Xem Nhiều 3/2023 #️ Tư Vấn Phong Thủy Công Ty # Top 3 Trend | Aimshcm.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tư Vấn Phong Thủy Công Ty # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Phong Thủy Công Ty mới nhất trên website Aimshcm.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mỗi xuân về, khi xem bát tự Tử Bình, tư vấn phong thủy công ty, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp, Phong Thủy Yên Minh chú trọng chọn ngày giờ đẹp khai trương giúp khách kích hoạt tài lộc, chiêu tài tiến bảo hiệu quả.

Thực tế khách thường tham khảo tài liệu trên mạng, hay đi các chùa để xin sư ngày giờ tốt khai trương. Khi đối chiếu với Trạch nhật Trung Hoa có sai sót không nhẹ.

Bài viết nêu trường hợp thực tế để cho thấy nếu không có kiến thức sẽ bị các thầy dẫn dắt chọn ngày khai trương không tốt.

Tư vấn phong thủy công ty – Chọn ngày giờ đẹp khai trương công ty cát lợi

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Chọn ngày khai trương giúp công ty có khởi đầu tốt đẹp

Với Phong Thủy Trung Hoa, bộ môn Trạch nhật còn gọi là chọn ngày giờ (Thiên) có ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ vì cho ra kết quả nhanh, giúp con người dễ đạt được mục đích trong thời gian ngắn.

Trong khi đó tư vấn phong thủy nhà ở (Địa) cho ra kết quả bền vững nhưng chậm hơn, có khi phải mất hàng năm trời, vì vậy các thầy Phong Thủy xưa cũng như nay rất xem trọng áp dụng phép chọn ngày giờ vào kích hoạt Phong Thủy tài lộc nhằm giúp khách hàng có nhiều tài lộc trong thời gian ngắn nhất có thể. Có vậy thì khách hàng mới tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn phong thủy công ty lâu dài.

Do đó để chọn ngày giờ đẹp khai trương công ty, thầy Phong Thủy phải tới tận nơi khảo sát thực địa để có số đo tọa hướng công ty, từ đó mới chọn được thời gian cát tường (Thiên) hỗ trợ cho người chủ (Nhân) và hỗ trợ cho mảnh đất hay mặt bằng công ty (Địa).

Đến lượt mình, mặt bằng công ty (Địa) sau khi nhận được hỗ trợ từ Thiên lại tác động tích cực đến gia chủ khiến gia chủ có thể nhận được nguồn lực của Thiên và Địa hành vận thành công, dễ có nhiều tài lộc, thành tựu nhiều mục tiêu trong đời.

Chọn ngày giờ khai trương công ty – yếu quyết để khởi đầu một năm thuận lợi suôn sẻ

Chọn ngày giờ đẹp khai trương công ty trên mạng có chính xác hay không ?

Những thông tin đưa lên trên mạng vào mỗi dịp Tết đến Xuân về là thông tin có giá trị tham khảo, vô thưởng vô phạt vì chỉ dựa vào năm sinh gia chủ (thậm chí có khi không dựa vào năm sinh), không tính đến yếu tố Địa (Phong Thủy nhà ở hay mặt bằng công ty) vì vậy không có sự phối hợp triệt để 3 yếu tố truyền thống của Phong Thủy Trung Hoa: Thiên – Địa – Nhân .

Dù cho có tốt đi nữa thì cũng giống như thực phẩm chức năng, tốt chung chung thì cũng xem như là không tốt, không có tác dụng cải mệnh, chiêu tài tối đa vậy. Huống hồ thông tin trên mạng bây giờ thật giả lẫn lộn, có những thông tin sai không được kiểm chứng đưa lên, nếu không có kiến thức mà vơ đũa cả nắm thì có ngày tiền mất tật mang, tán gia bại sản mà gia chủ vẫn không biết là tại sao.

Chọn ngày giờ đẹp khai trương công ty – đầu xuôi thì đuôi lọt

Nhờ thầy chọn ngày giờ đẹp khai trương công ty có phải lúc nào cũng tốt ?

Việc đó tùy thuộc vào năng lực, trình độ của thầy phong thủy. Có những thầy chỉ tự học qua sách vở rồi đi tư vấn cho khách. Có những thầy đúc kết kinh nghiệm, bài học từ gia truyền, dòng họ tổ tiên nhiều đời để lại. Có những thầy chủ động sang Đài Loan, Hồng Kong, Malaysia, Singapore để cập nhật kiến thức Phong Thủy Trung Hoa Hoàng gia truyền thống.

Sự khác biệt chính là những kiến thức kiểm chứng qua hàng nghìn năm, được các dòng truyền thừa Phong Thủy Trung Hoa chắt lọc, đúc rút nhiều đời sẽ có giá trị cao hơn là những kiến thức được phổ biến tràn lan qua sách vở, phương tiện truyền thông đại chúng.

Bởi lẽ kiến thức có giá trị không bao giờ được công khai, còn những gì được công khai thường không có giá trị, đó là quy luật “bất thành văn” trong ngành tư vấn Phong Thủy. Nếu công khai những kiến thức có giá trị cho mọi người thế thì thầy Phong Thủy sẽ mất “cần câu cơm”, ai sẽ đi tìm thầy Phong Thủy nhờ tư vấn hay xin học nghề nữa ?

Tư vấn chọn ngày giờ khai trương công ty tham khảo vì không tính Bát tự gia chủ và phong thủy công ty

Khách làm chủ một bệnh viện đi nhờ thầy chọn ngày giờ đẹp cúng lễ khai trương công ty năm 2021. Thầy chọn mồng 6 âm lịch làm ngày giờ cúng lễ khai trương bệnh viện.

Ngày giờ khai trương phổ biến năm 2021: mồng 6 tháng giêng năm Tân Sửu

Do lịch nghỉ Tết Âm lịch 2021 07 ngày, từ ngày 10/02/2021 đến hết ngày 16/02/2021 (tức ngày 29 tháng Chạp năm Canh Tý đến ngày mùng 5 tháng Giêng năm Tân Sửu) nên ngày 17/2/2021 (mùng 6 tháng Giêng) thường được các Thầy Phong Thủy chọn làm ngày khai trương công ty cho gia chủ để hợp với lịch sinh hoạt trở lại của người dân.

Xét theo Trạch Nhật Trung Hoa, chọn ngày 17/2/2021 (ngày Bính Thân, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu) là cực kỳ xấu. Vì sao vậy ?

Quy tắc chọn ngày giờ cơ bản chính là chọn ngày không xung với năm, tháng và giờ hiện tại.

Chi Ngày Thân xung với tháng Dần kết hợp Can ngày Bính Hỏa khắc với Can tháng chính là tượng , tai họa trùng trùng, thật không phải là một ngày tốt lành để khai trương công ty vậy ! Thiên Khắc Địa xung

Do đó chỉ xét về Trạch Nhật Trung Hoa cơ bản, ngày mồng 6 Tết không phải là ngày giờ khai trương công ty tốt.

Nếu buộc phải chọn ngày mồng 6 Tết 17.2.2021 để khai trương thì phải hóa giải như nào ?

Khi xem bát tự Tử Bình, tư vấn phong thủy công ty, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp, Phong Thủy Yên Minh luôn nhấn mạnh trong nguy bao giờ cũng có cứu, trong ngày xấu bao giờ cũng có giờ và phương vị tốt giúp con người hóa dữ thành lành, hóa hiểm thành an.

Nếu các pháp xem ngày giờ truyền thống của Trung Hoa đặt nặng vào việc chọn ngày tốt thì Kỳ Môn Độn Giáp, một trong tam thức, ba môn học khó nhất của Huyền học Trung Hoa lại đặt nặng việc chọn giờ tốt. Bất kể là ngày xấu cỡ nào đi nữa, chỉ cần chọn đúng giờ và phương vị tốt thì có thể chuyển nguy thành an, cứu được một bàn thua trông thấy.

Vì vậy mọi người do bất khả kháng buộc phải khai trương công ty vào ngày mồng 6 Tết có thể dùng dịch vụ tư vấn phong thủy có phí để chọn giờ tốt theo Kỳ Môn Độn Giáp. Phương thức này được xem là giải pháp tối ưu duy nhất để hóa giải cách cục Thiên Khắc Địa Xung vô cùng xấu của ngày mồng 6 Tết khiến công ty dễ có một năm trắc trở, khó khăn đeo bám vậy.

Chọn ngày khai trương công ty – giúp khởi đầu năm mới tài lộc thịnh vượng

Chu Thái Dương (

Tư Vấn Dịch Vụ Tang Lễ Công Giáo

TƯ VẤN TỔ CHỨC TANG LỄ CÔNG GIÁO

Lời đầu tiên Tang Lễ Martino xin gởi lời chào thân ái trong tình yêu Chúa JESUS. Kính thưa gia đình, con dân Chúa khi về với Chúa là một phước hạnh lớn. Vì thế, việc tổ chức một tang lễ theo nghi thức công giáo là một điều mà gia đình cần phải quan tâm.

Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực tang lễ, tôi nhận thấy rằng có nhiều nơi phục vụ tang lễ công giáo vẫn phạm phải thói quen ngoại đạo. Và không có kế hoạch hướng dẫn gia đình trong việc chuẩn bị khi người thân vừa mới qua đời, và đến lúc tổ chức tang lễ. Nên trong bài viết này Tang Lễ Martino xin chia sẽ và tư vấn tổ chức tang lễ công giáo cho gia đình nắm.

Dịch vụ tổ chức tang lễ công giáo trọn gói tại tphcm

Khi người thân qua đời về với Chúa. Ai trong chúng ta cũng bối rối lo âu, không biết bắt đầu công việc từ đâu để chuẩn bị cho việc tổ chức tang lễ. Hiểu được điều này, Tang Lễ Martino xin chia sẽ cụ thể từng bước từ lúc người thân vừa mới qua đời cho đến lúc tổ chức tang lễ một cách dễ hiểu cho gia đình nắm.

Gia đình cần làm 4 việc quan trọng sau khi người thân vừa mới qua đời.

Thứ nhất: Mộc dục vệ sinh thi hài

Khi người thân vừa mới mất gia đình nên đọc 10 kinh lòng thương xót Chúa cầu cho linh hồn ông bà cha mẹ. Sau đó sẽ tiến hành mộc dục, cụ thể là lau mình vệ sinh thi hài. Gia đình có thể yêu cầu dịch vụ tang lễ Martino thực hiện. Hoặc tốt nhất, riêng cá nhân của chúng tôi thì việc này nên để cho con cháu trong nhà làm, vì đây là một việc làm cao quí cuối cùng để trả hiếu cho ông bà cha mẹ. Sau mộc dục gia đình sẽ tiến hành mặc quần áo, rồi mặc một bộ đồ phép màu trắng bên ngoài ( liên hệ dịch vụ tang lễ Martino).

Thứ hai: Lập bàn thờ tạm

Gia đình cần chuẩn bị một bàn vừa phải, một khăn vải trắng phủ, một thánh giá, nến, bình hoa nhỏ, bảng tên thánh, lọ nước phép. Đặt thi hài đầu hướng ra cửa chính.

Lập bàn thờ tạm cho người đã mất

Thứ ba: Thông báo với giáo họ, trưởng khu

Gia đình sẽ thông báo với giáo họ, trưởng khu nơi gia đình sinh sống. Họ sẽ giúp gia đình trong việc hỗ trợ tang lễ như: Phông tang tím, treo cờ tang.

Thứ tư: Ấn định ngày giờ, nhập quan, động quan

Đối với người công giáo sẽ không xem ngày giờ tẩn liệm và động quan. Ngày giờ sẽ do gia đình quyết định, rồi thông báo với giáo họ hoặc trưởng khu. Sau đó giáo họ, trưởng khu sẽ cùng đi với gia đình lên trình cha để thống nhất và ấn định chính xác lại ngày giờ nhập quan, động quan cũng như xin thánh lễ an táng.

Thứ năm: Lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ tang lễ công giáo Martino

Liên hệ và lựa chọn dịch vụ tang lễ Martino, chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị những bước trên thay cho gia đình. Các khâu tư vấn dịch vụ tổ chức tang lễ công giáo như : Quan tài, rạp che, bàn ghế, quần áo tang, nhạc kèn, xe đưa đón…. đều được liệt kê rõ ràng minh bạch cho gia đình nắm.

Dịch vụ tổ chức tang lễ công giáo trọn gói tại tphcm

Để tổ chức một tang lễ công giáo hỏa táng trọn vẹn thì gia đình phải cần những dịch vụ gì kèm theo. Và sử dụng loại quan tài nào là phù hợp? Với khách hàng của mình Tang Lễ Martino luôn liệt kê rõ ràng từng chi tiết dịch vụ cần thiết cho một tang lễ công giáo. Tránh được những thiếu xót và hơn nữa gia đình sẽ an tâm khi trọn gói dịch vụ mình lựa chọn bao gồm những gì?

Bảng liệt kê tư vấn dịch vụ tổ chức tang lễ công giáo hỏa táng.

Videotư vấn dịch vụ tổ chức tang lễ công giáo hỏa táng

Với mục đích an táng, gia đình phải sử dụng loại quan tài làm bằng gỗ tự nhiên. Và trọn gói dịch vụ sẽ phụ thuộc vào chất liệu gỗ quan tài gia đình mong muốn dành cho người thân của mình. Tang Lễ Martino đã liệt kê rõ ràng chi tiết dịch vụ đi kèm và chất lượng từng loại quan tài cho gia đình nắm.

Các chi tiết dịch vụ như: quần áo khăn tang, rạp che bàn ghế, trái cây, hoa tươi, nhạc lễ đã đều nằm trong trọn gói dịch vụ.

Bảng liệt kê tư vấn dịch vụ tổ chức tang lễ công giáo an táng.

Video tư vấn dịch vụ tổ chức tang lễ công giáo an táng. Ấn vào đây để xem nghi thức tổ chức tang lễ công giáo trọn gói

Hình ảnh tổ chức tang lễ Công giáo trọn gói do Martino thực hiện

Video các tang lễ công giáo trọn gói mà Martino đã thực hiện

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói của Martino

Dịch vụ tang lễ Martino luôn tư vấn tận tâm và lắng nghe nhu cầu khách hàng của mình. Vì thế, khi phục vụ bất cứ tang lễ nào chúng tôi cũng chiếm được sự hài lòng tuyệt đối từ gia đình tang quyến.

Liên hệ ngay với Martino

Nếu như gia đình đang tìm kiếm và tham khảo một nơi cung cấp dịch vụ tang lễ uy tín. Thì Tang Lễ Martino luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Với mọi thắc mắc và cần tư vấn về dịch vụ xin liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào qua số Hotline: 0944448822 Mr Tâm

Công Ty Thế Hệ Mới

Theo báo cáo từ chương trình SEVP, hằng năm có hơn mười nghìn du học sinh đến Mỹ để học tiếng Anh. Nhiều sinh viên đến để chuẩn bị nhập học vào đại học và cao đẳng ở Mỹ; các sinh viên khác đến để học tiếng Anh và trải nghiệm cuộc sống Mỹ; một số sinh viên đến để nâng cao tiếng Anh giúp tìm một công việc tốt hơn tại quê nhà.

Có thể chương trình Anh ngữ không phải là lựa chọn đầu tiên khi sinh viên nghĩ đến và nhiều sinh viên nghĩ rằng kỹ năng tiếng Anh của mình là tốt, nhưng sinh viên nên cân nhắc chọn học chương trình Anh ngữ, đặc biệt là chương trình tiếng Anh chuyên sâu toàn thời gian (được viết tắt là ESL, EAP hoặc IESL). Nâng cao kỹ năng tiếng Anh sẽ giúp sinh viên có cơ hội đạt điểm TOEFL hoặc IELTS cao hơn, điều đó có nghĩa là sinh viên sẽ có nhiều cơ hội hơn để lựa chọn trường và xin học bổng.

Nước Mỹ rộng lớn và đa dạng với các trường cao đẳng và đại học, trường tư và trường công, quy mô lớn và nhỏ, thành thị và ngoại ô, cũng như nhiều trường Anh ngữ tư thục. Bên dưới là các chương trình học Anh ngữ tại Mỹ, mong là bạn sẽ chọn đúng chương trình phù hợp với khả năng và ngân sách của mình:

Học Anh ngữ tại trường cao đẳng hay đại học

Nhiều trường cao đẳng và đại học ở Mỹ có chương trình Anh ngữ chuyên sâu toàn thời gian. Chương trình Anh ngữ toàn thời gian (được viết tắt là ESL, EAP hoặc IESL) phải đáp ứng tối thiểu 18 giờ học mỗi tuần cho sinh viên để được cấp thị thực sinh viên loại F-1, nhiều trường thiết kế 20-25 giờ học/tuần và sinh viên đến trường học 5 ngày/tuần.

Tương tự như chương trình bậc đại học chính khóa, sinh viên thường bắt đầu khóa học Anh ngữ vào đầu học kỳ. Sinh viên chương trình học tiếng Anh có thể ở nội trú trong trường và có thể sử dụng thư viện, các khu vực giải trí và phòng tập thể thao, cũng như nhiều tiện ích khác. Sinh viên có thể thực hành tiếng Anh với các sinh viên đại học trong khu nội trú và khu ẩm thực trong trường. Ở một vài trường, sinh viên ở trình độ tiếng Anh nâng cao có thể học một vài khóa học cơ bản theo chương trình đại học trước khi hoàn thành chương trình Anh ngữ toàn thời gian, họ thường gọi chương trình đó là Nhịp cầu đại học (College Bridge).

Một lợi ích khác khi tham gia khóa học Anh ngữ chuyên sâu kết hợp với chương trình đại học này là sinh viên với thị thực F-1 có thể làm việc tại trường lên đến 20 giờ một tuần. Một điều quan trọng cần lưu ý là chương trình Anh ngữ chuyên sâu không phải là một phần của chương trình đại học hoặc cao đẳng, vì vậy sinh viên có thể không nhận được tín chỉ cho các lớp đã học. Sinh viên tham gia học chương trình Anh ngữ chuyên sâu không nhất thiết phải học cao đẳng và đại học sau khi hoàn thành chương trình. Lưu ý chi phí học tại trường đại học, cao đẳng và cao đẳng cộng đồng công lập thường ít hơn so với trường đại học và cao đẳng tư thục.

Học Anh ngữ tại trường Anh ngữ tư thục

Một vài trường tư đào tạo Tiếng Anh cũng có chương trình chuyển tiếp lên đại học hoặc cao đẳng tại Mỹ, và nhiều trường có địa điểm trong hoặc gần khuôn viên trường. Một số trường có lớp học tại tòa cao ốc văn phòng ngay trung tâm thành phố hoặc trung tâm mua bán, chỉ một vài trường dạy tiếng Anh tư có khu nội trú hoặc giúp bố trí nhà ở cho sinh viên dạng ở cùng gia đình người Mỹ.

Tại một vài trường tư đào tạo tiếng Anh chuyên sâu, sinh viên ở trình độ nâng cao có thể học một hoặc hai khóa học dành cho chương trình đại học tại các trường cao đẳng hoặc đại học liền kề. Nhiều trường còn có chương trình tiếng Anh kết hợp kỳ nghỉ qua đó sinh viên có thể học tiếng Anh khi đi du lịch hoặc tham gia vào các hoạt động khác. Ở các trường tư, lịch học có thể linh hoạt hơn so với các trường cao đẳng và đại học, các khóa học mới được mở mỗi tháng một vài lần, điều này thuận lợi cho sinh viên với kế hoạch học tập trong thời gian ngắn.

Các tổ chức kiểm định và hiệp hội Anh ngữ chuyên nghiệp

Một chương trình dạy Anh ngữ chuyên sâu chất lượng phải được kiểm định bởi các tổ chức hoặc phải là thành viên của các hiệp hội đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp. Trường đào tạo tiếng Anh do trường đại học hoặc cao đẳng “quản lý” hoặc “thành lập” được tổ chức kiểm định cấp khu vực cùng với các chương trình của trường. Một số tổ chức kiểm định và hiệp hội Anh ngữ chuyên nghiệp như sau:

– Ủy Ban Kiểm Định Chương Trình Ngôn Ngữ Tiếng Anh (CEA – chúng tôi kiểm định các chương trình đáp ứng các tiêu chí về Học thuật.

– Hội Đồng Kiểm Định Giáo Dục và Đào Tạo Thường Xuyên (ACCET – chúng tôi kiểm định các tổ chức có chương trình đào tạo và giáo dục thường xuyên.

– Hiệp hội Các Chương Trình Tiếng Anh Chuyên Sâu Thuộc Trường Cao Đẳng và Đại Học (UCIEP – chúng tôi đánh giá nghiêm ngặt các tổ chức thành viên.

– Hiệp hội Chương Trình Tiếng Anh Chuyên Sâu Mỹ (AAIEP – chúng tôi có tiêu chuẩn cho chương trình tiếng Anh và đánh giá nghiêm ngặt các tổ chức thành viên.

Công Ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận

Ngày 28/04/1988, cửa hàng Kinh doanh Vàng bạc Phú Nhuận được thành lập. Với 20 người đầu tiên sáng lập, PNJ ra đời trong thời điểm ngành kim hoàn Việt Nam còn non trẻ, chưa phát triển với thị trường còn nhiều hạn chế. Năm 1992, PNJ chính thức mang tên Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận sau hai lần đổi tên từ Cửa hàng Kinh doanh Vàng Bạc Phú Nhuận và Công ty Vàng Bạc Mỹ Nghệ Kiều Hối Phú Nhuận.

Năm 1994, PNJ thành lập Chi nhánh Hà Nội, mở đầu cho chiến lược phát triển hệ thống trên các tỉnh thành của Việt Nam. Không ngừng học hỏi, tiếp thu cái mới để phát triển, PNJ đã làm việc cùng các chuyên viên tư vấn nước ngoài nhằm chuẩn hóa hệ thống quản trị theo tiêu chuẩn quốc tế.

Từ năm 2012 đến nay, PNJ đã có những bước phát triển vượt bậc trong các hạt động kinh doanh của mình như: Khánh thành Xí nghiệp nữ trang PNJ; Khánh thành Trung tâm trang sức, kim cương và đồng hồ lớn nhất trên toàn hệ thống được xem là một trong những trung tâm trang sức, kim cương lớn nhất tại thị trường Việt Nam; mở hàng loạt TTKH ở các tỉnh thành VN …nâng tổng số cửa hàng bán lẻ trang sức lên đến gần 200 cửa hàng trong toàn quốc.

Tầm nhìn và sứ mệnh

PNJ luôn thực hiện sứ mệnh đem đến niềm kiêu hãnh cho khách hàng bẳng những sản phẩm tinh tế và có chất lượng vượt trội. Hướng đến trở thành doanh nghiệp chế tác và bán lẻ trang sức hàng đầu châu Á, giữ vị trí số 1 trong các phân khúc trung và cao cấp tại Việt Nam.

Thành tích đạt được:

Chỉ sau vài năm thành lập, PNJ nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, là thương hiệu được nhiều người tín nhiệm. Với các danh hiệu và giải thưởng đạt được:

Chứng nhận danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Huân chương Lao động Hạng 3, Huân chương Lao động Hạng 2.

Được tổ chức DNV cấp chứng nhận Hệ thống Quản trị Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO….

Top 10 trong 100 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững Việt Nam 2016.

Top 100 Thương hiệu Mạnh Việt Nam…

Văn hóa con người

Môi trường làm việc

Năm 2016 là lần thứ 3 liên tiếp C ông ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) được vinh danh là doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam do mạng Cộng đồng Nghề nghiệp Anphabe và công ty Nghiên cứu Thị trường Nielsen tổ chức. Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của PNJ trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp đặc sắc và môi trường làm việc tốt dành cho nhân viên. Hiện nay, PNJ sở hữu nguồn nhân lực gần 4000 nhân viên, là những con người có tác phong làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

Hàng năm, PNJ đều tổ chức các khóa đào tạo, phát triển nhân tài nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giúp các nhân viên hiểu hơn về văn hóa của công ty.

Chế độ lương thưởng và phúc lợi

Bên cạnh những chính sách đào tạo, PNJ cũng là doanh nghiệp đảm bảo thực hiện tốt các chế độ lương thưởng, phúc lợi dành cho nhân viên, với mức lương trung bình của nhân viên lên đến 11.200.000 đồng/tháng. Đặc biệt, các thành viên của PNJ còn được hưởng chế độ thưởng và phụ cấp tốt như: chính sách lương thưởng kinh doanh, tạm ứng lương hay phụ cấp và công tác phí, chính sách hưu trí,…đảm bảo mọi quyền lợi cho nhân viên công ty.

Ngoài ra, PNJ cũng có các chính sách phúc lợi tốt dành cho người lao động khi thực hiện các chính sách bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn. Làm việc tại PNJ, nhân viên sẽ được hưởng môi trường làm việc hiện đại, được trang bị phòng tập gym, yoga … để mọi người có thể đảm bảo sức khỏe, nâng cao tinh thần sau một ngày làm việc.

Văn hóa doanh nghiệp

Có thể nói xây dựng văn hóa doanh nghiệp đặc sắc đã tạo nên sự khác biệt, là tài sản của PNJ. Văn hóa “Mái nhà chung” tại PNJ phát huy các điểm mạnh của văn hóa gia đình với đặc trưng như tinh thần, trách nhiệm với tập thể, cùng yêu thương và chia sẻ với nhau. Thông qua các hoạt động của Qũy Từ thiện PNJ và chương trình Mái ấm PNJ đã có sự lan tỏa yêu thương không chỉ trong các thành viên của PNJ mà còn thể hiện sự đóng góp không nhỏ trong việc mang đến một cuộc sống tốt đẹp cho người dân nghèo.

Song song đó, các hoạt động bảo vệ môi trường được PNJ đẩy mạnh triển khai, nhất là năm 2016, thông qua phát động chương trình “Cảm ơn vì bạn không xả rác” không chỉ trong nội bộ công ty mà còn triển khai rộng rãi trên phạm vi cả nước, hướng đến môi trường sống trong sạch, lành mạnh.

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Phong Thủy Công Ty trên website Aimshcm.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!