Top 8 # Giờ Mở Cửa Của Ngân Hàng Mb Bank Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Aimshcm.com

Chi Tiết Giờ Làm Việc Ngân Hàng Mb Bank 2022

Là một ngân hàng lớn có số lượng khách hàng đông đảo thường xuyên tham gia tại các địa điểm giao dịch. Vì thế thông tin của ngân hàng MB Bank được khá nhiều khách hàng quan tâm.

Giờ làm việc ngân hàng MB Bank thứ 2 – thứ 6

Đa số các địa điểm giao dịch của ngân hàng MBBank đều làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu và một số nơi sẽ kéo dài đến sáng thứ Bảy.

Cập nhật Giờ làm việc ngân hàng MBBank mới nhất năm 2020 chung của các chi nhánh và phòng giao dịch từ thứ Hai đến thứ Sáu như sau:

Thời gian buổi sáng: từ 8h – 12h

Thời gian buổi chiều: từ 13h30 – 17h30

Tuy nhiên, một số chi nhánh giao dịch có thể sẽ làm việc sớm hơn so với giờ làm việc tiêu chuẩn tùy theo đặc thù địa điểm.

Để chắc chắn đến đúng vào giờ làm việc ngân hàng, bạn có thể đến vào khung giờ sáng từ 8h – 11h30, chiều từ 13h30 – 17h.

MB Bank có làm việc vào ngày thứ 7 không?

Hầu hết các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng MBBank không hoạt động vào buổi sáng thứ Bảy. Tuy nhiên tại một số chi nhánh sẽ áp dụng thêm lịch làm việc vào sáng thứ Bảy.

Một số địa điểm giao dịch tại Hà Nội và Hồ Chí Minh có mở cửa hoạt động vào buổi sáng thứ 7 để phục vụ cho khách hàng bận rộn những ngày trong tuần hoặc có nhu cầu giao dịch đột xuất.

Thời gian làm việc buổi sáng thứ 7 bắt đầu từ 8h00 – 12h00. Còn buổi chiều thứ 7 và chủ nhật ngân hàng không làm việc.

Khung giờ làm việc cụ thể sáng thứ 7 của một số chi nhánh của ngân hàng MB:

Chi nhánh ngân hàng MB Bank Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 18b Đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình

Khung giờ làm việc sáng thứ 7: Từ 8h00 đến 12h00

Chi nhánh ngân hàng MB Bank Gia Định

Địa chỉ: Số 3 Hoàng Hoa Thám, Quận Bình Thạnh

Khung giờ làm việc sáng thứ 7: Từ 8h00 đến 12h00

Chi nhánh ngân hàng MB Bank Sài Gòn

Địa chỉ: Số 172 Hai Bà Trưng, Quận 1

Khung giờ làm việc sáng thứ 7: Từ 8h00 đến 12h00

Tổng đài liên hệ hỗ trợ thông tin giờ làm việc tại MB Bank

Để biết rõ hơn thông tin về giờ làm việc ngân hàng MB Bank, bạn có thể liên hệ qua các kênh giải đáp sau:

Đến trực tiếp các địa điểm giao dịch của ngân hàng MB Bank

Hotline của ngân hàng MB Bank: 1900 545 426 – 024 3767 4050

Email của ngân hàng MB Bank : [email protected]

Đối với những khách hàng đang muốn thực hiện giao dịch trực tiếp tại ngân hàng MBBank thì thông tin về giờ làm việc sẽ vô cùng hữu ích để các bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian đến thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, nhận tiền, mở thẻ, vay vốn … trong khoảng thời gian ngân hàng hoạt động.

1 số lưu ý khi giao dịch tại MB Bank trong giờ làm việc

Bạn nên tìm hiểu kỹ về giờ làm việc của ngân hàng MB Bank để đến đúng giờ khi có nhu cầu giao dịch. Bởi khi ngân hàng hết giờ làm việc thì bạn sẽ không được hỗ trợ bất kỳ giao dịch gì tại quầy của ngân hàng. Điều này cũng khiến cho bạn mất công và thời gian đi lại

Ngân hàng MB Bank có hỗ trợ các dịch vụ trực tuyến như eMobile và E-banking. Sẽ giúp bạn có thể thực hiện các giao dịch online tại bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào mà không bị phụ thuộc vào thời gian làm việc của ngân hàng

Với những địa điểm giao dịch có lượng khách hàng đông thì bạn nên chủ động sắp xếp thời gian đến sớm hơn khoảng 30 phút để lấy số và đợi đến lượt thực hiện giao dịch.

Tổng kết

Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn nắm rõ về thời gian làm việc của ngân hàng MB Bank để bạn có thể chủ động thời gian, sắp xếp công việc của mình đến giao dịch cho phù hợp.

Bài viết được biên tập bởi: vncash24h.com

Thời Gian Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Mb 2022

Những thắc mắc như là ngân hàng MB mấy giờ làm việc ? hoặc ngân hàng MB sẽ mở cửa giao dịch từ mấy giờ đến mấy giờ ? thâm chí là ngân hàng MB có làm việc thứ 7 không ? thì thường xảy ra đối với những khách hàng đang cần đến giao dịch tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội – MB. Việc biết được những thông tin cụ thể về giờ làm việc MB sẽ giúp khách hàng chủ động hơn khi đi liên hệ với ngân hàng.

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội thường được gọi tắt là Ngân hàng Quân đội cũng là ngân hàng của Quân đội Nhân dân Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng. Vốn điều lệ của ngân hàng MB đã đạt đến mức hơn 18 nghìn tỷ VNĐ và tổng tài sản của ngân hàng MB đã đạt đến mức hơn 300 nghìn tỷ VNĐ tính đến thời điểm năm 2017. Và ngân hàng MB cũng đã phát triển mạng lưới rộng khắp với trên 100 chi nhánh và 180 điểm giao dịch tại 48 tỉnh thành phố và cả chi nhánh tại Lào và Campuchia.

Bên cạnh đó, phía sau ngân hàng MB còn có nhiều cổ đông chính là những “ông lớn” có tiềm lực như Vietcombank, Viettel, và Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam. Và ngân hàng MB cũng góp cổ phần tham gia với trên 50% cổ phần do MB nắm giữ vào khá nhiều loại hình kinh doanh, lĩnh vực ngành nghề như công ty Công ty Cổ phần Chứng khoán MB, Quản lý Quỹ Đầu tư MB, Quản lý Tài sản Ngân hàng Quân đội, Địa ốc MB, Bảo hiểm Quân đội …

Ngoài ra, ngân hàng MB cũng là một ngân hàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tín dụng chất lượng. Từ khi thành lập cho đến nay, hàng năm ngân hàng đều đạt được nhiều thành tích xuất sắc được khen thưởng và được các báo giới nước ngoài uy tín bình chọn và đánh giá cao như AsiaMoney và Asian Banker.

Giờ làm việc của ngân hàng MB

Tùy vào địa điểm vùng miền mà thời gian làm việc của các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng MB có sự khác nhau. Điển hình như tại Hà Nội và hầu hết các Chi nhánh và văn phòng giao dịch thì ngân hàng MB thường bắt đầu làm việc từ 8 giờ sáng, nhưng các Chi nhánh và văn phòng giao dịch ở Đà Nẵng và các tỉnh thành khác thì tất giờ mở cửa MB thường bắt đầu sớm hơn lúc 7 giờ 30 sáng.

Tổng quan lại thì thời gian làm việc của ngân hàng MB được thực hiện cụ thể từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần như sau:

Buổi sáng bắt đầu mở cửa tiếp nhận các giao dịch từ 7 giờ 30 (hoặc 8 giờ) đến 11 giờ 30 (hoặc 12 giờ) trưa.

Buổi chiều bắt đầu mở cửa tiếp nhận các giao dịch từ 13 giờ 30 trưa đến 11 giờ 30 đến 17 giờ (hoặc 17h30) chiều.

Tuy nhiên, để gia tăng thời gian phục vụ nhu cầu khách hàng đến giao dịch với ngân hàng MB vào cuối tuần, một số các phòng giao dịch và chi nhánh MB làm việc thứ 7 ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện mở cửa vào buổi sáng. Nghĩa là, buổi chiều thứ 7 và chủ nhật cũng như là những ngày lễ tết, toàn bộ hệ thống ngân hàng MB đóng cửa các giao dịch.

Nếu có chi nhánh và phòng giao dịch nào của ngân hàng có giờ giao dịch MB vào buổi sáng thứ 7 thì khung thời gian mở cửa chung là từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Nhưng các bạn lưu ý, chỉ có một vài loại giao dịch được giải quyết vào buổi sáng thứ 7 chứ không phải tất cả các giao dịch đều được thực hiện

Như vậy, các bạn đã có những thông tin cụ thể về khung thời gian mở cửa giao dịch cũng như là những sự chuẩn bị cần thiết gì trước khi đến giao dịch tại ngân hàng MB. Do đó, bạn có thể sắp xếp lên kế hoạch cho chuyến đi đến ngân hàng liên hệ công việc một cách thuận lợi. Điều này, sẽ giúp cho các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất để giao dịch thành công ngay từ đầu mà không phải đi lại nhiều lần vì lý do đến không đúng giờ làm việc hoặc thiếu giấy tờ.

Giờ Làm Việc Mb Bank 2022

Nắm rõ giờ làm việc MB Bank giúp khách hàng chủ động sắp xếp thời gian giao dịch thuận tiện với công việc của bản thân. Vậy thời gian làm việc MB Bank ra sao? Ngân hàng MB Bank có làm việc vào thứ 7 không.

Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây để nắm rõ lịch làm việc của ngân hàng MB Bank.

Đôi nét về ngân hàng MB Bank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (gọi tắt là MB Bank) có tên giao dịch tiếng Anh là Military Commercial Joint Stock Bank được thành lập vào ngày 04/11/1994 là một doanh nghiệp của Quân đội Nhân dân Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng.

MB Bank là một định chế vững về tài chính, mạnh về quản lý, minh bạch về thông tin, thuận tiện và tiên phong trong cung cấp dịch vụ để thực hiện được sứ mệnh của mình, là một tổ chức, một đối tác Vững vàng, tin cậy.

MB Bank trải qua hơn 25 năm phát triển đã mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính chất lượng cho cả khách hàng hàng cả nhân và doanh nghiệp. Hiện nay, Ngân hàng Quân đội đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 chi nhánh và trên 190 điểm giao dịch trải dài khắp 48 tỉnh thành phố. Ngân hàng còn có văn phòng đại diện tại Liên bang Nga, chi nhánh tại Lào và Campuchia

Giờ làm việc MB Bank mới nhất

Thời gian làm việc MB Bank tại trụ sở chính

Căn cứ Quyết định số 315/QĐ-UBND ngày 12/01/2012 của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội về việc điều chỉnh giờ làm việc, học tập và kinh doanh, Công văn số 407/NHNN-VP ngày 20/01/2012 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về việc điều chỉnh giờ làm việc tại Trụ sở chính MB Bank ( địa điểm: 21 Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội) cụ thể như sau:

iờ làm việc buổi sáng: Từ 08h00 đến 12h00.

Giờ nghỉ trưa: Từ 12h00 đến 13h00.

Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00.

Thời gian áp dụng: Toàn thời gian trong năm (trừ thứ bảy, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ Tết).

Thời gian làm việc của MB Bank tại các chi nhánh

Thời gian làm việc của đa số các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng MB Bank là từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, có một số chi nhánh đặc thù làm việc vào thứ Bảy.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt là giờ giao dịch không đồng nhất giữa các chi nhánh, phòng giao dịch, ở các khu vực Bắc – Trung – Nam do yêu cầu công việc hoặc đặc thù khí hậu, tập quán. Thời gian mở cửa và kết thúc ngày làm việc sẽ chênh lệch 30 phút

Đại đa số các chi nhánh MB Bank trên toàn quốc hiện nay có giờ làm việc cụ thể như sau:

Giờ làm việc buổi sáng: Từ 07h30 đến 11h30.

Giờ nghỉ trưa: Từ 11h30 đến 13h00.

Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h00 đến 16h30.

Ngân hàng MB có làm việc thứ 7 không?

– Chi nhánh ngân hàng MB Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 18b Đường Cộng Hòa, Q. Tân Bình

Thời gian làm việc sáng thứ 7: Từ 8h00 đến 12h00

– Chi nhánh ngân hàng MB Gia Định

Địa chỉ: Số 3 Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh

Thời gian làm việc sáng thứ 7: Từ 8h00 đến 12h00

– Chi nhánh ngân hàng MB Sài Gòn

Địa chỉ: Số 172 Hai Bà Trưng, Q1

Thời gian làm việc sáng thứ 7: Từ 8h00 đến 12h00

Các giao dịch được thực hiện tại MB Bank

Hoạt động chính của Ngân hàng MB Bank là thực hiện tất cả các giao dịch ngân hàng. Chỉ cần bạn đến đúng giờ làm việc của ngân hàng MB Bank là bạn có thể được đáp ứng các dịch vụ:

Huy động và nhận tiền gửi theo thời gian ngắn hạn, trung hạn và dài hạn từ các tổ chức và cá nhân.

Hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ xử lý, khắc phục các sự cố khẩn cấp trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đối với các tổ chức và cá nhân trên cơ sở tính chất và khả năng nguồn vốn của Ngân hàng.

Giao dịch thanh toán giữa các tổ chức và cá nhân.

Cập nhật thông tin về các sản phẩm dịch vụ, chương trình khuyến mại của ngân hàng MB Bank.

Bài viết được biên tập bởi: chúng tôi

Hướng Dẫn Đăng Ký Internet Banking Của Ngân Hàng Maritime Bank

Internet Banking MSB (ebank msb) là một trong những ứng dụng công nghệ hiện đại của ngân hàng Maritime Bank. Với mục đích giúp khách hàng của doanh nghiệp thực hiện các giao dịch truy vấn, thành toán, chuyển khoản được dễ dàng, nhanh chóng. Hơn hết, khách hàng có thể thực hiện ở mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải đến phòng giao dịch của ngân hàng.

Đặc biệt, với dịch vụ Internet banking MSB khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và bảo mật của nó. Quy trình thực hiện giao dịch rất đơn giản bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống của ngân hàng bằng các thiết bị đã kết nối Internet là có thể thực hiện các giao dịch.

Nếu bạn hay gặp khó khăn về thời gian đi lại tại phòng giao dịch khi chuyển khoản. Thì với dịch vụ Internet banking MSB (hay ebank mbs) bạn chỉ cần 1 – 2 phút là đã có thể thực hiện thành công giao dịch rồi! Bất cả ngày hay đêm bạn đều có thể thực hiện chuyển khoản ngay tức thì. Mọi giao dịch hay mọi thông tin về tài khoản của bạn sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký.

Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking MSB (Ebank MSB)

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng. Chính vì vậy, mà tháng 12/2017 ngân hàng Maritime Bank đã chính thức triển khai dịch vụ Internet Banking MSB (msb ebank) qua tin nhắn SMS cho mỗi khách hàng.

Mỗi khách hàng của Maritime Bank chỉ mất 1 phút để có thể hoàn thành đăng ký dịch vụ Internet Banking. Bạn có thể sử dụng dịch vụ và thực hiện giao dịch luôn mà không cần ra phòng giao dịch. Vậy đăng ký Internet banking MSB bằng cách nào?

Đối với việc đăng ký dịch vụ internet banking msb (ebank mbs) bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp: MSB DKIB [Số CMND/Hộ Chiếu] gửi tới 8049.

Ví dụ: Soạn “MSB DKIB 034185651708” gửi tới 8049. Sau đó, chờ tin nhắn yêu cầu gửi mã xác thực của ngân hàng. Sau khi nhận được tin nhắn bạn chỉ cần soạn: “MSB XNDK OK” gửi tới 8049. Chỉ cần làm như vậy bạn đã đăng ký thành công dịch vụ Internet Banking msb rồi.

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ, bạn hãy truy cập vào địa chỉ ” https://ebank.msb.com.vn/ “. Đây là địa chỉ đăng nhập của dịch vụ ebank msb (Internet banking MSB). Hãy sử dụng tên đăng nhập đã được hệ thống của ngân hàng gửi qua tin nhắn SMS.

Và mật khẩu đã được hệ thống của ngân hàng gửi về địa chỉ email và làm theo hướng dẫn có ghi trong mail để có thể đăng nhập thành công vào hệ thống ebank msb.

Bạn nhớ đổi lại mật khẩu bởi mật khẩu này chỉ có hiệu lực trong vòng 07 ngày kể từ ngày đăng ký thành công thôi. Tất các các giao dịch của bạn sẽ được thực hiện trên trang web của ngân hàng msb với địa chỉ là ” https://ebank.msb.com.vn/ “.

Khi sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng Maritime Bank bạn sẽ nhận được những ưu việt mà nó mang lại:

Bạn sẽ được gửi tiết kiệm lãi suất cao hơn phòng giao dịch lên tới 0,6%

Tự động nạp tiền, thẻ điện thoại trả trước vào những ngày khuyến mại của các nhà mạng

Được miễn phí 300 giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng với gói dịch vụ M1

Bạn có thể thanh toán các hóa đơn về: Tiền điện, viễn thông nước, truyền hình cáp,… không lo trễ hạn

Chủ động quản lý thông tin về tài khoản. Bạn sẽ biết các thông tin về chi tiết số tài khoản, biến động số dư bằng biểu đồ trực quan, sinh động một cách dễ dàng, thuận tiện.

Tự động lưu lại các thông tin thụ hưởng của các giao dịch chuyển khoản, thanh toán, nạp tiền.