ích thiêng liêng cho người tín hữu. Chỉ có Thánh lễ thật sự có sự hiện diện của những con người thật, một cộng đoàn được qui tụ và được cử hành bởi các giám mục, linh mục diễn ra tại nhà thờ, nhà nguyện… tức là một sự hiện diện thể lý mà trong đó mọi người được lắng nghe lời Chúa và được nuôi dưỡng bởi Mình Máu Chúa Kitô, mới đem lại hiệu quả đích thực cho đời sống đức tin người tín hữu, được lớn lên trong ân sủng và bảo đảm sự sống muôn đời.

[1] Hướng dẫn cử hành phụng vụ Tuần thánh của ĐGM Giáo phận Qui nhơn, ngày 02 tháng 04 năm 2020

Xem Ngày Tốt Xấu, Xem Ngày Khai Trương, Giờ Hoàng Đạo Trực Tuyến Chính Xác / 2023

Xem Ngày Tốt Xấu, Xem Ngày Khai Trương, Giờ Hoàng Đạo Trực Tuyến Chính Xác

Theo quan niệm văn hóa Đông Phương ở một số nước châu Á như Trung Quốc, Việt Nam… cùng một số nền văn hóa ảnh hưởng sâu đậm từ văn hóa Trung Hoa thì việc chọn ngày lành tháng tốt, tránh ngày xấu để thực hiện một số công việc trọng đại trong đời như mua xe, xây nhà, cưới hỏi… nhằm mong muốn mọi việc thuận buồm xuôi gió, may mắn là tục lệ từ xa xưa để lại, đây cũng là một nét văn hóa cần phải được bảo vệ và duy trì.

Xem Ngày Tốt Xấu, Xem Ngày Khai Trương, Giờ Hoàng Đạo Trực Tuyến

Việc xem ngày tốt xấu từ lâu đã trở thành truyền thống văn hoá của các dân tộc Đông phương. Nhưng phương pháp chọn ngày tốt, tránh ngày xấu cho đến tận bây giờ vẫn còn gây tranh cãi. Bởi vì nguyên lý và thực tại nào để có những ngày được coi là tốt hay xấu vẫn còn là những điều bí ẩn cần tiếp tục khám phá.

Xem Ngày Tốt Xấu Giờ Hoàng Đạo Trực Tuyến

Xem ngày tốt xấu là một phần quan trọng trong văn hóa của người Việt. Khi khởi sự các công việc quan trọng như cưới hỏi, làm nhà, động thổ, xuất hành,…cần phải kén ngày chọn giờ để có một kết quả tốt đẹp.

Xem giờ tốt ngày tốt là gì?

Có rất nhiều khái niệm, định nghĩa về giờ tốt ngày tốt, ngày đẹp. Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì: “ngày giờ tốt là ngày, giờ có năng lượng trường khí may mắn, cát lợi, tạo nên sự hanh thông, thuận lợi, thành công, viên mãn đối với công việc được tiến hành”. Cuộc sống rất đa dạng, muôn vạn sắc màu nên công việc nhân sự cũng vô cùng phong phú.

Ngày tốt là gì? tại sao mọi người thường chọn ngày tốt để tiến hành những công việc trong đại như cưới xin, xây dựng nhà cửa, làm ăn buôn bán? Theo các chuyên gia phong thủy, ngày tốt là những ngày được các hành tinh trong hệ Mặt Trời tương tác với Trái Đất mang lại nhiều nguồn khí may mắn, cát lợi khiến cho công việc được hanh thông, thuận lợi. Cũng có nhiều người quan niệm rằng ngày tốt thì thời tiết, khí hậu cũng phải thuận lợi cho công việc diễn ra thuận buồm xuôi gió, không gặp bất kì khó khăn nào.

Việc xem giờ tốt trong ngày tốt được căn cứ vào mục tiêu, tính chất của công việc dự định. Dựa vào yếu tố trên thì xem ngày giờ tốt được phân chia thành nhiều hạng mục, nội dung phụ thuộc vào mục tiêu của công việc dự kiến tiến hành, cụ thể như sau:

Xem ngày tốt xuất hành năm 2021

Xem ngày tốt cưới hỏi năm 2021

Xem ngày mua xe máy, ô tô năm 2021

Xem ngày chuyển nhà năm 2021

Xem ngày tốt khai trương mở cửa hàng năm 2021

Xem ngày tốt mua nhà đất năm 2021

Xem ngày động thổ làm nhà 2021

Xem ngày đổ trần lợp mái nhà 2021

Xem ngày tốt nhập trạch nhà mới 2021

Xem ngày hoàng đạo, hắc đạo 2021

Xem ngày ký hợp đồng năm 2021

Xem ngày tốt cắt tóc năm 2021

Xem ngày chuyển bàn thờ năm 2021

Ngày xấu là gì?

Ngày xấu là ngày trái ngược với ngày tốt và phần luôn gắn liền không thể thiếu khi xem ngày tốt xấu để tiến hành công việc.

Ngày xấu là ngày Trái Đất chịu sự ảnh hưởng không tốt từ các hành tinh, hoặc do các hiện tượng thời tiết khắc nhiệt tác động khiến sự vật hiện tượng gặp nhiều bất lợi. Đó là lý do tại sao mọi người thường kiêng kỵ tiến hành công việc trọng đại trong những ngày được cho là xấu.

Bởi vậy trong đời sống tâm linh của người Việt trước khi bắt đầu những công việc đại sự của đời người, việc xem ngày để chọn ngày tốt nhằm mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân, gia đình là điều không thể thiếu.

Trong ngày xấu thì trường khí năng lượng tạo nên sự bất lợi, trở ngại, khó khăn, trắc trở đối với những công việc dự kiến tiến hành. Ngày này gây nên ảnh hưởng xấu tới kết quả công việc, dẫn tới hư hỏng đại sự, thất bại, đổ vỡ. Đó chính là lý do chủ đạo mà chúng ta cần phải xem ngày ngày giờ tốt xấu, từ đó tránh những ngày xấu khi tiến hành công việc của mình.

Người tiến hành công việc vào ngày xấu gặp nhiều bất lợi, sức khỏe bị đe dọa, hao tiền tốn của, quan trọng hơn cả là mục đích không được như mong đợi mà kết quả hoàn toàn ngược lại. Do đó, khi tiến hành những công việc hệ trọng, nhiều người luôn tránh những ngày xấu. Không những vậy, chúng ta cần xem ngày đẹp, chọn ngày tốt với tuổi của mình để tiến hành công việc được hanh thông.

Nhìn chung: khái niệm giữa xem ngày tốt và ngày xấu mang tính chất tương đối. Vì như đã nói tới ở trên, khi xem ngày tốt xấu 2021 thì một ngày có thể xấu đối với việc này nhưng lại tốt đối với việc khác. Ngược lại, ngày tốt hôm nay có thể tốt đối với việc này nhưng không chắc đã tốt với việc khác.

Ví dụ điển hình về vấn đề này như sau: Ngày Thọ Tử là ngày xấu với rất nhiều việc như động thổ, khởi công, cưới gả, nhập học. Nhưng ngày này tốt đối với việc chế tạo dụng cụ săn bắt, lợi cho việc săn bắn. Ngược lại, ngày có sao Phúc Sinh lợi cho những việc cưới hỏi, động thổ, cầu thầy trị bệnh, bốc thuốc… nhưng xấu đối với săn bắn, chế tạo dụng cụ săn bắt, tiến hành diệt chuột, sâu bọ phá hoại trên quy mô rộng.

Nguyên nhân nằm ở chỗ: những việc động thổ, cưới hỏi, khai trương… là những công việc mang tính chất hỷ sự, nên xem ngày đẹp cần có cát tinh, sinh khí phù trợ mới mong gặp may mắn, kết quả vẹn toàn, như ý. Thế nên khi chọn ngày tốt xấu để tiến hành những công việc này sẽ khác với việc xem ngày giờ tốt hôm nay để đi săn bắn.

Đây chính là tính chất hài hòa, phù hợp giữa mục tiêu công việc và năng lượng trường khí trong ngày. Đồng thời cũng là điều vô cùng quan trọng mà các bạn cần ghi nhớ khi xem ngày đẹp để tiến hành công việc của mình.

Vì sao cần xem ngày tốt xấu theo tuổi khi tiến hành công việc?

Căn cứ vào tính chất công việc thì việc lựa chọn ngày tốt hợp tuổi để tiến hành mang một ý nghĩa lớn lao, quan trọng. Đối với công việc thì chọn ngày đẹp tạo hiện hiệu quả cao, mang lại giá trị, lợi ích lớn đối với người tiến hành công việc. Đặc biệt, cũng là ngày tốt, ngày đẹp hợp tuổi cho một công việc cụ thể, thế nhưng với từng tuổi khác nhau sẽ tốt xấu khác nhau. Vậy nên bạn cần xem ngày tốt theo tuổi là vậy.

Ví dụ: Khi xem ngày tốt xấu hợp tuổi cho người đi học. Khi nhập học vào ngày tốt, ngày đẹp sẽ gặp may mắn, học hành ngày càng tiến bộ, khoa cử đỗ đạt, bảng vàng đề danh. Đối với người kinh doanh, nếu khai trương vào ngày tốt hợp tuổi sẽ ngày càng phát đạt, thu được nhiều lợi nhuận, sự nghiệp ngày càng thịnh vượng.

Một người thu được hiệu quả cao, thành công trong sự nghiệp sẽ mang lại no ấm, hạnh phúc cho một gia đình, cao hơn nữa là họ hàng, gia tộc. Từ những điều trên dẫn tới xã hội ngày càng ổn định, thịnh vượng, văn minh. Vì vậy: những bậc quân vương đời xưa mỗi khi tiến hành việc lớn như xuất quân, tế lễ, xây dựng, ban hành chính sách đều cần phải xem giờ tốt, ngày tốt để tiến hành.

Hướng dẫn xem ngày đẹp hôm nay theo phương pháp phổ thông

Hướng dẫn xem ngày tốt, ngày đẹp tiến hành vạn sự

Để xem ngày hôm nay tốt hay xấu theo phương pháp này được xác định trên nhiều tiêu chí như ngày: Hoàng Đạo, ngày tốt theo Lục Diệu, ngày có nhị thập bát tú tốt, ngày có trực tốt, ngày có nhiều cát tinh nhật thần phù hợp với công việc dự kiến.

Cùng chính vì thế, chúng ta có rất nhiều phương pháp xem ngày đẹp theo tên mà người sử dụng hay tạo ra. Ví như: Khồng Minh Lục Diệu để xem ngày tốt xấu trên bàn tay, lịch ông đồ vạn sự, lịch vạn niên xem giờ tốt, giờ đẹp ngày mai, tam tông miếu để biết hôm nay làm gì,…

Xem ngày tốt nói chung có đặc điểm ngũ hành thiên can ngày tương sinh thiên can năm sinh, địa chi tương hợp với địa chi năm sinh. Ví dụ: Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thì có can Nhâm thuộc hành Thủy, gặp những ngày có các can Canh, Tân thuộc hành Kim là tốt vì Kim tương sinh Thủy. Các ngày có địa chi Ngọ, Dần, Mão đều tốt vì các địa chi này đều tam hợp hoặc nhị hợp với chi Tuất năm sinh.

Hướng dẫn xem ngày giờ tốt theo phương pháp vận dụng Tứ Trụ

Căn cứ vào Tứ Trụ của người tiến hành công việc chọn những ngày là hỷ thần, dụng thần của đương số. Ví dụ: Tổ hợp Tứ Trụ của đương số có dụng thần là Kim thì nên tiến hành vào các ngày có thiên can, địa chi thuộc hành Kim sẽ tốt, cụ thể là những ngày can Canh, can Tân, chi Thân, chi Dậu

Hướng dẫn xem ngày hôm nay tốt hay xấu theo Tử Vi Đẩu số

Thông qua việc khán nhật hạn, người giỏi Tử Vi có thể biết được thịnh suy, thành bại, cát hung của đương số trong một ngày nên việc tiến hành các công việc vào ngày tốt sẽ thu được hiệu quả cao. Hay nói cách khác là họ sẽ biết được ngày hôm nay có đẹp không, đồng thời xem giờ tốt trong ngày hôm nay để tiến hành công việc của mình.

Hướng dẫn xem ngày tốt xấu theo tuổi bằng các phương pháp khác

Đó chính là các phương pháp: Lục Nhâm, Kỳ Môn Độn Giáp, Kinh Dịch, Mai Hoa Dịch Số, Phong Thủy xem ngày… Những phương pháp này cũng rất hiệu quả khi có người uyên bác tư vấn, hướng dẫn, thường thu được hiệu quả cao, việc dự đoán có tính chính xác vi diệu. Bởi những phương pháp xem ngày tốt xấu hôm nay hay xem ngày mai có tốt không này sử dụng phép luận giải rất phức tạp. Những người không nắm vững kiến thức rất dễ dàng đi đến kết luận sai về ngày giờ đẹp trong ngày khi sử dụng những phương pháp này.

Phần mềm xem ngày tốt xấu của chúng tôi được những chuyên gia hàng đầu xây dựng nên. Kết quả xem ngày hôm nay tốt hay xấu, giờ nào đẹp, giờ nào xấu được luận giải dựa trên những điểm ưu việt, sự chính xác của tất cả các phương pháp này. Qua đó giúp bạn nắm bắt ngày tốt đầu năm 2021, hay ngày tốt, ngày đẹp tết 2021 nói riêng và xem ngày đẹp theo tuổi nói chung.

Những điều lưu ý khi xem ngày tốt ngày xấu

Khi tìm ngày tốt xấu để tiến hành công việc của mình thì bạn cũng cần phải lưu ý những điều sau đây:

1 – Xem ngày giờ tốt xấu căn cứ vào tính chất đa cát thắng thiểu hung

Dựa vào tính chất công việc người ta lựa chọn những ngày giờ tốt có các yếu tố năng lượng phù hợp để thu được kết quả tốt nhất. Thế nên, bạn cần chọn ngày đẹp phù hợp với mục đích công việc của mình. Đồng thời, khi xem giờ tốt, giờ đẹp trong ngày hay xem ngày mai có tốt không thì cũng cần lưu ý, một ngày luôn luôn có cát tinh nhật thần và hung tinh nhật thần, không bao giờ có một ngày tuyệt đối lý tưởng, vì vậy cần phải cân nhắc theo nguyên tắc nhiều yếu tố tốt sẽ hóa giải các yếu tố hung và mang lại kết quả như ý.

2 – Chọn ngày giờ tốt theo phương pháp sở trường của bản thân

Mỗi thầy có một sở trường và sở đoản riêng, ví dụ có thầy giỏi Dịch Lý, có thầy giỏi Tử Vi, có thầy giỏi Tứ Trụ nên xem ngày tốt xấu theo phương pháp nào phụ thuộc vào sở trường riêng biệt, vận dụng ưu thế lớn nhất để mang lại hiệu quả cao nhất.

Đối với trường hợp dữ liệu để suy đoán không đầy đủ (ví dụ không rõ ngày sinh, giờ sinh, không rõ giờ động tâm cần hỏi việc…), khó khăn trong việc vận dụng Tứ Trụ, Tử Vi, Dịch Lý… thì nên sử dụng phương pháp chọn ngày theo cách phổ thông, tránh trường hợp chủ quan, võ đoán, suy đoán sai lầm dẫn tới kết quả xấu.

Ngoài ra, kết quả của phép xem ngày đẹp mà phần mềm xuất ra còn là câu trả lời cho những thắc mắc khác của quý bạn như:

Xem ngày hôm nay tốt hay xấu?

Xem ngày hôm nay có tốt không?

Xem ngày tốt xấu hôm nay

Ngày hôm nay có đẹp không?

Hôm nay ngày tốt hay xấu?

Hôm nay có tốt ngày không?

Hôm nay có phải ngày tốt không?

Hướng dẫn xem ngày tốt ngày xấu chính xác nhất

Tìm Kiếm: Xem ngày tốt, Xem ngày tốt xấu, xem ngày đẹp, ngày tốt, ngày đẹp, ngày xấu, coi ngày tốt, coi ngày đẹp, xem ngày tốt trực tuyến, Xem ngày tốt xấu trực tuyến, xem ngày đẹp trực tuyến

Xem ngày tốt xấu là một trong những nét văn hóa của dân tộc phương Đông nói chung và của người dân Việt Nam nói riêng. Đây là phương pháp tồn tại từ thời xa xưa và được duy trì đến tận ngày nay. Bằng những công trình nghiên cứu chuyên sâu và thực nghiệm khách quan trong cuộc sống, con người đã tìm ra quy luật vận động của các sự vật hiện tượng, từ đó đưa ra các cách giải quyết, hành xử phù hợp với hoàn cảnh để tránh những rủi ro, bất lợi trong cuộc sống.

Học Tiếng Việt Lớp 1 Trực Tuyến / 2023

Mô tả khóa học

Cùng chúng tôi khai phá khả năng ngôn ngữ ẩn chứa bên trong con bạn, một khóa học thực tế, gần gũi, dễ tiếp thu với phương pháp tiên tiến chưa từng xuất hiện ở bất kỳ chương trình nào:

1. Giáo trình tiếng Việt lớp 1 đơn giản, dễ học kích thích tố chất bên trong con bạn

Bằng thiết kế đồ họa đặc sắc dựa trên bảng nghiên cứu phát triển tâm lý trẻ nhỏ chúng tôi đưa ra một giao diện hoàn toàn bắt mắt để kích thích sự tập chung cũng như tạo tiền đề cho quá trình nắm bắt của trẻ. Không chỉ thế với giáo trình dạy tiếng việt lớp 1 trực tuyến hoàn toàn hiện đại nhưng vẫn bám sát sách giáo khoa của Bộ khóa học hoàn toàn là giải pháp cực kỳ tiện dụng cho cha mẹ. Được xây dựng dựa trên phương pháp gợi nhớ tượng hình, kích thích trí tưởng tượng cũng như khả năng ghi nhớ chúng tôi không chỉ giúp trẻ dễ dàng nắm bắt mặt chữ và cách phát âm mà còn khai sáng khả năng ngôn ngữ tiềm ẩn của con bạn. Chỉ cần mỗi ngày 15 phút bạn có thể giúp trẻ học tốt hơn ở nhà mà không cần trực tiếp tới các trung tâm

2. Học tiếng Việt lớp 1 trực tuyến theo phương pháp và tư duy của người Nhật

Để giúp trẻ nâng cao khả năng nhận biết về mặt chữ và tư duy liên kết vần cùng với đó là việc phát âm chuẩn ngay từ những bài học đầu tiên chúng đã áp dụng theo phương pháp học của người Nhật và được 2 chuyên gia ngôn ngữ học và tâm lý trẻ em tư vấn. Với hướng dẫn học chi tiết, vui nhộn cùng khả năng nắm bắt tâm lý trẻ tốt và giảng viên hàng đầu Việt Nam chúng rôi tự tin có khả năng giúp con bạn học tiếng việt lớp 1 một cách vô cùng đơn giản và hoàn toàn không có áp lực khi ngồi vào bàn học cho trẻ

3. Học bạ thông minh phụ huynh dễ dàng theo sát tiến độ tiếp thu của trẻ

Chúng tôi cung cấp cho cha mẹ một địa căn phòng riêng để có thể đứng quan sát quá trình học tập của trẻ, đó chính là Học Bạ Thông Minh. Tại Học bạ thông minh phụ huynh có thể biết được con mình đang nắm bắt bài học như thế nào theo từng buổi và dựa vào bảng phân tích chỉ số của giáo viên mà bạn có thể đánh giá được quá trình tiếp thu của con. Cũng nhờ thế mà bạn không mấy khó khăn để có thể đánh giá được kết quả học tập của con cũng như hiệu quả của khóa học bạn bỏ tiền ra mua về cho con mình

4. Bài tập học tiếng Việt lớp 1 qua mạng đa dạng, câu hỏi thông minh

Với hơn 300 bài giảng từ những giáo viên hàng đầu Hà Nội, 3000 câu hỏi luyện tập sau mỗi bài học và hơn 100 đề thi cụ thể chúng tôi có thể định hình được cho con bạn cách tiếp thu kiến thức cơ bản hiệu quả nhất không gò bó khuôn khổ, giúp trẻ nhanh nhạy trong việc nhận biết và nắm bắt tốt hơn. Sau mỗi bài học sẽ là một bài kiểm tra 45 phút hoặc 15 phút và các bài kiểm tra này sẽ định hình được tư duy trong trẻ ngay từ những bài học đầu tiên

5. Website hoạt động trên tất cả hệ điều hành cũng như tất cả thiết bị

Chúng tôi thấu hiểu được thời thế và cũng nắm bắt được nhu cầu của người dùng bởi vì thế chính website của Luyện Học cũng được thiết kế dựa trên nền tảng code php giúp trang web nhẹ, load nhanh và phù hợp với mọi hệ điều hành và mọi thiết bị. Bạn chỉ cần kết nối internet thì bạn dùng laptop. máy tính bảng hay điện thoại di động đều có thể cho trẻ học được mà không khó khăn gì

– Phương tiện học tập: Máy tính, điện thoại, máy tính bảng có kết nối Internet.

– Với trẻ: Sau mỗi bài học trên lớp cần ôn tập lại cùng chúng tôi để nâng cao hiệu quả quá trình học. Để tránh quên bài con nên vào học thường xuyên để thay đổi tư duy học và làm quen với cách học mới nhanh hơn

– Nhớ mặt chữ, nâng cao kỹ năng ghép vần, điệu và tư duy về việc phát âm

– Vừa học vừa chơi không có áp lực

Học sinh lớp 1 đang theo học chương trình toán của bộ giáo dục và đào tạo