Top 7 # Giờ Mở Cửa Của Yame Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Aimshcm.com

Big C Mở Cửa Mấy Giờ? Giờ Mở Cửa, Đóng Cửa Của Big C Cụ Thể Ra Sao?

Ở thời điểm hiện tại, chuỗi cửa hàng, siêu thị Big C có khoảng hơn 20 chi nhánh phủ khắp đất nước, trải dài từ Bắc vào Nam với những quy mô rộng lớn, hiện đại khác nhau.

Nếu cảm thấy băn khoăn và thắc mắc không biết giờ đóng và giờ mở cửa cụ thể của siêu thị Big C cụ thể như thế nào, bạn nên tìm hiểu khung giờ hoạt động của từng Big C cụ thể để có thể sắp xếp thời gian mua sắm một cách hợp lý nhất. Nếu mua sắm vào buổi tối, các bạn nên đến khá sớm để tránh tình trạng phải đợi lâu hay chưa kịp mua đã hết giờ.

1. Big C mở cửa mấy giờ? Giờ mở cửa siêu thị Big C khu vực miền Bắc

Theo sự tìm hiểu của tác giả, khung giờ mở cửa của siêu thị Big C Thăng Long rơi vào khoảng 8 giờ tới 22 giờ trong những ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Trong khi đó, giờ mở cửa ở các ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật là từ 8 giờ tới 22 giờ 30 phút.

Với siêu thị Big C khu vực Vĩnh Phúc, giờ mở cửa từ thứ 2 tới thứ 6 rơi vào khoảng từ 8 giờ 30 phút tới 22 giờ. Vào thứ 7 và chủ nhật, siêu thị Big C khu vực Vĩnh Phúc mở cửa sớm hơn, cụ thể là 8h sáng sẽ mở cửa, 22 giờ tối sẽ đóng cửa.

Giờ mở cửa các các siêu thị Big C như siêu thị Big C Mê Linh, siêu thị Big C Megamall Long Biên, siêu thị Big C Hải Dương đều bắt đầu từ 8 giờ 30 và kết thúc vào 22 giờ ở tất cả các ngày trong tuần.

Những siêu thị Big C còn lại tại miền Bắc như siêu thị Big C Nam Định, siêu thị Big C Hải Phòng, siêu thị Big C The Garden, siêu thị Big C Ninh Bình hay siêu thị Big C Việt Trì, thời gian hoạt động đều bắt đầu từ 8 giờ và kết thúc vào lúc 22 giờ.

2. Giờ mở cửa siêu thị Big C khu vực miền Trung

Ở miền Trung hiện tại cũng mới chỉ có 4 siêu thị Big C được đặt tại 4 tỉnh là Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng. Trong đó, giờ mở cửa của siêu thị Big C Thanh Hóa là 8 giờ 30 phút sáng, thời gian đóng cửa là 22 giờ tối. Siêu thị Big C Vinh mở cửa lúc 8h, đóng cửa lúc 21 giờ 30 phút.

2 siêu thị Big C còn lại ở khu vực miền Trung là siêu thị Big C Huế và siêu thị Big C Đà Nẵng đều có thời gian hoạt động từ 8 giờ đến 22 giờ ở các ngày trong tuần.

3. Giờ mở cửa siêu thị Big C khu vực miền Nam

Khu vực miền Nam sở hữu tới 9 siêu thị Big C và thời gian mở cửa của các siêu thị Big C này là hoàn toàn không giống nhau. Cụ thể, thời gian hoạt động của siêu thị Big C Hoàng Văn Thụ là từ 8 giờ sáng tới 22 giờ tối tất cả các ngày trong tuần. Và đó cũng là khung giờ làm việc của các siêu thị khác như siêu thị Big C Trường Chinh, siêu thị Big C Phú Thạnh, siêu thị Big C Gò Vấp.

Giờ mở cửa của siêu thị Big C Đồng Nai là 8 giờ 30 phút sáng, thời gian đóng cửa là 21 giờ 30 tối. Khung giờ 7 giờ 30 phút sáng tới 21 giờ 30 phút tối là thời gian làm việc của siêu thị Big C An Lạc. Siêu thị Big C Miền Đông mở cửa lúc 8 giờ, đóng cửa lúc 22 giờ 30 phút.

Thời gian làm việc của siêu thị Big C Cần Thơ là từ 8 giờ sáng tới 21 giờ 30 phút tối. Và đó cũng là thời gian làm việc của siêu thị Big C Bình Dương.

Giờ Mở Cửa Tham Quan Của Công Viên Thủ Lệ

Công viên Thủ Lệ mở cửa hết các ngày trong tuần

Công viên Thủ Lệ hay còn được gọi là vườn thú Hà Nội nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 5km về phía tây. Cụ thể là Công viên Thủ Lệ nằm ngay góc đường Kim Cầu Giấy, đường Bưởi, Đào Tấn nên rất dễ tìm. Có lẽ ít người biết, công viên Thủ lệ được xây dựng từ năm 1975 trên một khu đất rộng khoảng tầm 29ha, thuộc địa phận làng Thủ Lệ, ngôi làng cổ có từ thời Nhà Lý ở thế kỷ 11. Theo như nhiều sự tích ghi lại thì ngôi làng này gắn liền với sự tính Thánh Linh Lang, hiện thì đang được thờ trong ngôi đền Voi Phục ngay cổng phía tây của công viên khi đến thì bạn có thể nhìn thấy. Vì thế mà công viên Thủ Lệ không chỉ là nơi tham quan, vui chơi thông thường mà nơi đây còn được người dân thủ đô xem như một địa điểm tín ngưỡng linh thiêng.

Để có thể tạo được điều kiện thuận lợi nhất cho du khách đến tham quan công viên Thủ Lệ nên Ban quản lý công viên đã mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Giờ mở cửa: 08h sáng đến 18h chiều tất cả các ngày trong tuần

Lúc trước thì vé vào cổng công viên Thủ Lệ là 50.000đ./người, tuy nhiên thì từ năm 2016 thì UBND thành phố Hà Nội đã có chỉ đạo là ngừng việc thu phí. Vì thế du khách hiện nay đến công viên thì không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Công viên Thủ Lệ hay còn được biết đến là vườn thú Hà Nội

Nằm bên trong công viên Thủ Lệ là một hồ nước lớn có diện tích khoảng 6ha, giữa hồ có hiện lên một dải đất hình oval, theo nhiều người thì dải đất này còn giống như một giọt nước mắt. Chính vì thế, mà cái tên công viên Thủ Lệ được ra đời mang ý nghĩa là giữ lấy giọt lệ bên trong.

Với diện tích vô cùng rộng lớn, được quy hoạch hợp lý với nhiều cảnh vật thiên nhiên đẹp đẽ, hài hòa, công viên Thủ Lệ hay còn được gọi là vườn thú Hà Nội đã trở thành một trong những địa điểm tham quan, vui chơi, giải trí được rất nhiều người yêu thích.

Điều thu hút ở công viên Thủ Lệ so với nhiều công viên khác không thể không nói đến đó chính là trong công viên có các khu nuôi dưỡng động vật, chim chóc đầy màu sắc, với nhiều âm thanh sống động từ nhiều loài động vật khác nhau. Như khu bò sát thì có nuôi cá sấu,…hay còn có các khu chim chó với nhiều loại chim quý hiếm như họa mi,khướu, cò, sếu,…Không chỉ thế, vào năm 1993 Vườn thú gia đã gia nhập Hiệp hội các Vườn thú Đông Nam Á (SEAZA) và mở rộng mối quan hệ hợp tác với các Vườn thú và Tổ chức bảo tồn động vật Quốc tế như WWF (Quỹ Quốc tế bảo vệ thiên nhiên), WPA (Bảo tồn chim Trĩ Thế giới)… vì thế công viên Thủ Lệ đã xuất hiện một số loài thú ngoại nhập quý hiếm như là Hổ Amur, Ngựa hoang, Đà điểu Châu Phi, Đười ươi Châu Mỹ… thu hút ngày càng nhiều du khách tham quan.

Giờ Làm Việc Của Vpbank 2022. Thứ 7 Mở/Đóng Cửa Mấy Giờ?

Nắm rõ giờ làm việc Vpbank giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp công việc và thời gian đến giao dịch tại ngân hàng. Bạn hãy theo dõi thông tin cung cấp qua bài viết của infofinance.vn

Giới thiệu ngân hàng VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – ngân hàng VPBank là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên tại Việt Nam. Được thành lập từ nằm 1993 và sau hơn 27 năm hoạt động trong thị trường tài chính, VPBank đã phát triền mạng lưới với hơn 230 điểm giao dịch cùng đội ngủ nhân viên đông đảo trải dài toàn quốc và có trụ sở chính đặt tại Hà Nội.

Đồng hành cùng khách hàng trong những năm qua, VPBank đã đạt được những thành tựu đáng kể và phát triển vượt bật trong lĩnh vực trao đổi tài chính. Cung cấp các dịch vụ chất lượng cao giúp khách hàng giải quyết được các nhu cầu về nguồn vốn, khoản tiền gửi tiết kiệm, mô hình giao dịch trực tuyến… Nâng cao các tiện ích mua sắm thông qua các điểm giao dịch máy POS, các thiết bị hỗ trợ thanh toán mã QR, nạp rút tiền tại ATM hạn mức cao, ưu đãi chi phí quản lý dịch vụ.

Hợp tác liên kết với nhiều đơn vị đối tác, triển khai các sản phẩm tài chính, dịch vụ mở rộng mạng lưới khắp cả nước. Phục vụ tối đa cho nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng.

Giờ làm việc VPBank

Phòng giao dịch VPBank làm việc theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. thời gian làm việc bắt đầu từ 8h00 và kết thúc lúc 17h00 chiều. Cụ thể chia làm 2 ca làm việc như sau:

Ca sáng: mở cửa lúc 8h00 – 12h00

Nghỉ trưa: từ 12h00 – 13h00

Ca chiều: bắt đầu từ 13h00 – 17h00

Để phục vụ cho nhu cầu giao dịch tăng cao của khách hàng, VPBank hỗ trợ mở cửa xuyên trưa một số chi nhánh trên địa bàn 2 thành phố lớn là Hà Nội và HCM. Tuy nhiên, tại một số tỉnh thành khác, chi nhánh VPBank có thể sắp xếp thời gian làm việc khác so với thời gian tiêu chuẩn.

Nếu bạn cần giao dịch tại thời điểm nghỉ trưa, có thể tham khảo một số chi nhánh làm việc xuyên trưa sau:

Khu vực Hà Nội:

Chi nhánh VPBank Cầu Giấy

Chi nhánh VPBank Cát Linh

Chi nhánh VPBank Hà Tây

Chi nhánh VPBank Đông Đô

Chi nhánh VPBank Hà Thành

Chi nhánh VPBank Giáng Võ

Khu vực HCM

Chi nhánh VPBank Cộng Hòa

Chi nhánh VPBank Sài Gòn

Chi nhánh VPBank Chợ Lớn

Chi nhánh VPBank Quận 10

Chi nhánh VPBank Phú Mỹ Hưng

Chi nhánh VPBank Gia Định

Chi nhánh VPBank Quận 3

Để biết rõ về thời gian làm việc VPBank chi nhánh khu vực bạn ở, bạn có thể tra cứu thông tin bằng cách gọi điện lên tổng đài hoặc truy cập website VPBank: vpbank.com.vn

VPBank có làm việc thứ 7 không?

Nhiều khách hàng không có điều kiện đến giao dịch trong giờ hành chính, hiểu rõ nổi lo lắng đó, VPBank mở cửa hết tất cả các chi nhánh làm việc vào ngày thứ 7 để phục vụ khách hàng xử lý các giao dịch cần thiết.

Tuy nhiên, ngân hàng chỉ hoạt động vào buổi sáng thứ 7 từ 8:00 đến 12:00 thôi. Chiều thứ 7 và Chủ nhật, các hệ thống văn phòng sẽ đóng cửa ngừng giao dịch.

Bạn có biết: Các ngân hàng là việc Thứ 7

Ngày lễ Tết VPBank có làm việc không?

Theo quy định của Nhà nước, ngân hàng làm việc theo giờ hành chính và nghỉ cuối tuần. Các ngày lễ, Tết cũng sẽ đóng cửa các hệ thống VPBank trên toàn quốc. Các giao dịch tài chính tại văn phòng VPBank đều dời sang ngày làm việc tiếp theo sau kỳ nghỉ lễ Tết. Bạn cần nắm rõ thông tin giờ làm việc ngân hàng VPBank để đỡ mất thời gian và công sức đi lại.

Điều kiện giao dịch tại VPBank

Khi đến phòng giao dịch Vpbank để thực hiện các thủ tục tài chính, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau để giao dịch thuận lợi và nhanh chóng:

Đến ngân hàng sớm hơn ít nhất 20 phút trước các giao dịch cuối ngày

Bạn cần phải mang theo CMND hoặc hộ chiếu để xác thực thông tin chủ tài khoản

Lấy số thứ tự theo yêu cầu và chờ đến phiên giao dịch kế tiếp

Với hình thức giao dịch cần phiếu đăng ký, bạn phải điền thông tin đầy đủ vào phiếu

Đóng các khoản lệ phí dịch vụ theo chính sách của ngân hàng

Giao dịch tại VPBank có mất phí không

Đa số khách hàng thắc mắc về khoảng giao dịch tại quầy có bị thu phí không. Chúng tôi xin khẳng đỉnh đối với dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng giao dịch tại quầy không mức phí. Tại VPBank chỉ áp dụng phí đối với các dịch vụ mà khách hàng đang sử dụng và đóng trực tiếp tại quầy bao gồm các khoản phí như sau:

Phí mở tài khoản và duy tri tài khoản khách hàng

Phí quản lý tài khoản/ đóng tài khoản hoặc tài khoản không phát sinh giao dịch trong 6 tháng

Phí giao dịch tài khoản liên ngân hàng

Phí in sao kê lịch sử giao dịch, số dư, số tài khoản

Các phí giao dịch ngoài tệ tại VPBank

Cách liên hệ VPBank ngoài giờ làm việc

Khi cần giao dịch và xử lý các tình huống khẩn cấp trong trường hợp ngân hàng không làm việc, tổng đài VPBank sẽ hỗ trợ khách hàng từ xa. Bằng cách gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng qua số

1900 545415 hoặc 024 39288 880

Giao dịch có thể làm ngoài giờ làm việc VPBank

Đối với một số giao dịch cơ bản như nạp tiền, rút tiền mặt hoặc chuyển khoản, bạn có thể sử dụng các tiện ích do ngân hàng VPBank cung cấp giúp linh hoạt hơn trong các xử lý giao dịch. Cụ thể:

Cho phép bạn nạp/rút tiền mặt tại hệ thống máy ATM trên toàn quốc, bao gồm hệ thống ATM của ngân hàng khác trong bất kỳ thời gian nào. Tại đây, bạn chỉ cần sử dụng thẻ ATM và thao tác cơ bản, thủ tục nhanh chóng giúp bạn hoàn thành các giao dịch rút tiền, chuyển tiền hoặc truy vấn thông tin tài khoản.

Sử dụng Internet Banking để thanh toán các hóa đơn điện nước, mua sắm, đặt vé máy bay trực tuyến. Đây là tiện ích được người dùng đánh giá cao về mặt tính năng và chất lượng, mọi giao dịch đều hoàn tất nhanh chóng, chỉ cần điện thoại có kết nối Internet và đăng ký tài khoản online là có thể sử dụng được.

Các hóa đơn mua sắm tại siêu thị cũng được chi trả dễ dàng bằng thẻ ATM mà không cần phải rủng rỉnh tiền mặt trong người. Hệ thống máy POS chấp nhận thanh toán thẻ ATM VPBank với công nghệ bảo mật cao, thanh toán nhanh chóng nhưng không để lộ bất kỳ thông tin người dùng.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng online 24/24 của VPBank đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng bao gồm tư vấn dịch vụ, tra cứu tài khoản, xử lý giao dịch lỗi, hướng dẫn khách hàng các thủ tục hành chính ngân hàng. Qua đường dây hotline: 1900 545415

Hiểu rõ thời gian làm việc của ngân hàng, bạn sẽ không phải tiêu tốn thời gian di chuyển, chờ đợi. Giờ làm việc VPBank đáp ứng khung thời giao dịch, giúp khách hàng quản lý thời gian và giao dịch thuận lợi hơn.

Giờ Làm Việc Của Vib 2022. Thứ 7 Mở/Đóng Cửa Mấy Giờ?

VIB là ngân hàng gì?

Ngân hàng VIB với tên gọi đầy đủ là ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam, viết tắt là ngân hàng Quốc Tế VIB thành lập vào năm 1996 và đạt được các bước phát triển vượt bật đến hôm nay. Với sô vốn điều lệ ban đầu thành lập là 50 tỷ bao gồm 23 cán bộ nhân viên, sau 24 năm hoạt động trong thị trường, VIB đã phát triển quy mô ngân hàng trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Hiện nay, mạng lưới VIB bao gồm 165 chi nhánh/phòng giao dịch tại 27 tỉnh thành trọng điểm trên cả nước với hơn 9.400 cán bộ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. VIB đã trở thành một trong top những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với số tài sản lên đến 244 nghìn tỷ đồng. Các sản phẩm và dịch vụ do VIB cung cấp luôn đảm bảo chất lượng và bảo mật an toàn, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin tại VIB.

Các sản phẩm nổi bật tại VIB

Thẻ tín dụng VIB

Đứng đầu về các sản phẩm tài chính tín dụng, VIB phát hành nhiều hạng thẻ tín dụng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm. Một số thẻ tin dụng phổ biến của VIB phải kể đến như:

VIB Online Plus: với hạn mức giao dịch tối đa 200 triệu đồng cùng nhiều tính năng nổi bật. Khi sử dụng khách hàng sẽ được hoàn tiền đến 6 % chi tiêu trực tuyến cùng các gói bảo hiểm. Phí thường niên là 399.000VND

VIB Premier Boundless: tích lũy dặm thưởng không giới hạn và miễn phí nâng hạng thẻ, gói cước thẻ tín dụng Premier Boundless có hạn mức lên đến 1,2 tỷ đồng.

VIB Zero Interest Rate: có hạn mức lên đến 600 triệu đồng, tận hưởng lãi suất 0% trọn đời.

VIB Happy Drive: hỗ trợ các tính năng ưu đãi dành riêng cho khách hàng sử dụng ô tô như hoàn tiền 30% phí dịch vụ tại trung tâm bảo dưỡng ô tô, tặng 500 lít xăng trong năm.

Gửi tiết kiệm tại VIB

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu gửi tiết kiệm của khách hàng mà VIB thiết kế các mức lãi suất và kỳ hạn phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Được đánh giá là ngân hàng có mức lãi suất khá cao so với mặt bằng chung, với hai hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn và không kỳ hạn. Với thủ tục nhanh chóng và đơn giản, khách hàng có thể chủ động trong việc mở tài khoản tiết kiệm bằng cách đến quầy ngân hàng hoặc thông qua Internet Banking.

Tài khoản ATM VIB

Khách hàng được đăng ký mở thẻ hoàn toàn miễn phí và sử dụng tối đa các tiện ích của ngân hàng VIB bao gồm chuyển, nhận tiền liên ngân hàng nhanh chóng, thanh toán các hóa đơn mua sắm tại hệ thống siêu thị, cửa hàng. Ngoài ra, thẻ ATM VIB sử dụng để rút tiền, chuyển tiền, truy vấn số dư tại hơn 40 hệ thông ngân hàng thuộc khối liên kết Napas và giao dịch trực tuyến thông qua ngân hàng điện tử Internet Banking.

Vay vốn tại VIB

Hỗ trợ khách hàng vay vốn phục vụ cho chi tiêu, mua sắm với thủ tục nhanh chóng, đơn giản, tài sản thế chấp linh hoạt. Không giới hạn đối tượng vay vốn, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và các gói vay phù hợp với từng nhu cầu như vay tiêu dùng, vay mua nhà, mua xe..Khác hàng được tham gia các chương trình với mức lãi suất ưu đãi theo chính sách vay của từng chi nhánh/PGD ngân hàng VIB.

Giờ làm việc VIB

Giờ làm việc VIB tuân theo tiêu chuẩn giờ làm việc trong nước từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, với khung giờ làm việc được chia ra như sau:

Ca sáng: từ 8h00 đến 12h00

Giờ nghỉ trưa: 12h00 – 13h00

Ca chiều: làm việc từ 13h00 đến 17h00

Trong các khung giờ hành chính, khách hàng chỉ cần mang CMND hoặc hộ chiếu đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch ngân hàng để được phục vụ. Lưu ý rằng ngân hàng sẽ ngừng giao dịch vào lúc 16h30, bạn nên đến ngân hàng trước 30 phút để lấy số thứ tự. Trong trường hợp đến phiên giao dịch của bạn quá 17h00, ngân hàng sẽ không tiếp nhận giao dịch và sẽ dời vào ngày làm việc tiếp theo.

Điều kiện giao dịch trong giờ làm việc VIB

Khi khách hàng phát sinh giao dịch tại phòng giao dịch ngân hàng Vib trong giờ làm việc, để thủ tục diễn ra nhanh chóng, khách hàng cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

Có mặt trước 30 phút khi kết thúc ca giao dịch, ca sáng là 12h00 và ca chiều là 17h00.

Điền đầy đủ thông tin vào giấy đăng ký dịch vụ như giấy chuyển tiền, giấy nộp tiền, giấy đề nghị mở tài khoản…

Lệ phí dịch vụ áp dụng theo chính sách của VIB

Thứ 7 VIB có làm việc không

VIB vẫn hoạt động vào ngày thứ 7 nhưng chỉ mở cửa đến 12h00 thôi. Nhằm phục vụ cho các khách hàng không có điều kiện đến giao dịch vào giờ hành chính, ngân hàng vẫn mở cửa vào thứ 7 áp dụng tại tất cả chi nhánh VIB trên cả nước.

Bạn có biết: Những ngân hàng làm việc sáng Thứ 7

Ngày lễ VIB có làm việc không?

Theo quy định của Nhà nước, Ngân hàng VIB sẽ không làm việc vào các ngày lễ, Tết, hầu hết các phòng giao dịch, chi nhánh VIB sẽ đóng cửa không phục vụ.

Trong thời gian này, bạn không thể xử lý các giao dịch tài quầy, do đó, chủ động giao dịch trước những ngày nghỉ lễ hoặc nếu trong trường hợp khẩn cấp, bạn hãy gọi điện đến tổng đài để được hỗ trợ từ xa.

Phí giao dịch trong giờ làm việc VIB

Mức phí khi giao dịch tại phòng giao dịch, chi nhánh VIB là mối quan tâm chung của nhiều khách hàng hiện nay. Ngân hàng có chính sách mức phí áp dụng cho từng dịch vụ khác nhau khi giao dịch trực tiếp tại quầy như sau:

Biểu phí áp dụng cho tất cả các khách hàng của VIB, phí chưa bao gồm VAT và sẽ không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào. Mỗi giao dịch phát sinh tại VIB sẽ được thu từng lần ngay sau giao dịch đó.

Các dịch vụ làm việc ngoài giờ VIB

Tổng đài VIB

Tổng đài ngân hàng VIB hoạt động 24/24 hỗ trợ khách hàng tối đa, kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh trong trường hợp phòng giao dịch hết thời gian làm việc. Bạn chỉ cần gọi đến số hotline 1800 8192 và làm theo hướng dẫn sẽ gặp được tổng đài viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Chức năng chính của tổng đài giúp bạn giải quyết các vấn đề về thẻ ATM như lỗi giao dịch bị hủy, tài khoản thẻ bị trừ tiền không lý do, máy ATM nuốt thẻ…Khi đó, tổng đài viên sẽ hỗ trợ từ xa giúp khách hàng bảo vệ tài khoản trong trường hợp không đến ngân hàng được, mọi thủ tục tiếp theo sẽ được giải quyết vào ngày làm việc tiếp theo tại phòng giao dịch.

Thanh toán qua máy POS

Chức năng này cho phép khách hàng sử dụng thẻ ATM VIB để thanh toán các hóa đơn mua sắm tại nhà hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm thông qua máy POS được đặt tại cửa hàng. Tiện lợi hơn đối với việc giữ nhiều tiền mặt trong người và thanh toán bất kỳ lúc nào, bất kể thời gian nghỉ hoạt động của ngân hàng.

Rút tiền tại máy ATM

Bất kể ngoài giờ làm việc VIB, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thẻ Atm để thực hiện các giao dịch cơ bản tại hệ thống 18.700 máy ATM trên toàn quốc. VIB nằm trong khối liên kết Napas, cho phép hầu hết các giao dịch rút tiền, chuyển tiền liên ngân hàng bằng thẻ ATM VIB.

Các giao dịch tại máy ATM không giới hạn thời gian làm việc, bạn có thể rút tiền, nạp tiền, truy vấn số dư vào bất kỳ thời gian nào mà không cần đến trực tiếp ngân hàng. Đây là một trong những tiện ích thông minh của VIB giúp khách hàng chủ động trong việc giao dịch tài chính.

Chuyển tiền liên ngân hàng VIB 24/7

Thông qua Internet Banking hoặc ứng dụng MyVIB cho phép khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng nhanh chóng bất kể thời gian nào. Trong trường hợp ngoài giờ làm việc của ngân hàng VIB, khách hàng sử dụng chức năng chuyển tiền nhanh 24/7 sẽ không bị giới hạn thời gian nhận tiền. Sau khi giao dịch hoàn tất, người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau đó, cùng với mức phí hoàn toàn hợp lý.

Nắm rõ giờ làm việc VIB giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, chủ động hơn trong các giao dịch thanh toán.