Top 8 # Xem Vị Trí Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Aimshcm.com

Đoán Tính Cách Qua Vị Trí Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay

Đoán tính cách qua vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay – Phần 1

16 – Những người có nốt ruồi ở giữa lòng bàn tay như thế này thường vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ. Họ luôn cân nhắc đến các chi tiết để hoàn thành mọi công việc với sự chính xác . Chính vì thế, các công việc đòi hỏi sự hoàn mỹ, chính xác cao như kế toán, nhân viên ngân hàng, luật sư… Chính những tính cách như vậy khiến cho cuộc sống của những người này khá bình lặng và êm đềm. Đôi khi nó lại trở nên có phần nhàm chán và đơn điệu.

17 – Nốt ruồi ở bàn tay này của nam sẽ mang lại cho họ một sự nghiệp thăng tiến với sự hậu thuẫn từ gia đình vợ. Còn người phụ nữ có nốt ruồi này được coi là “giỏi việc nước, đảm việc nhà” bởi sự thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát và lối cư xử khéo léo.

18 – Ở vị trí này, bạn sẽ có 2 hướng. Nếu đây là một nốt ruồi đen, số phận sẽ cho bạn một cuộc hôn nhân tốt đẹp với nhà vợ/chồng giàu sang phú quý. Tuy nhiên, cuộc sống của bạn sẽ trở nên khá thụ động và phụ thuộc. Còn nếu đây là một nốt ruồi son thì xin chúc mừng. Bạn sẽ có vận may để đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

19 – Nếu bạn có nốt ruồi ở bàn tay vị trí 19, bạn sẽ dễ dàng nên duyên vợ chồng với người được coi là tình yêu sét đánh với mình. Bạn cũng hãy xem xét về con đường đi theo nghệ thuật. Nó có vẻ như khá phù hợp với bạn.

20 – Có 2 thái cực cho vị trí nốt ruồi ở bàn tay này. Nếu đó là nốt ruồi son thì hãy yên tâm vì bạn có một đường tình duyên tốt đẹp. Ngược lại, nếu đó là nốt ruồi đen thì bạn sẽ gặp nhiều vận rủi trên con đường tình yêu của mình.

21 – Người sở hữu nốt ruồi ở bàn tay này luôn được hỗ trợ và có ân nhân xuất hiện để thành công trong mọi việc.

22 – Nốt ruồi ở bàn tay này không có gì đáng lo ngại. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, người này sẽ dễ dàng tìm được nửa còn lại và gắn bó với nhau lâu dài. Họ đặc biệt đều mang những tính cách tốt đẹp và là người tử tế.

23 – Nốt ruồi son ở vị trí này biểu thị một cuộc sống đầy đủ về vật chất và tiền bạc. Nhưng nếu là một nốt ruồi đen, bạn hay gặp phải sự chia li, rạn nứt và xa cách.

24 – Cũng giống như nốt ruồi ở bàn tay vị trí số 21, chủ nhân của nốt ruồi vị trí số 23 luôn có quý nhân phù trợ trên đường đời. Vì thế mọi sự may mắn và thành công sẽ đến với họ.

25 – Đây là một vị trí khá đặc biệt khi nó nằm ở trên cổ tay. Chính vì thế, nó cũng mang lại vận may đặc biệt và khá có giá trị cho bạn. Một tài sản lớn và đắt tiền biết đâu sẽ ập đến với bạn lúc nào không hay.

26 – Sẽ hơi đáng lo ngại cho người sở hữu nốt ruồi ở bàn tay này. Bạn sẽ thường xuyên phải sống trong lo âu, nghĩ ngợi và gặp phải nhiều thất bại trong cuộc sống.

27 – Chủ nhân nốt ruồi ở bàn tay này sống khá độc lập, mạnh mẽ vì lập nghiệp từ nhỏ. Ngoài ra, nếu trên đường rãnh tay có thêm một hình tam giác nhỏ, người này có thể làm nên nghiệp lớn dù bắt đầu với hai bàn tay trắng.

28 – Nếu bạn có nốt ruồi ở bàn tay vị trí này thì hãy cẩn thận với những cơn đột quỵ hay bệnh tật bất ngờ.

Nốt Ruồi Trên Lòng Bàn Tay Ở Vị Trí Nào Thì Tốt?

1. Nếu có nốt ruồi đen xuất hiện trên gò mộc tinh (dưới ngón trỏ) trong lòng bàn tay của nam giới thì người này có thể làm nên sự nghiệp với sự giúp đỡ đắc lực của bên nhà vợ. Nếu ở trên tay phụ nữ thì đây là người vợ đảm đang, có khả năng quán xuyến công việc gia đình, giúp đỡ đắc lực cho chồng trên con đường sự nghiệp.

Tuy nhiên, cũng có một số quan niệm cho rằng, nốt ruồi ở vị trí này là biểu hiện của hao tài tốn của. Ngược lại, nếu có nốt ruồi son xuất hiện ở gò mộc tinh thì chủ nhân có tài lộc.

2. Trên gò thổ tinh (dưới ngón giữa) có nốt ruồi đen: Chủ nhân của nốt ruồi này kết hôn được với nhà quyền quý, cao sang, tuy nhiên họ lại bị lệ thuộc vào nhà đó. Xuất hiện nốt ruồi son ở gò thổ tinh thì chủ nhân gặp nhiều may mắn trong đường công danh, dễ trở thành người nổi tiếng, vang danh thiên hạ.

3. Trên gò thái dương (dưới ngón đeo nhẫn) có nốt ruồi đen: Người này sẽ gặp nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm, có thể có… tình yêu sét đánh dẫn đến duyên vợ chồng. Xuất hiện trên gò thái dương thì người này sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu đi theo con đường nghệ thuật.

4. Trên gò thủy tinh (dưới ngón út): Chuyện tình duyên của người này không được suôn sẻ. Một số quan niệm khác cho rằng đó là dấu hiệu của sự tham lam, trộm cắp và bị vợ hại. Nốt ruồi son xuất hiện trên gò này thì chủ nhân có được mối lương duyên bất ngờ tốt đẹp.

5. Dù là nam hay nữ, nếu trên gò thái âm có xuất hiện nốt ruồi thì mối duyên tình của họ đến với nhau bằng những nghĩa cử hào hiệp.

6. Trên gò kim tinh (dưới ngón tay cái) có nốt ruồi đen: Mối tình đầu của người này dễ bị chia ly, ngăn cách, gây ra nhiều khổ tâm. Nếu trên gò này xuất hiện nốt ruồi son thì chủ nhân có cuộc sống sung túc, giàu có.

7. Có nốt ruồi đen trên cánh đồng hỏa tinh (phần trũng nhất, nằm giữa lòng bàn tay): Chủ nhân của nốt ruồi này là người dễ bị lệ thuộc vào tình yêu. Họ là người có số đào hoa, được nhiều người khác giới yêu mến.

8. Trên đường sinh đạo: đề phòng tai nạn, chết đột ngột.

9. Nếu trên đường tâm đạo xuất hiện nốt ruồi thì chủ nhân gặp nhiều thất bại hơn là thành công.

10. Nốt ruồi xuất hiện trên lóng (đốt) thứ 3 của ngón đeo nhẫn: Chủ nhân là người mắc các bệnh về mắt.

11. Trên vòng cổ tay có nốt ruồi: Chủ nhân được hưởng gia tài lớn hoặc vì điều may mắn bất ngờ mà trở nên giàu có.

12. Một vài nốt ruồi đen nằm trên đường trí đạo: Người này sống tự lập, xa gia đình từ rất sớm. Nếu có thêm một hình tam giác ở đó nữa là đây là người có thể tự mình làm nên đại nghiệp.

13. Nốt ruồi son ở lóng thứ nhất ngón trỏ thì chủ nhân có cuộc sống nhàn hạ, hạnh phúc.

14. Nếu xuất hiện ở lóng thứ 2 ngón trỏ thì người này được sự giúp đỡ của mọi người, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

15. Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở lóng thứ 2 ngón tay cái thì chủ nhân dễ gặp phải tai nạn bất ngờ, có thể bị gẫy chân hoặc tay…

16. Một nốt ruồi son ở lóng thứ nhất của ngón cái: Người này có được tình yêu tốt đẹp, hôn nhân hạnh phúc.

17. Xuất hiện nốt ruồi son trên gò hỏa tinh âm hoặc dương thì chủ nhân có được sự giúp đỡ của mọi người, thành công trong sự nghiệp. Nguồn: Phong Thủy Tổng Hợp

Cùng Danh Mục :

Ý Nghĩa Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Trái Và Các Gò Trong Lòng Bàn Tay

Đàn ông sở hữu tướng nốt ruồi trong lòng bàn tay trái đều là người thông minh, tài giỏi. Có tướng phú quý, sống trong nhung lụa giàu sang. Bện cạnh họ lúc nào cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Trong tương lai họ có thể trở thành nhà lãnh đạo tài năng. Họ đưa ra những quyết định đều có giá trị. Mọi thứ đến với họ đều may mắn và thành công, tiền của vật chất đong đầy và rủng rỉnh đầy túi.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải

Nam giới sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay phải có tính cách khá mạnh mẽ, quyết đoán. Làm việc gì cũng cẩn thận và tỉ mỉ, luôn đứng ở nhiều góc độ ở xem xét tình hình mới đưa ra quyết định cuối cùng. Để đến được với thành công họ cần phải trải qua nhiều khó khăn. Họ rất giỏi chịu đựng trong mọi vấn đề và biết lắng nghe mọi người.

Họ đều là những người rất dịu dàng và hiền lành. Lúc này cũng sống hướng nội, trầm tính. Họ luôn có một sự khéo léo trong giao tiếp. Luôn biết cách cư xử đúng cách khiến người bên cạnh cảm thấy hài lòng và vui vẻ. Mọi mối quan hệ giao tiếp của họ luôn được mọi người yêu mến và quý trọng.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón đeo nhẫn (gò Thái Dương)

Bạn sẽ gặp nhiều bất ngờ trong chuyện nhân duyên yêu đương, rất có thể gặp tình yêu sét đánh nên duyên vợ chồng nếu có nốt ruồi lòng bàn tay xuất hiện trên gò thái dương người này. Bạn sẽ theo con đường nghệ thuật chắc chắn sẽ thành công lớn nếu có nốt ruồi son ở lòng tay phải phụ nữ.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón áp út (gò Thủy Tinh)

Nếu có nốt ruồi trên lòng bàn tay mà nằm ở gò thủy tinh (dưới ngón áp út) thì chuyện tình cảm của người này không được thuận lợi hay gặp khó khăn. Một số quan niệm khác cho rằng nốt ruồi ở lòng bàn tay phải tại vị trí này là dấu hiệu của sự tham lam, trộm cắp và hay bị vợ hại.

Nếu là nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái hoặc nốt ruồi son ở lòng bàn tay phải phụ nữ xuất hiện trên gò này chủ nhân thường có được mối nhân duyên bất ngờ tốt đẹp,hạnh phúc.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón út (gò Thái Âm)

Người này có mối duyên tình đến với nửa kia qua những nghĩa cử hào hiệp nếu có nốt ruồi lòng bàn tay phải xuất hiện trên gò thái âm. Nếu là nốt ruồi son ở lòng bàn tay phải thì chắc chắn sẽ gặp tiếng sét ái tình định mệnh.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí trên đường sinh đạo (chỉ tay thứ 1 gần ngón cái)

Những người có nốt ruồi lòng bàn tay mà nằm tại vị trí này nên chú ý đề phòng tai nạn, chết đột ngột. Nếu là nốt ruồi son trong lòng bàn tay nên chú ý nhiều về sức khỏe để tránh ốm vặt.

【Giải Mã】‎ 28+ Vị Trí Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Tay Nói Lên Điều Gì?

Với mỗi vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay sẽ là ý nghĩa tương ứng:

Nốt ruồi ở vị trí này của ngón cái cho thấy đây là người có tính quyết đoán, chí tiến thủ, giỏi làm ăn và luôn có “quý nhân” phù trợ. Nhược điểm của họ là quá cứng nhắc nên dễ gặp sai lầm.

Nốt ruồi ở vị trí số 2 luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Dù bận bịu đến đâu cũng luôn ưu tiên chăm lo cho gia đình.

Nốt ruồi ở đây cho thấy một người đào hoa, chiếm được cảm tình của mọi người nhất là khác giới. Tuy nhiên, cũng chính bởi ưu điểm này mà lại hay vướng vào rắc rối, thị phi.

Nốt ruồi ngự trị tại vị trí này đặc biệt sống và làm việc theo pháp luật. Họ hơi cực đoan, luôn hành xử nguyên tắc. Dạng này có hai loại, một là khó để bắt lỗi họ bởi họ không bao giờ làm việc gì sai trái; hai là luôn thách thức pháp luật nên dễ đi vào con đường tù tội.

Người này hiếu thắng trong mọi việc, lúc nào cũng phân bua với người khác, ham hố hư danh.

Nốt ruồi mọc ở đây là người tham vọng, chỉ cần muốn gì sẽ phải có bằng được. Nếu không có được sẽ tìm cách đạp đổ. Tính cách này có phần ích kỉ, hẹp hỏi, nhất là trong chuyện tình cảm.

Người này sống rất đạo đức, tuân thủ pháp luật.

Đây là mẫu người có trách nhiệm, luôn đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân. Sẽ trở thành một người bạn, người đồng nghiệp tốt.

Mẫu người này thực dụng, coi vật chất hơn tình cảm.

Vị trí nốt ruồi ở đây chứng tỏ người này coi trọng danh dự, thích chinh phục.

Đối với người này, tình cảm luôn quan trọng hơn vật chất. Dục vọng cao. Trong cuộc sống luôn để cảm xúc lấn át lí trí.

Cá tính, thích thể hiện bản thân, luôn gây sự chú ý.

Cẩn thận, khả năng làm việc theo kế hoạch, đạt hiệu quả công việc cao.

Nghiên cứu, quan sát, đánh giá vấn đề,… đều tốt. Rất phù hợp nếu đi theo ngành nghiên cứu.

Nốt ruồi ở vị trí này chứng tỏ bạn tỉ mỉ, tính toán chính xác sẽ hợp với nghề kiến trúc sư, kế toán. Đời sống tình cảm tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân ổn định, bình lặng.

Nốt ruồi mọc ở gò Mộc tinh. Là nam giới, sự nghiệp sẽ vẻ vang. Là nữ giới, đảm đang và giỏi quán xuyến, vượng phu ích tử.

Nốt ruồi ở đây nếu màu đen sẽ may mắn kết hôn với người quyền quý, giàu sang tuy nhiên cuộc sống phần lớn sẽ bị phụ thuộc. Nếu màu đỏ, chủ nhân dễ trở thành người nổi tiếng, thành danh trong công việc.

Người có nốt ruồi ở đây thường gặp những chuyện bất ngờ trong tình cảm, dễ gặp phải tình yêu sét đánh. Hợp với con đường nghệ thuật.

Nốt ruồi nếu màu đỏ sẽ rất tốt đẹp, nếu màu đen sẽ gặp trắc trở.

Nốt ruồi vị trí này màu đỏ, chủ nhận dễ thành công trong sự nghiệp.

Dù là nam hay nữ, nếu có nốt ruồi vị trí này chứng tỏ đường tình duyên vô cùng tốt đẹp.

Nốt ruồi màu đỏ, chủ nhân sung túc, no ấm. Nốt ruồi màu đen, dễ đứt gánh, chia li.

Nốt ruồi xuất hiện khu vực này, làm việc gì cũng hanh thông.

Nốt ruồi trên cổ tay, chủ nhân sẽ được thừa kể gia tài lớn hoặc đột nhiên trở nên giàu có.

Chủ nhân nốt ruồi này sẽ bại nhiều hơn thành, hay lo nghĩ.

Người này tự lập, sống xa gia đình.

Nốt ruồi ở đây cần đặc biệt lưu ý, cẩn thận trong đi lại vì có thể gặp tai nạn bất ngờ dẫn đến tử vong đột ngột.

Hi vọng sau khi đọc xong bài viết bạn sẽ có cái nhìn khái quát hơn về những vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay. Tại những vị trí nào là tốt mang lại may mắn cho chủ nhân, tại vị trí nào là xấu.