Top 5 # Ý Nghĩa Nốt Ruồi Trên Đầu Nhũ Hoa Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Aimshcm.com

Nốt Ruồi Mọc Ở Nhũ Hoa Phụ Nữ Nói Lên Ý Nghĩa Gì?

Trên cơ thể phụ nữ, mỗi vị trí nốt ruồi đều có ý nghĩa khác nhau. Nhưng không phải nốt ruồi nào cũng có thể dễ nhìn thấy để nhận biết được ý nghĩa của chúng. Trong đó có nốt ruồi ở nhũ hoa, vậy nốt ruồi mọc ở nhũ hoa phụ nữ nói lên ý nghĩa gì? Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở nhũ hoa phụ nữ

Nhũ hoa được cho là một trong những vị trí nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ, và nốt ruồi ở vị trí này rất khó nhìn thấy. Nó chính là khu vực trên đầu bầu ngực. Muốn biết ý nghĩa của nốt ruồi mọc ở nhũ hoa phụ nữ thì bạn cần kiểm tra xem mình có hay không. Trên nhũ hoa với vị trí khác nhau thì ý nghĩa cũng khác nhau. Hoặc nốt ruồi đen, đỏ cũng sẽ khác nhau.

Nốt ruồi son ở trong nhũ hoa

Theo chúng tôi những người phụ nữ có nốt ruồi son trong nhũ hoa báo hiệu là người có số giàu sang, sinh quý tử, thông minh. Cuộc sống và hôn nhân hạnh phúc, cuộc đời bình an, nhiều niềm vui.

Nốt ruồi son ở kẽ hở của nhũ hoa

Xem bói nốt ruồi ở Vị trí kẽ hở của nhũ hoa nếu là màu đỏ thì tình duyên vợ chồng nồng thắm, rất mực yêu thương nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn và thử thách.

Nốt ruồi đen ở trên nhũ hoa

Nốt ruồi đen ở trên nhũ hoa trái ngược với nốt ruồi ở nhũ hoa màu đỏ là cuộc sống hạnh phúc thì nếu là nốt ruồi đen sinh con sẽ rất khó nuôi, có thì cũng là nghịch tử.

Nốt ruồi đen ở kẽ hở của nhũ hoa

Nốt ruồi mọc ở nhũ hoa phụ nữ, đặc biệt là ở kẽ hở của ngực dù đó là nốt ruồi đen thì cuộc sống của người này thường gặp nhiều khó khăn, buồn khổ, thậm chí là có nhiều dang dở trong hôn nhân và trong cuộc sống.

Vị trí nốt ruồi ở xung quanh nhũ hoa

Nốt ruồi mọc ở nhũ hoa phụ nữ có nhiều ý nghĩa khác nhau như vậy thì ở các vị trí xung quanh nó cũng sẽ có những ý nghĩa khác nhau:

Nốt ruồi ở bên phải bầu ngực: Vị trí này dù là chìm hay nổi thì thường có bạn bè lợi dụng, bạn bè rượu thịt.

Nốt ruồi ở bên trái bầu ngực: Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi vị trí này thường là người có tình cần cù, chịu khó, cần mẫn và hiền thục. Chồng con họ sẽ được nhờ cả về tiền bạc lẫn nội trợ.

Nốt ruồi ở dưới bầu ngực: Người phụ nữ có nốt ruồi đen hay nốt ruồi son thì đều là người có sức quyến rũ, có nhiều tiền của.

Nốt ruồi giữa ngực giáp với bụng: nếu nổi thì nhiều tài lộc, tài danh phát triển, danh vị nổi bật. Nếu chìm thì ưa danh vị hão huyền, làm giữa chừng dễ bỏ cuộc.

Nốt Ruồi Ở Nhũ Hoa Của Phụ Nữ Và Đàn Ông Có Ý Nghĩa Gì?

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ tại mỗi vị trí khác nhau đều có một ý nghĩa nhất định, có thể mang lại may mắn nhưng cũng có thể là điềm báo không lành của khổ chủ.

Tính cách người này khá rụt rè. Họ có khá ít bạn bè, điều này có thể là do họ đã từng gặp phải những người “bạn” không tốt và bị lợi dụng chuyện tiền bạc.

Đối với hôn nhân gia đình, phụ nữ có nốt ruồi ở nhũ hoa bên phải có thể sẽ gặp được một người đàn ông chín chắn, hiểu chuyện, yêu thương và che chở họ. Họ sẽ có được hạnh phúc sẽ viên mãn với con cái đề huề, đủ nếp đủ tẻ.

🔥🔥🔥 ĐỌC NGAY: Tại sao con trai thích sờ ngực con gái? Có phải là “bản năng” sẵn có

Nhân tướng học phụ nữ có nốt ruồi ở nhũ hoa bên trái cho biết những người này thường rất siêng năng, chăm chỉ, biết lo lắng và quan tâm đến mọi người xung quanh. Đây là người phụ nữ giỏi nội trợ bếp núc, chăm con khéo nên cuộc sống gia đình khá êm ả và hạnh phúc.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở kẽ hở nhũ hoa thường là người nhạy cảm, tinh ý. Họ quan trọng tình cảm nên luôn hi sinh bản thân mình để vun đắp cho hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, có thể những người này không gặp được người đàn ông của đời mình ngay lần đầu tiên. Họ có thể lỡ dở một vài lần trong tình yêu hoặc hôn nhân trước khi tình được định mệnh thực sự.

Phụ nữ có đặc điểm này là người thông minh, năng động nên rất phù hợp với những công việc về truyền thông hoặc bán hàng. Nếu theo đuổi sự nghiệp, họ có thể gặt hái được nhiều thành công.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở quầng nhũ hoa thường được nhiều người yêu mến vì tính cách hòa đồng. Họ đi đâu cũng có bạn và nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người.

Trong tình yêu, phụ nữ có đặc điểm này khá trong sáng, họ yêu hết mình và làm tất cả vì người mình yêu.

👉👉👉 NHIỀU NGƯỜI ĐỌC: Đầu ti ngắn (Không có đầu tí) có sao không? Làm thế nào để có núm

Không giống như phụ nữ, nốt ruồi ở nhũ hoa đàn ông lại mang đến những ý nghĩa vô cùng khác. Điều này sẽ được phân tích cụ thể tại từng vị trí như sau:

Xét theo nhân tướng học, đa phần nam giới có nốt ruồi tại vị trí nhũ hoa bên trái đều có cá tính mạnh, thích khẳng định bản thân. Họ luôn cố gắng và nỗ lực trong công việc và đạt được nhiều thành công nhất định. Họ rất sáng tạo và có nhiều ý tưởng độc đáo khiến người khác phải kinh ngạc.

Trong tình cảm, họ thường kết hôn muộn ở độ tuổi ngoài 30 hoặc gần 40. Họ có nhiều lộc về đường con cái, hậu vận.

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí nhũ hoa bên phải thường gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Họ có thể kết hôn sớm vì gặp được người tâm đầu ý hợp.

Sau hôn nhân, không những cuộc sống vợ chồng hạnh phúc mà đường công danh sự nghiệp cũng có chiều hướng phát triển rộng mở hơn.

🔥🔥🔥 CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Sau nâng ngực có được bóp mạnh không? Kiêng quan hệ bao lâu

Đến khi kết hôn, họ thường rất quan tâm đến vợ con, biết nhún nhường trong mối quan hệ gia đình nên cuộc sống khá viên mãn.

Nam giới có nốt ruồi mọc ở quầng nhũ hoa thường là người nhanh trí, thông minh. Họ có đam mê và khát khao lớn khi theo đuổi sự nghiệp nên ở độ tuổi 30 họ đã đạt được nhiều thành tựu.

Trong tình yêu họ hơi khô khan, không biết lãng mạn hay ngọt ngào với bạn gái nhưng họ chân thật và chung thủy. Có thể người phụ nữ họ lấy làm vợ không quá xinh đẹp và giỏi giang nhưng là người hiểu chuyện, biết chăm lo cho gia đình.

Ngoài yếu tố vị trí nốt ruồi mọc ở đâu thì màu sắc nốt ruồi cũng vô cùng quan trọng nếu xét trên góc độ nhân tướng học.

Theo nhân tướng học, nốt ruồi màu đỏ thường đem lại rất nhiều may mắn cho chủ nhân. Đối với nốt ruồi son mọc ở vị trí nhũ hoa cũng vậy, nếu là phụ nữ thì có tướng số giàu sang phú quý. Hôn nhân hạnh phúc, con cái đề huề, ngoan ngoãn, còn nếu là đàn ông thì tài giỏi và làm nên nghiệp lớn.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở nhũ hoa thường rất hấp dẫn trong mắt người khác giới. Họ là người đào hoa, có nhiều anh chàng theo đuổi nhưng rất chung thủy trong tình yêu.

Không may mắn như nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi đen mọc tại vị trí nhũ hoa đối với cả đàn ông và phụ nữ đều có những điểm tối trong công việc hoặc hôn nhân.

Đối với phụ nữ có nốt ruồi đen ở nhũ hoa thì gặp khó khăn trong đường con cái. Họ khó sinh con, nuôi con vất vả nhưng con cái lại khá bướng bỉnh, không nghe lời.

Còn với đàn ông có nốt ruồi đen ở nhũ hoa, đa số gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vợ chồng, mâu thuẫn dễ xảy ra nếu không biết cách nhường nhịn. Một số người có thể đi nhiều lần đò.

Như đã phân tích ở trên thì nốt ruồi ở nhũ hoa nếu màu đỏ thường đem lại nhiều may mắn, vì thế nên giữ lại.

Còn đối với nốt ruồi màu đen, mọc tại nhiều vị trí trên nhũ hoa thì hãy cân nhắc thật kĩ. Chưa hẳn tất cả đều là nốt ruồi xấu. Hơn nữa, còn có nhiều vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữa nên vấn đề tướng số còn có thể cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố khác.

Xét về mặt sức khỏe thì đa phần nốt ruồi là vô hại. Chỉ có một số nốt ruồi có màu sắc đặc biệt như màu nâu, vàng, trắng thì nên đi khám để bác sĩ chuẩn đoán chính xác nhất. Tuyệt đối không nên tẩy đối với những nốt ruồi này vì khi chưa biết nó có phải là biểu hiện “ác tính” không.

BẠN CÒN THẮC MẮC NÀO CẦN ĐƯỢC GIẢI ĐÁP?

Tư vấn ngay cùng chuyên gia Đăng kí tư vấn Hoặc

Ý Nghĩa Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt Nam

Giúp bạn tra cứu ý nghĩa của tất cả các nốt ruồi trên khuôn mặt nam giới.

1 Nếu là nốt ruồi son sẽ mang lại sự cát tường.

2 Tính cách nóng nảy, hung bạo.

3 Hại cha hoặc gây điều bất lợi cho cha.

4 Tham vọng lớn, thích làm quan, ham công danh sự nghiệp.

5 Thích làm việc công, lo chuyện bao đồng.

6 Nốt ruồi mang lại đại phú đại quý quý nếu có sắc khí tốt.

7 Nếu có màu đỏ son, đây là nốt ruồi đại cát.

8 Số không có gia đình, phải bôn ba nơi đất khách và chết ở xứ người.

9 Nếu là nốt ruồi son, tài vận hanh thông, làm kinh doanh buôn bán sẽ phát tài, giàu có.

10 Không nên tham gia những hoạt động mạo hiểm như leo núi cao, thám hiểm…tránh xảy ra tai nạn nguy hiểm tới tính mạng.

11 Đây là nốt ruồi dữ. Người này tính tình lầm lì, cổ quái, thích sống đơn độc và có xu hướng tự sát.

12 Tài vận hanh thông, là tướng nốt ruồi đại phúc.

13 Nếu là nốt ruồi son, đường quan lộc thuận buồm xuôi gió.

14 Chi tiêu hoang phí, dễ tán tài tán lộc.

15 Nếu là nốt ruồi son có thể làm quan to.

16 Tâm địa độc ác, hung bạo và tàn nhẫn.

17 Nếu là nốt ruồi son và sắc khí tốt là tướng đại cát, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

18 Nếu nốt ruồi màu đỏ son là tướng giàu có.

19 Người có tâm địa đen tối, hung ác.

20 Dễ gặp nhiều xui xẻo, tai nạn bất ngờ hoặc mắc bệnh nan y.

21 Tính cách hung bạo, gặp nhiều xui xẻo.

22 Nếu là nốt ruồi son thì quan vận sáng, dễ được thăng quan tiến chức.

23 Tính tình hung ác, tàn bạo.

24 Tướng nốt ruồi đại hung, dễ bị thất bại.

25 Tính tình hung bạo, độc ác.

26 Tính tình hung ác.

27 Cản trở đối tác làm ăn là nam giới.

28 Gây trở ngại cho cha.

29 Gây trở ngại cho con gái.

30 Gây trở ngại cho vợ.

31 Đời sau hiếm muộn đường con cái, đặc biệt khó sinh con gái.

32 Gây trở ngại cho con trai.

33 Nốt ruồi mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

34 Tướng nốt ruồi phá tài, dễ gặp thất bại.

35 Dễ bị chết đuối, cẩn trọng khi bơi lội hoặc đi lại bằng tàu thuyền trên sông nước.

36 Ít tiền của.

37 Cuộc sống sung túc, được hưởng phúc lộc.

38 Cuộc sống khá giả, không phải lo cơm áo gạo tiền.

39 Ít ruộng đất, nhà cửa. Xảy ra sự cố lớn về tiền bạc như tranh chấp, mất mát….

40 Suốt đời nghèo khó, thậm chí bị chết đói.

41 Thường gây khó dễ cho cấp dưới.

42 Lắm mồm, thích đâm bị thóc chọc bị gạo, xúi giục người khác gây chuyện thị phi.

43 Khó có được các nguồn tài phụ hoặc thu nhập phụ.

44 Tướng nốt ruồi cát lợi.

45 Đầu óc thông minh, sáng suốt.

46 Tướng nốt ruồi mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

47 Có được sự trợ giúp và nâng đỡ của người bề trên, tuy nhiên nếu màu sắc nốt ruồi không tốt sẽ mang ý nghĩa ngược lại. Ngoài ra, người này có tín ngưỡng tôn giáo sâu sắc, là người thông minh, chân thành, lương thiện.

48 Số phạm đào hoa sát, dễ rơi vào cuộc tình tay ba, cuộc sống hôn nhân gia đình không hạnh phúc, khó lấy được vợ hiền, ngoài ra còn dễ mắc bệnh tật.

49 Nhát gan, khả năng phán đoán vấn đề kém, thiếu cảm giác an toàn nên nảy sinh tâm lí lo lắng. Tình duyên trắc trở, nhiều lần lấy vợ hụt.

50 Khả năng tư duy và phân tích kém nhưng lại tham vọng, làm việc theo kiểu chắp vá. Hôn nhân không hạnh phúc, xuất hiện người thứ ba cản trở tình cảm vợ chồng.

51 Người này có chí tiến thủ, sự nghiệp thành đạt, tài vận hanh thông, tiền của dồi dào, có cơ hội phát tài bất ngờ. Ngoài ra, ham muốn tình dục mạnh, dễ vướng vào tửu sắc.

52 Người này có chí tiến thủ, sự nghiệp thành đạt, tài vận hanh thông, tiền của dồi dào, có cơ hội phát tài bất ngờ. Ngoài ra, ham muốn tình dục mạnh, dễ vướng vào tửu sắc.

53 Nếu là nốt ruồi lành, tài vận hanh thông, nhân duyên tốt. Ngược lại, nếu nốt ruồi hung, khó tụ tài, cẩn thận giai đoạn năm 44-45 tuổi hoặc 49-50 tuổi gặp phá tài nặng. Ngoài ra, nhân duyên với người khác giới không tốt, tình duyên trắc trở.

54 Người này dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại hoặc cản trở về cả công danh sự nghiệp và tình duyên.

55 Nếu là nốt ruồi son, khí sắc tốt sẽ mang lại nhiều tiền của, đất đai. Ngoài ra, người này rất biết cách hưởng thụ cuộc sống. Nhưng là nốt ruồi đen, công việc, cuộc sống có nhiều biến động lớn, phải bôn ba khắp nơi để cầu tài, khó sống cố định một nơi.

56 Háo sắc, nhiều dục vọng.

57 Người có học vấn uyên thâm, phúc lộc song toàn, được hưởng vinh hoa phú quý và tài sản do tổ tiên để lại. Tuy nhiên, sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh tật.

58 Người này có tài ăn nói, có số làm lãnh đạo nhưng tâm hồn cô độc, dễ vướng vào họa khẩu thiệt thị phi, vô ý đắc tội người khác, nhân duyên kém và nhiều kẻ thù.

59 Trên đường Pháp lệnh có nốt ruồi, trung vận phát tài, địa vị thăng tiến. Nếu là nốt ruồi ở gần cạnh hoặc dưới Pháp lệnh, dễ nhiễm thói hư cờ bạc, cá độ, cuộc sống bần hàn.

60 Người thông minh, cẩn trọng, cư xử khéo léo và tự mình lập nghiệp. Chuyện tình cảm tuy gặp nhiều trở ngại nhưng cuộc sống sau hôn nhân khá hạnh phúc.

61 Người thông minh, cẩn trọng, cư xử khéo léo và tự mình lập nghiệp. Chuyện tình cảm tuy gặp nhiều trở ngại nhưng cuộc sống sau hôn nhân khá hạnh phúc.

62 Người có chí tiến thủ, công danh sự nghiệp thuận lợi, có chức vụ cao trong công việc, có số làm quản lí hoặc lãnh đạo. Tuy nhiên, đề phòng tai họa bất ngờ như ngã từ trên cao, bị dao kiếm chém….

63 Người có chí tiến thủ, công danh sự nghiệp thuận lợi, có chức vụ cao trong công việc, có số làm quản lí hoặc lãnh đạo. Tuy nhiên, đề phòng tai họa bất ngờ như ngã từ trên cao, bị dao kiếm chém….

64 Không thuận lợi trong việc kết giao bạn bè, dễ chịu thua thiệt. Ngoài ra, cần đề phòng hỏa hoạn, kiện tụng.

65 Nếu là nốt ruồi lành, tài vận rất vượng. Nếu là nốt ruồi dữ, có tranh chấp về tài sản, xuất hiện phá tài.

66 Người có tài năng nghệ thuật, học thức sâu rộng, sự nghiệp thành đạt. Vào trung vận, hôn nhân trục trặc, có thể dẫn tới li hôn. Ngoài ra, đề phòng chết đuối.

67 Tính cách phong lưu đa tình, tình cảm không ổn định. Ngoài ra, cần đề phòng những việc tranh chấp kiện tụng dẫn đến ngồi tù.

68 Lối sống phong lưu, tình cảm hay thay đổi, khó tụ tài, thậm chí phá tài, tiêu tốn nhiều tiền của.

69 Mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác không tốt, gặp nhiều trở ngại trong công việc, sự nghiệp. Tình duyên trắc trở, hôn nhân bất hạnh, có thể dẫn tới li hôn.

70 Số ít con ít cháu, không gặp may mắn trong cuộc sống. Cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, dễ rơi vào tình trạng tái hôn. Ngoài ra, chức năng thận và khả năng sinh đẻ kém.

71 Đầu óc thông minh, sáng suốt, được nhiều quý nhân giúp đỡ.

72 Gặp may mắn trong mọi phương diện của cuộc sống, hiếu thuận với cha mẹ, tuổi thọ cao, nhiều tiền của.

73 Gặp nhiều điều may mắn, tài lộc dồi dào.

74 Hiếu thuận với cha mẹ, tôn kính người bề trên.

75 Có khiếu về nấu nướng.

76 Tính tình cẩn trọng, tỉ mỉ, có số làm quản lí.

77 Đề phòng mắc bệnh tật qua đường ăn uống và họa khẩu thiệt thị phi.

78 Đề phòng mắc bệnh tật qua đường ăn uống và họa khẩu thiệt thị phi.

Ý Nghĩa Nốt Ruồi Trên Bàn Tay

Nếu ở trên tay phụ nữ thì đây là người vợ đảm đang, có khả năng quán xuyến công việc gia đình, giúp đỡ đắc lực cho chồng trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng có một số quan niệm cho rằng, nốt ruồi ở vị trí này là biểu hiện của hao tài tốn của. Ngược lại, nếu có nốt ruồi son xuất hiện ở gò mộc tinh thì chủ nhân có tài lộc.

2. Trên gò thổ tinh (dưới ngón giữa) có nốt ruồi đen: Chủ nhân của nốt ruồi này kết hôn được với nhà quyền quý, cao sang, tuy nhiên họ lại bị lệ thuộc vào nhà đó. Xuất hiện nốt ruồi son ở gò thổ tinh thì chủ nhân gặp nhiều may mắn trong đường công danh, dễ trở thành người nổi tiếng, vang danh thiên hạ.

3. Trên gò thái dương (dưới ngón đeo nhẫn) có nốt ruồi đen: Người này sẽ gặp nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm, có thể có… tình yêu sét đánh dẫn đến duyên vợ chồng. Xuất hiện trên gò thái dương thì người này sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu đi theo con đường nghệ thuật.

4. Trên gò thủy tinh (dưới ngón út): Chuyện tình duyên của người này không được suôn sẻ. Một số quan niệm khác cho rằng đó là dấu hiệu của sự tham lam, trộm cắp và bị vợ hại. Nốt ruồi son xuất hiện trên gò này thì chủ nhân có được mối lương duyên bất ngờ tốt đẹp.

5. Dù là nam hay nữ, nếu trên gò thái âm có xuất hiện nốt ruồi thì mối duyên tình của họ đến với nhau bằng những nghĩa cử hào hiệp.

6. Trên gò kim tinh (dưới ngón tay cái) có nốt ruồi đen: Mối tình đầu của người này dễ bị chia ly, ngăn cách, gây ra nhiều khổ tâm. Nếu trên gò này xuất hiện nốt ruồi son thì chủ nhân có cuộc sống sung túc, giàu có.

7. Có nốt ruồi đen trên cánh đồng hỏa tinh (phần trũng nhất, nằm giữa lòng bàn tay): Chủ nhân của nốt ruồi này là người dễ bị lệ thuộc vào tình yêu. Họ là người có số đào hoa, được nhiều người khác giới yêu mến.

8. Trên đường sinh đạo: đề phòng tai nạn, chết đột ngột.

9. Nếu trên đường tâm đạo xuất hiện nốt ruồi thì chủ nhân gặp nhiều thất bại hơn là thành công.

10. Nốt ruồi xuất hiện trên lóng (đốt) thứ 3 của ngón đeo nhẫn: Chủ nhân là người mắc các bệnh về mắt.

11. Trên vòng cổ tay có nốt ruồi: Chủ nhân được hưởng gia tài lớn hoặc vì điều may mắn bất ngờ mà trở nên giàu có.

12. Một vài nốt ruồi đen nằm trên đường trí đạo: Người này sống tự lập, xa gia đình từ rất sớm. Nếu có thêm một hình tam giác ở đó nữa là đây là người có thể tự mình làm nên đại nghiệp.

13. Nốt ruồi son ở lóng thứ nhất ngón trỏ thì chủ nhân có cuộc sống nhàn hạ, hạnh phúc.

14. Nếu xuất hiện ở lóng thứ 2 ngón trỏ thì người này được sự giúp đỡ của mọi người, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

15. Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở lóng thứ 2 ngón tay cái thì chủ nhân dễ gặp phải tai nạn bất ngờ, có thể bị gẫy chân hoặc tay…

16. Một nốt ruồi son ở lóng thứ nhất của ngón cái: Người này có được tình yêu tốt đẹp, hôn nhân hạnh phúc.

17. Xuất hiện nốt ruồi son trên gò hỏa tinh âm hoặc dương thì chủ nhân có được sự giúp đỡ của mọi người, thành công trong sự nghiệp.

Nguồn: Phong Thủy Tổng Hợp

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác