Top 10 # Ý Nghĩa Nốt Ruồi Bên Má Trái Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Aimshcm.com

Nốt Ruồi Bên Má

Review đam mỹ “Nốt ruồi bên má” – Đồng Đồng Đồng Tử

Link: Nốt ruồi bên má – nhà bạn Cát Cánh đã edit xong.

Tối qua mình vừa thức đến 2:30 để đọc cái truyện này xong =))) Review ngay cho nóng hí hí. Tóm tắt nhanh một cái là em thụ Hứa Trùy Nhi vì kiếm tiền chôn cha mà giả gái gả vào phủ nhà họ Ngụy, cưới ông anh cả liệt toàn thân. Ẻm cũng mới 19 thôi, lại là trai núi cho nên rất nhiều năng lượng, ngây thơ và luôn mang đến sự tích cực. Thấy chồng mình là người liệt lại lạnh lùng như thế, mình cố tốt mấy lần mà người ta chỉ một mực im lặng, lại nghe người khác nói hai cô vợ trước cưới anh, một người vì thấy anh như vậy mà thắt cổ tự vẫn, một người lại đi lang chạ với người làm trong phủ, thế mà em cũng không hề nản lòng thoái chí. Dần dần cậu cả Đức Vĩnh cũng rung động, quyết đem người này về bên mình yêu thương cả đời.Truyện 30 chương rất ngắn, thêm một cái phiên ngoại đọc xong vẫn còn thòm thèm. Điểm duy nhất mình thấy chưa ưng ở truyện là nó hơi nhanh một chút, từ khi hai người khổ đến khi anh Đức Vĩnh lấy lại phong độ xưa hơi bị gấp gáp, cái kết cũng chưa thật trọn vẹn lắm. Dù cuối cùng hai người chính thức thành vợ chồng nhưng mình vẫn thấy hơi thắc mắc, không biết rốt cuộc mẹ Ngụy có biết con dâu cả mình là nam hay không? Chẳng lẽ Trùy Nhi cả đời sống với thân phận nữ như thế mà không bị nghi ngờ?

Dù sao thì mình cũng thích truyện này cực kì. Thích em Trùy Nhi vì tính cách lạc quan luôn làm chỗ dựa tinh thần vững chãi cho Đức Vĩnh. Dù bị mọi người gièm pha, dù xuất thân hèn kém, lại là con trai nhưng chưa bao giờ em vì thế mà ngừng quan tâm, chăm sóc cho cậu cả vì đối với em, đó là “người đàn ông của em”. Dường như ngay từ ngày đầu tiên gặp mặt ấy, thấy anh một mình nằm trên giường cô độc, khổ sở, em đã đem lòng thương anh rồi yêu anh vô cùng. Để đến khi em khẳng định với tên thổ phỉ rằng anh là người đàn ông duy nhất của mình, cả độc giả lẫn em đều cảm thấy điều đó đương nhiên như thế, thật không cách nào cãi được. Lúc nào ở Trùy Nhi cũng sáng lên vẻ ngây thơ, vô tư lự, như một con sẻ nhỏ bé dễ thương ca hót cả ngày.

Anh công là kiểu bá đạo tiêu chuẩn, đồ của mình – đặc biệt là vợ thì giữ khư khư. Nào giờ anh có nghĩ đến chuyện người yêu mình lại là con trai, nhưng lúc biết rồi thì vẫn không bỏ đi được nên đành quyết lòng kéo người ta về nên vợ nên chồng. Hễ ai chê vợ anh là anh độp lại ngay – không có em ấy cõng, không có đôi tay bàn chân thô ấy thì không có tôi ngày hôm nay (nên mấy người im đi :)) ). Nhưng kiểu bá đạo của anh cũng khá dễ thương, đôi khi như giận dỗi, không có cảm giác bá khí lạnh lùng thái quá như nhiều người khác.

Nốt Ruồi Trên Má , Gò Má Trái

Nốt ruồi trên má, gò má ở phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi trên gò má trái

Nữ giới có nốt ruồi trên gò má trái mà gò má đó lại cao chứng tỏ người này lận đận về đường tình duyên. Nếu không phải là qua mấy đời chồng thì phối ngẫu của những người phụ nữ này cũng ngoại tình. Do đó, cuộc đời bọn họ sẽ rất khổ vì chồng vì con.

Phụ nữ có nốt ruồi trên má trái

Nốt ruồi trên gò má phải của phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi nằm ở gò má bên phải là người tình cảm phong phú. Tuy nhiên cuộc sống của những người này gặp nhiều trắc trở, đường tình duyên cũng không thuận.

Nốt ruồi trên má phải của phụ nữ

Đây là mẫu vợ hiền dâu thảo, biết chiều chồng thương con. Những người này đảm đang việc nhà và biết cách ứng xử cho phải đạo. Vì thế họ cũng có được đời sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn bên người chồng tài giỏi của mình.

Nốt ruồi trên gò má trái của nam giới

Nam giới có nốt ruồi thế này thường hiền lành, chăm chỉ. Tuy nhiên đời sống của họ lại gặp nhiều khó khăn, không được quý nhân giúp đỡ. Cuộc hôn nhân của họ cũng không êm ấm mà xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Nam giới có nốt ruồi ở má trái

Dấu hiệu này cho biết đây là người thiếu niên vất vả, trung niên ổn định hơn nhưng vẫn trải qua không ít phong ba. Chỉ đến hậu vận, người này mới thực sự nhàn nhã.

Nốt ruồi trên gò má phải của nam giới

Đây chính là mẫu người chồng lý tưởng của chị em: Biết chăm lo cho gia đình nhỏ, không đàn đúm bên ngoài. Bên cạnh đó, họ cũng khéo léo trong việc nuôi con và sửa sang nhà cửa.

Nam giới có nốt ruồi ở má phải

Nốt ruồi nằm ở vị trí này chứng tỏ chủ nhân của nó có chí tiến thủ, tương lai sẽ lập nên sự nghiệp rực rỡ. Người này có cả công danh lẫn tiền tài, được người khác kính trọng. Tuy nhiên bạn vẫn cần cẩn thận trước những tai nạn bất ngờ ập đến.

Kết luận

Nam Giới, Phụ Nữ, Bên Phải, Bên Trái Có Ý Nghĩa Gì

Nốt ruồi xuất hiện trên mặt là điều mà mọi người đều chú ý. Bởi lẽ nốt ruồi xuất hiện trên mặt thường không có cảm tình nhiều từ người khác nhìn vào

Hay người có nốt ruồi trên mặt cảm thấy nó không đẹp cũng như quan ngại về điều đó. Vậy nốt ruồi trên mặt bạn nói lên đều gì ? Có ý nghĩa gì ?

Vị trí số 1: Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là tướng đại phú quý. Dễ lấy được chồng làm quan to, cả đời hưởng phúc lộc.

Vị trí số 2: Hôn nhân trắc trở, tình duyên lận đận, có số khắc chồng, dễ phải tái hôn nhiều lần.

Vị trí số 3: Đây là nốt ruồi xấu, gây bất lợi cho đấng sinh thành.

Vị trí số 4: Phụ nữ thuộc tuýp người chăm chỉ, tận tâm vun vén cho gia đình, biết cách chi tiêu, là người phụ nữ mẫu mực của gia đình.

Vị trí số 5: Hôn nhân thăng trầm, dễ đổ vỡ.

Vị trí số 6: Nốt ruồi phá tài, gây hại cho người thân.

Vị trí số 7: Nốt ruồi mang điềm xấu cho cha và chồng.

Vị trí số 8: Phụ nữ mang nét tướng này cả đời long đong lận đận, số phải đi làm ăn xa. Lấy chồng nơi đất khách quê người, dễ bỏ mạng nơi xứ lạ.

Nốt ruồi dưới cằm

Nốt ruồi trên mặt nữ ở vị trí dưới cằm dự báo người phụ nữ sớm muộn rồi sẽ được sống trong vinh hoa phú quý, tiền tiêu không hết. Tài sản cha mẹ để lại cũng nhiều vô kể, không phải lo lắng về nơi ăn chốn ở.

Nốt ruồi son ở đuôi mắt

Đa phần những người sở hữu nốt ruồi son ở đuôi mắt là những người đào hoa, nhiều tham vọng, ham công danh sự nghiệp.

Nốt ruồi đại phú đại quý này sẽ giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn về đường tài lộc, tiền tài ào ào đổ về không dứt.

Dù là làm công ăn lương hay làm kinh doanh buôn bán thì cũng đều được hưởng lộc đất trời. Chẳng lúc nào thiếu thốn tiền bạc, chi tiêu thoải mái, tiền hết rồi lại có.

Nốt ruồi ở xung quanh mắt

Nốt ruồi ở xung quanh mắt trên khuôn mặt phụ nữ trong nhân tướng học và xem tướng phụ nữ, đều được các chuyên gia tử vi phong thủy nhận định là nốt ruồi phú quý. Nó đem lại cho chủ nhân tài lộc rộn ràng, danh vị song toàn.

Trong gia đình, người phụ nữ này luôn được mọi người yêu thương, quý mến, cuộc sống trước và sau khi lấy chồng đều giàu có, an nhàn hoặc tối thiểu ở mức trung lưu trở lên.

Nếu xét về ngoại hình, nốt ruồi ở mặt phụ nữ ở vị trí đuôi mắt có nhan sắc hơn hẳn bạn bè đồng trang lứa. Thì đa phần, dễ lấy chồng đại gia hoặc tự tay gây dựng sự nghiệp khiến người đời nể phục, ngưỡng mộ. Ngoài ra là người có đời sống tình cảm thủy chung, ổn định.

Nốt ruồi ở lông mày

Những người có nốt ruồi ở lông mày trái hay phải là những người thanh tao, nhã nhặn. Dễ hoà đồng với tất cả mọi người, đây chính là vợ hiền dâu thả mãu mực bậc nhất.

Nếu nốt ruồi mà bị lông mày che phủ đó là nốt ruồi ẩn tướng chủ nhân có cuộc sống giàu sang. Tới trung vận mọi việc đều hanh thông, công việc ổn định, kinh tế đi lên rất nhanh.

Về hôn nhân họ sẽ lấy được những người mà họ yêu có cuộc sống yên ấm, viên mãn tới răng long bạc đầu.

Nốt ruồi ở trên môi

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở trên môi thì cuộc sống không phải lo nghèo túng. Không lo ăn mặc và gặp nhiều may mắn.

Nốt ruồi trên má

Nếu có nốt ruồi ở má bên trái phụ nữ: Đây là nốt ruồi xấu trên mặt, nữ giới mà có nốt ruồi này thường có tình duyên không mấy tốt đẹp. Tại đây mà phần gò má nhô cao hơn so với khuôn mặt là tướng sát thê, khắc con.

Nốt ruồi ở cánh mũi

Xem nốt ruồi trên mặt nữ ở cánh mũi là nốt ruồi thể hiện các mối quan hệ xã giao nhiều trắc trở. Bản mệnh không giỏi nói chuyện, khả năng giao tiếp kém.

Cứng nhắc và thiếu linh hoạt, không làm nổi bật được nét duyên dáng và dịu dàng, mềm mai của con gái.

Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt nam giới

Vị trí nốt ruồi trên trán đàn ông gần đường viền tóc: Những người sở hữu nốt ruồi trên trán gần đường phía tóc này thường là người có cuộc sống giàu sang phú quý ngay từ khi mới sinh ra.

Vị trí nốt ruồi ở trán này sẽ đem lại may mắn cũng như tài lộc cho chủ nhân của nó. Cả đời sống trong nhung lụa không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề cơm áo gạo tiền.

Nốt ruồi ở trán đàn ông nằm phía trên lông mày: Đây là nét tướng của người rất tài giỏi, họ thường được nắm giữ các vị trí cao trong xã hội. Là người vừa có tiền vừa có quyền, sự nghiệp phát triển khá tốt.

Nốt ruồi trên trán trái ngay giữa lông mày đàn ông: Sở hữu nốt ruồi này thường sẽ gặp rất nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống

Nhưng chuyện tình duyên lại vô cùng lận đận, khó gặp được ý trung nhân như ý muốn. Tình cảm gia đình không được tốt, hay xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn.

Đàn ông có nốt ruồi trên trán phải gần lông mày: Những người có nốt ruồi trên khuôn mặt đàn ông mà lại nằm chính giữa lông mày thường có quý nhân phù trợ trong công việc kinh doanh.

Làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió, khi gặp khó khăn luôn có quý nhân giúp đỡ.

Đây là nét tướng nốt ruồi khá tốt đối với nam giới. Nếu nốt ruồi trên trán phải màu đỏ mà lại nằm ở phía đuôi lông mày.

Thì chủ nhân của nó chắc chắn sẽ gây dựng được một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ. Đây được coi là nốt ruồi mang lại tài lộc, danh vọng.

Ngoài ra, người sở hữu nốt ruồi trên đỉnh trán là nốt ruồi đại kiết, cuộc đời thường gặp nhiều may mắn.

Nốt ruồi ở giữa trán đàn ông

Với những người sở hữu nốt ruồi ở giữa trán đàn ông không những may mắn trong chuyện tiền mạc. Mà còn giàu cả về mặt tình cảm.

Đây được coi là nét tướng phú quý ở đàn ông. Với những ai sở hữu nốt ruồi giữa trán này tài vận cực tốt. Làm ăn thuận lợi, của cải vật chất dư thừa, không phải lo cơm ăn áo mặc hàng ngày.

Ngoài ra, vị trí nốt ruồi ở giữa trán đàn ông còn là biểu hiện cho mối lương duyên vô cùng tốt đẹp. Tuy là số đào hoa nhưng họ lại rất mực chung tình, yêu thương vợ con. Đây là hình mẫu lý tưởng cho người đàn ông của gia đình.

Nốt ruồi ở thái dương

Sở hữu nốt ruồi ở thái dương bên phải là biểu hiện cho đường công danh sự nghiệp của chủ nhân. Họ dường như là người sinh ra để làm việc và cống hiến

Bất kể nam hay nữ nếu có nốt ruồi ở thái dương bên phải cũng đều là người có ý chí nghị lực vô cùng mạnh mẽ.

Làm việc gì cũng có mục tiêu kế hoạch rõ ràng. Nên việc thành công đối với họ là quá đỗi dễ dàng. Tuy nhiên nếu nốt ruồi ở thái dương bên phải có màu xanh. Hoặc vàng thì nên cẩn thận khi có ý định đi đến một nơi xa nào đó.

Nốt ruồi ở thái dương trái là nốt ruồi vừa mang vận hung vừa mang vận cát. Được hưởng phúc lộc trời cho nhưng phải chịu nhiều tai tiếng. Thị phi cũng như gặp phải những rủi ro, họa vô đơn chí không đáng có.

Nốt ruồi quanh lông mày

Nốt ruồi bên trong lông mày: Nam giới nếu có nốt ruồi trong lông mày bên trái thường là người có tài năng. Khả năng lãnh đạo vô cùng tốt

Biết điều hành công việc cũng như cuộc sống ở mức hợp lý nhất. Sự nghiệp của họ phát triển khá thuận lợi. Không sớm thì muộn họ cũng sẽ có cuộc sống sung sướng, vinh hoa.

Nốt ruồi trên lông mày: Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi trên lông mày phải cũng rất tinh tế trong mọi việc. Tính cách hiền lành chăm chỉ, không ngại khó ngại khổ. Hậu vận phú quý, giàu sang.

Nốt ruồi ở đầu lông mày

Nếu xuất hiện nốt ruồi giữa 2 đầu lông mày chắc chắn sự nghiệp của quý bạn trong tương lai sẽ phát triển rất ổn định. Việc thăng quan tiến chức là quá dễ dàng.

Vì thế mà nốt ruồi ở giữa 2 đầu lông mày được coi là nốt ruồi giàu sang, may mắn.

Nốt ruồi ở cằm

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở dưới cằm sẽ thể hiện từ tài lộc, may mắn trong cuộc sống. Vị trí nốt ruồi này khá hiếm, thường có tỷ lệ 1/1000. Nghĩa là cứ khoảng 1 nghìn người thì có 1 người có nốt ruồi ở đúng vị trí này.

Nốt ruồi ở mũi

Nam giới có nốt ruồi ở đầu mũi là người đam mê tửu sắc. Thích hưởng thụ nên cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc. Nam giới có nốt ruồi ở đây nên chú ý tới sức khỏe vì dễ mắc các bệnh về đường ruột và tiêu hóa.

Nốt ruồi ở lỗ mũi bên trái: là người hiền lành, thoải mái. Không tính toán hơn thua với người khác. Tài vận khá tốt, công danh tăng tiến đều, cuộc sống đầy đủ.

Nốt ruồi dưới mũi phải: Có quý nhân giúp đỡ. Người này có thể hưởng số tài sản lớn từ tổ tiên. Kinh doanh buôn bán thuận lợi.

Nốt ruồi ở môi

Nốt ruồi ở mép miệng: cho thấy họ là người lẻo mép, chỉ thích nói nhưng lại lười làm. Đây là người thích chơi cờ bạc, thích làm giàu nhanh chóng.

Nốt ruồi ở môi trên: Không chăm làm việc và rất ham chơi. Dễ rung động nhưng cũng dễ thay đổi tình cảm, khá đào hoa, đa tình.

May mắn được trời phú cho vẻ đẹp về ngoại hình cộng với sự khéo léo trong giao tiếp. Nên những người này đi đâu cũng có vệ tinh bao vây xung quanh.

Nốt ruồi ở môi dưới: Có tính hay nói như đàn bà, nên chú ý lời ăn tiếng nói để tránh tai bay vạ gió.

Nốt ruồi ở tai

Theo nhân tướng học cổ học cho rằng những người có đôi tai cân xứng, có giọt lệ thì sẽ là người thông minh.

Những người gặp nhiều may mắn hơn tất cả mọi người. Khi đôi tai, hoặc một bên tai xuất hiện một nốt ruồi. Dù ở vị trí nào cũng rất có lợi cho những người làm kinh doanh,

Họ là người được hưởng phú quý, được hiển vinh danh. Đối với cha mẹ họ là người báo đáp. Người có tích lũy trong trách nhiệm chăm sóc và nuôi dưỡng người thân.

Bên Trái, Bên Phải Của Nam Giới, Nữ Giới Có Ý Nghĩa Gì?

Xương quai xanh ( xương đòn) là vị trí xương nằm sát ngay phía dưới vùng vai. Thông thường, xương quai xanh nhô lên cao hơn bề mặt da nên có thể dễ dàng phát hiện thấy.

Xương đòn có hình dáng tương tự như hình chữ S có đặc điểm mỏng, cong nhẹ và có thể tạo thành một vùng hõm xuống ở phía đầu gần vai.

Mỗi cơ thể người hoàn chỉnh sẽ có hai xương quai xanh nằm đối xứng với nhau. Với những người gầy thì xương quai xanh càng lộ rõ và hõm sâu.

Tử vi phong thủy nhận thấy, người có nốt ruồi ở vùng xương quai xanh đa phần tính cách hài hòa, lịch sự. Họ giỏi xã giao, có mạng lưới quan hệ rộng và nhân duyên tốt nên nhiều bạn bè, hảo bằng hữu.

Người này hợp để làm việc trong ngành nghề dịch vụ, kinh doanh, vàng bạc, tài chính. Dù sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh xuất thân thế nào cũng dễ vượng vận quý nhân.

Chỉ cần chịu thương chịu khó, làm việc không quản ngại khó khăn là dễ có cơ hội thành công hơn người.

Nhưng do đời sống tình cảm khá phong phú, phức tạp. Những người đó có thể sẽ phải hi sinh tình riêng để phát triển sự nghiệp.

Muốn hóa hung thành cát, cần phải năng làm việc thiện. Phải cho đi nhiều hơn nhận lại không đòi hỏi phúc báo. Phải phát huy chữ tín tối đa trong làm ăn như cách họ thể hiện.

Vị trí nốt ruồi ở xương quai xanh của Nam Giới

Sẽ có tính cách vui vẻ, hòa đồng

Đa phần các vị trí nốt ruồi ở xương đòn của nam giới đều cho thấy con người có tính cách vui vẻ. Biết cách hòa nhập nhanh với người xung quanh.

Vì thế họ dễ bắt nhịp với công việc và cuộc sống khi tới môi trường mới.

Được nhận may mắn, số được quý nhân phù trợ

Từ nhỏ tới lớn, người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở xương quai xanh thường xuyên gặp may mắn. Dễ đạt được mọi thứ và luôn có người giúp đỡ lúc khó khăn

Nếu vị trí nốt ruồi càng gần vào khu vực chính giữa xương quai xanh thì càng hưởng số phú quý.

Có sự nghiệp riêng, thành công

Dù là người xuất thân trong gia đình giàu có hay đứng lên từ hai bàn tay trắng thì cuối cùng họ đều tạo lập cho bản thân sự nghiệp riêng và vô cùng thành công.

Đỉnh điểm thành đạt nhất là ở tuổi trung niên khi mọi thứ đều tốt đẹp theo đúng ý của họ.

Có tính cách hiền dịu, thích giúp đỡ mọi người

Người phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh đúng chuẩn ” phụ nữ truyền thống” với đầy đủ sự nữ tính, đảm đang. Biết cách chăm lo cho gia đình, con cái một cách chu toàn nhất

Hơn nữa, trong công việc hay giao tiếp xã hội đều là người được lòng người xung quanh. Bởi tính tình và sự tốt bụng của chính mình.

Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường giúp đỡ mọi người mà không toan tính, vụ lợi.

Công việc ổn định, không thăng tiến nhiều

Tuy họ có người giúp đỡ trong công việc nhưng với bản tính hiền lành. Nên sự nghiệp không có biến chuyển gì lớn, chỉ ổn định đều đều.

Chính vì thế nên đôi khi còn bị người khác lợi dụng, tranh công sau lưng mà không hay biết.

Vượng vận đào hoa

Là mẫu phụ nữ của gia đình lại sở hữu dung mạo xinh đẹp nên có số hưởng phúc từ chồng con. Dễ lấy được chồng giàu có, sống sung sướng không phải lo nghĩ gì nhiều nhất là chuyện tiền bạc.

Ý nghĩa của nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái

Có nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái chứng tỏ đó là một người rất đào hoa. Nhiều người thầm thương theo đuổi, dù bạn có là Nam hay Nữ.

Thế nhưng họ luôn cẩn thận trong việc lựa chọn người bạn đời và thường lập gia đình muộn.

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

Người sở hữu nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải là người hiền lành. Luôn tạo thiện cảm trong lòng mọi người từ gia đình đến các mối quan hệ khác trong xã hội

Hơn nữa, họ còn biết tận dụng điểm mạnh của bản thân. Biết cách làm sao để gây ấn tượng với người khác trong lần đầu tiên gặp mặt.

Nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh

Người sở hữu loại nốt ruồi này thì đều hưởng “lộc trời ban”. Có cuộc sống suôn sẻ, gia đình ấm êm, tiền bạc dư giả.

Người phụ nữ nếu có nốt ruồi này chính là mẫu hình lý tưởng về người vợ mà nam giới muốn lấy làm vợ. Cách họ cư xử đều làm hài lòng cả hai bên nội ngoại.

Nốt ruồi ở hõm đầu xương quai xanh

Đây là nốt ruồi nói lên bản tính tiêu xài hoang phí của chủ nhân sở hữu nó. Có năng lực kiếm tiền tốt nhưng lại không biết quản lý túi tiền hợp lý

Chính vì thế nên không giữ được của cải để dành cho sau này. Những người này nếu không tìm được người bạn đời biết lo toan thì rất dễ rơi vào cuộc sống khó khăn về tiền bạc lúc về già.

Và đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm được nhiều thông tin hữu ích nữa nha. Cám ơn các bạn đã theo dõi