Xem Nhiều 3/2023 #️ Truyện: Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương # Top 6 Trend | Aimshcm.com

Xem Nhiều 3/2023 # Truyện: Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Truyện: Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương mới nhất trên website Aimshcm.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Biên soạn: Đức Uy – truyenfull.vn

“Nội dung công tác của tôi là…?” Diêu Giai Văn lên tinh thần, dò hỏi.

Diệp Oản Oản mở miệng, “Trước mắt Hàn Thiên Vũ bên kia đã có người đại diện được phân công quản lý, dưới tay tôi trừ Cung Húc cùng Lạc Thần, còn có một nữ nghệ sĩ công ty đang bồi dưỡng.

Nàng đang rầu rĩ Lạc Thần, Cung Húc còn có Giang Yên Nhiên bên kia không có biện pháp chiếu cố toàn bộ, hiện tại chung quy xem như khá thở phào.

Diêu Giai Văn vội vàng gật đầu, “Được, tôi hiểu rồi, tôi nhất định sẽ cố gắng!”

Mặc dù trước mắt chẳng qua chỉ là trợ lý Tổng Thanh Tra, nhưng đã đủ để để hiện sự coi trọng của Diệp Bạch đối với nàng.

Diêu Giai Văn đúng hạn báo danh, Diệp Oản Oản giúp nàng giới thiệu một vòng công ty, sau đó dẫn nàng cùng đi đến thành phố C “thăm tù”, đem nàng giới thiệu cho Cung Húc và Lạc Thần để làm quen.

Diêu Giai Văn quen việc rất nhanh, cơ hồ không cần Diệp Oản Oản tiêu tốn thời gian, rất nhanh đã bắt đầu công tác của nàng.

Thời gian đảo mắt qua đi.

Giang Yên Nhiên thuận lợi gia nhập đoàn làm phim, thoắt cái khóa đặc huấn của Cung Húc cùng Lạc Thần cũng đã chuẩn bị kết thúc.

Vì muốn ứng tuyển giải thưởng Kim Lan, cộng thêm muốn kịp cho đề cử năm sau, giờ phút này các đoàn làm phim lớn đều đang bận rộn. Hơn nữa, năm nay sự cạnh tranh càng thêm khốc liệt.

Khóa đặc huấn của Cung Húc cùng Lạc Thần kéo dài thời gian quá lâu, mọi người trong đoàn làm phim cũng đã bắt đầu có chút mất kiên nhẫn. Bất quá vẫn là Diệp Oản Oản gánh vác áp lực, kiên trì để cho bọn họ hoàn thành đầy đủ khóa huấn luyện.

Đặc khu C, đại đội quân chủng đặc biệt, phòng ăn.

Diệp Oản Oản đi qua cổ vũ lần cuối cùng, Diêu Giai Văn quan tâm chuẩn bị không ít thuốc trị thương.

Cung Húc hai ba đớp đã làm thịt xong một cái bánh bao lớn, vừa ăn vừa đưa cái mặt bẻm bẻm nhìn Diệp Oản Oản mở miệng: “Mọi người đều hẳn là đã chờ rất lâu rồi! Diệp ca ca, áp lực của anh khẳng định là rất lớn! Haizzz… Thật là quá thương tiếc cho anh… Không bằng huấn luyện của chúng ta kết thúc trước thời hạn để giảm áp lực cho anh, được chứ?”

Diệp Oản Oản lườm hắn một cái, “Không cần thương tiếc như vậy, cảm ơn! Còn có một tuần, kiên trì huấn luyện xong mới thôi!”

Cung Húc nhất thời ôm lấy cánh tay của Diệp Oản Oản, “Oa oa oa… Vậy anh hãy thương tiếc tôi đi mà! Anh nhìn tôi này! Nhìn tôi một chút này, trước khi tới đây là một bông hoa tươi non xinh đẹp, hiện ra trải qua gió mưa bão táp, đã trở thành một bông cúc vàng úa rồi, cúc cũng muốn nở hoa luôn rồi! Hu hu hu!!!”

Diệp Oản Oản nghe vậy nhíu mày, nhìn lướt qua thanh niên trước mắt.

Sự thay đổi của Cung Húc, đương nhiên không chỉ là hiện tại đã hoàn toàn không kén ăn, cho gì ăn nấy, mà tinh khí thần cả người cũng đều thay đổi rất nhiều.

Nếu như nói trước kia là nam hài, là tiểu thịt tươi, mà bây giờ, quả thật có vài phần cảm giác như một người đàn ông đích thực rồi.

Nói thật, Cung Húc có thể kiên trì lâu như vậy, nàng thật ra vô cùng kinh ngạc. Cái tên này mặc dù hai ba ngày đầu làm nũng, nhao nhao nói muốn trở về, nhưng bất quá vẫn kiên trì được.

Diệp Oản Oản nghe vậy mở miệng nói, “Người nào nói? Hiện tại đẹp trai hơn, trước kia là bông hoa cứt lợn thôi, bây giờ lại vững vàng như đại thụ, như thương tùng kình bách.”

Cung Húc nghe vậy, nhất thời trợn to hai mắt: “Có thật không? Có thật không? Tôi càng đẹp trai hơn sao?”

Nếu như phía sau Cung Húc có cái đuôi mà nói, vào lúc này phỏng chừng cũng đã quẫy lia lịa y như quạt máy rồi.

Diệp Oản Oản bất đắc dĩ liếc hắn một cái, “Thật mà, không tin cậu cứ hỏi Giai Văn.”

Một bên Diêu Giai Văn vội vàng phụ họa nói: “Là sự thực, quả thật là càng đẹp trai hơn, mặc dù lúc trước cũng rất tuấn tú, bất quá, là hai loại cảm giác hoàn toàn bất đồng, tôi cảm thấy như bây giờ tốt hơn.”

Truyện: Xuyên Vào Yêu Linh Giới

Chap 7 : Một ngày đẹp trời thật điên rồ !

*******

Mặc trời cô độc vẫn đang chiếu sáng rực rỡ , trải qua một ngày trốn chạy mệt mỏi Lâm Tử nhà ta ngủ mê man đến tận sáng . Tiết trời mùa đông ở Thiên Hoa Đảo thật kỳ diệu , ban ngày thì nắng ấm chan hòa , ban đêm trở lạnh thấu xương . Nó cựa mình thức giấc dụi mắt ngó nghiêng phát hiện gã Cổ Huyết thối tha kia đã bốc hơi tự lúc nào bỏ nó bơ vơ quạnh quẽ một mình trong hang động , nom cũng sáng sủa nhưng kỳ thực cũng hơi ớn xương sống . Chim sẻ xiên que nướng , nước sạch có trong chậu dùng để rửa mặt súc miệng đều được để sẵn trên bàn đá ngọc .

Chao ôi ! Cái tên này xem ra cũng chu đáo phết đấy ! Bình thường hắn luôn tỏ vẻ đáng ghét thật …nhưng cũng có lúc khiến người ta có cảm giác yên tâm nhỉ ? Nó trố mắt lên khen ngợi .

Rửa mặt súc miệng sạch bong kin kít , nó vươn vai khởi động thân thể tập thể dục buổi sáng .

Cô dạy em…tập thể dục …buổi sáng…một hai ba …hít thở hít thở… !

Nó nhảy nhảy ca bài hát thể dục của thiếu nhi , tập xong cả người linh hoạt hẳn . Nó phi ngay lên bàn thưởng thức điểm tâm do chính hắn cất công dậy sớm bắt chim đốn củi nấu nướng . Mỡ chim bóng loáng bao phủ hết mồm miệng sực nghĩ : Ể ! Ăn toàn thịt nướng từ qua tới nay …không cọng rau nào…Haìzzz ! Thể nào cũng táo bón chết cha !

Nó múc nước rửa ráy lau miệng sạch sẽ phóng lên xích đu đưa vùn vụt tóc tung bay theo gió…….. Á Á Á ….!!! Lực đong đưa quá mạnh đã hất văng nó bay nhào xuống đất hôn đất mẹ kính yêu .

Chu choa ơi ! Còn gì là nhan sắc *Ngựa Thét Heo Gào của ta ! Lâm Tử chấm chấm tay lên môi kiểm tra mức độ thương vong xuýt xoa .

( Chú ý : Câu nói *Ngựa Thét Heo Gào này hoàn toàn không tồn tại trong sách giáo khoa Tiếng việt lẫn tiếng Hán , mà nó 100% do tại hạ tự bịa đặt trong lúc cao hứng . Kaka )

Nó lồm cồm bò dậy láo liên xung quanh , một phút chán đời đã làm nên lịch sử huy hoàng của nó . Tay chân không có dấu hiệu trầy xước , nó hít hà thở mạnh : Hì…! Nhân lúc hắn không có đây , mình phải thử tìm cách mở cửa động ra ngoài hóng gió mới được !

Ư…Ưm…Ah…Hà…! Mèn ơi đuối quá ! Cánh cửa chết tiệc này rốt cuộc là hệ thống mở khoá kiểu gì thế nhỉ ? Mình chưa thấy cách hắn mở cửa ra sao chúng tôi này lại bị giam lỏng nữa rồi ! Nó ngồi phịch xuống thè lưỡi thở như chó tự kỷ .

Kẻ đang phi thân trên bầu trời xanh bỗng dưng hắc xì liền tù tì ba cái thật mạnh là hắn chứ còn ai trồng khoai giờ này , Cổ Huyết sớm tinh mơ thức dậy lo bữa sáng cho nó trước hết sau cùng mới chỉnh chu trang phục lấy áo choàng trắng từ trên thây nó khoác lên mình thi triển phép thuật ấn tay vào viên đá nằm bên góc phải vẽ hình ngôi sao tiếp tục khoanh tròn , tức thì cánh cửa đá tự động dịch chuyển . Gã Cổ Huyết lại làm phép đóng cửa động về vị trí cũ bay hướng về Yêu Linh Giới , hắn lo lắng cho sự an nguy của Yêu Linh Giới , Nhân Giới nói chung , Linh Điện và hai người cận thần nói riêng , chẳng mấy chốc hắn đáp lên mái nhà dân tại Nhân Gian quan sát một lượt lắc đầu suy luận : Xem ra ta phải đích thân truy sát kẻ cầm đầu gây ra chuyện này ! Một ngày hắn còn nhởn nhơ là thêm một ngày khốn cùng của Nhân Giới cả Yêu Linh Giới !

Đương hồi bận tâm lo nghĩ hắn nhận được Khẩu Âm Truyền từ Nam Cung Tần Vũ : Cấp báo Quốc Vương ! Quân địch gia tăng chóng mặt , số lượng bọn chúng mỗi lúc một tăng không kể xiết ! Quân ta thuộc nửa số bên Ô La tướng quân bị tổn thất vì nhiễm độc trầm trọng . Bên Tư Không Thất Tố hiện đang thất thế ạ ! Khẩn cầu Quốc Vương đưa ra kế sách !

Gã Cổ Huyết hừ nhẹ ngẫm nhanh chưa đầy vài giây đã nghĩ ra thượng kế , hắn phản hồi truyền âm phía Nam Cung Tần Vũ rằng : Ngươi bảo Tư Không Thất Tố tạm thời đình tấn công bên ngoài mà hãy cố phòng thủ Cung Linh Điện , phần ngươi giao binh cho Ô La tiếp viện tìm Hồng Y Lão Tiên Sinh bảo lão đến gặp ta ngay tức khắc !

Nam Cung Tần Vũ tuân thủ theo lời dặn , một mình tìm kiếm tăm tích lão già râu trắng kia . Vượt ngàn dặm bao đồi núi mới gặp được lão ngồi câu cá bên sông trông thảnh thơi nhàn sự vô cùng , hắn gấp gáp chạy tới : Tiên Sinh à phiền ông theo tôi về Yêu Linh Giới một chuyến ! Nhanh lên !

Lão già bị lôi đi gấp lên trời phi lửa vù vù tâm thần hoảng loạn : Ấy ấy ngươi làm gì vậy ? Ta còn chưa đồng ý mà ?

Đến gặp Quốc Vương của tôi chứ làm gì ? Ông đứng yên đi ! Nam Cung Tần Vũ giữ chặt lão đáp .

Hã ? Lại phải gặp hắn sao ? Cái tên ma đầu hung hãn đó à ? Thôi cho ta xin đi ! Hồng Y Lão Tiên Sinh lần trước bị gã Cổ Huyết xách ngược cổ lên trời đến giờ vẫn còn e sợ yếu giọng nói .

Nam Cung Tần Vũ gằn giọng hăm dọa : Ông đừng hòng chuồn ! Ý ngài ấy đã định ông có trốn đằng trời cũng vô ích !

Hự ! Các ngươi…các ngươi…bắt nạt ông già tuổi cao sức yếu như ta mà coi được ờ ? Hự ! Ông ta bất lực khóc lóc .

Già còn không nên nết ! Khóc với chả lóc ! Hắn châm biếm .

Ngươi…ngươi…! Đồ bất kính ! Dám ăn nói xấc xược với ta vậy hả ? Nhóc con thối ! Ông ta hờn dỗi chửi bới .

Thiệt là ồn ào quá ! Nam Cung Tần Vũ làu nhàu .

Bấy giờ , Nam Cung Tần Vũ kịp đến nơi ép lão yết kiến Cổ Huyết Ma Vương . Cổ Huyết chọn gian nhà vắng vẻ an toàn bàn luận việc tìm phương thuốc giải độc Thi Hồn Quỷ . Hồng Y Lão Tiên Sinh vò đầu bứt râu suy nghĩ , chợt nói : Cách thì có nhưng khó tìm , nếu muốn tiêu trừ sạch toàn bộ những quỷ thi biến dị đó chỉ có giết được con Quỷ Thi Chúa tức là con đầu tiên được kẻ đằng sau hồi sinh nó !

Ông nghĩ ra diệu kế gì chưa ? Cổ Huyết trầm mặc hỏi .

Ta cần người giữ thanh Long Thần Thuỷ Kiếm và phải có huệ căn luyện tới cảnh giới cao nhất của chiêu Phục Ma Tiên Pháp đồng hiệp với Huyết Hồn Đao của ngài song kiếm hợp bích , chỉ có thế mới tiêu diệt được con quỷ chúa này ! Về phương thuốc giải độc Thi Hồn Quỷ lão vẫn còn nghiên cứu , tuy nhiên nó chưa hoàn thiện vì thiếu mất một vị thuốc . Chỉ một vị nữa thôi là có thể giải độc dứt điểm hoàn toàn ! Hồng Y Lão Tiên Sinh .

Vị thuốc đó quý hiếm thế nào mà ngay cả ông cũng chưa tìm thấy ? Cổ Huyết nhíu mày hỏi .

Hầy…làm khó lão rồi ! Thời cơ chưa đến , thứ lỗi lão chưa tiện nói ! Hồng Y Lão Tiên Sinh lưỡng lự nói .

Được rồi , việc này giao cho ông ! Liệu làm sao được thì làm ! Hắn thờ ơ phán quyết .

Cổ Huyết trầm tư nghĩ : Hừ , một mình ta không thể tiêu diệt tên ác quỷ này sao chứ ?

Nói rồi , hắn phi vọt lên không quay về Thiên Hoa Đảo . Bấy giờ Lâm Tử nó ngủ gật bên cửa hang , đầu óc mơ màng nửa tỉnh nữa mê dần dần hiện lên khuôn mặt đáng kính , mũi cao , hai cặp mắt sắt lạnh như lưỡi kiếm nhìn nó không chớp .

Ô hời ! Trong mơ mà cũng xuất hiện , ám nặng rồi đây ! Nó lơ mơ cảm thán .

Gã Cổ Huyết dáng ngồi khuỵu một bên gối gác tay chếch môi : Khừ ! Thức dậy đi ! Mơ giữa ban ngày à ?

Ôi… ! Giọng nói cũng chân thực phết nhỉ ? Cứ như sát bên tai ấy ! Lâm Tử hé mắt phán và nhắm lại .

Này ! Có tỉnh chưa hả ? Hắn véo vành tai nó kéo mạnh .

Gương mặt , hơi thở , mùi hương trên thân thể hắn ở ngay trước mặt , khoảng cách cực kỳ gần làm nó hồi hộp không rõ nguyên nhân , nó đoán mò : Lại nữa rồi ! Tim đập nhanh nữa rồi ! Hầy…! Có lẽ lúc nãy ăn chưa no nên bị tụt đường huyết cũng nên !

Rửa mặt xong rồi luyện kiếm cùng tôi ! Hắn vỗ vai nó đứng dậy tuốt đao chờ sẵn .

Hở ? Lại luyện kiếm ? Giời ơi…! Nó uể oải đứng lên than thở .

Nó rút kiếm hỏi : Luyện kiểu gì nữa hả ?

Dứt câu , Cổ Huyết dịch ra sau lưng nó cầm lấy tay chỉ dạy từng thế kiếm . Sau đó hắn múa song kiếm với nó tạo nên đôi quang kiếm kỳ lạ nhất , từ xa có thể tách đôi hòn đá to , độ sát thương tuyệt đỉnh . Đường kiếm mảnh như lá lúa quét qua từng điểm đều vỡ nát bét , ánh sáng từ hai thanh kiếm và đao tụ hội thành một vầng sáng loà phát ra làm mù mắt kẻ địch . Ma Thần Kiếm này một khi đã hợp nhất với nhau thì dù có là ma đầu thống trị tam giới có yêu lực mạnh tu hành vạn năm hay bất cứ quỷ thần gì cũng phải khiếp sợ .

Luyện đến nỗi mồ hôi rơi lấm tấm , tuyệt chiêu cuối cùng kết thúc . Nó đuối sức thả lỏng hai cánh tay thừ người phát biểu : Này , lần sau có dạy dỗ gì nữa làm ơn cho uống lon nước tăng lực hay bò cụng gì đó trước khi vận động được hông ?

Gã Ma Vương trông có vẻ bình thường , không hề có biểu hiện mệt mỏi ngược lại càng dồi dào năng lượng hơn . Hắn khẩy môi châm biếm : Hừm ! Cứ cái kiểu mới vận động chút đã than mệt như cô …mãi mãi không bao giờ cao lên được đâu !

Ờ hơ ! Toàn dùng khẩu ngữ để đả thương người ta ! Anh …Tàn nhẫn đến maximum luôn rồi đấy ! Lâm Tử lườm nguýt phản hồi .

Nghe những lời lẽ hết sức tự nhiên ấy hắn sặc cười không ngậm được mồm , tràn cười gây kinh động rừng núi sông suối , tắc nghẽn trái tim cây cối . Hắn sau cơn bùng phát kiềm nén dây thần kinh cười thành công , lấy lại vẻ thanh cao ngạo mạn vốn có lau mồ hôi nói : Tôi phải tắm rửa , người đầy mồ hôi rồi ! Cô…có muốn cùng tắm không ?

Hế !!! Thôi đi cha , bớt điên giùm đê ! Lâm Tử tái mặt mắng mỏ .

Ủa mà ngộ ha ! Ma Vương mờ cũng tắm rửa thường xuyên thế à ? Sợ mồ hôi à ? Nó thấy lạ hỏi .

Bởi vì hôm qua chưa có thời giờ tắm , nếu không muốn bỏng mắt thì …tự cất đôi mắt mình đi ! Hắn sượng sùng bảo .

Chời ! Tên này nhiều cái phát ngôn lạ nhẩy ? Mắt mà hắn làm như đồ vật gì ấy , muốn cất đâu là cất ! Còn gì để chữa …!!! Haìzzz ! Nó thở dài lắc đầu chắc lưỡi .

Gã Cổ Huyết bó tay bó chân với nó , hắn kéo màn che ngâm mình trong nước nóng sôi bốc khói . Lòng hắn lâng lâng cảm giác hưng phấn lạ thường , con tim rộn ràng , khoé miệng cứ giật mãi không thôi . Hễ nghĩ đến con nhỏ Lâm Tử là hắn mắc cười lạ lùng , thứ cảm giác chưa từng tồn tại trước kia . Mặc kệ hắn tương tư hay tương cà tương ớt , nó trèo lên xích đu đung đưa hai chân theo gió suy nghĩ mông lung : Quái lạ , hồi ở Bắc Kinh tên quỷ này nào có lắm điều như vậy ? Sao từ hồi xuyên lọt zô đây hắn hơi …kì lạ thật ! Quan tâm mình tới vậy sao ? Mình …với hắn…đơn thuần chỉ là vô tình quen biết , bằng hữu cùng chung cảnh ngộ . Hầy ya… càng nghĩ càng điên não , không nghĩ nữa !

Này Lâm Tử lùn ! Ra ngoài với tôi ! Hắn tay vén màng tay bận buộc dây thắt lưng bước ra như một vị thần nói .

Hạt nước lấp lánh trên làn da giòn giòn vạm vỡ làm Lâm Tử nó phản bội lương tâm say ngắm mê đắm . Cổ Huyết tiến gần rũ mái tóc dài thướt tha trắng mượt thân trên hở hang bộ ngực săn chắc nâng cằm nó cười gian : Khừ ! Bị tôi quyến rũ rồi à ? Sao đơ hết người thế ?

Lâm Tử hoàn hồn đáp trả : Hứ , không bao giờ ! Anh định đi đâu đấy ?

Hắn ung dung trả lời : Dẫn cô ra tắm ánh nắng mặt trời ! Theo sát tôi !

Gã Cổ Huyết cặp cổ nó lôi ra khỏi động , ngoài trời nắng vàng hắt hiu len lỏi qua từng kẽ lá rọi xuống con đường đầy hoa cỏ xanh rờn . Hắn cứ thế khoác vai nó đi dạo quanh khu rừng , bỗng nhiên trên thân cây nhảy xuống một bán yêu . Một tên trẻ tuổi trông khá điển trai , hắn nguyên là ma cà rồng cùng giống loài gã Cổ Huyết . Tóc ngắn màu vàng kem hớt tỉa nhọn ôm vào hai bên góc mặt , tướng dong dỏng cao một mét bảy . Hắn cười khoe hai chiếc răng nanh nhọn hoắt : Hê hê ! Đã lâu không gặp nha Quốc Vương !

Cổ Huyết thờ ơ hỏi : Sao ngươi lại xuất hiện ở đây ?

Gã đó dựa gốc cây nhếch mép : Thì tránh nạn chứ sao ? Chẳng phải ngài cũng chui tận vào đây trú à ?

Gã đó đảo mắt nhìn nó ngạc nhiên : Ô lá la ! Sao ở nơi này lại có cô bé loài người đi cùng ngài thế ? E hèm ! Nghía cũng … mùi vị không tệ !

Grừ.. ! Ta mà cô bé à ? Tên yêu quái đáng nguyền rủa kia ! Lâm Tử bực mình vì bị gọi là cô bé nghiến răng rủa thầm .

Cô ta không phải thức ăn ! Là người hầu của ta ! Cổ Huyết đẩy mạnh thân nó vào người hắn siết chặt vai nghiêm túc nói .

Câu nói thần thánh kèm hành động siết vào người hắn lần nữa khiến tim mạch nó đập thình thịch lỗi nhịp , nó tiếp tục tự lừa gạt bản thân : Nhất định là ăn chưa no rồi ! Xong chuyến này phải ăn bù căng bụng mới thôi !

Chà chà ! Độc đáo ghê ha !!! Đường đường Quốc Vương khét tiếng lạnh lùng với nữ nhân nay … đổi tính giữ một cô bé con người bên mình ! Sở thích đặc biệt nhể ? Gã đó đánh chân vòng quanh Lâm Tử soi mói .

Tránh ra ! Đừng đụng vào nữ hầu của ta ! Chuyện ngươi cần làm vẫn chưa xong việc đâu ! Gã Cổ Huyết gằng giọng bảo .

Nói mau ! Là gì ? Cổ Huyết gắt gỏng hỏi .

Gã trai yêu ghé sát tai Cổ Huyết thì thầm to nhỏ : Máu của người mà ngài đang yêu !

Gã Cổ Huyết chợt khựng người không nói thêm câu nào , gã kia đục nước béo cò chêm thêm một câu : Yên tâm đi thưa ngài , chỉ lấy một ống nhỏ thôi , hoà vào nước Thuỷ Hàn Sương ở Thiên Hoa Đảo này là được !

Ngươi …! Biến đi ! Cổ Huyết lên tiếng đuổi gã nọ .

Ôi trời đất ơi ! Hãi cả bốn chữ Thiên Hành Đẹp Trai ! Tên này , bệnh tự luyến à ? Lâm Tử sốc phản vệ đầu choáng váng .

Cô ở yên đây ! Không được chạy lung tung ! Tôi đi một lát sẽ trở lại ! Gã Cổ Huyết bay lên mất hút .

Ế ế đừng bỏ tôi một mình mà ! Lâm Tử gọi với theo trong vô vọng .

Haìzz…!

Lâm Tử ngồi bệt xuống thảm cỏ tay lượm nhành cây khô vẽ vời giết thời gian , vẽ trái tim rồi vẽ chữ ký của mình . Ngồi vẽ chán chê , nó ngó đông ngó tây quan sát cảnh rừng hoa bay lá rụng . Trên ngọn cây phía trước bỗng rung rinh , nó đoán là khỉ hay vượn đu cây đây mà . Tự trấn an bản thân : Chắc vài con sóc nó quậy thôi !

Nó cố gắng quan sát thật kỹ , cẩn thận chậm rãi từng bước rình mò . Từ trên cây , một cô gái diện y phục trắng , tóc đen xõa dài óng ánh . Cô ấy đáp nhẹ tựa cánh hồng đối lưng với nó và đứng lặng ở đó . Ngực nó đánh trống bung bung , nuốt nước bọt ực ực , lòng muốn chạy nhưng chân chẳng nghe lời . Duy nhất hiện lên suy nghĩ : Ôi…chả lẽ …mình gặp ma …giữa… ban ngày ?

Chạy là thượng sách !

Quất xong câu nói kinh điển , nó cấm đầu chạy thật nhanh về phía đông khu rừng . Được một đoạn nó thấm mệt , hai chân rã rời ngừng lại tay chống đầu gối thở hồng hộc , nó yên tâm đứng tựa gốc cây lấy hơi thở đều đặn . Định thần vừa xong , sau lưng nó xuất hiện nhân vật bí ẩn lúc nãy . Cảm giác lành lạnh sau gáy , nó mếu môi từ từ ngoái cổ ra sau nhìn thử .

Nó nhìn trúng gương mặt xanh xao trắng bệch , hai mắt lờ đờ , tóc dài rũ rượi , nhìn đã rồi quay lên . Lâm Tử ta cười ngây thơ phán tỉnh rụi : Tới … mà không báo ! Khốn nạn !

Nó giả vờ ngất xỉu giây lát , hí nhẹ mi mắt nhìn lén thấy cô ta vẫn còn đứng lườm , nó nhắm mắt ngất tiếp tập hai : HƠ ! ta lại xỉu nữa rồi !

Nghe thế , nó bật dậy ngắm kỹ cô ta rồi hỏi : Cô …là ai vậy ?

Ta à ? Ta ư ? Cô gái cắn ngón tay ngây ngô hỏi .

Lâm Tử bực bội vì bị dọa giọng đe nẹt hỏi : Không hỏi cô chả nhẽ hỏi ma ? Cô giở trò gì ở rừng rậm này thế ?

À……! Ta sinh sống ở Thiên Hoa Đảo , nhà ta ở trên đồi núi kia kìa ! Cô ta chỉ tay lên trên cất âm thánh thót .

Ồh ! Nhìn cô hình như bị bệnh suy tim à ? Sao sắc mặt thấy ghê vậy ? Lâm Tử nhăn mặt hỏi .

Bộ nhìn tôi giống bệnh thật à ? Sao cô biết tôi có vấn đề về sức khỏe ? Cô gái lại thắc mắc .

Ôi trời ! Ai không biết mới lạ đấy ! Thần sắc rõ như ban ngày mà nói gì vậy hả ? Nó vuốt mồ hôi bó tay .

Linh Linh ! Em ra đây làm gì ? Gã Cổ Huyết đột nhiên xuất hiện .

A ! Anh Cổ Huyết ! Lâu lắm rồi anh mới tới đây đó nha , sao không đến thăm em gì hết vậy ? Cô gái được hắn gọi cái tên Linh Linh khá thân mật nhón chân đeo tay lên cổ hắn nũng nịu .

Bỏ tay ra ! Anh rất bận , em đừng trẻ con nữa ! Hắn bỗng lạnh giọng đẩy Linh Linh ra .

Ứ chịu đâu ! Người ta lâu mới gặp nhau mà lại ! Linh Linh xụ mặt nói .

Lâm Tử cô qua đây nhanh ! Cổ Huyết kéo cổ tay nó không biết là đi đâu ?

Hắn mang nó đến một nơi lạ hoắc , rời xa Thiên Hoa Đảo . Chính là nơi ẩn cư của Hồng Y Lão Tiên Sinh , lão ẩn trong hang động cổ ngàn năm nghiên cứu y thuật . Hắn dẫn nó vào gặp mặt lão , nó kinh ngạc há mồm : ÔH ! Chẳng phải ông là lão già bán binh khí ngoài đường sao ?

Khà khà ! Chính lão đây ! Chúng ta có duyên thật nhỉ ? Hồng Y Lão Tiên Sinh vuốt râu cười khà khà nói .

Haha ! Có duyên ghê á ! Mà này Cổ Huyết ! Dẫn tôi đến đây làm gì vậy ? Nó cười nhạt nhẽo nghi vấn .

Cô nhắm mắt lại ! Cổ Huyết ra lệnh tự tay bịt mảnh vải đen lên hai đôi mắt nó dẫn đến giường tre bảo nằm xuống .

Uê ! Các người định làm gì tôi thế ? Nó bắt đầu thấy sợ .

Chỉ một chốc thôi ! Cô nằm im đi ! Hắn trấn an nó .

Tâm trí mách bảo có điều chẳng lành , nó định tháo mảnh vải liền bị hắn kiềm cứng tay chân không giãy giụa được . Nó uất ức hỏi lần nữa : Nè , các người định cắt tiết tôi đó hả ? Nè…..tôi đâu phải heo ….!!!

Gần như vậy đấy ! Cô chịu khó chút đê ! Đến lượt Hồng Y Lão Tiên lên tiếng .

Gã Cổ Huyết nghĩ ngợi ít lâu sau , hắn hoá phép làm nó ngủ mê và nói : Tôi xử lý xong rồi , ông mau rút máu cô ta đi ! Nhớ là vừa đủ thôi đấy !

Lão hiểu ý ngài mà ! Ông ta cười khì khì đáp .

Dụng cụ lấy máu gồm có : Ống trúc nhỏ kèm kim nhọn , một lọ thuỷ tinh nhỏ dùng đựng mẫu máu , băng vải bông các loại .

Tiến hành làm việc !

Đầu tiên , lão vạch tay áo nó ra , lựa mạch máu ở khuỷu tay sau đó ghim ống kim vào . Tức thì máu chảy tọt vào ống men theo chiều dài của ống trúc rót vào lọ thuỷ tinh . Dung tích đã đủ , lão nhanh tay xé mảnh băng để nhẹ vào chỗ kim và rút nhẹ ống ra khỏi động mạch . Lão băng lại cầm máu giúp nó , mọi sự hoàn thành , lão ôm lọ thuỷ tinh đem cất trong ngăn mật đạo . Gã Cổ Huyết phất tay một cái nó tỉnh táo ngồi dậy , Lâm Tử cảm thấy ở tay trái hơi đau khi cử động . Nó phát hiện mình bị lấy máu trộm la làng lên : ÁH ! Tay tôi ! Máu của tôi ! Hai người các ngươi……!

Này ! Đừng hét to thế chứ ? Gã Cổ Huyết bịt mồm khiến nó ú ớ .

Lâm Tử gật gật hắn mới thả tay ra nó thở phù phù hít lấy oxy , hắn giải thích cặn kẽ : Máu của cô dùng để chế tạo thuốc giải độc Thi Hồn Quỷ , lão ta chỉ lấy có chút ít thôi , chưa chết được !

Tại sao không nói sớm cho tôi biết ? Còn tưởng bị các người biến thành tiết canh rồi chứ ? Quá đáng ! Lâm Tử giận hờn trách móc .

Sự việc cấp bách ! Hắn trả lời ngắn gọn .

Tôi nghĩ , đến lúc rời khỏi đây ! Khi nào lão luyện xong phải báo cáo với ta đầu tiên ! Gã Ma Vương dặn dò .

Đi thôi !

Hắn ôm eo Lâm Tử bay biến thành làn không khí , thoáng chốc trở lại Thiên Hoa Đảo . Đáp thẳng khu vực lúc nãy , Lâm Tử do mất máu , nó bị choáng khi hạ cánh loạng choạng sắp ngã . Gã Cổ Huyết bèn rinh nó xốc lên như kiểu bế công chúa bảo : Mệt thì ngủ một giấc đi !

Ớ ! Tình hình gì đây nhỉ ? Lâm Tử hoang mang quá thể .

Xâu chuỗi lại những hành động lạ lùng của hắn từ lúc xuyên không cho đến thời điểm này . Nó càng lúc càng thấy khó hiểu , đồng ý là nó với hắn từng quen biết thời còn ở Bắc Kinh Trung quốc . Qua thời đại này , chuyện hắn giúp đỡ nó cũng không có gì là lạ cả . Nhưng điểm kỳ lạ ở chỗ nào vậy ta ? Biết là hắn luôn có những hành động bất thường nhưng khó nghĩ ra nguyên nhân sâu xa của nó . Điểm đặc biệt nó chưa bao giờ nghĩ đến , chính là cảm xúc cá nhân giữa hai người này . Bế Lâm Tử trên tay cùng nhau đi dạo rừng xanh thăm thẳm , nó chìm vào giấc ngủ say như mèo con lạc mẹ . Thình lình , Linh Linh xuất hiện , cô ngây ngô hỏi : Cô ấy ngủ rồi à ? Cô ấy là ai thế anh ?

Suỵt ! Khẽ thôi ! Hắn giơ tay ra hiệu bảo cô nhỏ tiếng .

Anh phải trở về động , em mau quay về nhà đi ! Gã Cổ Huyết hạ giọng nói .

Tại sao không cho em theo ? Sao cô ấy được theo ? Linh Linh tủi thân hỏi .

Anh đã bảo là không ! Em đừng cố hỏi nữa ! Về nhà đi kẻo dì trông ! Cổ Huyết lạnh lùng đáp .

Ánh mắt cô đượm buồn , Linh Linh giận dỗi bỏ chạy về nhà mách mẹ . Phần Cổ Huyết và Lâm Tử vẫn hướng đến Tuyền Linh Động . Ngắm nó ngủ trên giường đá ngọc bích , gã Ma Vương bất tri giác cúi thấp người sờ tóc hôn nhẹ lên trán .

Ôi , ta đang làm gì vậy nhỉ ? Hầy ya ! Điên thật rồi ! Cổ Huyết tự đánh đầu mình nói .

Lâm Tử chợt tỉnh , nó tá hỏa tâm tinh khi khuôn mặt điêu ngoa hắn đập vào trước mắt : Êu ôi ! Làm giật cả mình ! Anh nhìn tôi làm cái chi thế ?

Mặt cô …bám bụi bẩn , tôi lau sơ qua thôi ! Hắn giả lơ cố che đậy tội lỗi .

Cái… cái gì ? Mặt tôi có phải bàn ghế lâu năm đâu mờ bám bụi với chả bẩn ? Anh vừa làm gì xấu xa thì phải ha ? Lâm Tử nhíu nhăn chân mày nghi vấn .

Hừ , cô có muốn tôi làm lại lần nữa hay không ? Hắn gian manh hù dọa .

Là..làm…là…anh…làm…gì mới được chớ ? Lâm Tử rét lắp bắp né tránh .

Chụt ! Gã Cổ Huyết không thể kiềm chế nổi bản thân bất ngờ ban nụ hôn lên bờ má tròn trịa một cái rõ nhanh .

A…Anh…A..Dám …??? Nó sốc quá tự sờ tay lên má tức run hết hàm răng trợn trắng ngất lịm .

Hử ? Cô ta sao vậy kìa ? Sao ngất rồi ? Hắn quýnh quáng lay nó dậy .

Còn hỏi sao nữa , ăn cướp còn giả ngây chứ sao ? Bốp . Lâm Tử Cô Cô sống dậy và mắng một trận động tay cho quý ngài đây ăn tát ngọt ngào .

Ô ! Ui ya ! Sao cô dám đánh tôi ? À A…chẳng lẽ…đây là…nụ hôn trên má đầu tiên của cô ? Cổ Huyết ôm má cười đểu phán .

Grừ Grừ…Anh câm miệng ! Lâm Tử này xưa nay giữ mình sạch sẽ với tổ tông , quyết đồng trinh trọn đời đặng có chết sẽ lên thiên đàng . Thật không ngờ…vướng vào hoàn cảnh oan nghiệt này ! Tổ tiên ơi ! Con xin lỗi dòng họ nhà mình nhiều lắm ! Nó ấm ức nghiến răng lườm hắn , song , vái lạy tứ phương thay liệt tổ liệt tông nhà nó ca bài ca trinh tiết .

Nói nhiều quá đấy ! Tôi công nhận , càng ngày anh càng lắm lời ! Nó trề môi mỉa mai .

Còn không phải vì cô sao ? Ưm…coi như tôi chưa nói gì đi ! Hắn đột ngột phát ngôn rồi đột ngột tự lấp liếm câu lỡ miệng thốt ra .

Cả hai bỗng chốc trở thành hai kẻ câm , không gian ngượng ngùng bao trùm hang động . Tâm tư gã Ma Vương xốn xang kì lạ , mắc kẹt giữa hưng phấn và chút xíu ái ngại . Phía Lâm Tử vừa hận vừa tức xen lẫn thẹn thùng , tim mạch nhảy nhót loạn xạ bát nháo . Nó nào dám nhìn mặt ai nữa , tự dưng bị một thằng trai mà là trai đã đẹp còn điêu cướp nụ hôn đầu nữa chứ ! Tức ơi là tức !

…..

Trong đêm u tối , có kẻ đương dốc tâm tu luyện yêu pháp . Hắn mang dòng máu ma cà rồng cùng đồng loại với gã Ma Vương Cổ Huyết , được sự nhờ cậy từ hai tên yêu quái Hắc Lang Tinh và Bạch Diệp Ảnh , hắn phần cũng quen biết với gã Cổ Huyết kia nên khá am hiểu về tính khí hắn ta . Pháp thuật tên yêu nghiệt này mạnh hơn gấp hai trăm năm tu hành của Hắc Lang Tinh , Bạch Diệp Ảnh phải hạ mình xuống nài xin hắn . Phần vì sự tò mò về cô gái tên Lâm Tử nhận lời chuẩn bị xuất quan . Thiên hạ đồn rằng , gã này là tay khát máu và hám gái nhất trên đời . Bất luận gái có đẹp hay xấu , tính cách thế nào miễn gây ấn tượng với hắn là vô cùng phiền toái , so với tâm tính Cổ Huyết Ma Vương thì hoàn toàn trái ngược . Dung mạo gã này xinh đẹp hơn hoa , nước da trắng ngần như da con gái tuổi trăng tròn . Nét đẹp phi giới tính , cung cách nho nhã lịch thiệp , dịu dàng dễ mến . Tất cả những gì thuộc về con người hắn là thế đấy !

…….

Hết chương 7 . Thiết Tử Vân _

Ngày Đẹp Trời Để Cô Đơn

Mỗi người trong cuộc đời đều có những niềm vui, nỗi buồn khác nhau mà người khác đều không thể hiểu và cảm nhận được. Cuộc sống là những trải nghiệm bất ngờ, những niềm vui thú vị, nỗi buồn thật mơ hồ; để ta đủ hiểu nó đầy đủ màu sắc, hay đôi khi bạn cảm thấy chán, cảm thấy đôi khi cuộc sống hơi nhạt. Sẽ như thế nào khi vào một ngày, một thời điểm bạn cảm thấy không vui cũng chẳng buồn mà lại là lạc long, không biết phải làm gì? Đó chính là khi vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn cảm thấy cô đơn? Và quyển sách Ngày Đẹp Trời Để Cô Đơn của nhà văn người Nhật Bản Aoyama Nanae chắc là sẽ hợp với bạn chứ nhỉ? Với những độc giả đã biết đến văn học sâu sắc của đất nước mặt trời mọc thì đây chắc là tác phẩm không thể bỏ qua. Và lần tình cờ biết đến qua một người bạn, mình đã không thể bỏ qua quyển sách này ^-^.

Một cô gái 20 tuổi cô đơn và đầy hững hờ với cuộc sống, như không có mục đích sống, sống lạnh lùng vô tâm, tính cách tâm lí phức tạp. Nhưng lại được thay đổi bởi Ginko – một bà lão già được cho là nhạt nhẽo. Một nhân vật mà ta như nhìn thấy bản thân mình trong đó.

Một nhân vật mà đặc biệt mỗi người trẻ đang ở cái tuổi mười mấy đôi mươi sẽ cảm thấy thật đồng điệu trong cách nghĩ cũng như cách sống. Khi từ tỉnh lẻ chuyển đến Tokyo sống và tìm việc để làm, sống với người họ hàng đã già là một bà lão cô độc có tên là Ginko. Với tâm hồn còn rất trẻ của mình, Chiro tỏ ra vô tâm, giận dỗi với tất cả mọi người xung quanh mình. Với người mẹ luôn chăm sóc lo lắng cho mình, với cậu người yêu chỉ mê chơi game, với cả bà lão Ginko mà theo cô là vô vị và gàn dở.

Cuộc sống trong căn nhà nhỏ gần sân ga nơi cô chật vật với cuộc sống mưu sinh theo đuổi tình yêu và sự nghiệp, thì có vẻ dường như một cô gái trẻ mới chỉ 20 tuổi đầu lại có nhiều ưu tư, phiền não hơn cả một bà lão già đã gần đất xa trời. Hai nhân vật: một già một trẻ, tính cách đối lập nhau lại được tác giả sắp xếp ở cạnh nhau làm nổi bật đối phương. Hai người tưởng như xa lạ nhưng thực chất lại rất thân thiết, thương yêu và quan tâm lẫn nhau .Hay đến cả con mèo cũng khiến cho ta phải để ý, nó chẳng có vẻ gì là cô đơn trong khi ta thấy nó lại có vẻ cô đơn. Con người cũng thường như vậy, cứ lững thững đối mặt với cái cô đơn nhàn hạ theo kiểu: “ờ, cũng bình thường thôi mà…” hay khi kiểu như đang tự tâm suy nghĩ rằng:

_hân lúc còn trẻ mà yêu đương vài lần cũng tốt biết bao

Cái gì ta cũng nhân lúc còn trẻ để làm thật nhiều, thật nhiều nhưng ít nhiều đều có cảm giác thật nhàm chán vô vị. Cái cảm giác mà Chiro trải qua: cuộc sống tách biệt, luôn có suy nghĩ quanh quẩn trong đầu, không thiết tha danh vọng, ước mơ, tơ tưởng sống qua ngày đoạn tháng. Cô ấy sống không lấy tương lai làm điểm đến mà chỉ để bản thân trôi nổi vô phương. Ngay cả với tình yêu của chính bản thân mình, luôn khép mình, yêu một người thật không biết cách, cứ luôn vô tâm không để ý, để đến khi người ấy rời đi mới thở dài ngoảnh mặt kiếm tìm với những lời thật lòng chưa kịp nói. Thật đúng như những quan điểm và cuộc sống của người trẻ bây giờ.

Với nhân vật của truyện, thật đúng khi nói rằng cách nhìn đời của người già và người trẻ đúng là khác nhau. Những câu văn, lời đối thoại rất giản dị, mạch chậm, nhẹ nhàng, câu chuyện của Chiro, của bà Ginko, của những người khác luôn đem đến cho ta những khía cạnh về những câu chuyện thường ngày trong cuộc sống. Khi đọc quyển sách, suy ngẫm về các nhân vật ta cảm nhận được thật giống câu chuyện đời thực, cảm giác như thấy mình trong đó – một sự đồng cảm và muốn tìm kiếm một điều gì đó để cứu giúp tâm trạng này khỏi lạc lối giữa bộn bề cuộc sống.

Thật sự khi đọc Ngày Đẹp Trời Để Cô Đơn lại nghĩ rằng cô đơn có gì là không tốt, họ vẫn yêu, vẫn tổn thương hay mất đi một số cái nhưng dường như cuộc sống vẫn nhẹ nhàng trôi. Cô đơn nhưng cũng không kém phần yêu thương là cảm giác ta nhận lại được, bù cho một ngày đẹp trời nhưng cô độc.

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều nên dành một ngày để cô đơn, để sắp xếp lại mọi thứ trong một ngày đẹp trời…

Bài review được đóng góp bởi cộng tác viên Nguyễn A Bộ

Truyện: Quái Phi Thiên Hạ

Đang trong lúc nồng nhiệt nhất, Dạ Dao Quang cho rằng Ôn Đình Trạm sẽ tiếp tục nhưng cậu lại ngừng lại, nhẹ nhàng hôn cô, cố gắng khắc chế dục vọng của mình.

“Trạm ca, muội bằng lòng…”

Không đợi Dạ Dao Quang nói hết câu, Ôn Đình Trạm hung hăng cắn bờ môi cô, giọng nói kiềm nén trở nên khàn khàn: “Không cho phép dụ dỗ ta nữa, ta muốn cho nàng một đêm động phòng hoa chúc khó quên…”

Nếu Ôn Đình Trạm sinh ra ở kiếp trước của Dạ Dao Quang thì sẽ không cố chấp như thế. Có thể ở thời đại này, e rằng bất cứ cô gái nào cũng muốn có một đêm động phòng hoa chúc hoàn mỹ nhất, đó là một sự tôn trọng tuyệt đối. Nghĩ tới đây, trong lòng Dạ Dao Quang cảm động không thôi. Thực ra cô không quá coi trọng điều này, nhưng cô là con gái không tiện nói ra, tuy cô cũng giống cậu khát khao có được đối phương, hơn nữa cái gì mà dâm đãng giữa ban ngày ban mặt, cô còn chưa buông thả bản thân đến nước này. Đợi đến một buổi tối trăng thanh gió mát, cô nhất định sẽ ăn sạch sẽ chàng thanh niên trẻ này!

Hai người ở bên trong phòng thân mật vuốt ve mái tóc một lúc lâu, mãi đến khi đi ăn cơm trưa mới rời nhau. Lúc xế chiều hai người cũng không đi ngủ trưa, những việc đã xảy ra trong ba năm nay của Ôn Đình Trạm, cậu đã thêu dệt nên một lời nói dối rồi ngập ngừng kể cho Dạ Dao Quang, mà Dạ Dao Quang cũng dùng cả buổi chiều để kể tất cả mọi việc của cô cho Ôn Đình Trạm, cuối cùng là nhắc đến việc của Nguyệt Cửu Tương.

Cuối cùng, cô quan sát Ôn Đình Trạm: “Lẽ nào nữ tử hoàng gia đều thích mấy người bọn chàng sao?”

“Ta sao có thể giống với hạng người như Nhạc Thư Ý chứ?” Ôn Đình Trạm lập tức phản bác:

“Dao Dao nàng đừng giận cá chém thớt.”

“Hứ, coi như đêm qua chàng đối đáp khéo léo, chàng nói xem nếu đêm qua muội không có mặt ở đó, có phải chàng sẽ không nói như vậy đúng không?” Dạ Dao Quang chất vấn Ôn Đình Trạm.

Vậy mà Ôn Đình Trạm lại dứt khoát gật đầu: “Tất nhiên.”

“Chàng! Tất cả những lời này là chàng muốn nói riêng cho muội nghe đúng không?” Dạ Dao Quang tức giận, vung nắm đấm đánh về phía Ôn Đình Trạm.

Ôn Đình Trạm giơ tay lên đỡ lại nắm đấm của Dạ Dao Quang, dùng lực nắm chặt trong tay, nhẹ nhàng xoa, ánh mắt long lanh như muốn nghiền nát ngân hà: “Tấm lòng của ta tất nhiên chỉ cần biểu lộ cho Dao Dao thấy, cần gì phải nhiều lời với người khác.”

Sự tức giận của Dạ Dao Quang lập tức biến mất, cô không kiềm chế được nâng khóe môi lên, nhưng lại cảm thấy rất mất mặt nên cố gắng kiềm chế, “hừ” một tiếng: “Vậy chàng định từ chối như thế nào?”

“Trong lòng đã có nốt ruồi chu sa, nhìn gì cũng như hạt gạo trắng.”

Trong lòng đã có một nốt chu sa không người nào có thể thay thế được, nhìn thấy bất kỳ cô gái nào chẳng qua cũng chỉ là một hạt cơm giá rẻ, rất thẳng thắn, rất lạnh lùng, cũng rất Ôn Đình Trạm.

Trái tim dường như được phủ một lớp kẹo nấu tan chảy ra, vị ngọt nóng bỏng tràn vào khiến cô đắm chìm cả người trong đó, cô cũng không nhịn được nở nụ cười hạnh phúc: “Trạm ca, muội muốn dùng luân hồi đời đời kiếp kiếp để đổi lấy được sống với chàng cả đời, chỉ cần cả đời này thôi là được rồi.”

Cô nghĩ kỹ rồi, cô vẫn sẽ tu luyện như xưa nhưng đến khi sau khi cậu chết, cô sẽ tự hủy tu vi. Cô muốn được chôn cất cùng một chỗ với cậu, cô muốn ở cùng cậu trọn đời không bao giờ chia cách, cậu đi đầu thai cô cũng đuổi theo.

“Ngốc à, chỉ một đời nàng đã thỏa mãn rồi sao.” Ôn Đình Trạm nâng mặt cô lên.

“Chúng ta phải ở bên nhau đời đời kiếp kiếp, Dao Dao, nàng phải cố gắng tu luyện, cho dù ta đầu thai đến nơi nào, nàng nhất định sẽ có khả năng tìm được ta. Nếu một đời kia ta may mắn trở thành người tu luyện, nàng liền nhận ta làm đồ đệ giúp ta tu luyện, chúng ta lại có thể trở thành cặp đôi thần tiên quyến lữ chân chính.”

“Muội thật sự không thông minh bằng chàng.” Dạ Dao Quang gật đầu:

“Được, muội nhất định cố gắng tu luyện, muội nhất định sẽ phi thăng thành tiên. Giống như chàng vì muội mà nỗ lực đứng ở đỉnh cao của quyền lợi tạo phúc trăm họ, muội tất nhiên sẽ trở thành vị thần đứng sừng sững ở vị trí cao nhất, muội nhất định sẽ tìm được chàng. Chúng ta nhất định sẽ mãi mãi ở bên nhau.”

“Được, chúng ta ước hẹn vĩnh viễn ở bên nhau.” Ôn Đình Trạm cọ trán mình vào trán Dạ Dao Quang, cười đến nỗi trong mắt đều phản chiếu dung nhan của cô.

Một lát sau, Ấu Ly đến báo, nói có vị cô nương họ Dụ cầu kiến. Họ Dụ? Vậy chỉ có thể là chính phi mà Tiêu Sĩ Duệ sắp cưới, cháu gái Khu mật sứ Dụ lão – Dụ Thanh Tập. Dạ Dao Quang nghi hoặc không biết vì sao Dụ Thanh Tập lại tới tìm cô trước hôn lễ, nhưng người đã tới cửa rồi, cô cũng không thể tránh mặt không gặp.

“Đi xem thế nào, đưa Âm châu cho ta, ta muốn nói chuyện cùng Nguyệt Cửu Tương.” Ôn Đình Trạm thuận thế nói.

Gió mát từng cơn thổi bay phấn hoa hạnh, mùi hương ngào ngạt làm người ta cảm thấy dễ chịu.

Đây là cảm nhận đầu tiên của Dạ Dao Quang khi gặp Dụ Thanh Tập. Nàng thật sự là một mỹ nhân đặc biệt, mới hai mươi tuổi, y phục màu xanh nhạt, áo choàng ngoài màu lam nhạt, tay áo được làm bằng lụa mỏng màu vàng nhạt. Nàng đứng dưới bóng cây hạnh trong vườn, đúng lúc hoa hạnh đang nở rộ, cánh hoa tung bay trong gió, thỉnh thoảng có hai ba con bướm nhẹ nhàng bay qua, làm cho dung nhan thanh lệ thoát tục của nàng càng thêm tuyệt sắc.

“Thanh Tập tham kiến tỷ tỷ.” Dụ Thanh Tập nhìn thấy Dạ Dao Quang, bước lên trước một bước hành lễ.

Lúc Dạ Dao Quang chuẩn bị chào lại, lại bị Dụ Thanh Tập ngăn lại: “Tỷ tỷ đừng làm như vậy kẻo muội tổn thọ, ngay cả vương gia cũng kính trọng tỷ tỷ, Thanh Tập nào dám nhận lễ của tỷ tỷ.”

“Mời Dụ cô nương ngồi.” Dạ Dao Quang cũng không bắt buộc phải phân quan hệ rạch ròi như thế. Quan hệ vợ chồng giữa Dụ Thanh Tập và Tiêu Sĩ Duệ là không thể thay đổi được, vì vậy cô cũng hàn huyên cùng Dụ Thanh Tập đến khi chuẩn bị xong điểm tâm nước trà mới cùng nhau ngồi xuống một đình nhỏ.

“Thực ra Thanh Tập đã muốn tới thăm tỷ tỷ từ lâu, chỉ có điều tổ mẫu của muội bị bệnh, mong tỷ tỷ không trách cứ.” Sau khi Dụ Thanh Tập ngồi xuống liền nói với Dạ Dao Quang, Dạ Dao Quang tự tay rót một ly trà cho nàng, nàng cũng đưa hai tay nhận lấy.

“Ta và Sĩ Duệ từng học với nhau ở học viện Bạch Lộc, hắn gọi ta một tiếng tỷ tỷ, sau này chúng ta đều là người một nhà, không cần khách khí.” Dạ Dao Quang nói xong lại nói tiếp:

“Ta nghe nói muội thích trà lài, đây là trà lài mật đào năm nay ta đã làm trong lúc rảnh rỗi, muội nếm thử đi.”

“Hương thơm rất dễ chịu.” Dụ Thanh Tập ngửi ngửi, nhấp một ngụm mới nói:

“Hương thơm vào hẳn trong miệng, tỷ tỷ là một người biết hưởng thụ, cũng là một người rất khéo tay.”

“Nếu muội thích, ta sẽ tặng muội một ít.” Dạ Dao Quang nói.

“Nếu không nhận thì thật bất kính, xin đa tạ ý tốt của tỷ tỷ trước.” Dụ Thanh Tập vui vẻ nói:

“Thực ra trước kia cũng đã hỏi thăm thông tin của tỷ tỷ, muội nghe nói tỷ tỷ rất am hiểu về phong thủy. Muội cũng đọc qua mấy cuốn sách ở nhà, lúc còn sống tằng tổ cũng thích nghiên cứu Huyền học Dịch lễ, khi còn bé muội là người thân cận hầu hạ tằng tổ nên cũng được tiếp xúc một chút, chỉ cảm thấy trúc trắc khó hiểu, phức tạp hay thay đổi, vì vậy càng thêm kính phục tỷ tỷ. Muội còn tưởng rằng tỷ tỷ sẽ là một nữ tử không vướng khói lửa nhân gian, hôm nay gặp mặt mới phát hiện ra tỷ tỷ thật sự rất thân thiện, muội nên tới thăm tỷ tỷ sớm hơn mới đúng.”

“Muội có thể gọi ta như Sĩ Duệ gọi.” Dạ Dao Quang có ấn tượng vô cùng tốt với Dụ Thanh Tập, nhất là nhìn tướng mạo, Dụ Thanh Tập là một cô gái thông minh nhanh nhẹn chính trực nên thái độ của cô đối với nàng cũng thân thiết hơn.

Bạn đang xem bài viết Truyện: Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương trên website Aimshcm.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!