Top 11 # Nốt Ruồi Trên Miệng Nói Lên Điều Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Aimshcm.com

Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì

– Theo quan niệm của người Việt, khuôn mặt không chỉ thể hiện sắc đẹp, tính cách mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh. Nhiều người cho rằng, có nốt ruồi trên mặt phụ nữ là điều bình thường không có gì lạ.

– Nhiều người quan niệm người con gái có khuôn mặt ưa nhìn, xinh xắn thì sẽ mang lại phú quý, giàu sang và nhiều người để ý tới. Tuy nhiên, nếu có nốt ruồi xuất hiện trên má thì sẽ như thế nào?

Nốt ruồi xuất hiện ở má người phụ nữ nói lên điều gì

– Những người phụ nữ có nốt ruồi ở má bên trái thường có cuộc sống trắc trở và gặp nhiều khó khăn. Những người này, đa phần sống tách biệt với thế giới bên ngoài, khép kín. Họ sống nội tâm là chủ yếu và ít khi giao tiếp với mọi người. Chính điều này, khiến cho mọi người luôn tò mò để tìm hiểu về họ.

– Đặc biệt, nếu nốt ruồi ở gò má thì lại là điều tốt. Chứng tỏ bạn là người có tài và năng lực. Tương lai bạn sẽ là người có địa vị và được nhiều cấp dưới tôn trọng, nể phục vì những tài năng thực sự của bạn.

– Nếu bạn có nốt ruồi ở má bên phải sẽ có cuộc gia đình êm ấm và hạnh phúc. Do đó, bạn không cần quá lo lắng về cuộc sống gia đình.

– Phụ nữ có nốt ruồi ở má bên phải thường sẽ có cuộc sống vô cùng hạnh phúc và sung túc. Họ thường là người của gia đình, luôn biết vun vén cho tổ ấm của mình. Không những là người yêu chồng thương con mà còn rất có hiếu. Những người phụ nữ có nốt ruồi xuất hiện ở má bên phải luôn biết hài lòng với thực tế cuộc sống, biết an phận nên có gia đình yên ấm, hạnh phúc mãi mãi.

– Những người phụ nữ có nốt ruồi ở dưới cằm trong tương lai sẽ được quý nhân phù trợ. Họ sẽ có cuộc sống giàu sang, tiền nhiều vô kể. Không những thế, bố mẹ cũng thừa kế lại rất nhiều tài sản có giá trị. Do đó, trong tương lai, họ là người có cơ hội được thừa hưởng tài sản từ bố mẹ, giúp cuộc sống thuận lợi, giàu sang hơn.

– Khi xem tướng người phụ nữ có nốt ruồi quanh mắt có hậu vận tốt. Đó chính là nốt ruồi thể hiện sự giàu sang, phú quý. Đồng thời, những người này luôn biết cách đối xử tốt với mọi người nên luôn được yêu quý.

– Chính nhờ đức tính tốt, cộng với sự thông minh nhanh nhẹn sẵn có nên công việc của họ thăng tiến rất nhanh. Không những thế, khi lập gia đình thì đều vào những nhà khá giả và cũng luôn được chồng yêu chiều.

– Những người phụ nữ có nốt ruồi xuất hiện ở trên môi thường có cuộc sống ung dung, tự tại, không phải lo lắng gì trong cuộc sống. Họ luôn gặp may mắn trong mọi lĩnh vực từ công việc, sức khỏe tốt, gia đình hạnh phúc, con cái mạnh khỏe ngoan ngoãn.

Nốt ruồi xuất hiện ở trên môi người phụ nữ nói lên điều gì

– Nếu nữ giới có nốt ruồi ở đuôi lông mày thì đều là những người thanh tao, nhẹ nhàng. Họ rất dễ mến và có thể hòa nhập rất nhanh trong tập thể.

– Đứng trước mọi việc, họ đều xử lý rất bình tĩnh, không bao giờ nóng nảy hay quát tháo người khác mà biết dừng đúng lúc. Vì thế, họ thường là người vợ hiền mà các chàng trai luôn tìm kiếm.

– Trường hợp lông mày che mất nốt ruồi cũng mang đến điềm báo tốt. Phụ nữ có nốt ruồi bị lông mày che mất có cuộc sống sung sướng, giàu sang. Kinh tế vững vàng và mọi công việc đều được diễn ra suôn sẻ, theo đúng mong muốn. Không những thế, hôn nhân của họ cũng hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

– Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi chứng tỏ công việc luôn gặp gian truân, trắc trở. Không những thế, nhược điểm của họ là giao tiếp kém, không có duyên nói chuyện nên không được mọi người yêu mến. Do đó, những người phụ nữ này thường nghèo túng và khó tìm được việc như ý muốn.

– Nốt ruồi ở cánh mũi còn thể hiện rằng người con gái đó rất vụng về, không biết cách phát huy những thế mạnh của mình. Vì thế, họ thường mang tính cách, biểu hiện của đàn ông và không có nét dịu dàng, nữ tính của nữ nhi.

– Như vậy, các bạn vừa tìm hiểu một số nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì. Tuy nhiên, đây chỉ là các thông tin tham khảo chứ không hoàn toàn quyết định cuộc sống, vận mệnh của mỗi người. Do đó, các bạn không nên áp đặt kẻo gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống, gia đình và tương lai.

Nốt Ruồi Trên Ngực Đàn Ông Nói Lên Điều Gì

– Người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở trước ngực đều biết cách chi tiêu sao cho hợp lý, đồng thời còn là người giỏi kiếm tiền. Chính vì muốn cuộc sống tương lai đủ đầy nên họ luôn vun vén từ khi còn trẻ. Những người phụ nữ lấy được người đàn ông này cũng rất hạnh phúc, không phải lo nghĩ gì đến chuyện kiếm tiền.

Nốt ruồi xuất hiện ở giữa ngực người đàn ông nói lên điều gì

– Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở ngực trái sẽ luôn được thần tình cảm mỉm cười, họ luôn gặp nhiều may mắn về đường tình duyên. Việc tìm được người bạn đời như ý muốn đối với họ rất dễ dàng, có nhiều người muốn gắn bó lâu dài và họ cũng biết đâu là người tốt nhất để lựa chọn gắn bó cả đời.

– Sau khi cả hai chung sống cùng nhau sẽ giúp tình cảm ngày càng bền chặt hơn, nhờ đó mà công danh, sự nghiệp ngày càng phát triển.

– Theo nhân tướng học, người đàn ông có nốt ruồi ở phía bên ngực phải thì chứng tỏ người đó có sự nghiệp rất phát triển. Đồng thời, họ luôn gặp may mắn trong cuộc sống, biết cách giải quyết vấn đề theo hướng đơn giản nhất mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Nốt ruồi xuất hiện trên ngực phải của người đàn ông nói lên điều gì

– Những người đàn ông này có nhiều ý tưởng hay mang tính đột phá nên rất phù hợp với những công việc tập thể. Điều này, làm cho mọi người xung quanh không khỏi ngưỡng mộ và tin tưởng giao phó những trọng trách lớn lao.

+Nốt ruồi ở đuôi mắt trái người đàn ông

– Là người đàn ông yếu đuối có trái tim mỏng manh, dễ vỡ. Họ sống thiên về tình cảm nên dễ bị người ấy chi phối, khi có chuyện rất dễ tổn thương, khó lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

+Nốt ruồi ở trán người đàn ông

– Người đàn ông này sinh ra đã có số giàu sang, sung sướng. Tiền bạc của cha ông để lại đủ để sống hưởng thụ cả đời mà không phải lo lắng làm ăn, kiếm tiền. Dù đi đâu, làm gì cũng có quý nhân phù hộ, có sức khỏe tốt, không bao giờ lo ốm đau, bệnh tật.

+Nốt ruồi xuất hiện ở đuôi mắt phải

– Những người này thường sống không kiên định nên dễ bị người khác điều phối. Họ hay suy nghĩ, lo âu cho dù đó là vấn đề rất nhỏ không đáng quan tâm.

+Trên bả vai người đàn ông xuất hiện nốt ruồi

– Người đàn ông này luôn biết cách kiếm tiền và chi tiêu phù hợp. Nhờ đó, cuộc sống về sau rất an nhàn, đủ đầy.

+Nốt ruồi xuất hiện ở cánh mũi trái người đàn ông

+Nốt ruồi xuất hiện ở bên trái của miệng người đàn ông

– Đàn ông này thường có quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tình cảm của họ luôn bền chặt và có hạnh phúc viên mãn.

+Đùi bên trái người đàn ông xuất hiện nốt ruồi

– Người đàn ông nào có nốt ruồi phía bên trái của đùi thường rất thông minh, tranh luận theo lý lẽ thuyết phục nên nhiều người kính nể, đôi khi có phần sợ hãi. Đặc biệt, với chí tiến thủ của mình họ luôn đạt được thành công trong công việc.

+Nốt ruồi xuất hiện ở môi phía bên trái

– Người đàn ông có nốt ruồi bên trái môi thường dễ tin người. Vì thế, họ hay bị lợi dụng lòng tin và dẫn đến bị lừa gạt.

+Nốt ruồi ở bàn tay trái của đàn ông

– Người đàn ông này sống rất tình cảm. Trong tình yêu luôn ngọt ngào đối với đối phương. Đồng thời, luôn cùng người ấy vượt qua mọi thử thách mà không một chút lăn tăn, nản chí. Những người như vậy có cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc.

+Nốt ruồi ở cổ tay trái người đàn ông

– Người đàn ông này có nhiều ước mơ mà nếu cố gắng phấn đấu thì sẽ đạt được thành công như mong đợi.

Nốt Ruồi Trên Mặt Đàn Ông Nói Lên Điều Gì

– Nếu người đàn ông xuất hiện một mốt ruồi ở dưới cằm chứng tỏ người đó luôn có quý nhân phù trợ và mọi công việc đều may mắn và gặp suôn sẻ. Có thể nói nốt ruồi nằm ở vị trí khá hiếm này sẽ mang lại nhiều tài lộc, sức khỏe và mái ấm gia đình hạnh phúc cho chủ sở sữu của nó.

– Trên cánh mũi người đàn ông xuất hiện nốt ruồi là nốt ruồi may mắn, tốt lành. Những người như vậy thường có tài vận tốt, cuộc sống luôn gặp may mắn và thuận lợi. Không những thế, họ còn có vận trúng số và tiền tài rủng rỉnh cả đời.

Nốt ruồi trên cánh mũi người đàn ông

– Trong trường hợp nốt ruồi trên cánh mũi rõ ràng, to và đầy đặn thì người đó luôn có thu nhập tốt, tài vận luôn như ý muốn, của cải ngày càng nhiều lên.

– Đây là nốt ruồi được khá nhiều người sở hữu hiện nay. Ý nghĩa của nốt ruồi này theo nhân tướng học sẽ mang lại nhiều may mắn. Những người đàn ông ở hữu nốt ruồi ở đầu lông mày trái thường có nhân phẩm, đạo đức tốt, có thể nói là quý tướng. Đặc biệt, họ có khả năng làm được những việc phi thường mà người khác không làm được.

– Những người đàn ông có nốt ruồi ở đầu lông mày trái thường tự mình làm lên chuyện lớn mà không phải nhờ đến bất cứ ai. Cuộc sống của họ về sau càng ngày càng thành công trong công việc cũng như có được gia đình hạnh phúc.

– Nếu người đàn ông có nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này đều rất thông minh hiếm thấy dù nốt ruồi đó rõ hay mờ, to hay nhỏ. Những người này luôn có cuộc sống đủ đầy, ấm lo và luôn được mọi người yêu mến. Trong tương lai luôn có quý nhân phù trợ và luôn gặp điều may mắn.

– Người đàn ông có nốt ruồi trên cung lông mày thường là người xuất thân từ những gia đình bề thế, giàu có. Từ khi sinh ra đã được hưởng sung sướng nhưng lại là người rất thông minh và ham học hỏi. Chính vì thế, mà họ tự phấn đấu và có được nhiều thành công trong sự nghiệp. Nhờ sự giúp đỡ của những người thân nên họ dễ dàng được thăng chức và có thể ngồi ở chức cao nhất.

Nốt ruồi trên cung lông mày đàn ông

– Người đàn ông có nốt ruồi ở đuôi mắt theo nhân tướng học thường mang vận khổ. Khổ ở đây không phải là bần cùng, tù túng mà người đó phải tự mình mưu sinh từ sớm mà không có sự giúp đỡ từ bất cứ ai. Tuy nhiên, với ý chí quyết tâm của mình mà nửa đời sau họ luôn gặt hái được nhiều thành công và sự nghiệp mới bắt đầu thăng tiến.

– Nếu một trong hai hay cả hai tai của người đàn ông đều có nốt ruồi thì đó là nốt ruồi tốt đẹp. Những người này, thường gặp nhiều may mắn, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Cuộc đời luôn có quý nhân phù trợ nên tiền tài như nước. Không những thế, họ còn là những người con có hiếu, luôn kính trọng và biết báo hiếu những người có công sinh thành ra mình.

– Nếu người đàn ông nào đó có nốt ruồi trên trán chứng tỏ người đó luôn mang trong mình số hưởng. Cả đời luôn được người khác giúp đỡ mà không cần trả ơn. Tuy nhiên, không vì thế mà họ bình thản, thay vào đó họ luôn làm từ thiện và giúp đỡ những người khó khăn. Có thể nói đây là nốt ruồi từ bi, từ tâm.

– Những ai sở hữu nốt ruồi này đều là người tốt và luôn biết sống nghĩ cho người khác, biết chịu phần thiệt về mình. Chính vì thế, họ luôn hài lòng với những gì mình có cho dù cuộc sống có vất vả một chút.

– Theo nhân tướng học, đây là nốt ruồi tốt cho công danh sự nghiệp. Người đàn ông có nốt ruồi ở gò má là người có chí hướng phấn đấu cho sự nghiệp, luôn đưa ra quyết tâm cao nhất để thực hiện trọn vẹn mục tiêu của mình. Chính vì thế, họ luôn thành công trong sự nghiệp và thăng tiến rất nhanh. Ngoài ra, họ còn có cuộc sống đời thường hay hôn nhân viên mãn, luôn được mọi người nể phục.

– Đặc biệt người đàn ông có nốt ruồi này là người có tướng lãnh đạo trong tương lai. Tiền tài không thiếu, về già được hưởng thụ, an nhàn, con cháu hiếu thảo, giỏi dang.

– Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về những ý nghĩa của một số nốt ruồi trên mặt đàn ông ở những vị trí khác nhau. Mỗi vị trí nốt ruồi đều có một hàm ý nhất định thoe nhân tướng học, là điềm báo về vận mệnh, cuộc sống của chủ nhana. Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin dành cho các bạn để tham khảo nên chúng ta không nên quá áp đặt kẻo làm cho cuộc sống, công việc bị ảnh hưởng.

Tra Cứu Nốt Ruồi Trên Mặt Nam Giới Nói Lên Điều Gì?

Nốt ruồi thường mọc ở trên mặt và trên cơ thể của con người, người ta có thể xem bói bằng nốt ruồi để có thể đoán được vận mệnh sang hoặc hèn của một người.Xem nốt ruồi trên mặt để có thể xác định được vị trí nốt ruổi rơi vào cung nào, có tốt hay không. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giải thích cho các về việc Tra cứu nốt ruồi trên mặt nam giới nói lên điều gì? Có ý nghĩa gì?

Tra cứu nốt ruồi trên mặt nam giới nói lên điều gì?

Như chúng tôi đã nói, nốt ruồi trên mặt ở vị trí nào đều ảnh hưởng đến số phận sang hèn của người đó. Có những nốt ruồi mang lại điềm tốt, sự may mắn cho con người nhưng cũng có những nốt ruồi xấu, mang tai họa, bệnh tật đến cho con người.

Tùy thuộc vào vị trí nốt ruồi, màu sắc của nốt ruồi mà bạn có thể lý giải được ý nghĩa của nốt ruồi để biết được vận mệnh, nếu đó là nốt ruồi tốt thì bạn nên giữ lại còn nếu như nó là nốt ruồi xấu thì bạn nên tẩy xóa và phòng tránh tai họa.

Những nốt ruồi ở vị trí tốt cho sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn, sự giàu sang, phú quý, sung túc trong cả công việc và trong cuộc sống. Tuy nhiên, đối với những nối ruồi ở vị trí xấu thì nó sẽ mang lại nhiều rắc rối, tai họa, xui xẻo cho con người, công việc gặp nhiều bất trắc.

Xem bói nốt ruồi trên mặt nam giới cũng giống với việc xem bói nốt ruồi trên mặt nữ giới, có nhiều người đi xem bói nốt ruồi và thường những nốt ruồi xấu sẽ được tẩy đi với hi vọng sẽ xóa đi tai họa, giảm bớt những xui xẻo trong cuộc sống.

Ý nghĩa của từng nốt ruồi trên khuôn mặt nam giới

Số 1 : Nếu trên khuôn mặt người nam có nốt ruồi ở điểm 1 thì người ấy khắc cha khắc mẹ, không thuận hoặc sinh ra thì mẹ mất, sống tự lập không nhờ cậy ai.

Số 2 : Nốt ruồi ở vị trí số 2 cho thấy người đàn ông này trong công việc làm ăn hay gặp nhiều trở ngại vì có kẻ tiểu nhân lợi dụng, quấy phá.

Số 3 : Người nào có vị trí nốt ruồi trên mặt ở vị trí số 3 này thì phần đông sinh ra phải chịu cảnh mồ côi cha lẫn mẹ, kỵ song than.

Số 4: Những người có nốt ruồi ở vị trí số 4 phần đông sống một cuộc đời thích an phận thủ thường, sống ẩn dật, không muốn dây dưa với phiền toái.

Số 5 : Trên mặt nam giới có vị trí nốt ruồi số 5 thường là người thủy chung, nhân nghĩa không nịnh bợ ai cũng không làm mất lòng ai.

Số 6 : Nếu nam giới có nốt ruồi ở vị trí số 6 cộng thêm có một nốt ruồi nằm ở điểm số 2 thì rất quý có thể gọi là tốt số, sống thọ.

Số 7 : Vị trí nốt ruồi số 7 thì nam giới có nốt ruồi này cuộc đời làm việc gì cũng gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

Số 8 : Phần đông nam giới có nốt ruồi này là đại phú gia có điền sản , giàu có kếch sù

Số 9 : Những người có nốt ruổi trên khuôn mặt ở điểm số 9 thì là những người có danh vị

Số 10 : Nốt ruồi ở vị trí số 10 cho thấy người đàn ông này hay sống nhờ vả những người có thế lực.

Số 11 : Nam giới có nốt ruồi ở vị trí số 11 phần đông hay bị người ta thưa gửi kiện cáo.

Số 12 : Giải mã nốt ruồi trên mặt ở vị trí 12 là nốt ruồi tốt, phần đông gặp toàn sự may mắn.

Số 13 : Nốt ruồi ở vị trí số 13 chứng tỏ đây là những người thường khắc cha, cha chết trước.

Số 14 : Trong xem bói nốt ruồi thì nốt ruồi ở vị trí số 14 là nốt ruồi ly hương đi xa xứ mà lập nghiệp thì mới nên danh.

Số 15 : Sống nơi xứ lạ quê người chết nơi đất khách quê người đây là lý giải cho nốt ruồi ở vị trí thứ 15.

Số 16 : Đây là vị trí nốt ruồi trên mặt được cho là xấu, cho thấy sau này sẽ chết bằng vũ khí súng đạn ,nếu không thì sẽ bị thương

Số 17 :Xem nốt ruồi trên mặt số 17 cho thấy người có nốt ruồi này thường giàu có, tính toán đến đâu trúng đến đó.

Số 18 : Những người có nốt ruồi này thường phần đông sẽ chịu cảnh phòng khuê chiếc bóng, nam giới có nốt ruồi này thì mất vợ, gái thì mất chồng, cuộc đời không mấy tươi đẹp.

Số 19 : Nam giới có nốt ruồi ở vị trí số 19 có cuộc đời cô độc bần hàn vui ít buồn nhiều sau này chết nơi đất khách quê người.

Số 20 : Những người có vị trí nốt ruồi trên mặt này thì phần đông sống bằng nghề công ký nghệ gia hoặc làm ruộng.

Số 21 : Nam giới có nốt ruột ở vị trí số 21 sống giàu có bằng mồ hôi lao lực, chịu thương chịu khó.

Số 22 : Những người có nốt ruồi trên khuôn mặt ở vị trí này phần đông có cung quan lộc, công danh rạng ngời.

Số 23: Nam giới có vị trí nốt ruồi số 13 thì đa phần có số giàu có, có thể trúng số.

Số 24: Đây là vị trí nốt ruồi trên mặt tốt, rất may mắn về đường công danh , đường tài lộc, được quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

Số 25 : Nam giới có vị trí nốt ruồi ở số 25 là người cao sang quyền quý.

Số 26: Làm ăn với mọi ngành nghề, làm ngành nào cùng tốt số, làm nên ăn ra.

Số 27: Vị trí nốt ruồi số 27 biểu thì người hay chết bất đắc kỳ tử, chết về vũ khí hay bị tai nạn.

Số 28: Nam giới có nốt ruồi số 28 trên khuôn mặt thì làm ăn hay gặp thất bại, phải hao tài tốn của mới được bình yên.

Số 29: Nốt ruồi ở vị trí số 29 là người được của lộc trời ban. gọi là thiên lộc tấn. làm chơi ăn thiệt.

Số 30: Nốt ruồi ở vị trí số 30 là những người sống nhờ cái may của người khác mà dưa đến cái lợi cho mình.

Số 31 : Người có nốt ruồi ở vị trí số 31 thường bị phá sàn, cờ bạc đánh đâu thua đó làm ăn gặp nhiều trắc trở.

Số 32 : Đây là nốt ruồi xấu cho nam giới, nó ám chỉ rằng cuộc sống thường hay đau yếu bệnh tật, số chết yểu hay gặp tai nạn bất thường.

Số 33: Những người có nốt ruồi ở vị trí số 33 này thường bị gặp tai ách bất ngờ nhất là hay bị thương tích về vũ khí.

Số 34: Nam giới có nốt ruồi ở vị trí thứ 34 thường làm ăn gặp cảnh trước phát đạt sau bị sụp đổ.

Số 35: Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này phần đông gặp may nhiều rủi ít có quý nhân giúp đỡ.

Số 36: Trong xem bói nốt ruồi trên mặt thì đây là nốt ruổi phú quý, nam giới có nốt ruồi này gặp nhiều may mắn, làm giàu mau.

Số 37: Phần đông những người có vị trí nốt ruồi số 37 thường hung dữ tính nết, hay gây rắc rối cho người khác.

Số 38: Những người có nốt ruồi ở vị trí số 38 thường gặp tai nạn, vì bất cẩn như say rượu.

Số 39: Xem nốt ruồi trên mặt số 39 ám chỉ rằng người có nốt ruồi này thì có đường công danh rộng mở, tình ái và sự nghiệp đều được tốt đẹp.

Số 40: Những người có nốt ruồi ở điểm này thì sẽ giàu có hơn. làm ăn buồn bán trước khó sau dễ.

Số 41 : Phần đông thì nam giới có nốt ruồi ở vị trí số 41 thường hay gặp rủi ro, cuộc đời may ít rủi nhiều.

Số 42: Nốt ruồi ở vị trí này thì hay gặp nguy hiểm, bị thương tích mà phải mang thẹo hoặc mang tật.

Số 43: Trong xem bói nốt ruồi trên mặt thì số 43 được gọi là nốt ruồi cực xấu, chết bất đắc kỳ tử.

Số 44: Trên mặt mà có nốt ruồi này phần lớn là người có tính háo sắc.

Số 45: Làm ăn được nhiều được người kính nể, đây là số đại kiết lợi làm ăn phát dạt ít bị thất bại.

Số 46: Vị trí số 46 này chứng tỏ sẽ nguy hại về tính mạng, hay bị tai nạn về xe cộ mà chết.

Số 47: Nốt ruồi ở điểm này nam cũng như nữ đều phải ly hương, phải đi xa xứ lập nghiệp, bị hao tài phá sản. trước giàu sau nghèo.

Số 48: Số này hay bị rủi ro, gặp nạn nhỏ hay tai bay vạ gió, chuyện không làm mà bị ảnh hưởng.

Số 49: Có nốt ruồi ở vị trí số 49 này thi vợ chồng sinh khắc đến phân ly, nếu không thì kẻ còn ngươi mất.

Số 50: Nam giới có nốt ruồi ở điểm này thì khắc với con cái, sinh đẻ khó nuôi.