Top 9 # Giờ Mở Cửa Của King Bbq Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Aimshcm.com

Giới Thiệu Về Hệ Thống King Buffet Của King Bbq

Ra đời tại Pháp từ thế kỷ 17, khái niệm buffet hay còn gọi là “tiệc đứng” là hình thức người ăn tự phục vụ mình, tự đi chọn những món ăn ưa thích bằng cách lấy đồ ăn được bày sẵn trên các quầy, kệ của nhà hàng. Thông thường có 3 loại tiệc Buffet chính đó là: Sitdown buffet, Cooktail buffet và Standing buffet.

Cooktail buffet là loại tiệc nhẹ nhàng, các món mang đến cho từng thực khách ở trên những đĩa lớn. Thực khách sử dụng đồ ăn chủ yếu bằng tay.

Standing buffet là loại tiệc Buffet cơ động nhất. Sau khi lựa chọn các loại đồ ăn, đồ uống và dùng các dụng cụ ăn trực tiếp trên tay, thực khách chủ yếu đứng hoặc có thể nghỉ chân tại một số ghế có sẵn trong khi dùng bữa.

Sitdown buffet là loại tiệc Buffet lớn nhất. Không gian buổi tiệc bao gồm các quầy phục vụ và các bàn ăn đã được bày sẵn từ trước. Đồ ăn phục vụ trong các bữa tiệc Sitdown buffet nhiều và đa dạng hơn nữa. Thực khách dùng đồ ăn và sẽ được phục vụ đồ uống tại bàn.

King BBQ Buffet có gì mới?

Buffet Vua nướng Hàn Quốc (King BBQ Buffet) theo phong cách “sitdown buffet”. Không gian nhà hàng được thiết kế sang trọng, ấm cúng mang những nét đặc trưng của xứ sở Kim Chi. Tại đây có hơn 200 món được chắt lọc từ Tinh hoa ẩm thực Hàn Quốc từ các món ăn Âu, Á đặc trưng, các món truyền thống Việt Nam, gần 20 món truyền thống Hàn Quốc đến hơn 50 món nướng BBQ.

Một bữa ăn buffet tại King BBQ thường bao gồm: các loại panchan (hơn 200 loại panchan thay đổi theo ngày), salad (4 loại), các món nóng, các món ăn chơi (gần 20 loại), các món nướng BBQ (hơn 50 món), canh hoặc lẩu (10 loại), món ăn truyền thống Hàn Quốc (gần 10 món) và cuối cùng là đồ tráng miệng thay đổi theo mùa.

Tại quầy buffet, có rất nhiều món cho thực khách chọn lựa như: các loại panchan độc đáo phong cách Hàn Quốc; các loại salad rất tốt cho sức khỏe; khu đồ nóng với cơm, súp truyền thống; quầy đồ Nhật với “thuyền” sushi và sashimi và các món tráng miệng như kem tươi, chè và hoa quả theo mùa.

Nếu thực khách muốn được phục vụ tại bàn, nhà hàng luôn sẵn sàng giúp đỡ, tạo điều kiện để mỗi khách đến với King BBQ buffet đều cảm thấy thỏa mãn, vừa dùng những món ăn yêu thích ngon lành vừa thoải mái “tám” chuyện với bạn bè, người thân hay đối tác.

Tùy theo mùa và những tháng đặc biệt, có nhiều set menu cho thực khách lựa chọn tại King BBQ Buffet phù hợp với bữa ăn bạn bè, gia đình hay tình nhân như: suất 199.000, 269.000 và 319.000. So với mô hình King BBQ Alacarte, mỗi phần món ăn sẽ được phục vụ với định lượng ít hơn nhưng ưu điểm của mô hình này là khách được phục vụ theo thực đơn món nướng và không giới hạn số lần yêu cầu (số lượng món phụ thuộc vào các mức giá Buffet khác nhau).

Cách thưởng thức lý tưởng tại King BBQ buffet

Bước 1: Lựa chọn loại đồ uống mà bạn ưa thích. Các món nướng rất hợp với các loại đồ uống pha trộn và các loại đồ uông có cồn đặc biệt với rượu gạo hay rượu Soju Hàn Quốc.

Bước 3: Chọn các món ăn khai vị được bày sẵn trên quầy Buffet để thưởng thức. Lấy loại sốt tại quầy sốt tương ứng với món ăn đã chọn.

Bước 4: Các món thịt nướng và hải sản sẽ được nhân viên phục vụ và nướng tại bàn để bạn thưởng thức. Bạn có thể gọi nhiều lần để thưởng thức những món bạn ưa thích.

Bước 6: Dùng thêm một số món truyền thống, món nóng tại quầy Buffet.

Bước 7: Kết thúc bữa ăn với các loại hoa quả, chè, kem tráng miệng được bày trên quầy Buffet.

Bữa trưa : Có 3 mức giá để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu :

Giá 199.000: Menu gồm 12 món nướng (mông bò Mỹ, Nầm heo nướng chao đỏ, đùi gà rút xương sốt King BBQ, ba chỉ heo cay…) và hơn 20 món tại quầy Buffet

Giá 269.000: Menu gồm 18 món nướng (thêm 6 món đặc biệt như cá tầm sốt Guang Yang, sườn Los Angeles…) và hơn 20 món tại quầy Buffet.

Giá 319.000: Menu gồm 22 món nướng và hơn 20 món tại quầy Buffet.

Bữa tối: Nhà hàng phục vụ 2 mức giá :

Cuối tuần: Nhà hàng phục vụ 1 mức giá chung là menu 319.000

Big C Mở Cửa Mấy Giờ? Giờ Mở Cửa, Đóng Cửa Của Big C Cụ Thể Ra Sao?

Ở thời điểm hiện tại, chuỗi cửa hàng, siêu thị Big C có khoảng hơn 20 chi nhánh phủ khắp đất nước, trải dài từ Bắc vào Nam với những quy mô rộng lớn, hiện đại khác nhau.

Nếu cảm thấy băn khoăn và thắc mắc không biết giờ đóng và giờ mở cửa cụ thể của siêu thị Big C cụ thể như thế nào, bạn nên tìm hiểu khung giờ hoạt động của từng Big C cụ thể để có thể sắp xếp thời gian mua sắm một cách hợp lý nhất. Nếu mua sắm vào buổi tối, các bạn nên đến khá sớm để tránh tình trạng phải đợi lâu hay chưa kịp mua đã hết giờ.

1. Big C mở cửa mấy giờ? Giờ mở cửa siêu thị Big C khu vực miền Bắc

Theo sự tìm hiểu của tác giả, khung giờ mở cửa của siêu thị Big C Thăng Long rơi vào khoảng 8 giờ tới 22 giờ trong những ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Trong khi đó, giờ mở cửa ở các ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật là từ 8 giờ tới 22 giờ 30 phút.

Với siêu thị Big C khu vực Vĩnh Phúc, giờ mở cửa từ thứ 2 tới thứ 6 rơi vào khoảng từ 8 giờ 30 phút tới 22 giờ. Vào thứ 7 và chủ nhật, siêu thị Big C khu vực Vĩnh Phúc mở cửa sớm hơn, cụ thể là 8h sáng sẽ mở cửa, 22 giờ tối sẽ đóng cửa.

Giờ mở cửa các các siêu thị Big C như siêu thị Big C Mê Linh, siêu thị Big C Megamall Long Biên, siêu thị Big C Hải Dương đều bắt đầu từ 8 giờ 30 và kết thúc vào 22 giờ ở tất cả các ngày trong tuần.

Những siêu thị Big C còn lại tại miền Bắc như siêu thị Big C Nam Định, siêu thị Big C Hải Phòng, siêu thị Big C The Garden, siêu thị Big C Ninh Bình hay siêu thị Big C Việt Trì, thời gian hoạt động đều bắt đầu từ 8 giờ và kết thúc vào lúc 22 giờ.

2. Giờ mở cửa siêu thị Big C khu vực miền Trung

Ở miền Trung hiện tại cũng mới chỉ có 4 siêu thị Big C được đặt tại 4 tỉnh là Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng. Trong đó, giờ mở cửa của siêu thị Big C Thanh Hóa là 8 giờ 30 phút sáng, thời gian đóng cửa là 22 giờ tối. Siêu thị Big C Vinh mở cửa lúc 8h, đóng cửa lúc 21 giờ 30 phút.

2 siêu thị Big C còn lại ở khu vực miền Trung là siêu thị Big C Huế và siêu thị Big C Đà Nẵng đều có thời gian hoạt động từ 8 giờ đến 22 giờ ở các ngày trong tuần.

3. Giờ mở cửa siêu thị Big C khu vực miền Nam

Khu vực miền Nam sở hữu tới 9 siêu thị Big C và thời gian mở cửa của các siêu thị Big C này là hoàn toàn không giống nhau. Cụ thể, thời gian hoạt động của siêu thị Big C Hoàng Văn Thụ là từ 8 giờ sáng tới 22 giờ tối tất cả các ngày trong tuần. Và đó cũng là khung giờ làm việc của các siêu thị khác như siêu thị Big C Trường Chinh, siêu thị Big C Phú Thạnh, siêu thị Big C Gò Vấp.

Giờ mở cửa của siêu thị Big C Đồng Nai là 8 giờ 30 phút sáng, thời gian đóng cửa là 21 giờ 30 tối. Khung giờ 7 giờ 30 phút sáng tới 21 giờ 30 phút tối là thời gian làm việc của siêu thị Big C An Lạc. Siêu thị Big C Miền Đông mở cửa lúc 8 giờ, đóng cửa lúc 22 giờ 30 phút.

Thời gian làm việc của siêu thị Big C Cần Thơ là từ 8 giờ sáng tới 21 giờ 30 phút tối. Và đó cũng là thời gian làm việc của siêu thị Big C Bình Dương.

Giờ Mở Cửa, Lịch Làm Việc Của Bưu Điện Mới Nhất

Giờ mở cửa của bưu điện

Thông thường, các bưu cục mở cửa lúc 7h00-7h30, đóng cửa lúc 17h00-18h00.

Tuy nhiên, ở những điểm giao dịch lớn, quan trọng, bưu điện có thể mở cửa sớm hơn (6h30) và đóng cửa muộn hơn (19h00-20h00.

Một số điểm giao dịch có làm việc ngày Thứ 7, Chủ Nhật. Tuy nhiên hầu hết các bưu cục chỉ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Quy định về chuyển phát nhanh

Hệ thống bưu điện cung cấp dịch chuyển phát nhanh thư, tài liệu, vật phẩm, hàng hóa từ người gửi đến người nhận giữa Việt Nam trong nước và các nước trên thế giới.

Hiện dịch vụ này được cung cấp trên toàn quốc và 100 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

– Khối lượng bưu gửi EMS thông thường: Tối đa 31,5kg/bưu gửi.

– Đối với bưu gửi là hàng nguyên khối không thể tách rời, vận chuyển bằng đường bộ được nhận gửi tối đa đến 50kg, nhưng phải đảm bảo giới hạn về kích thước theo quy định.

– Đối với bưu gửi là hàng nhẹ (hàng có khối lượng thực tế nhỏ hơn khối lượng qui đổi), khối lượng tính cước không căn cứ vào khối lượng thực tế mà căn cứ vào khối lượng qui đổi theo cách tính như sau: Khối lượng qui đổi (kg) = Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao (cm) / 6000

– Đối với bưu gửi quốc tế: Thực hiện theo thông báo của Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Bưu điện đối với từng nước.Kích thước:

– Kích thước tối thiểu:

+ Ít nhất một mặt bưu gửi có kích thước không nhỏ hơn 90mm x 140mm với sai số 2 mm.

+ Nếu cuộn tròn: Chiều dài bưu gửi cộng hai lần đường kính tối thiểu 170 mm và kích thước chiều lớn nhất không nhỏ hơn 100mm.

– Kích thước tối đa: Bất kỳ chiều nào của bưu gửi không vượt quá 1500mm và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3000mm.

– Bưu gửi có kích thước lớn hơn so với kích thước thông thường được gọi là bưu gửi cồng kềnh và có quy định riêng phụ thuộc vào từng nơi nhận, nơi phát và điều kiện phương tiện vận chuyển.

– Đối với bưu gửi quốc tế: Kích thước thông thường đối với bưu gửi EMS là bất kỳ chiều nào của bưu gửi cũng không vượt quá 1,5m và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3m.

Giá cước gửi bưu phẩm (chuyển phát nhanh, thường…):

Giá cước gửi chuyển phát qua bưu điện thường được tính theo VNĐ/ gram và kích thước.

Để tra cứu giá cước bưu điện đi các địa phương, có thể vào theo đường link sau:

http://www.vnpost.vn/vi-vn/tra-cuu-gia-cuoc

Giờ Làm Việc Của Scb 2022. Thứ 7 Mở/Đóng Cửa Mấy Giờ?

Giới thiệu ngân hàng SCB

SCB – Ngân hàng TMCP Sài Gòn được thành lập trên cơ sở hợp nhất tự nguyện giữa 3 ngân hàng TMCP Sài Gòn, ngân hàng TMCP Việt Nam Tín Nghĩa, ngân hàng TMCP Đệ Nhất. Ngày 01/01/2012, ngân hàng TMCP Sài Gòn chính thức đi vào hoạt động và không ngừng lớn mạnh và vươn lên vị trí top 5 ngân hàng TMCP có quy mô lớn nhất Việt Nam. Với mạng lưới hoạt động trải dài khắp cả nước bao gồm 239 điểm giao dịch có mặt tại 28 tỉnh thành trọng điểm và đội ngủ nhân viên hơn 6.700 người luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

SCB không ngừng phát triền và nâng cao vị thế của mình trên thị trường, các sản phẩm dịch vụ đa dạng và chất lượng luôn là niềm tự hào của SCB. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu và mang lại những giá trị thiết yếu cho khách hàng của SCB. Hiện nay, SCB đã trở thành đối tác đáng tin cậy cung cấp các giải pháp tài chính, phục vụ tối đa cho các nhu cầu giao dịch của khách hàng trong nước.

Các sản phẩm ngân hàng SCB

Hiện nay, quy mô của ngân hàng SCB ngày càng mở rộng và phủ sóng khắp toàn quốc, khách hàng dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và sản phẩm của SCB. Đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng gần xa, SCB đã phát hành nhiều dịch vụ và sản phẩm hấp dẫn như sau:

Giao dịch tài chính chuyển tiền, rút tiền, truy vấn số dư tại các hệ thống ATM trên toàn quốc

Đăng ký SMS siêu tiết kiệm với gói dịch vụ thông báo biến động số dư mọi lúc mọi nơi an toàn, bảo mật.

Gửi tiết kiệm nhiều gói ưu đãi, lãi suất hấp dẫn, thủ tục vay vốn ngân hàng nhanh chóng, dễ dàng.

Cũng cấp các gói bảo hiểm sống khỏe, thịnh vượng, luôn đồng hành với sức khỏe và cuốc sống hằng ngày của khách hàng.

Dễ dàng thanh toán các hóa đơn mua sắm tại hệ thống siêu thị có đặt máy POS, trả tiền mua vé máy bay online, đóng học phí thông qua Internet Banking.

Dịch vụ thanh toán quốc tế, gửi tiền đi nước ngoài với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Chế độ bảo mật thông tin người dùng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Đa dạng nhiều sản phẩm và dịch vụ tại ngân hàng SCB, bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin và trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời tại SCB.

Giờ làm việc SCB

Với các hoạt động giao dịch tài chính bạn cần thực hiện tại phòng giao dịch ngân hàng SCB, đều cần phải tuân theo thời gian hoạt động và làm việc của ngân hàng. Cũng giống như mọi ngân hàng khác, SCB có giờ làm việc theo tiêu chuẩn từ thứ 2 đến thứ 6. Nếu bạn đến giao dịch vào các ngày làm việc này, cần phải biết rõ khung giờ làm việc của ngân hàng SCB để tránh việc tới điểm giao dịch nhưng ngân hàng đóng cửa.

Giờ làm việc của SCB bắt đầu từ 8h00 đến 12h00

Thời gian nghỉ trưa của ngân hàng ở khung giờ từ 12h00 đến 13h00 chiều

Sau đó, SCB sẽ hoạt động lại từ 13h00 chiều đến 16h30 chiều các ngày trong tuần.

Ngân hàng SCB có làm việc thứ 7 không?

Nhằm phục vụ cho đối tượng khách hàng bận rộn không có thời gian đến ngân hàng vào giờ hành chính và cần giải quyết giao dịch vào ngày cuối tuần, SCB vẫn hoạt động vào thứ 7 nhưng thời gian diễn ra chỉ vào buổi sáng, tức là từ 8h00 đến 12h00. Trong khung giờ giao dịch này, mọi yêu cầu của khách hàng đều được xử lý nhanh chóng như trong khung giờ hành chính.

Tìm hiểu thêm: Bạn có biết: Ngân hàng có làm việc chủ nhật không

Các chi nhánh SCB làm việc xuyên trưa

Bên cạnh đó, một số điểm giao dịch SCB tại TPHCM vẫn làm việc vào giờ nghỉ trưa, khách hàng vẫn có thể đến giao dịch trực tiếp tại một số chi nhánh như SCB Bến Thành, SCB Phạm Ngọc Thạch, SCB Chợ Lớn. Vào thời gian từ 12h00 đến 13h00, đội ngủ nhân viên vẫn tiếp nhận xử lý các giao dịch khách hàng. Để tìm địa chỉ cụ thể của 23 chi nhánh SCB làm việc xuyên trưa, bạn có thể tham khảo tại link sau.

Giao dịch làm việc SCB có tính phí không

Khi khách hàng đến quầy giao dịch SCB trong khung giờ hành chính áp dụng mức phí dịch vụ theo chính sách của ngân hàng. Phí tư vấn và hỗ trợ tài quầy là hoàn toàn miễn phí, trừ các dịch vụ thanh toán thẻ, truy xuất thông tin, các dịch vụ tài chính áp dụng mức phí cụ thể theo biểu phí do ngân hàng SCB phát hành.

Giao dịch ngoài giờ làm việc SCB có được không?

Đối với các chi nhánh phòng giao dịch ngân hàng SCB chỉ phục vụ khách hàng trong giờ hành chính. Tại đây, bạn có thể sử dụng các tiện ích do SCB cung cấp bao gồm đăng ký mở tài khoản, gửi tiết kiệm, nạp tiền, rút tiền từ tài khoản, chuyển khoản liên ngân hàng, vay vốn…

Tuy nhiên, nếu khách hàng chỉ giao dịch cơ bản như nạp, rút tiền, chuyển khoản hoặc thanh toán các hóa đơn vẫn có thể thực hiện ngoài giờ làm việc của SCB mà không cần phái đến trực tiếp phòng giao dịch. Đặc biệt hơn, tổng đài của SCB hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Trong trường hợp bạn quên thẻ, hoặc giao dịch tại ATM bị lỗi rơi vào ngày ngân hàng không làm việc, hãy liên hệ tổng đài 1900 6538/ 1800 54 54 38 để được hỗ trợ nhanh nhất. Sau đó, bạn sẽ đến ngân hàng SCB phòng giao dịch để thực hiện các thủ tục vào ngày làm việc tiếp theo.

Các cách giao dịch ngoài giờ làm việc SCB

Giao dịch tại ATM

Cho phép bạn thực hiện các giao dịch cơ bản tại địa điểm ATM nào của SCB như chuyển khoản, rút tiền, nạp tiền vào thẻ, truy vấn số dư. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và có thẻ ATM là có thể di chuyển đến máy ATM gần nhất để thực hiện.

Ngân hàng điện tử Internet Banking

Ngoài giờ làm việc SCB, khách hàng vẫn sử dụng tài khoản Internet Banking để thanh toán các hóa đơn trực tuyến, hoặc mua sắm online mà không cần đến trực tiếp quầy giao dịch. Mọi hoạt động đều có thể thực hiện ngoài giờ làm việc SCB và lịch sử giao dịch luôn được lưu trữ để dễ dàng tra cứu. Là một cách giao dịch phổ biến được nhiều người đánh giá cao hiện nay.

Thanh toán hóa đơn tại máy POS

Việc thanh toán các hóa đơn mua sắm tại siêu thị hay trung tâm mua sắm đã không còn khó khăn, khách hàng không cần giữ tiền mặt trong người vẫn có thể dễ dàng chi trả các hóa đơn chỉ với 1 lần quẹt thẻ tại máy POS. Việc giao dịch có thể thực hiện tại điểm lắp đặt máy POS và không bị hạn chế theo giờ làm việc của SCB, do đó, bạn hoàn toàn có thế yên tâm mua sắm, giao dịch tài chính hằng ngày.

Hỗ trợ và tư vấn qua Hotline:

Bộ phận chăm sóc khách hàng qua tổng đài SCB làm việc 24/7, hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Khi bạn gặp các vấn đề giao dịch bị lỗi như ATM nuốt thẻ, giao dịch thất bại vẫn bị trừ tiền trong tài khoản, tra cứu số dư, số tài khoản…hãy gọi đến tổng đài ngay để nhân viên tư vấn, giúp bạn xử lý các vấn đề từ xa. Tài khoản của bạn sẽ được bảo về an toàn cho đến khi phòng giao dịch làm việc lại và bạn có thể đến ngân hàng để thực hiện các thủ tục tiếp theo.

Để thực hiện các giao dịch tại ngân hàng SCB được thuận lợi, bạn cần phải biết rõ giờ làm việc SCB để tiện cho việc di chuyển. Với hệ thống phủ sóng toàn quốc, bạn dễ dàng tìm thấy các điểm giao dịch ngân hàng SCB phủ sóng trên toàn quốc một cách nhanh chóng và dễ dàng.